Vay Vốn Sinh Viên BIDV 2022 [Thủ Tục, Cách Vay Nhanh]

Vay Vốn Sinh Viên BIDV 2022 ✅ Thủ Tục, Cách Vay Nhanh ✅ Chia Sẻ Các Thủ Tục, Cách Vay Tiền Sinh Viên Tại Ngân Hàng BIDV Nhanh Nhất.

Lợi Ích Vay Vốn Sinh Viên BIDV

BIDV là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Tính đến thời điểm này, BIDV đã có mạng lưới giao dịch tại hầu hết các huyện, thị xã trên cả nước, kể cả các tỉnh, thành phố nông thôn. BIDV cung cấp rất nhiều gói vay ưu đãi dành cho khách hàng, trong đó có gói vay vốn dành cho sinh viên với nhiều lợi ích:

Lợi Ích Vay Vốn Sinh Viên BIDV ?
 • Điều kiện vay vốn đơn giản, không cần chứng minh nguồn thu, không cần tài sản thế chấp,
 • Quá trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, kịp thời hỗ trợ các em sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính có thể tiếp tục ước mơ đến trường.
 • Thủ tục hồ sơ nhanh chóng, đơn giản. Về căn bản, chỉ cần CMND/CCCD và thẻ sinh viên là đã có thể vay tiền.
 • Số tiền cho vay linh động, hạn mức phù hợp với nhu cầu của sinh viên với mục đích trang trải sinh hoạt phí, đóng tiền học phí
 • Linh hoạt thời gian thanh toán khoản vay, thông thường sẽ kéo dài theo tổng số năm học tại trường và không quá 1 năm kể từ thời điểm tốt nghiệp.

Tìm hiểu thông tin đầy đủ về 🤑 BIDV Là Ngân Hàng Gì 🤑 Nhà Nước Hay Tư Nhân

Các Gói Vay Dành Cho Sinh Viên BIDV

Nhằm hỗ trợ sinh viên về điều kiện học tập và sinh hoạt, ngân hàng BIDV hiện đang cung cấp các gói vay sinh viên không cần thế chấp tài sản. Sinh viên có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp hoặc vay trả góp với thủ tục hồ sơ vay đơn giản, hạn mức vay cao và thời gian linh động.

Nhờ người thân đứng ra vay hộ

Nếu bạn là sinh viên muốn vay tiền ngân hàng BIDV nhưng chưa đủ điều kiện thì có thể nhờ bố mẹ có đủ điều kiện vay tiền cho mình. Lúc này, toàn bộ hồ sơ vay vốn sẽ đứng tên người vay là bố mẹ và trách nhiệm trả nợ cũng thuộc về người đó.

Vay trả góp cho sinh viên

Với gói vay trả góp của ngân hàng BIDV, sinh viên hoàn toàn có thể tự mình vay vốn. Tuy nhiên, cách vay tiền này sẽ thông qua hình thức mua hàng trả góp hàng tháng như mua đồ điện tử, mua laptop, điện thoại tại các siêu thị hoặc gói vay mua xe máy với mục đích phục vụ việc đi học.

Tìm hiểu thêm các gói 🤑Vay Vốn Ngân Hàng BIDV 🤑 [2 Cách Vay + Kinh Nghiệm Vay]

Lãi Suất Vay Vốn Sinh Viên BIDV

Lãi suất vay tiền sinh viên tại BIDV là bao nhiêu? Cùng Tiennhanroi.vn tìm hiểu thông tin ngay sau đây nhé!

Thực tế thì lãi suất vay vốn sinh viên tại BIDV có sự khác nhau tùy từng thời điểm, theo từng gói vay và hạn mức vay. Có thể cao hơn các ngân hàng khác nhưng thấp hơn các công ty tài chính. Tuy nhiên, lãi suất cho vay của ngân hàng BIDV sẽ không thấp hơn lãi suất của gói vay sinh viên của ngân hàng Chính sách xã hội vì mục đích của BIDC vẫn là lợi nhuận.

Cụ thể nếu đáp ứng đủ điều kiện vay, bạn sẽ được vay tiền gói hỗ trợ sinh viên với lãi suất phổ biến nhất là 0,6% / tháng và lãi quá hạn là 150% lãi suất vay ban đầu.

Cách Tính Vay Vốn Sinh Viên BIDV + Bảng Tính

Cách tính lãi suất vay tiền sinh viên tại BIDV được tính theo dư nợ gốc, lãi suất vẫn được tính và thu ngay trong thời gian vay như các gói vay khác.

Cách tĩnh lãi suất như thế nào?

Tiền lãi trả hàng tháng = Số tiền vay gốc * Lãi suất tháng

Ví dụ: Khách hàng A vay vốn sinh viên 15 triệu tại ngân hàng BIDV với thời hạn 24 tháng, lãi suất 0,6%/ tháng thì số tiền lãi mà khách hàng phải trả mỗi tháng sẽ là:

 • Tiền lãi trả hàng tháng: 15 triệu * 0,6% = 90,000 đồng
 • Tổng số tiền lãi phải trả trong kỳ hạn vay 24 tháng: 90,000 * 24 = 2,160,000 đồng.

Tiền gốc sẽ được thanh toán cho ngân hàng vào cuối kỳ hạn vay.

Có thể các bạn quan tâm đến thông tin đầy đủ về 🌿🌿 Lãi Suất Vay Ngân Hàng BIDV ️🌿🌿 Cách Tính + Bảng Tính

Đối Tượng Được Vay Vốn Sinh Viên BIDV

Đối tượng được vay tiền sinh viên tại BIDV là ai? Không phải ai cũng được hỗ trợ cho vay vốn gói sinh viên, vì vậy chỉ có các đối tượng đáp ứng được các yêu cầu sau đây mới có thể vay:

 • Khách hàng đăng ký vay tiền phải là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên theo quy định. Trong trường hợp bố mẹ vay hộ thì phải đảm bảo rằng không quá 65 tuổi.
 • Khách hàng phải có sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú theo mẫu KT3 tại nơi mà có chi nhánh ngân hàng BIDV đang hoạt động
 • Nếu là sinh viên đứng tên vay thì phải thẻ sinh viên hợp lệ, giấy báo nhập học hoặc giấy xác nhận là sinh viên của trường
 • Đối với người đứng ra vay tiền hộ sinh viên thì phải đảm bảo có mức lương tối thiểu từ 3 triệu/ tháng
 • Không bị nợ xấu trong vòng 2 năm gần thời điểm làm hồ sơ vay.

Hạn Mức Vay Vốn Sinh Viên Ngân Hàng BIDV

Hạn Mức Vay Vốn Sinh Viên Ngân Hàng BIDV là bao nhiêu? Xem ngay thông tin chia sẻ sau đây để biết chi tiết:

Hạn mức cho vay sinh viên tại ngân hàng BIDV có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào độ uy tín của hồ sơ vay vốn nộp cho ngân hàng. Ngân hàng sẽ cấp hạn mức cho bạn dựa trên thông tin đăng ký khoản vay.

Khách hàng có thể vay trong hạn mức hoặc xin tăng hạn mức cho vay nếu cảm thấy mức vay quá thấp đối với mình. Tuy nhiên, hạn mức cho vay thường sẽ theo số học phí mà sinh viên phải trả trong các học kỳ. Ngân hàng sẽ giải ngân theo học kỳ với 2 lần / năm.

Thời Gian BIDV Cho Sinh Viên Vay Vốn

Thời gian BIDV cho sinh viên vay tiền là bao lâu? Thời hạn cho vay sẽ tính từ khi khách hàng ký hợp đồng vay với ngân hàng BIDV đến ngày cuối cùng của thời hạn hợp đồng. Trong thời gian này sẽ thu lãi theo quy định. Nếu khách hàng thanh toán nợ chậm, BIDV sẽ bắt đầu áp dụng lãi suất trả chậm nằm trong sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (150% so lãi suất vay ban đầu).

NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ QUA 🛑 Vay Thế Chấp BIDV 🛑 Lãi Suất, Thủ Tục, Cách Vay Nhanh

Hồ Sơ Vay Vốn Sinh Viên BIDV

Hồ sơ vay tiền sinh viên tại BIDV khá đơn giản, chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng BIDV có chứng thực của ủy ban nhân dân nơi sinh viên cư trú.
 • Sinh viên có hộ khẩu thường trú/ tạm trú lâu dài tại cùng nơi với chi nhánh ngân hàng BIDV hoạt động. Photo sổ hộ khẩu/sổ tạm trú/KT3 có công chứng.
 • Bản sao có công chứng CMND/CCCD của người vay
 • Thẻ sinh viên tại trường đang theo học
 • Giấy xác nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo, hoàn cảnh gia đình khó khăn,… (nếu có)

Thủ Tục Vay Vốn Sinh Viên Ngân Hàng BIDV

Thủ tục vay tiền sinh viên tại ngân hàng BIDV cũng chính là hồ sơ vay tiền sinh viên BIDV mà chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn ở trên, tuy nhiên bạn cần lưu ý điểm sau:

 • Nếu sinh viên đứng ra vay là năm nhất thì phải có giấy báo trúng tuyển hoặc giấy báo nhập học của trường
 • Những sinh viên năm 2 trở lên thì cần có giấy xác nhận của trường về thông tin đang là sinh viên tại trường, giấy này có dấu và chữ ký của hiệu trưởng.

Chia Sẻ Thông Tin Về 💲💲 Thủ Tục Vay Ngân Hàng BIDV 💲💲 Thế Chấp, Tín Chấp, Tiêu Dùng

Cách Vay Vốn Sinh Viên BIDV 2022 Nhanh Nhất

Hướng dẫn bạn cách vay tiền sinh viên tại ngân hàng BIDV 2022 nhanh nhất. Tham khảo ngay để biết quy trình thực hiện:

 • Bước 1: Viết đơn đăng ký vay tiền sinh viên theo mẫu của Ngân hàng BIDV
 • Bước 2: Nộp đơn cho cơ quan có thẩm quyền tại địa phương ( phường, xã ) để xin xác nhận chứng thực các thông tin
 • Bước 3: Nộp lại đơn đăng ký vay vốn kèm theo giấy xác nhận vừa được cơ quan chính quyền cấp cho ngân hàng
Nộp đơn vay vốn cho ngân hàng
 • Bước 4: Ngân hàng BIDV sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Nếu thoả mãn các yêu cầu mà ngân hàng đưa ra và thông tin đăng ký chính xác thì ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay

Kinh Nghiệm Vay Tiền Sinh Viên Ngân Hàng BIDV Hay Nên Biết

Chia sẻ ngay cho bạn đọc các Kinh Nghiệm Vay Tiền Sinh Viên Ngân Hàng BIDV Hay Nên Biết dưới đây.

 • Khách hàng phải tìm hiểu kỹ các quy định về lãi suất cho vay, thời gian vay và thời hạn trả nợ
 • Toàn bộ các thông tin về khoản vay sẽ được đề cập trong hợp đồng vay. Vì vậy, người vay cần đọc kỹ nội dung, hiểu kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi ký xác nhận, lưu giữ tài liệu này cẩn thận.
 • Phí phạt trả chậm của BIDV là 150% so với lãi suất ban đầu nên chú ý thanh toán nợ đúng hạn, tránh bị mất thêm nhiều tiền
 • Khi làm hồ sơ đăng ký vay, khách hàng cần kê khai thông tin đúng sự thật. Như vậy sẽ giúp khoản vay được duyệt nhanh hơn

Đừng nên bỏ qua 🧨️Kinh Nghiệm Vay Tín Chấp 🧨️[10 Bí Quyết Vay Lãi Thấp Tránh Bị Lừa]

Tư Vấn Hỗ Trợ Sinh Viên Vay Vốn Ngân Hàng BIDV

Cần tư vấn thêm thông tin về việc Vay Vốn Sinh Viên BIDV thì vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ hoặc BÌNH LUẬN ngay bên dưới để admin hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé!

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận