Vay Thấu Chi BIDV 2022 [Lãi Suất, Điều Kiện, 2 Cách Vay Nhanh]

Vay Thấu Chi BIDV 2022 ✅ Lãi Suất, Điều Kiện, 2 Cách Vay Nhanh ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Về Hồ Sơ Thủ Tục, Cách Tính Lãi Suất

Vay Thấu Chi BIDV Là Gì

Với việc mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội kèm các tiện ích hiện đại, sản phẩm vay thấu chi BIDV đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy Vay Thấu Chi BIDV Là Gì? Có những hình thức nào? TienNhanRoi.vn xin mời bạn đọc hãy đi tìm lời giải đáp ở những nội dung bên dưới nhé.

Sản phẩm vay thấu chi BIDV đang được nhiều khách hàng lựa chọn
Sản phẩm vay thấu chi BIDV đang được nhiều khách hàng lựa chọn

Vay thấu chi BIDV là hình thức cho phép khách hàng chi tiêu vượt quá số tiền hiện đang có trong tài khoản, dư nợ sẽ được tính theo phần trăm lãi suất số tiền đã chi tiêu quá hạn. Đây thực sự là giải pháp cho vay cứu cánh cho những khách hàng đang tìm kiếm một gói vay nhanh chóng để tháo gỡ các khó khăn về tài chính cho bản thân.

Với hình thức cho vay thấu chi thì ngay cả khi tài khoản thanh toán của bạn có số dư = 0 thì các bạn vẫn có thể chuyển khoản hay thanh toán được. Ví dụ các bạn được BIDV cấp hạn mức thấu chi 60 triệu.

 • Tài khoản của bạn có 0Đ thì bạn có thể chi tiêu tối đa 60 triệu đồng
 • Tài khoản của bạn có 3 triệu thì bạn có thể chi tiêu tối đa 60 + 3 = 63 triệu.

NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ LỠ ⚡⚡ Vay Tiêu Dùng BIDV ️️⚡⚡ Kinh Nghiệm + 2 Cách Vay Nhanh

Các Hình Thức Cho Vay Thấu Chi BIDV

Nhằm hỗ trợ giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và thuận tiện, vay thấu chi BIDV đã ra mắt các gói vay đa dạng phù hợp dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Dưới đây là Các Hình Thức Cho Vay Thấu Chi BIDV phổ biến mà các bạn có thể tham khảo:

Thấu Chi Qua Lương

Đây chính là hình thức vay vốn thấu chi mà khách hàng được quyền chi tiêu vượt quá số tiền bản thân có trong tài khoản. Ngân hàng BIDV sẽ đưa ra hạn mức trước thời điểm trong thời hạn cấp mà không bắt buộc khách hàng có tài sản giá trị đảm bảo.

Thấu Chi Tiền Gửi Thanh Toán

Hình thức thấu chi gửi tiền thanh toán chính là gói sản phẩm khách hàng có thể dùng tài sản để thế chấp khoản vay. Mức lãi suất thấu chi tiền gửi thanh toán BIDV sẽ được thỏa thuận trước rồi mới ghi rõ trong bản hợp đồng. Tiền lãi thấu chi tiền gửi thanh toán sẽ được tính dựa trên cơ sở số ngày thấu chi thực tế. Đồng thời được cố định suốt thời gian hạn mức.

Thấu Chi Doanh Nghiệp

Hình thức thấu chi BIDV này được áp dụng đối với khách hàng là các doanh nghiệp cần vốn lưu động. Mục đích chính là phục vụ đủ mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty. Nếu doanh nghiệp không có tài sản giá trị để đảm bảo khoản vay. Cần phải đảm bảo đầy đủ các điều khoản/tiêu chí của ngân hàng BIDV mới được xét duyệt hồ sơ về vay tiền trả góp theo tháng.

Có thể các bạn quan tâm đến thông tin hữu ích về 🌿🌿 Thẻ Tín Dụng VIB ️🌿🌿 Điều Kiện, 2 Cách Làm Thẻ Nhanh Nhất

Ưu Nhược Điểm Vay Thấu Chi BIDV

Chia sẻ cho bạn đọc thông tin cụ thể về những Ưu Nhược Điểm Vay Thấu Chi BIDV:

Ưu điểm

 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, không cần chờ đợi phê duyệt quá lâu
 • Đa dạng các hình thức vay giúp khách vay linh hoạt lựa chọn phù hợp
 • Không cần chứng minh thu nhập hay năng lực tài chính
 • Lãi suất ưu đãi phù hợp với các khoản vay tiêu dùng
 • Phương thức trả nợ linh hoạt: BIDV sẽ tổng kết dư nợ mỗi tháng 1 lần vào ngày 27 và sẽ tự động trừ vào tài khoản cá nhân của khách hàng
 • Hỗ trợ cho đa dạng đối tượng vay vốn
 • Các bạn có thể lựa chọn: Chuyển khoản tại quầy giao dịch BIDV, rút tiền mặt, máy POS/cây ATM,…
 • Ngân hàng BIDV hỗ trợ hạn mức vay cao, tối đa có thể lên đến 5 tháng thu nhập của khách hàng và không vượt quá 100 triệu.
 • Thời gian vay vốn dài hạn: kéo dài 12 tháng đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu, và có thể gia hạn đến 36 tháng nếu đạt tiêu chuẩn.

Nhược điểm

 • Đầu tiên là mức lãi suất vay thấu chi cao hơn lãi suất vay tín chấp đến 1.5 lần.
 • Vì lãi suất cao nên vay thấu chi chỉ dành với những khách hàng đang cần nguồn vay vốn gấp, chứ hoàn toàn không phù hợp vay dài hạn.
 • Vay thấu chi không phù hợp với phần lớn khách hàng có thu nhập không ổn định hoặc thu nhập thấp.

Lãi Suất Vay Thấu Chi BIDV

Mức lãi suất vay thấu chi của BIDV tương đối thấp, chỉ 17-20%/năm và được tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác còn phụ thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và mức lãi suất thị trường. Mức phí trả trễ hạn sẽ là 150% lãi suất vay vốn/khoản tiền trả trễ hạn.

Ngoài ra, mức lãi suất có thể do khách hàng và ngân hàng BIDV tự thỏa thuận, được xác định cố định trong suốt thời hạn của hạn mức và phát sinh kể từ khi thấu chi. Mức lãi suất được xác định dựa trên mức lãi suất cơ sở cho vay ngắn hạn hạn mức thông thường hoặc là lãi suất cho vay 6 tháng hoặc 12 tháng. Tiền lãi được tính theo ngày trên cơ sở tổng số ngày thấu chi thực tế.

NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ LỠ TỔNG HỢP THÔNG TIN 🔔 Các Loại Thẻ VIB ️️🔔 So Sánh + 5 Cách Chọn Đúng Loại

Cách Tính Lãi Thấu Chi BIDV

Với hình thức vay thấu chi thì lãi chỉ được tính trên số tiền khách hàng sử dụng thực tế. Ví dụ hạn mức thấu chi của khách hàng là 50 triệu. Khách hàng tiêu 3 triệu từ hạn mức thấu chi thì tiền lãi sẽ tính trên số tiền 3 triệu đó mà thôi. Công thức Cách Tính Lãi Thấu Chi BIDV như sau:

Tiền lãi vay thấu chi =  ∑ (dư nợ thấu chi thực tế * lãi suất thấu chi* số ngày sử dụng thấu chi thực tế/365 )

Ví dụ hạn mức thấu chi của các bạn được duyệt là 60 triệu. Lãi suất vay thấu chi tín chấp là 11,6%. Nếu các bạn không sử dụng hạn mức thấu chi thì sẽ không mất lãi.

Trường hợp bạn sử dụng 10 triệu từ hạn mức thấu chi, thời gian sử dụng là 10 ngày thì số tiền lãi phải trả được tính như sau:

 • Lãi phải trả = (10.000.000 * 11,6% * 10)/365 = 31.780 VNĐ

Hồ Sơ Thủ Tục Vay Thấu Chi BIDV

Khách hàng có nhu cầu cần chuẩn bị các Hồ Sơ Thủ Tục Vay Thấu Chi BIDV như sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo như mẫu của BIDV.
 • Bản photo CMND/CCCD/ Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam.
 • Bản photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú và có công chứng của cơ quan có thẩm quyền.
 • Bản photo Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế hoặc những giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức…
 • Bản sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất hoặc bảng lương đối với những khách hàng không nhận lương qua tài khoản BIDV.

Điều Kiện Vay Thấu Chi BIDV

Khách hàng nếu muốn đăng ký gói vay thấu chi BIDV cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ bản đó là:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam.
 • Khách hàng trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng bắt buộc có sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên cùng tỉnh với chi nhánh cho vay BIDV.
 • Khách hàng cần chứng minh thu nhập lương hàng tháng ổn định. Đủ năng lực để thanh toán khoản vốn đã cam kết.

Nhất định đừng bỏ lỡ thông tin HOT 👍👍 Vay Thấu Chi ️️👍👍 10 Ngân Hàng Cho Vay Tốt Nhất, Lãi Thấp

Hạn Mức Vay Thấu Chi BIDV

Tùy vào hình thức vay thấu chi mà khách hàng lựa chọn thì ngân hàng sẽ cung cấp một Hạn Mức Vay Thấu Chi BIDV tối đa mà khách hàng có thể chi vượt mức khi số dư tài khoản bằng 0. Cụ thể như sau.

 • Hạn mức thấu chi BIDV không TSĐB: Bằng mức thu nhập bình quân 5 tháng của khách hàng. Tối đa có thể lên đến 100 triệu.
 • Hạn mức thấu Chi Tiền Gửi Thanh ToánBằng 3 tháng thu nhập trung bình của khách hàng và tối đa không vượt quá 50 triệu đồng.
 • Hạn mức thấu chi doanh nghiệp: tối đa 5 tỷ VND. Trường hợp nhu cầu thấu chi trên 5 tỷ đồng sẽ được ngân hàng BIDV xem xét nếu đáp ứng được một số điều kiện bổ sung khác.

Hướng Dẫn 2 Cách Đăng Ký Vay Thấu Chi BIDV 2022 Nhanh Nhất

Dịch vụ vay vốn thấu chi ngân hàng BIDV thực sự là một sản phẩm hữu dụng, mang lại nhiều ích lợi cho khách hàng. Nếu các bạn đang cần một khoản tiền ngay hôm nay, tại sao không thử đến BIDV để trải nghiệm sản phẩm này nhỉ? Chần chừ gì nữa, tham khảo ngay Hướng Dẫn 2 Cách Đăng Ký Vay Thấu Chi BIDV 2022 Nhanh Nhất bên dưới!

Cách Vay Thấu Chi Online BIDV

Nếu các bạn có nhu cầu đăng ký trực tuyến theo Cách Vay Thấu Chi Online BIDV thì có thể thực hiện đầy đủ theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang website chính thức của ngân hàng BIDV: bidv.com.vn
 • Bước 2: Khi giao diện ngân hàng BIDV hiển thị. Các bạn hãy chọn vào hình thức vay vốn thấu chi.
 • Bước 3: Đến bước này, các bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống.
Các bạn điền đầy đủ thông tin và form đăng ký
Các bạn điền đầy đủ thông tin và form đăng ký
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng BIDV sẽ ngay lập tức gọi điện và tư vấn cụ thể các khoản vay vốn để khách hàng được nắm rõ.
 • Bước 5: Ngân hàng BIDV sẽ tiến hành giải ngân nếu hồ sơ vay trả hóp của khách hàng được xét duyệt.

Cách Vay Thấu Chi BIDV Trực Tiếp Tại Quầy

Quy trình Cách Vay Thấu Chi BIDV Trực Tiếp Tại Quầy trải qua 4 bước:

 • Bước 1: Các bạn đăng ký vay vốn BIDV trực tiếp tại chi nhánh gần nhất. Ngân hàng sẽ tư vấn thông tin sản phẩm, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ vay vốn.
Các bạn đăng ký vay vốn BIDV trực tiếp tại chi nhánh gần nhất
Các bạn đăng ký vay vốn BIDV trực tiếp tại chi nhánh gần nhất
 • Bước 2: Nộp các hồ sơ cho chi nhánh BIDV nơi các bạn đăng ký vay vốn. Ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ và ra thông báo đồng ý hoặc từ chối cho vay thấu chi tới khách hàng.
 • Bước 3: Trường hợp đồng đồng ý duyệt vay. Các bạn sẽ được hẹn tới ngân hàng làm thủ tục ký hợp đồng vay và làm các thủ tục liên quan như công chứng tài sản đảm bảo, đăng ký giao dịch đảm bảo.
 • Bước 4: Ngân hàng cấp sẵn một hạn mức thấu chi. Khi có nhu cầu sử dụng thì các bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào trong thời gian duy trì hạn mức.

Thời gian từ lúc nhận đủ hồ sơ cho tới lúc hạn mức thấu chi được cấp là từ 1-3 ngày tùy theo bộ hồ sơ có cần thẩm định rủi ro hay không.

Cách Trả Khoản Vay Thấu Chi BIDV

Về Cách Trả Khoản Vay Thấu Chi BIDV, phương thức trả nợ gốc tại ngân hàng được tự động trả ngay sau tiền gửi của khách hàng phát đi giao dịch có ghi nợ vào mỗi ngày 27 cuối tháng. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay cho BIDV bằng các cách như: thanh toán trực tiếp tại điểm giao dịch, chuyển khoản qua thẻ ATM hoặc qua ứng dụng eKYC.

Cách Sử Dụng Thẻ Thấu Chi BIDV

Cách Sử Dụng Thẻ Thấu Chi BIDV giống với thẻ tín dụng ở chỗ ngân hàng cấp sẵn một hạn mức vay. Khi nào có nhu cầu sử dụng thì các bạn dùng đến. Khi chưa có nhu cầu sử dụng thì các bạn để đó và không bị tính lãi hay phí.

Tuy nhiên khác với thẻ tín dụng, tiền trong hạn mức vay thấu chi BIDV có thể chuyển khoản tại quầy hay qua internet banking. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng thẻ ATM để thanh toán tại các máy POS hay thanh toán trực tuyến.

Bạn không được rút tiền mặt ra để chi tiêu hay chuyển khoản cho chính mình
Bạn không được rút tiền mặt ra để chi tiêu hay chuyển khoản cho chính mình

Lưu ý là với hạn mức thấu chi BIDV các bạn không được rút tiền mặt ra để chi tiêu hay chuyển khoản cho chính mình.

NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ LỠ ⚡⚡ Thấu Chi Là Gì ️️⚡⚡ Chia Sẻ 7 Kinh Nghiệm Hay Nhất

Cách Rút Tiền Thấu Chi BIDV

Về Cách Rút Tiền Thấu Chi BIDV, các bạn không thể rút tiền mặt để chi tiêu. Tiền trong thẻ thấu chi của các bạn có thể chuyển khoản tại tất cả các quầy giao dịch, qua các máy ATM hoặc thanh toán tại các máy POS (24/7) của các ngân hàng khác tham gia hệ thống như Banknet, Smartlink, VNBC.

Quá Hạn Vay Thấu Chi BIDV

Khi đã ký vào hợp đồng vay vốn, khách hàng vay buộc phải có trách nhiệm chi trả dư nợ và tiền lãi đúng hẹn. Nếu Quá Hạn Vay Thấu Chi BIDV tức là khách hàng đã phá vỡ hợp đồng nên các bạn buộc phải trả một khoản phí nhất định cho việc này. Cụ thể là 150% lãi suất số tiền đã vay.

Gia Hạn Vay Thấu Chi BIDV

Vay Thấu Chi BIDV hiện đang là hình thức cho vay linh hoạt của ngân hàng BIDV nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, trang trải các khoản phí sinh hoạt của người dùng cá nhân hoặc các hoạt động đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp. Khách vay hoàn toàn có thể Gia Hạn Vay Thấu Chi BIDV nếu đáp ứng các điều kiện của BIDV. Thời gian gia hạn có thể lên tới 36 tháng.

Những Kinh Nghiệm Vay Thấu Chi BIDV

Cuối cùng là Những Kinh Nghiệm Vay Thấu Chi BIDV vô cùng hữu ích mà bạn đọc không nên bỏ lỡ:

 • Các bạn cần tìm hiểu kỹ về điều khoản, lãi suất vay vốn thấu chi tại ngân hàng BIDV để đưa ra quyết định nên hay không nên sử dụng sản phẩm vay thấu chi.
 • Các bạn cần có kế hoạch thanh toán khoản nợ vay thấu chi đề phòng trường hợp bị phạt vì quá hạn. Hoặc vi phạm quy định thanh toán tại BIDV.
 • Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cá nhân và hồ sơ liên quan theo yêu cầu của ngân hàng BIDV.
 • Trong trường hợp các bạn là khách hàng cá nhân, các bạn nên cân nhắc điều kiện tài chính của bản thân nếu không phù hợp thì không nên vay thấu chi. Tránh tạo áp lực kinh tế không đáng có.
 • Khi quyết định vay thấu chi các bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để hoàn trả nợ đúng hạn nhằm tránh ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng.

Liên Hệ Hỗ Trợ Vay Thấu Chi Ngân Hàng BIDV Miễn Phí 

Nếu các bạn còn vẫn thắc mắc, băn khoăn gì về những cách Vay Thấu Chi BIDV thì bạn vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website tiennhanroi.vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận