App Vay Tiền 18 Tuổi Uy Tín 2022 [10 App Vay Nhanh Lãi Thấp]

App Vay Tiền 18 Tuổi Uy Tín 2022 ✅ 10 App Vay Nhanh Lãi Thấp ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Hướng Dẫn Những Kinh Nghiệm Chọn App Cho Vay

App Vay Tiền 18 Tuổi Là Gì, Có Lừa Đảo Không

18 tuổi là học sinh, sinh viên thì vay tiền như thế nào? App Vay Tiền 18 Tuổi Là Gì, Có Lừa Đảo Không Đây là câu hỏi trăn trở của nhiều người với mong muốn vay tiền nhưng chưa đủ tuổi. Nếu các bạn cũng đang có những thắc mắc này thì hãy cùng TienNhanRoi.vn đi tìm lời giải đáp trong bài viết hôm nay nhé.

App vay tiền 18 tuổi là hình thức vay vốn trực tuyến bằng chứng minh nhân dân/căn cước công dân (chỉ cần chụp hình) và một vài bước điền thông tin cá nhân, mức thu nhập, số tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản mà không cần phải gặp mặt bên vay.

Để vay tiền tại app vay 18 tuổi thì các bạn cần phải đáp ứng các điều kiện như có CMND/CCCD, thu nhập ổn định, đủ tuổi được vay. Trên thực tế, có rất nhiều app ra đời, phát triển và thay đổi điều kiện dựa vào nhu cầu của người vay. Trong đó phải kể đến các app như Doctor Đồng, MoneyCat, Senmo, Avay,… Những app này đều cho phép khách hàng ở độ tuổi 17, 18, 19 làm thủ tục vay.

Thế nhưng, khác với hệ thống app vay tiền 18 tuổi uy tín, những app cho vay lừa đảo, cho vay nặng lãi sẽ có mức lãi suất rất cao, đôi khi gấp đôi, gấp ba số tiền vay khiến khách hàng gặp khó khăn và thiệt hại trong việc trả nợ. Chính vì thế, các bạn nên tìm hiểu kỹ về các app cho vay tiền 18 tuổi trước khi quyết định vay.

Ưu Nhược Điểm App Vay Tiền Online Cho Người 18 Tuổi

Đây là hình thức vay tiền online trực tuyến, nên hồ sơ rất đơn giản. Các bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/thẻ căn cước thì đăng ký được. Cùng điểm qua Ưu Nhược Điểm App Vay Tiền Online Cho Người 18 Tuổi nhé.

Ưu điểm

 • Vì là hình thức vay tiền trực tuyến nên thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng.
 • Chỉ cần CMND/CCCD không cần phải chứng minh thu nhập hiện tại.
 • Vay tiền online nhanh 18 tuổi sẽ không cần thế chấp bất kì một loại tài sản nào, cũng không có thẩm định chỗ ở hay nơi làm việc…
 • Hạn mức cho vay đa dạng với thời hạn vay vốn linh hoạt, giải ngân nhanh chóng trong ngày.
 • Người vay sẽ không phải trả phí làm hồ sơ và được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Lãi suất công khai minh bạch được kê khai rõ trong hợp đồng.
 • Mọi thông tin các bạn cung cấp cho đơn vị tài chính đều được bảo mật tuyệt đối. Không có sự cho phép của người vay tổ chức tài chính sẽ không để lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3.

Nhược điểm

 • Khách hàng dưới 18 tuổi không hỗ trợ.
 • Buộc phải có CMND/CCCD chính chủ.
 • Hạn chế ở một số tỉnh thành.
 • Khoản hạn mức vay tiền thấp, lãi suất cao hơn so với ngân hàng.
 • Nếu các bạn không thanh toán khoản nợ đúng hạn bắt buộc phải chịu phí phạt theo quy định của đơn vị tài chính hoặc có thể mức lãi suất phải chịu sẽ cao hơn so với bình thường.

Cùng xem thêm giải đáp hữu ích về ️️📥 Vay Tiền Fe Credit Qua Sim Viettel ️️📥 Cách Vay Tiền Nhanh Nhất

Lãi Suất App Vay Tiền Từ 18 Tuổi

Mức lãi suất tại các đơn vị hỗ trợ tài chính cho người từ 18 tuổi là không giống nhau. Nó có thể cao hoặc thấp còn tùy thuộc vào hạn mức mà khách hàng định vay vốn. Thông thường mức Lãi Suất App Vay Tiền Từ 18 Tuổi khoảng 12 đến 18.25%/năm. Tuy nhiên khi đi vay vốn các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về vấn đề này. Nếu không biết hoặc không hiểu thì có thể hỏi đơn vị tài chính để được giải đáp chi tiết nhất.

Hãy đặc biệt quan tâm và phải nắm rõ được mức lãi suất cho từng gói vay và cách thức tính lãi suất ra làm sao để từ đó chọn được gói sản phẩm phù hợp với khả năng chi trả của bản thân và lập ra bài toán chi tiêu, tài chính khoa học nhất.

Điều Kiện App Vay 18 Tuổi

Những khách hàng 18 tuổi có thể tìm đến các tổ chức tài chính để được hỗ trợ vay vốn, trong đó có các khoản vay cho sinh viên. Mọi thủ tục đều rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, lãi suất cũng rất ưu đãi. Để vay tiền nhanh từ 18 tuổi tại các đơn vị tài chính bạn cần phải đáp ứng đủ những Điều Kiện App Vay 18 Tuổi như sau:

 • Đang là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên (vì những khách hàng này đã đủ tuổi để chịu trách nhiệm với pháp luật trước hành vi của mình).
 • Bắt buộc phải có CMND/CCCD. Áp dụng cho hình thức vay tiền vay tiền trả góp bằng CMND/CCCD.
 • Có tài khoản ngân hàng để đơn vị tài chính có thể giải ngân ngay sau khi xét duyệt hồ sơ.
 • Cung cấp số thuê bao thường xuyên sử dụng (nhân viên của tổ chức tài chính sẽ gọi để xác nhận thông tin dựa trên số điện thoại mà người vay đã cung cấp).
 • Phải đảm bảo khả năng chi trả khoản nợ hàng tháng để không dính nợ xấu ảnh hưởng đến quá trình vay vốn sau này.

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về ️💲 Vay Sim Chính Chủ ️💲 10 Địa Chỉ Vay Lãi Thấp Nhanh Nhất

Hạn Mức App Vay Cho Người 18 Tuổi

Hạn Mức App Vay Cho Người 18 Tuổi còn phụ thuộc vào hồ sơ đăng ký của người vay. Đơn vị tài chính sẽ căn cứ vào hồ sơ để xét duyệt và đưa cho khách hàng một hạn mức vay phù hợp với mục đích cũng như khả năng thanh toán khoản nợ của khách hàng.

Chính vì thế hạn mức vay vốn dành cho những đối tượng sinh viên, từ 18 tuổi là hoàn toàn khác nhau. Thường hạn mức này sẽ dao động trong khoảng tối thiểu là 500.000 VND và tối đa là 15 triệu đồng cho mỗi lần vay.

Cách Vay App 18 Tuổi

Để thẩm định một hồ sơ vay, quy trình của những app đa số là tự động. Với Cách Vay App 18 Tuổi, các bạn cần thực hiện đúng theo các bước sau:

Bước 1: Chọn đơn vị vay phù hợp

Đây là bước đầu tiên trong quy trình, các bạn sẽ bằng những hiểu biết của mình để chọn ra app vay tiền 18 tuổi uy tín, đáng tin cậy rồi vào trang web hoặc app để bắt đầu đăng ký. Hãy tham khảo kỹ càng chính sách, điều khoản từng bên cho vay và lựa chọn đơn vị hỗ trợ phù hợp với khả năng chi trả của mình

Bước 2: Xác nhận OTP gửi về điện thoại

OTP là mật khẩu chỉ sử dụng một lần. Nó là một dãy số được ngân hàng/ tổ chức tài chính tạo ra và gửi về số điện thoại của khách hàng nhằm xác nhận giao dịch cũng như bảo đảm tính an toàn khi sử dụng ngân hàng điện tử hoặc thanh toán online.

Sau khi hồ sơ đã được gửi đi, các bạn sẽ nhận được tin nhắn mã OTP về điện thoại đã khai báo của mình. Các bạn sẽ dùng mã OTP này để xác nhận những thông tin vừa khai báo là đúng.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân, thu nhập

Bước tiếp theo, các bạn sẽ điền đầy đủ và chính xác những thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ… và khoản thu nhập cá nhân vào mẫu có sẵn trên app vay tiền cho người dưới 18 tuổi. Những thông tin khai báo chính xác thì thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ nhanh hơn.

Bước 4: Tải CMND/ CCCD và ảnh chân dung, nhập số tài khoản ngân hàng

Sau khi điền thông tin, các bạn chụp hình CMND/CCCD và ảnh chân dung của mình để lưu vào hồ sơ.  Số tài khoản đã đăng ký cũng được nhập vào để sau khi hồ sơ được duyệt sẽ giải ngân cho khách hàng vào tài khoản đó.

Bước 5: Nhận kết quả duyệt vay, thanh toán theo quy định bên cho vay

Sau khi được xem xét hồ sơ, các bạn sẽ nhận tin nhắn duyệt tiền và sau 30 phút, app vay tiền 18 tuổi uy tín tự động chuyển khoản ngân hàng nhanh chóng. Thời hạn và lãi suất vay đã được thống nhất, các bạn nên lưu ý để thanh toán đúng hạn cho các app theo quy định.

Cùng tìm hiểu ngay danh sách 📋 Vay Theo Sim Vina ️📋 8 Địa Chỉ Vay Uy Tín Nhanh Nhất

Kinh Nghiệm Chọn App Cho Vay Từ 18 Tuổi Uy Tín

Nhất định đừng bỏ lỡ những Kinh Nghiệm Chọn App Cho Vay Từ 18 Tuổi Uy Tín rất hữu ích sau đây nhé:

 • Không những tìm hiểu về độ uy tín của các app vay tiền 18 tuổi, các bạn còn nên tìm hiểu kỹ về những chính sách, điều khoản của những app vay tiền cho người dưới 18 tuổi trước khi vay để tránh những phát sinh ngoài mong muốn.
 • Các bạn cần nắm rõ những thông tin cụ thể như hạn mức, lãi suất, thời hạn cho vay, những điều kiện đi kèm nếu có của từng app. Hiểu rõ về chính sách cụ thể sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được cho mình nơi vay và khoản vay phù hợp.
 • Thông thường, hầu hết tất cả các app vay tiền 18 tuổi hiện nay đều có áp dụng các mức phí khi làm hồ sơ. Các bạn cần biết rõ đó là những phí gì, ví dụ như phí tư vấn, phí thủ tục vay vốn, phí giải ngân, phí app, phí rủi ro hồ sơ….
 • Đồng thời các bạn cũng cần phải nắm rõ những phí đó là bao nhiêu trong trường hợp vay của mình cùng hình thức trả phí như thế nào trước khi quyết định vay tiền. Điều này sẽ giúp các bạn tránh được tình trạng nhập nhằng thiếu minh bạch trong việc giải ngân và tiền lãi phải trả sau khi giải ngân.

10 App Vay Tiền Cho Người 18 Tuổi Nhanh, Uy Tín 2022

Hiện tại các bạn đủ 18 tuổi và cần vay tiền online để đóng tiền học, tiền trọ, hoặc mục đích khác… Ngay dưới đây là 10 App Vay Tiền Cho Người 18 Tuổi Nhanh, Uy Tín 2022. Bạn nên tham khảo qua xem có phù hợp với nhu cầu của mình không nhé!

Doctor Đồng – App Vay Tiền Nhanh 18 Tuổi

Bạn đủ 18 tuổi có thể đăng ký vay tại App Vay Tiền Nhanh 18 Tuổi Doctor Đồng, thực hiện hoàn toàn online và thẩm định nhanh, lãi suất thấp. Điểu kiện chỉ cần số điện thoại kèm chụp hình CMND/CCCD. Hạn mức tối đa được 10 triệu đồng, thời hạn 90 – 180 ngày. 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, lãi 1,67%/ tháng, lãi 12%-24% /năm.

 • Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu, lần vay sau là 12% – 20%/năm
 • Hạn mức: 500k – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng

Có ưu điểm đó là hệ thống xét duyệt chỉ mất 30 phút, nhận tin nhắn SMS thông báo, quá trình giải ngân tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔔 Vay Theo Sim Mobifone ️️️🔔 8 Địa Chỉ Vay Uy Tín Nhanh Nhất

MoneyCat – App Cho Vay Tiền Từ 18 Tuổi K Thẩm Định

MoneyCat là App Cho Vay Tiền Từ 18 Tuổi K Thẩm Định, trung gian kết nối giữa người vay và nhà đầu tư với nền tảng công nghệ online an toàn và tin cậy. Điều kiện vay app MoneyCat cần chụp hình CMND/CCCD còn hiệu lực, số tài khoản ngân hàng còn hoạt động, số điện thoại của bạn.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí lần vay đầu.
 • Thời gian: 10 – 30 ngày.

Hạn mức vay đến 10 triệu, khoản vay đầu tiên hoàn toàn miễn phí (0% lãi suất và không tính phí dịch vụ). Tư vấn đăng ký hồ sơ online miễn phí, giải ngân nhanh sau 30 phút, thông tin người vay được bảo mật, tiền chuyển thẳng về số ngân hàng của bạn.

Crezu – Ứng Dụng Vay Tiền Cho Người 18 Tuổi

Ứng Dụng Vay Tiền Cho Người 18 Tuổi Crezu được vay từ 500k đến 10 triệu đồng với điều kiện 18 tuổi trở lên, có tài khoản ngân hàng, là công dân Việt Nam, có thu nhập ổn định, có CCCD/CMND. Thời hạn vay 91 – 365 ngày, lãi suất 1,5% / tháng, tối đa 30%/năm.

 • Hạn mức: 500.000 – 10 triệu VNĐ.
 • Lãi suất: từ 0% đến 36%/năm.
 • Kỳ hạn: 3 – 4 tháng.

Đăng ký nhanh chóng, đợi đánh giá hồ sơ trong 24 giờ, sau khi hoàn tất xét duyệt tiền sẽ được chuyển về tài khoản, thanh toán khoản vay sớm có thể tiến hành vay lần 2.

Cùng xem thêm giải đáp hữu ích về ️️📥 Ngân Hàng Nào Cho Vay Theo Sim Viettel ️️📥 8 Bank Lãi Thấp

Cash24 – App Vay Tiền Online Cho Người 18 Tuổi

Cash24 không cung cấp khoản vay mà là đơn vị trung gian liên kết khách hàng với đối tác cho vay của Cash24. Điều kiện để có được khoản vay tại App Vay Tiền Online Cho Người 18 Tuổi này là các bạn phải đủ 18 tuổi trở lên, có chứng minh thư, có công việc ổn định.

 • Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất trong 10 ngày.
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng (Trả góp).

Bạn có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi vì thủ tục online 100%, các bạn có thể vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng với thời hạn 92 – 183 ngày, lãi suất 14.6%/năm, không có thêm chi phí khác.

Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, giải ngân trong 20 phút, thông tin cá nhân được bảo mật theo quy định, có thông báo qua tin nhắn SMS, và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

AVAY – App Vay Tiền Online Uy Tín Từ 18 Tuổi

Nếu bạn muốn vay tín chấp với người 18 tuổi thì có thể tham khảo qua App Vay Tiền Online Uy Tín Từ 18 Tuổi AVAY, vay siêu tốc hợp tác với nhiều tổ chức tài chính như FE Credit, Home Credit, OCB, duyệt khoản vay trong 2 phút.

 • Lãi suất: Lãi suất tối ưu từ 1.67%/tháng
 • Hạn mức: 1 triệu – 80 triệu 
 • Thời gian: 12 – 36 tháng

Tại AVAY liên tục cập nhật các gói vay phong phú kèm nhiều ưu đãi đến từ các đối tác tài chính để các bạn tiếp cận được khoản vay phù hợp một cách nhanh nhất. Khoản vay từ 10 – 50 triệu đồng với lãi suất 12 – 36%/ 1 năm. Điều kiện đơn giản, không cần chứng minh thu nhập.

Cùng xem thêm nội dung hữu ích về ️💲 Vay Theo Sim Viettel ️💲 10 Địa Chỉ Vay Nhanh

Tiền Ơi – App Vay Tiền Cho Người 19 Tuổi

Bạn trên 18 tuổi và muốn vay tiền online qua App Vay Tiền Cho Người 19 Tuổi, thì có app Tiền Ơi cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đặc biệt nhanh chóng và đơn giản. Đăng ký app chỉ cần đủ tuổi, chứng minh thư nhân dân, có thu nhập ổn định … sẽ được vay với hạn mức từ 2 – 10 triệu đồng, lãi suất 1.6%/ tháng, cao nhất 19.2%/năm, 0% chi phí khác.

 • Hạn mức: 100k – 15 triệu
 • Lãi suất: từ 18%/ năm
 • Thời hạn: 3 – 6 tháng

App Tiền Ơi cung cấp đầy đủ thông tin về khoản vay của bạn như: thời gian, lãi suất, chi phí khác đều sẽ được hiện thị rõ ràng trên ứng dụng. Duyệt nhanh chóng trong 1h, tiền về ngay tài khoản khi được giải ngân.

Vay Cực Dễ – App Vay Tiền 20 Tuổi

Vay Cực Dễ là App Vay Tiền 20 Tuổi, giúp tìm kiếm đơn vị cho vay phù hợp nhu cầu của các bạn một cách thông minh và thân thiện, không thu phí trước, tất cả thông tin khoản vay đều minh bạch, có tỷ lệ duyệt cao, thái độ phục vụ tốt.

 • Hạn mức: vay từ 500K đến 20 triệu đồng
 • Lãi suất: tối đa là 3,65% (APR), 0% lãi suất, không phí dịch vụ ở lần đầu tiên
 • Thời hạn vay: 4 – 12 tháng 

Điều kiện để vay chỉ cần số điện thoại, CMND/Thẻ căn cước là hệ thống sẽ tự động tìm kiếm gói vay phù hợp, tự động thẩm định và giải ngân. Khoản vay từ 2 – 25 triệu đồng với thời hạn 91 – 365 ngày, lãi suất 12 – 15%/năm, ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️🔔 Vay Tiền Bằng CMND/CCCD ️️️🔔 12 Địa Chỉ Uy Tín Nhất

Tamo – App Vay Tiền 18 Tuổi Uy Tín Nhất

Với Tamo sẽ mang đến những giải pháp tài chính nhanh chóng và thuận tiện nhất, vay tại App Vay Tiền 18 Tuổi Uy Tín Nhất này sẽ có thủ tục nhanh chóng, giải ngân sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng.

 • Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu
 • Lãi suất: 12 – 20%/ năm
 • Thời hạn: 3 – 9 tháng

Điều kiện đăng ký đơn giản, chỉ cần các bạn có số điện thoại và giấy CMNN/CCCD hợp lệ. Khoản vay nhanh từ 1 triệu đến 20 triệu đồng, hạn vay 90 – 180 ngày, lãi suất 12% – 24%/năm. Thời gian đăng ký nhanh chóng chỉ mất 5 phút, xác minh yêu cầu vài phút, phê duyệt ngay sau khi đăng ký.

JEFF – App Vay Tiền Nhanh 18 Tuổi Uy Tín

Nếu các bạn đủ 18 tuổi và cần khoản vay online từ 500k đến 30 triệu thì có thể tìm hiểu qua app Jeff. Đây là một App Vay Tiền Nhanh 18 Tuổi Uy Tín trung gian tư vấn khoản vay phù hợp đến các bạn.

 • Hạn mức: 500k – 10 triệu
 • Lãi suất:  16 – 20%/năm
 • Thời gian: 3 tháng

App này có rất nhiều gói vay như: vay tín chấp, vay ngắn hạn, vay sinh viên,… với nhiều ưu đãi và giảm giá cho vay tốt nhất trên thị trường. Vay mọi lúc mọi nơi chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet. Điều kiện đơn giản là công dân Việt Nam từ 18 tuổi, có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng.

Cùng xem thêm giải đáp hữu ích về ️️👍 Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy Không Chính Chủ ️️👍 10 Địa Chỉ Uy Tín Nhất

Senmo – App Vay Tiền Online 18 Tuổi Uy Tín

Senmo là App Vay Tiền Online 18 Tuổi Uy Tín cho vay từ 100k đến 20 triệu đồng với ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên chỉ cần có CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng chính chủ. Thời gian vay 61 – 120 ngày, lãi suất tối đa 18.25%/năm.

 • Lãi suất: ưu đãi 0% cho khách hàng mới
 • Hạn mức: 100k – 20 triệu
 • Kỳ hạn: 30 – 90 ngày

Thủ tục vay đơn giản, các bạn chỉ mất 5 phút đăng ký, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, đăng ký hoàn toàn online, nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm những App Vay Tiền 18 Tuổi Uy Tín, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của website tiennhanroi.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất. 

Viết một bình luận