8 Cách Đối Phó Xã Hội Đen Đòi Nợ Thuê [Hiệu Quả Nhất]

8 Cách Đối Phó Xã Hội Đen Đòi Nợ Thuê ✅ Hiệu Quả Nhất ✅ Tìm Hiểu Các Cách Đối Phó Xã Hội Đen Đòi Nợ Thuê, Hậu Quả Khi Bùng Nợ Xã Hội Đen.

Những Nguyên Nhân Bị Xã Hội Đen Đòi Nợ

Hiện nay, có nhiều trường hợp vì túng thiếu mà đi vay tiền của xã hội đen để trang trải hoặc để trả nợ cho các khoản nợ khác. Với nguyên tắc có nợ thì phải trả nhưng vì một số nguyên nhân nên khách hàng chưa thể trả được nợ khiến xã hội đen phải thực hiện các biện pháp đòi nợ rất mạnh bạo. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến khách hàng không trả được nợ:

Những Nguyên Nhân Bị Xã Hội Đen Đòi Nợ
Những Nguyên Nhân Bị Xã Hội Đen Đòi Nợ
 • Người dân vì quá túng thiếu nên đã vay tiền tại các tổ chức tín dụng đen, tại đây mức lãi suất và các mức phí cực kỳ cao khiến số tiền phải trả vượt quá khả năng chi trả của người vay.
 • Nhiều người không tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay nên vay nhầm qua các app cho vay nhanh núp bóng tín dụng đen, các app này cho vay với lãi suất cao cắt cổ khiến người vay không thể thanh toán được khoản nợ trước đó.
 • Khi khách hàng không thể trả nợ được khi vay qua App thì phía App sẽ gợi ý cho khách hàng vay thêm một app khác để trả nợ, vay bên này trả cho bên kia, kết quả là nợ nần chồng chất, lãi mẹ đẻ lãi con, mất khả năng thanh toán.
 • Còn có trường hợp các công ty tài chính bán nợ cho các công ty đòi nợ thuê là xã hội đen, vì vậy khách hàng sẽ bị đội đòi nợ thuê này sử dụng các biện pháp mạnh để đòi nợ

Tìm hiểu các thủ đoạn 📌Đòi Nợ Thuê 📌Đưa Ra Cách Đối Phó Xã Hội Đen Đòi Nợ Thuê

Hậu Quả Khi Vay Xã Hội Đen Không Trả

Vay xã hội đen là một việc làm rất nguy hiểm bởi nếu không trả nợ đúng hạn thì sẽ phải chịu nhiều hậu quả rất nghiêm trọng. Sau đây là các Hậu Quả Khi Vay Xã Hội Đen Không Trả:

Vay xã hội đen sẽ tạo ra những khoản nợ lớn gấp nhiều lần số tiền vay ban đầu. Điều này sẽ khiến người vay không có khả năng thanh toán, mất khả năng chi trả vì nợ quá lớn. Vì vậy người vay tín dụng đen sẽ bị khủng bố uy hiếp tung hình ảnh gây tổn hại danh dự, nhân phẩm, đánh đập,…gây ra tổn thất nặng nề đến người vay và gia đình.

Đối với các doanh nghiệp khi vay tiền tín dụng đen mà không trả thì nguy cơ bị phá sản, mất vốn do số nợ tăng nhanh, lãi suất cao không trả nổi. Nhìn chung vay tiền tín dụng đen có thể gây ra nhiều bất ổn cho nền kinh tế, trật tự xã hội mà nhà nước đang ra sức dẹp bỏ.

Những Cách Đòi Nợ Của Xã Hội Đen

Vay tiền xã hội đen là một sai lầm bởi các tổ chức cho vay xã hội đen có những cách đòi nợ rất mạnh bạo và kinh khủng. Bạn có thể tham khảo thông tin về Những Cách Đòi Nợ Của Xã Hội Đen được Tiennhanroi.vn chia sẻ sau đây:

Những Cách Đòi Nợ Của Xã Hội Đen
Những Cách Đòi Nợ Của Xã Hội Đen
 • Cấp độ 1: Gọi điện thoại đòi nợ một cách thường xuyên, bất kể ngày đêm, có ngày lên tới 100 cuộc gọi. Ngoài việc gọi cho người vay thì bên đòi nợ còn khủng bố tất cả các số điện thoại của người thân, bạn bè người nhằm tạo sức ép người vay phải trả nợ.
 • Cấp độ 2: Gọi là “ăn vạ ngược”, đây là cách mà bên đòi nợ sẽ đến tận đơn vị, địa chỉ của cá nhân, tổ chức đã vay để ngồi đó nhiều giờ, nhiều ngày cho đến khi “con nợ” đưa tiền và nhận nợ hoặc có cam kết cụ thể về ngày trả nợ trong tương lai.
 • Cấp độ 3: Làm con nợ xấu hổ. Một trong những biện pháp xã hội đen hay dùng để thu nợ là đánh vào uy tín, danh dự của khách hàng. Phải làm cho họ cảm thấy xấu hổ vì đã trót vay mà không trả nổi. Có thể là đăng hình ảnh người vay nợ lên mạng xã hội, bình luận hình ảnh người nợ tại các trang mạng, ghép hình ảnh người vay nợ với các tội phạm nhằm làm mất uy tín, danh dự người vay, tạo áp lực để người vay trả nợ.
 • Cấp độ 4: Đến tận nhà người vay để uy hiếp, đe dọạ trả nợ. Phía xã hội đen có thể dùng vũ lực để đánh đập, quậy phá nhà cửa, tịch thu tài sản có giá trị nhằm ép người vay phải trả tiền, nếu không sẽ không tha

Xem Thêm ✳️ Tin Nhắn Đòi Nợ Giang Hồ ✳️ Ngoài chia sẻ Cách Đối Phó Xã Hội Đen Đòi Nợ Thuê

Xã Hội Đen Đòi Nợ Có Vi Phạm Pháp Luật Không

Xã Hội Đen Đòi Nợ Có Vi Phạm Pháp Luật Không? Có nợ thì phải trả, bên cho vay có quyền đòi nợ, tuy nhiên các nhóm cho vay xã hội đen thường dùng những biện pháp mạnh để đòi nợ, các biện pháp này thường vi phạm pháp luật.

 • Sử dụng vũ lực hoặc đe doạ dùng vũ lực lấy tài sản của người vay để trừ nợ.
 • Ép người vay ký giấy nhận nợ, uy hiếp tinh thần, bắt buộc người vay phải ký tên vào giấy nhận nợ thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về Tội cưỡng đoạt tài sản theo Điều 170 Bộ luật Hình sự.
 • Nếu xâm phạm trái phép chỗ ở và đập phá đồ đạc của người vay nợ thì có thể bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Nếu bên xã hội đen chửi bới, lăng mạ, ném gạch đá,… vào nhà người vay nợ, đó là hành vi vi phạm pháp luật. Đối với hành vi chửi bới, lăng mạ nếu gây ảnh hưởng đến những người xung quanh, bên đòi nợ có thể bị xử phạt hành chính về tội gây rối trật tự công cộng. Ngoài ra, người chửi bới có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội làm nhục người khác theo quy định tại Điều 155 BLHS.
 • Nếu bên xã hội đen bắt người, không cho con nợ đi khỏi nơi cư trú thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật.

Có Bùng Tiền Xã Hội Đen Được Không

Có Bùng Tiền Xã Hội Đen Được Không? Thực tế thì các tổ chức tín dụng đen, cho vay xã hội đen sẽ dùng mọi cách từ nhẹ đến mạnh để bắt người vay để trả nợ, rất khó để có thể bùng nợ. Tuy nhiên nếu phía xã hội đen sử dụng các phương thức đòi nợ vi phạm pháp luật thì bạn có thể nhờ cơ quan chức năng can thiệp, hỗ trợ và xử lý kịp thời, tránh nguy hiểm đến bản thân và gia đình.

Chia Sẻ 🔝 Cách Đòi Nợ Hiệu Quả Qua Điện Thoại 🔝 Bên cạnh tìm hiểu Cách Đối Phó Xã Hội Đen Đòi Nợ Thuê

8 Cách Đối Phó Xã Hội Đen Đòi Nợ Thuê Hiệu Quả Nhất

Tiennhanroi.vn chia sẻ cho bạn 8 Cách Đối Phó Xã Hội Đen Đòi Nợ Thuê Hiệu Quả Nhất sau đây.

Thanh toán gấp số nợ

Cách nhanh nhất và an toàn nhất để thoát khỏi sự khủng bố của bên xã hội đen đòi nợ thuê là trả gấp khoản nợ chưa thanh toán để không bị làm phiền. Nếu lúc đó bạn không có khả năng trả nợ, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình, anh chị em, bạn bè thân thiết, có thể vay mượn từ các mối quan hệ thân thiết để trả nợ, tránh trường hợp đe dọạ đến sức khoẻ, tinh thần, tính mạng

Thương lượng với bên cho vay

Nếu bạn chưa có đủ tài chính để trả khoản nợ lớn thì có thể thương lượng với bên vay về gia hạn thời gian trả nợ hoặc có thể thương lượng về việc có thể trả trước một phần nợ, số còn lại sẽ được thanh toan sau.

Xoá số điện thoại

Một trong những cách nhanh nhất để thoát khỏi sự khủng bố của đơn vị đòi nợ thuê là tháo sim và xóa toàn bộ thông tin liên lạc của người quen trên điện thoại. Tiếp theo bạn có thể thay đổi số điện thoại sử dụng, điều này giúp bạn tạm thời tránh bị làm phiền bởi những cuộc gọi và tin nhắn khủng bố.

Xoá số điện thoại

Chặn người lạ trên MXH

Hãy chặn tất cả những người lạ trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, đây cũng là một cách đối phó khi bị các đối tượng đòi nợ thuê đăng tải thông tin, hình ảnh bôi nhọ danh dự, uy tín của người vay trên mạng xã hội nhằm gây sức ép trả nợ.

Nhờ sự giúp đỡ của người thân

Nếu bị bọn đòi nợ khủng bố tinh thần, cũng như có những lời lẽ xúc phạm, đe dọa tính mạng thì trước hết bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của những người thân xung quanh để giúp bạn đưa ra phương án tốt nhất.

Tạm lánh đến nơi an toàn

Nếu phía đòi nợ thuê dùng các biện pháp khủng bố nặng nề như quấy rối, đập phá nhà cửa, dùng vũ lực uy hiếp thì tạm thời bạn và gia đình nên tìm đến nhà người quen để tạm trú. Hãy tìm cách bảo vệ sự an toàn của bản thân và gia đình trước rồi mới tìm cách giải quyết vấn đề sau.

Thu thập chứng cứ bảo vệ bản thân

Để tự bảo vệ mình, bạn hãy thu thập các chứng cứ như số điện thoại, tin nhắn, tài liệu, chứng cứ về tội bôi nhọ, sử dụng vũ lực để đe doa, uy hiếp người vay. Bạn có thể ghi âm, quay video những lời nói, cuộc gọi vu khống, đe dọa đó và nộp cho công an.

Báo cáo cơ quan chức năng

Đối với những đơn vị đòi nợ thuê hàng ngày khủng bố, bôi nhọ, hành hung người vay thì bạn có thể trình báo với cơ quan công an địa phương để được bảo vệ và kịp thời xử lý bởi các hành động đòi nợ “kiểu côn đồ” như vậy là trái quy định pháp luật.

Tham Khảo Thêm 📌 Cách Đối Phó Với Công Ty Đòi Nợ Thuê 📌 Cách Xử Lý Hiệu Quả

Những Kinh Nghiệm Khi Vay Nóng, Tín Dụng Đen

Tham khảo ngay Những Kinh Nghiệm Khi Vay Nóng, Tín Dụng Đen sau đây để không bị rơi vào tình cảnh “lãi mẹ đẻ lãi con”:

 • Bạn chỉ nên vay nóng tín dụng đen trong những trường hợp cấp bách, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có kế hoạch trả nợ
 • Trước khi nghĩ đến việc vay tín dụng đen thì bạn nên tận dụng các nguồn vay khác như vay người thân, bạn bè, ngân hàng. Đối với những việc không cấp thiết, tuyệt đối không được vay mượn tiền xã hội đen
 • Phải nắm rõ quy tắc tính lãi khoản vay, đảm bảo trả nợ đúng hạn để tránh tình trạng “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Trên đây là một số thông tin về Cách Đối Phó Xã Hội Đen Đòi Nợ Thuê, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp thì hãy BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ với chúng tôi nhé!

Viết một bình luận