Vay Theo Lương Agribank 2022 [Điều Kiện, Cách Vay Nhanh]

Vay Theo Lương Agribank 2022 ✅ Điều Kiện, Cách Vay Nhanh ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Những Kinh Nghiệm Vay Tín Chấp Qua Lương

Vay Theo Lương Agribank Là Gì

Vay tín chấp theo lương Agribank ngày càng trở nên phổ biến và trở nên quen thuộc đối với những khách hàng cần vay nhanh mà không cần phải tài sản đảm bảo, thế chấp. Vậy Vay Theo Lương Agribank Là Gì? Điều kiện, thủ tục và lãi suất vay tín chấp theo lương Agribank ra sao? TienNhanRoi.vn xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu cụ thể sau đây.

Vay theo lương Agribank là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp
Vay theo lương Agribank là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp

Vay theo bảng lương Agribank hay còn gọi vay tín chấp theo lương Agribank là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp. Ngân hàng sẽ dựa vào độ uy tín của cá nhân và công ty cá nhân đang công tác để quyết định có cho vay hay không. Hình thức vay tín chấp ngân hàng Agribank này trở nên quen thuộc và phổ biến đối với các khách hàng khi muốn vay trả góp theo bảng lương nhanh chóng không cần tài sản đảm bảo.

Chia sẻ bạn đọc thông tin cực HOT 💥💥 Vay Thấu Chi Agribank ️️️💥💥 Lãi Suất, Điều Kiện, 2 Cách Vay Nhanh

Các Hình Thức Vay Theo Lương Agribank

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Agribank cung cấp 3 sản phẩm cho vay tín chấp nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu vay vốn của khách hàng. Cả 3 sản phầm đều được vay nhiều qua hình thức tín chấp bằng lương. Cụ thể Các Hình Thức Vay Theo Lương Agribank như sau:

 1. Vay tín chấp mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình.
 2. Vay tín chấp theo lương cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
 3. Vay dưới hình thức thấu chi tài sản.

Trong đó, hình thức vay tín chấp Agribank để tiêu dùng và mua sắm vật dụng gia đình phù hợp với những cá nhân, hộ gia đình có thu nhập ổn định, chứng minh được khả năng chi trả đang muốn vay tiền ngân hàng để cải thiện đời sống sinh hoạt.

Ưu Nhược Điểm Vay Tiền Theo Lương Agribank

Tiếp tục cùng tìm hiểu những Ưu Nhược Điểm Vay Tiền Theo Lương Agribank sau đây nhé.

Ưu điểm

 • Không cần phải thế chấp bất cứ loại tài sản nào mà vẫn thoải mái vay vốn tại ngân hàng. 
 • Khoản vay theo lương ngân hàng Nông Nghiệp linh hoạt. Tùy vào thu nhập của khách hàng từ 10 triệu đồng đến 600 triệu đồng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chưa đầy 24 tiếng sau khi hoàn tất hồ sơ.
 • Thời gian vay qua lương tại Agribank dài hạn từ 12 tháng đến 60 tháng. Khách hàng hoàn toàn có thể trả trước hạn.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốn tại Agribank.
 • Được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, làm hồ sơ miễn phí.

Nhược điểm

 • Phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu
 • Quy trình xét duyệt kỹ càng
 • Không hỗ trợ cho các trường hợp có nợ xấu

Xem thêm nội dung đầy đủ nhất về ⏰⏰ Vay Tiêu Dùng Agribank ️⏰⏰ Kinh Nghiệm + 2 Cách Vay Nhanh

Lãi Suất Vay Theo Lương Agribank

Ngân hàng Agribank được đánh giá là một trong những đơn vị có sản phẩm cho vay tín chấp với lãi suất vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm này nổi bật với nhiều ưu điểm. Đặc biệt là mức lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn.

Theo đó, mức lãi suất vay qua lương mà Agribank đang áp dụng là từ 1,3 – 1,7%/tháng. Hạn mức vay dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng cùng thời gian vay linh hoạt. Mức lương cố định càng cao hạn mức vay càng cao, lãi suất càng thấp.

Cách tính lãi suất vay tín chấp qua lương tại Agribank theo dư nợ giảm dần. Theo đó, phần lãi suất khách hàng sẽ phải trả hàng tháng chỉ tính theo % số tiền thực tế chưa trả, đã trừ ra phần tiền gốc khách hàng đã trả trong những tháng trước đó.

Điều Kiện Vay Tiền Qua Lương Agribank

Để được vay vốn tín chấp ngân hàng Nông nghiệp theo bảng lương khách hàng cần đáp ứng được các Điều Kiện Vay Tiền Qua Lương Agribank mà ngân hàng đưa ra:

 • Vay tiền ngân hàng Agribank qua lương dành cho những khách hàng làm cơ quan nhà nước, doanh nghiệp nước ngoài, công ty tư nhân có thu nhập ổn định.
 • Đối tượng vay tín chấp qua lương của Agribank từ 18-55 tuổi
 • Khách hàng cần có hợp đồng lao động, xác nhận lương hoặc quyết định lương có dấu của đơn vị khách hàng đang công tác. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng bảo hiểm y tế (nếu có).
 • Tổng thu nhập của khách hàng vay tiền theo bảng lương ngân hàng Agribank tối thiểu đạt 5 triệu đồng. 
 • Khách hàng hiện đang sống và làm viện tại các tỉnh thành có chi nhánh của Agribank.

Cập nhật thêm thông tin về 🔒 🔒 Vay Vốn Ngân Hàng Agribank Không Thế Chấp ️️️🔒🔒 Cách Vay Nhanh

Thủ Tục Vay Tiền Qua Bảng Lương Agribank

Khi bạn đã đáp ứng điều kiện vay thì giờ chỉ còn tiến hành thủ tục. Thực tế thì Thủ Tục Vay Tiền Qua Bảng Lương Agribank không phức tạp. Đặc biệt mỗi một gói vay do ngân hàng triển khai sẽ có những quy định riêng. Những hồ sơ thủ tục không thể thiếu mà khách hàng cần thực hiện khi tiến hành vay tiền tín chấp theo lương Agribank đó là:

 • Đơn đề nghị vay tín chấp qua lương tại ngân hàng Agribank (theo mẫu có sẵn của ngân hàng).
 • CMND/CCCD/Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay.
 • Hộ khẩu thường trú: 01 bản photo.
 • Sao kê lương từ 3 đến 6 tháng gần nhất.
 • Các giấy tờ liên quan để chứng minh thu nhập và khả năng chi trả  như: Bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước, thẻ bảo hiểm y tế ( nếu có) hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương…
 • 2 ảnh 3 × 4.

Quy Trình Vay Qua Lương Ngân Hàng Agribank

Mỗi khách hàng sau khi có nhu cầu vay ngân hàng bằng hình thức này sẽ được nhân viên tư vấn theo Quy Trình Vay Qua Lương Ngân Hàng Agribank như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp theo bảng lương của bạn. Ngân hàng Agribank sẽ thẩm định hồ sơ thông qua những khía cạnh khác nhau để đánh giá về lịch sử tín dụng, khả năng chi trả, tài chính hiện tại, nơi cư trú…
 • Bước 2: Sau khi nhân viên Agribank đã tiếp nhận đầy đủ hồ sơ theo đúng quy định, ngân hàng sẽ đưa ra quyết định có cho khách hàng vay hay không.
 • Bước 3: Nhân viên trực tiếp tư vấn cho khách hàng sẽ nộp hồ sơ vay tín chấp qua lương Agribank cũng như báo cáo thẩm định để cán bộ có thẩm quyền sẽ phê duyệt. Sau đó sẽ trình lên cấp cao để tái thẩm định và đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Bước 4: Trong trường hợp hồ sơ vay tín chấp qua lương Agribank của khách hàng được phê duyệt. Phòng kế toán sẽ có trách nhiệm giải ngân khoản vay của bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Agribank. Số tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản đó.
 • Bước 5: Khi đã giản ngân xong vào tài khoản của khách hàng, nhân viên tín dụng sẽ tiến hành kiểm soát khoản vay bạn sử dụng có đúng mục đích ghi trong hợp đồng hay không. Nếu có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản hay lừa đảo, Agribank sẽ ngay lập tức tịch thu khoản vay của bạn mà không cần báo trước.

Có thể các bạn quan tâm đến 💠 Thẻ Tín Dụng Agribank ️💠 Điều Kiện, 2 Cách Mở Thẻ Nhanh Nhất

Cách Vay Tiền Agribank Theo Lương 2022

Cách Vay Tiền Agribank Theo Lương 2022 duy nhất hiện nay đó là các bạn liên hệ trực tiếp đến phòng giao dịch của ngân hàng để được tư vấn. Cụ thể các bạn thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sau đó nộp hồ sơ vay vốn cho ngân hàng.
 • Bước 2: Các bạn được nhân viên ngân hàng tư vấn bổ sung các giấy tờ, cung cấp được mục đích vay và hoàn thiện hồ sơ vay vốn.
Liên hệ ngân hàng Agribank để được tư vấn
Liên hệ ngân hàng Agribank để được tư vấn
 • Bước 3: Nếu hồ sơ của khách hàng đã đạt yêu cầu, phía ngân hàng sẽ báo số tiền được vay, lãi suất cũng như thời gian được vay. Thông thường kết quả sẽ được thông báo sau 1 – 2 ngày.
 • Bước 4: Các bạn tiến hành ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng. Cam kết có trách nhiệm tuân thủ đúng các yêu cầu theo hợp đồng. Sau đó nhận giải ngân khoản vay.
 • Bước 5: Căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận trước đó, các bạn sẽ trả nợ gốc và lãi theo tháng hoặc quý. Chú ý trả nợ đúng hạn để không phát sinh chi phí và bị điểm tín dụng xấu nhé.

Có thể bạn quan tâm nội dung hữu ích 💛💛 5 Cách Kích Hoạt Thẻ Agribank ️️💛💛 Kích Hoạt ATM, VISA

Những Kinh Nghiệm Vay Tín Chấp Theo Lương Agribank

Sau đây là Những Kinh Nghiệm Vay Tín Chấp Theo Lương Agribank vô cùng quan trọng mà các bạn nên nắm rõ:

 • Trước khi lựa chọn hình thức vay tiền theo lương hay bất kỳ hình thức vay tiền nào khác thì các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ. Trong đó, để thực hiện vay ngân hàng Agribank qua lương, các bạn liên hệ với phòng giao dịch của ngân hàng để được tư vấn.
 • Đọc kỹ hợp đồng vay tiền trước khi đặt bút ký tên. Nếu có điều khoản nào không hiểu thì hỏi lại nhân viên ngân hàng ngay để được tư vấn.
 • Nghiên cứu kỹ về lãi suất, hình thức trả lãi và gốc. Bên cạnh đó còn phải tìm hiểu thêm về một số loại phí phát sinh trong quá trình vay tiền. Tất cả đều có trong hợp đồng vay, chỉ cần đọc kỹ là được.
 • Nghiêm túc trả nợ đúng hạn và đúng số tiền hàng tháng. Không được có thái độ trốn tránh trả nợ hay cố tình kéo dài ngày trả nợ. Như vậy bạn sẽ bị ghi tên vào nợ quá hạn hoặc nợ xấu. Sau này tiếp cận nguồn vốn khác rất khó.
 • Nếu khó khăn quá không thể trả nợ đúng ngày được thì các bạn phải chủ động liên hệ với ngân hàng để xin cơ cấu lại ngày trả nợ phù hợp.
 • Phí phạt trả nợ trước hạn Agribank được ghi rõ trong hợp đồng. Khoản phí này sẽ được tính khi khách hàng tất toán khoản vay trước thời hạn.

NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ QUA 🔥🔥 Các Loại Thẻ Agribank ️️️🔥🔥 So Sánh + 5 Cách Chọn Đúng Loại

Liên Hệ Hỗ Trợ Vay Vốn Theo Lương Agribank Miễn Phí 

Cần tham khảo thêm chi tiết về hình thức Vay Theo Lương Agribank, vui lòng BÌNH LUẬN hoặc để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, admin sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận