Vietcredit Đòi Nợ, Vay Vietcredit Không Trả [5 Cách Bùng Nợ]

Vietcredit Đòi Nợ, Vay Vietcredit Không Trả ✅ 5 Cách Bùng Nợ ✅ Tìm Hiểu Các Cách Vietcredit Đòi Nợ, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Vay Tiền Không Nợ Xấu.

Những Nguyên Nhân Bị Vietcredit Đòi Nợ

Sản phẩm tài chính của Vietcredit tập trung chủ yếu ở mảng thẻ vay. Thông qua thẻ vay, khách hàng có thể sử dụng như một thẻ tín dụng, chi tiêu trước trả sau. Tuy nhiên cũng chính vì lý do này mà nhiều khách hàng bị mất khả năng thanh toán hoặc thanh toán chậm khiến Vietcredit phải tiến hành các biện pháp đòi nợ. Sau đây là những nguyên chính khiến khách hàng bị Vietcredit đòi nợ:

Vietcredit
 • Chủ thẻ vay Vietcredit không kiểm soát được quá trình chi tiêu, thanh toán vượt quá hạn mức dẫn việc không thể chi trả các khoản vay.
 • Mức lãi suất của thẻ vay Vietcredit khá cao, vì vậy khách hàng có thể gặp khó khăn về số tiền phải thanh toán hàng tháng
 • Một số khách hàng gặp rủi ro như ốm, đau, tai nạn,…bất ngờ nên không đủ tài chính để thanh toán khoản vay Vietcredit đúng hạn.

Tìm hiểu chi tiết 🧨️Vietcredit Là Gì 🧨️Lừa Đảo Không, Của Ngân Hàng Nào

Hậu Quả Khi Vay Vietcredit Không Trả

Vietcredit với sản phẩm thẻ vay cho phép khách hàng tiêu dùng trước, trả nợ sau. Tuy nhiên cũng vì được chi tiêu trước nên đến lúc trả nợ nhiều người không trả hoặc chi tiêu quá tay khiến mất khả năng trả nợ, do đó gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây là một số Hậu Quả Khi Vay Vietcredit Không Trả:

Bị Vietcredit gọi điện làm phiền

Đến hạn thanh toán nhưng khách hàng vẫn chưa hoàn trả khoản vay cho Vietcredit thì lúc này bộ phận thu hồi nợ của Vietcredit sẽ gọi điện nhắc nợ khách hàng, các cuộc gọi nhắc nợ ngày càng nhiều, có thể gây phiền phức đến công việc và cuộc sống của khách hàng.

Chịu phí và lãi suất cao

Bản chất của việc sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit là vay tiền trước để chi tiêu nên đây được coi là một khoản nợ tín dụng. Khoản nợ nào cũng sẽ phát sinh lãi cao, chưa kể đến tiền phạt do thanh toán chậm. Vì vậy nếu không trả nợ cho Vietcredit thì chủ thẻ sẽ bị phạt lãi suất rất cao.

Có nợ xấu và ảnh hưởng đến các khoản vay sau này

Các giao dịch liên quan đến thẻ tín dụng được Vietcredit quản lý chặt chẽ, là điều kiện để đánh giá điểm tín dụng cho khách hàng. Trường hợp không thanh toán được các khoản nợ quá hạn dẫn đến nợ khó đòi và các khoản nợ này sẽ được lưu giữ tại Trung tâm tín dụng CIC. Điều này sẽ ảnh hưởng đến các khoản vay của chủ thẻ hoặc sau này khi có nhu cầu mở thêm thẻ tín dụng tại ngân hàng hoặc tổ chức khác, vì mắc nợ xấu nên rất khó được chấp nhận

Có nguy cơ bị khởi kiện tại Tòa án

Vietcredit là công ty tài chính được cấp phép hoạt động rõ ràng nên quy trình xử lý nợ tín dụng cũng được thực hiện theo quy định của pháp luật. Nếu khoản nợ của khách hàng không thanh toán đúng hạn, có ý định bùng nợ thì trong trường hợp xấu nhất, chủ thẻ tín dụng có thể bị Vietcredit khởi kiện ra Tòa án để yêu cầu hoàn trả theo quy định của hợp đồng tín dụng.

Lúc này tòa án sẽ thụ lý xét xử và đưa ra phán quyết đối với chủ thẻ tín dụng, có các biện pháp cưỡng chế để chủ thẻ thực hiện nghĩa vụ trả nợ của mình theo đúng bản án.

Làm rõ tin đồn ⚡⚡ Vietcredit Cho Vay Cắt Cổ ⚡⚡ Có đúng sự thật hay không

Những Cách Vietcredit Đòi Nợ

Khi khách hàng không thanh toán đúng hạn thì Vietcredit đòi nợ bằng cách nào? Để đảm bảo khách hàng thanh toán đúng hạn, hàng tháng Vietcredit sẽ gửi thông tin sao kê cho chủ thẻ và gọi điện nhắc nhở khách hàng thanh toán đúng hạn. Một số cách Vietcredit đòi nợ phổ biến như sau:

Những Cách Vietcredit Đòi Nợ
Những Cách Vietcredit Đòi Nợ
 • Gọi điện nhắc nhở khách hàng thanh toán số dư tín dụng của họ trước ngày đến hạn thanh toán 7 ngày
 • Nếu khách hàng liên tục trễ hẹn và không trả tiền đúng hạn thì tần suất các cuộc gọi nhắc nợ của Vietcredit ngày càng nhiều và thường xuyên hơn, kể cả người thân, bạn bè mà bạn đăng ký thông tin liên hệ trong hợp đồng vay cũng sẽ bị Vietcredit gọi điện làm phiền, yêu cầu nhắc khách hàng trả nợ.
 • Công ty Vietcredit có thể gửi giấy báo nợ đến nơi sinh sống và làm việc của khách hàng. Giấy báo nợ ghi thông tin về khoản nợ cần thanh toán và những hậu quả nếu khách hàng tiếp tục không trả đúng hạn.
 • Cuối cùng Vietcredit có thể gửi hồ sơ đến Tòa án để yêu cầu giải quyết tranh chấp

Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng Vietcredit Có Bị Nợ Xấu Không

Vietcredit phát hành sản phẩm thẻ tín dụng như một phương tiện thanh toán thay thế cho khách hàng, giúp giải quyết vấn đề tài chính cho chủ thẻ. Tuy nhiên nếu chủ thẻ không thanh toán khoản nợ đã vay qua thẻ Vietcredit để sử dung trước đó thì sẽ bị mắc nợ xấu. Hồ sư tín dụng của khách hàng sẽ được lưu trữ tại hệ thống CIC, khoản nợ xấu này sẽ gây ảnh hưởng đến các hoạt động vay vốn của chủ thẻ trong tương lai.

Chia sẻ thông tin 🧨️VietCredit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không 🧨️[3 Cách Vay Bao Nợ Xấu]

Vay Vietcredit Không Trả Có Bị Kiện Ở Tù Không

Vay Vietcredit Không Trả Có Bị Kiện Ở Tù Không? Câu trả lời là điều này hoàn toàn có thể xảy ra, chi tiết thông tin được Tiennhanroi.vn tổng hợp sau đây:

Theo quy định tại Điều 175 BLHS 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017), chủ thẻ tín dụng có thể bị khởi tố về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản nếu chiếm đoạt được tài sản của người khác từ 4 triệu đồng trở lên hoặc dưới 4 triệu đồng nhưng đã bị xử phạt hành chính về hành vi chiếm đoạt tài sản, đã bị kết án về tội này hoặc một trong các tội tại các điều 168, 169, 170, 171, 172, 173, 174 và 290 của BLHS.

Mức phạt tù mà chủ thẻ tín dụng có thể phải đối mặt là:

 • Có thể bị phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm đối với tội chiếm đoạt tài sản của người khác có giá trị từ 4 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng.
 • Có thể bị phạt tù từ 2 năm đến 7 năm nếu chiếm đoạt tài sản có giá trị từ 50 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng
 • Có thể bị phạt tù từ 5 năm đến 12 năm nếu chiếm đoạt tài sản có giá trị từ 200 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng
 • Có thể bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm nếu chiếm đoạt tài sản trị giá 500 triệu đồng trở lên

Có Bùng Tiền Vietcredit Được Không

Có Bùng Tiền Vietcredit Được Không? Việc bùng tiền Vietcredit là không nên và hầu như không thể bùng được. Đơn vị này là công ty tài chính hợp pháp, được sự bảo hộ của pháp luật nên sẽ có rất nhiều khách thu hồi khoản nợ từ người vay. Việc cố gắng bùng nợ sẽ khiến khách hàng ngày càng lún sâu vào nợ nần, nếu khoản nợ quá lớn thì có thể phải đối diện với pháp luật, lúc này hậu quả rất nghiêm trọng.

Không nên bùng tiền Vietcredit

Cập nhật thông tin chi tiết hơn 🧨️Vay Online Vietcredit [Lãi Suất + 2 Cách Vay Nhanh]

5 Cách Bùng Nợ Vietcredit

Không nên bùng nợ, tuy nhiên trong thời gian chưa có đủ tiền để trả nợ Vietcredit thì bạn có thể xem qua 5 Cách Bùng Nợ Vietcredit sau đây.

Tắt điện thoại

Với các cuộc gọi làm phiền từ phía Vietcredit ngày càng nhiều và thường xuyên từ sáng đến tối thì bạn nên tắt điện thoại để tránh bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Chọn hình thức khác để liên lạc với người thân, bạn bè.

Sử dụng sim điện thoại mới

Bạn có thể mua một sim điện thoại mới để dùng, bỏ số điện thoại cũ đã dùng để đăng ký vay tại Vietcredit trước đó. Với số điện thoại mới này, bạn hạn chế cho người khác, chỉ nên dùng để liên lạc với những người cực thân thiết.

Thông Báo Người Thân Không Nghe Máy Số Lạ

Khi đăng ký vay tiền thì khách hàng phải cung cấp thêm số điện thoại của người thân để Vietcredit xác nhận thông tin, vì vậy khi đòi nợ Vietcredit có thể gọi làm phiền cả người thân của khách hàng, vậy nên bạn hãy thông báo cho người thân chặn các số điện thoại lạ, không nên nghe, tránh bị làm phiền.

Chặn số điện thoại lạ

Có thể gia hạn khoản vay

Các cách mà Tiennhanroi.vn vừa chia sẻ ở trên chỉ là cách tạm thời, cách tốt nhất lúc này bạn nên thực hiện đó là gia hạn khoản vay với Vietcredit. Hãy liên lạc với Vietcredit để trình bày lý do và xin gia hạn khoản vay, lúc này công ty sẽ không truy cứu trách nhiệm của bạn trước pháp luật và có thể đưa ra nhiều phương án hỗ trợ.

Tố cáo, khiếu nại với công an

Nếu phía Vietcredit bán nợ cho bên đòi nợ thuê và họ sử dụng các biện pháp như khủng bố tinh thần, bạo lực để đe dọa sức khỏe của bạn và gia đình thì lúc này bạn hãy trình báo và gửi đơn khiếu nại đến cơ quan công an để được giải quyết kịp thời, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ, tính mạng.

Chia sẻ cách mở 📌Thẻ Tín Dụng Vietcredit 📌 Các cách mở nhanh nhất

Những Kinh Nghiệm Tránh Bị Nợ Xấu Vietcredit

Với Những Kinh Nghiệm Tránh Bị Nợ Xấu Vietcredit sau đây, Tiennhanroi.vn hy vọng bạn sẽ có được khoản vay an toàn, hiệu quả.

 • Hãy tìm hiểu về lãi suất và các chi phí của Vietcredit thật kỹ, qua đó cân nhắc lựa chọn hạn mức thẻ vay phù hợp với khả năng chi trả
 • Không nên chi tiêu tối đa hạn mức tín dụng của thẻ vay Vietcredit, như vậy sẽ khiến bạn gặp áp lực khi trả nợ
 • Số tiền lãi Vietcredit được tính trên số tiền rút thực tế và số ngày sử dụng, vì vậy hãy chỉ sử dụng khi cần thiết, không tiêu phung phí
 • Trả nợ theo đúng ngày đã thoả thuận trước đó, nếu trả trễ sẽ bị phạt và bị nợ xấu

Nếu cần thêm thông tin gì về chủ đề Vietcredit Đòi Nợ, vui lòng để lại thông tin LIÊN HỆ hoặc BÌNH LUẬN bên dưới, admin sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhé!

1 bình luận về “Vietcredit Đòi Nợ, Vay Vietcredit Không Trả [5 Cách Bùng Nợ]”

Viết một bình luận