Vay Ngân Hàng Mua Đất 2022 [10 Ngân Hàng Vay Lãi Thấp Nhất] 

Vay Ngân Hàng Mua Đất 2022 ✅ 10 Ngân Hàng Vay Lãi Thấp Nhất ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Hướng Dẫn Về Các Thủ Tục Vay Tiền Mua Đất

Có Nên Vay Ngân Hàng Mua Đất

Nhu cầu mua đất để kinh doanh hay xây nhà ở hiện nay rất lớn. Thế nhưng Có Nên Vay Ngân Hàng Mua Đất? Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu thắc mắc này thông qua bài viết sau đây nhé.

Trong thời điểm các bạn chưa có một khoản tiền lớn đủ để mua đất như ý thì việc vay tiền để mua đất là một giải pháp hiệu quả. Đối với các hộ gia đình trẻ, hay những người trẻ có thu nhập ổn định việc vay tiền mua đất cũng là một cách để tăng thêm động lực trong cuộc sống.

Trước khi quyết định vay ngân hàng để mua đất, các bạn cần phải đảm bảo khả năng tài chính của gia đình cũng như tài sản đã tích lũy. Bạn cần có ít nhất từ 30% – 50% giá trị của lô đất định mua. Số tiền vay còn lại sẽ không tạo quá nhiều áp lực đến tình hình tài chính của bạn sau khi mua đất.

Tuy nhiên, nếu vay ngân hàng mua đất trong giai đoạn sốt đất hoặc mua không đúng giá trị thực thì việc bị ảnh hưởng về dòng tiền là đương nhiên. Khi nhà đầu tư mua đất không đúng giá trị thực, họ phải đối mặt nguy cơ khó thanh khoản. Nếu vay ngân hàng thì nhà đầu tư chịu áp lực lớn về lãi vay.

Các Hình Thức Cho Vay Tiền Mua Đất Ngân Hàng

Hiện nay, các ngân hàng cung cấp cho bạn khá nhiều hình thức, phương thức vay để bạn có thể linh động lựa chọn. Nhìn chung sẽ có Các Hình Thức Cho Vay Tiền Mua Đất Ngân Hàng phổ biến là: vay thế chấp và vay tín chấp. Tùy thuộc mục đích và tình hình tài chính mà bạn có thể chọn hình thức vay tiền mua đất phù hợp.

 • Vay thế chấp: các bạn dùng chính bất động sản dự định mua làm tài sản thế chấp, hoặc dùng tài sản khác, có sẵn để tiến hành thế chấp. Ưu điểm của phương thức này đó chính là bạn có thể vay được khoản tiền lớn tùy theo giá trị tài sản thế chấp, thời gian vay dài.
 • Vay tín chấp: đó là hình thức vay khá tiện lợi khi bạn không cần phải thế chấp tài sản mà chủ yếu dựa vào sự uy tín, tin tưởng của bạn. Tuy nhiên, với phương thức này, bạn không thể vay số tiền quá lớn, thời gian vay thường ngắn, đồng thời mức lãi suất khá cao.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm ☑️ Vay Ngân Hàng Mua Nhà ️️️️☑️ 10 Ngân Hàng Cho Vay Lãi Thấp

Ưu Nhược Điểm Vay Tiền Mua Đất

Sau đây là những Ưu Nhược Điểm Vay Tiền Mua Đất mà các bạn nên nắm rõ nếu có ý định vay vốn:

Ưu điểm

 • Vay tiền mua bất động sản (nhà, đất) luôn là giải pháp cho khách hàng khi có nhu cầu sở hữu bất động sản mơ ước nhưng tài chính chưa sẵn sàng.
 • Do có hình thức sử dụng tài sản thế chấp, các ngân hàng có thể cung cấp các khoản vay giá trị cao.
 • Thời hạn cho vay cũng linh hoạt, tùy theo nhu cầu vay vốn của khách hàng.
 • Tại Việt Nam, mọi ngân hàng đều hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng nhà nước. Đơn vị này sẽ áp dụng mức trần và sàn cho lãi suất các khoản vay.
 • Vay tiền mua đất qua ngân hàng, sự riêng tư của người vay có thể được đảm bảo.

Nhược điểm

 • Để được cấp vay thế chấp cho mục đích mua nhà đất thì khách hàng phải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện vay tiền ngân hàng theo quy định của từng ngân hàng.
 • Quá trình xét duyệt cũng mất nhiều thời gian, có thể là vài ngày hoặc lâu hơn thế.
 • Khi nhà đầu tư vay tiền mua đất không đúng giá trị thực, họ phải đối mặt nguy cơ khó thanh khoản.

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Mua Đất

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Mua Đất ở các ngân hàng hiện nay dao động từ 5,99 – 11,5% (mức vay ưu đãi). Đối với lãi suất sau ưu đãi thường cộng thêm biên độ từ 3-4% tùy ngân hàng.

Lãi suất cho vay tại các ngân hàng có sự chênh lệch nhưng kèm theo là điều kiện về chứng minh thu nhập, thời gian xét duyệt, hạn mức giải ngân hay thời hạn cho vay tối đa khác nhau.

Hơn nữa, lãi suất vay càng ưu đãi thì những điều kiện đi kèm sẽ càng chặt chẽ, quy trình khắt khe hơn, nhất là tại các ngân hàng nước ngoài. Vì vậy, khi quyết định vay vốn, các bạn không chỉ quan tâm duy nhất đến lãi suất mà phải chú ý đến nhiều yếu tố khác.

STTNgân hàngLãi suất ưu đãi(%/năm)Tỷ lệ cho vay tối đa(%)Kỳ hạn vay tối đa(năm)
1PVcomBank58520
2VPBank5,97525
3TPBank5,99030
4Woori Bank6,17030
5Hong Leong Bank6,198025
6Shinhan Bank6,27030
7BIDV6,210020
8HSBC6,27025
9UOB6,497525
10Techcombank6,697035
11Vietcombank6,797020
12MSB6,999025
13Eximbank7,999530
14VIB8,39030
15Bắc Á8,999025

Lưu ý: Các mức lãi suất vay mua đất có thể thay đổi theo từng thời kỳ phụ thuộc vào chính sách cho vay của ngân hàng.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️️🤑 Mua Nhà Trả Góp ️️🤑 Chia Sẻ Kinh Nghiệm Và 10 Cách Thông Minh Nhất

Thủ Tục Vay Ngân Hàng Mua Đất

Thủ Tục Vay Ngân Hàng Mua Đất sẽ bao gồm những giấy tờ hồ sơ như sau:

Hồ Sơ Cơ Bản

 • Đơn đề nghị vay vốn của ngân hàng
 • Ảnh 3×4 chụp trong 3 tháng gần nhất
 • CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu/ KT3/giấy tạm trú theo quy định của nhà nước
 • Đăng ký kết hôn/Xác nhận độc thân

Đối Với Thu Nhập Từ Lương

 • Hợp đồng lao động/ Xác nhận công tác
 • Sao kê tài khoản nhận lương (bản gốc)/ Xác nhận lương từ 3 -6 tháng gần nhất hoặc hơn tuỳ vào quy định của ngân hàng.

Đối Với Thu Nhập Từ Các Nguồn Khác Lương

 • Nguồn thu nhập từ cho thuê (cho thuê nhà, thuê xe, v.v): Khách hàng phải chứng minh là chủ sở hữu (Đối với cho thuê nhà: có giấy chứng nhận sở hữu. Đối với cho thuê xe: có giấy đăng ký xe), Hợp đồng cho thuê còn thời hạn, tiền thu nhập hàng tháng từ việc cho thuê đó.
 • Nguồn thu nhập từ kinh doanh: Nếu bạn là chủ sở hữu công ty, doanh nghiệp thì thu nhập của bạn là từ kết quả kinh doanh của công ty. Các hồ sơ cần chuẩn bị để chứng minh nguồn thu nhập này: Giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính, báo cáo thuế (3 năm gần nhất), sổ theo dõi thu chi, sao kê tài khoản ngân hàng, v.v.

Hồ Sơ Thế Chấp Tài Sản

 • Giấy tờ liên quan đến mục đích sử dụng vốn: hợp đồng mua bán nhà ở, căn hộ, các giấy tờ, hóa đơn liên quan đến việc thanh toán, đặt cọc cho việc mua tài sản đó.
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng, sổ đỏ), hợp đồng mua bán nhà ở, giấy phép xây dựng, tờ khai lệ phí trước bạ, hoặc giấy tờ hoàn công nhà ( nếu có)….

Cùng đi tìm lời giải đáp ️🔑 Có Nên Vay Tiền Mua Đất Mua Nhà ️🔑 10 Sai Lầm Cần Tránh

Cách Vay Tiền Ngân Hàng Mua Đất

Thông thường, mỗi ngân hàng sẽ có một quy trình vay vốn ngân hàng khác nhau ở một vài điểm. Phụ thuộc vào cách vận hành và quy định riêng của từng ngân hàng. Nhưng nhìn chung, quy trình Cách Vay Tiền Ngân Hàng Mua Đất hầu hết đều sẽ bao gồm các bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị và trình hồ sơ vay

Bất cứ một quy trình vay vốn ngân hàng thông thường nào cũng đều sẽ yêu cầu các bạn chuẩn bị các loại hồ sơ bao gồm Hồ sơ nhân thân; Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay; Hồ sở chứng minh nguồn thu nhập trả nợ; Và một số loại hồ sơ khác.

 • Bước 2: Thẩm định và đánh giá tài sản

Dựa vào thông tin và hồ sơ vay của khách hàng, phía ngân hàng sẽ tiến hành quy trình thẩm định gồm kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng, thẩm định qua việc liên lạc gọi điện thoại, thẩm định thực tế nơi cư trú, nơi làm việc/kinh doanh và định giá tài sản đảm bảo chính căn nhà/ lô đất đang mua.

 • Bước 3: Đưa ra quyết định cho vay và quyết định giải ngân

Nếu thủ tục hồ sơ đủ điều kiện vay vốn, ngân hàng sẽ gửi đến các bạn thông báo phê duyệt khoản vay, cấp tín dụng và tiến hành các thủ tục liên quan đến giải ngân.

 • Bước 4: Giám sát và thanh lý hợp đồng

Khi công chứng hợp đồng mua nhà đất xong, khách hàng cung cấp hợp đồng đó cho ngân hàng, ngân hàng giải ngân số tiền khách hàng đề nghị vay và chuyển số tiền đó đến tài khoản của bên bán.

Kinh Nghiệm Vay Tiền Mua Đất

Tiếp tục bài viết là những Kinh Nghiệm Vay Tiền Mua Đất vô cùng hữu ích:

 • Xác định mục tiêu: đó là những mục tiêu mà bạn muốn đạt được khi đầu tư vào bất động sản. Chia mục tiêu thành nhiều giai đoạn.
 • Xác định khả năng tài chính và xây dựng chiến lược: Hãy tìm sự giúp đỡ của cố vấn tài chính. Hoặc chuyên viên tư vấn để các bạn nắm rõ khả năng tài chính của mình.
 • Tìm kiếm đội ngũ hỗ trợ: các bạn có thể tham khảo từ chuyên gia đầu tư bất động sản và cố vấn tài chính/chuyên viên ngân hàng, kế toán và luật sư cũng rất quan trọng trên con đường đầu tư của bạn.
 • Mua những dự án có chiến lược và phù hợp với mục tiêu: Nên mua tài sản với mức giá thấp hơn giá thị trường để giảm thiểu rủi ro.
 • Mua bất động sản ở những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh. Ví dụ Khu vực gần trung tâm, nơi có cơ sở hạ tầng mới và phù hợp với nhu cầu thuê.
 • Trường hợp mua tài sản đang phải thế chấp. Người bán tài sản đó phải chứng minh được dòng tiền của họ khả năng thanh toán. Hãy chắc chắn rằng các bạn không bị vướng vào khoản nợ của họ.

Cùng tìm hiểu chi tiết ☎ Vay 2 Tỷ ️️☎ 10 Ngân Hàng Lãi Thấp Nhất

10 Ngân Hàng Cho Vay Mua Đất Lãi Thấp 2022

Nếu đang phân vân liệu với điều kiện của mình thì lựa chọn vay mua đất ở ngân hàng nào thì phù hợp. Mời các bạn tham khảo ngay 10 Ngân Hàng Cho Vay Mua Đất Lãi Thấp 2022 dưới đây:

Vay Tiền Mua Đất BIDV

BIDV là một trong những thương hiệu ngân hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hiện nay, Ngân hàng BIDV đang cung cấp cho thị trường đa dạng các sản phẩm từ cho vay tiền mua nhà đất, vay mua xe, các loại hình thẻ tín dụng, thẻ ATM, vay tín chấp…

 • Lãi suất: chỉ từ 7,8%/năm
 • Hạn mức: 100% nhu cầu tài chính
 • Thời hạn vay: 20 năm

So sánh các sản phẩm cùng loại và thời gian ưu đãi tương đương của các ngân hàng khác trong nước, ngân hàng BIDV đang cho vay với mức lãi suất ưu đãi thấp nhất trên thị trường. Với 2 lựa chọn linh hoạt, khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu vay vốn, số dư tài chính hiện tại cũng như khả năng chi trả trong tương lai để lựa chọn gói vay phù hợp.

 • Trụ sở chính: Tháp BIDV, số 194 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 19009247
 • Webiste: bidv.com.vn

Vay Tiền Mua Đất Ngân Hàng Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức cho vay thế chấp sổ đỏ với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Lãi suất Vay Tiền Mua Đất Ngân Hàng Agribank chỉ từ 7,5%/năm với những điều kiện, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong 48 giờ làm việc.

 • Lãi suất: từ 7,5%/năm
 • Hạn mức: 10 tỷ đồng
 • Thời hạn vay: 25 năm

Với 100% vốn nhà nước, khách hàng đăng ký vay thế chấp mua đất tại ngân hàng Agribank có thể hoàn toàn yên tâm một điều rằng lãi suất vay thế chấp Agribank luôn ở mức ưu đãi nhất so với nhiều ngân hàng khác.

 • Trụ sở chính: Tòa nhà Agribank, số 2 Láng Hạ, Hà Nội
 • Hotline: 1900558818 / +842432053205
 • Website: agribank.com.vn

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm 🌟 Vay 1 Tỷ ️️️️🌟 Danh Sách 10 Ngân Hàng Lãi Thấp

Vay Mua Đất Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập vào ngày 02/6/2008. Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Với điều kiện, thủ tục đơn giản, lãi suất cho vay ưu đãi, gói Vay Mua Đất Vietcombank là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

 • Lãi suất: 7,5%/năm
 • Thời hạn vay: 20 năm
 • Hạn mức: 1 tỷ đồng

Với bề dày hoạt động với đội ngũ cán bộ có năng lực và những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, ngân hàng Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.

 • Trụ sở chính: 198 Trần Quang Khải, Hà Nội
 • Hotline: (84-24) 39 346 137
 • Website: vietcombank.com.vn

Vay Mua Đất Techcombank

Với việc tạo điều kiện để cho người dân có một nơi an cư lạc nghiệp, ngân hàng Techcombank đã cho ra gói sản phẩm vay mua đất với lại suất cực kỳ ưu đãi cho khách hàng.

 • Lãi suất: từ 5,99%/năm
 • Hạn mức: tối đa là 80% giá trị tài sản
 • Thời hạn vay: 25 năm

Tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn, số dư tài chính hiện tại cũng như khả năng chi trả trong tương lai, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các gói cho vay mua nhà đất. Thủ tục vay tiền mua nhà đất tại ngân hàng Techcombank khá đơn giản và đã được tối giản hóa. Phương thức trả nợ linh hoạt: với số tiền phải trả hàng tháng cố định và tiết kiệm tới 25% so với phương thức trả nợ thông thường.

 • Trụ sở chính: 191 P. Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 1800 588822
 • Website: techcombank.com.vn

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️️🤑 Vay 900 Triệu ️️🤑 Chia Sẻ 10 Bank Lãi Thấp Nhất

Vay Mua Đất Vietinbank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam có tên giao dịch VietinBank. Đây là một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước lớn nhất Việt Nam. Viettinbank thành lập ngày 26/03/1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trải qua hơn 30 năm hoạt động và phát triển, VietinBank nhanh chóng trở thành ngân hàng Thương mại cho Vay Mua Đất được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

 • Lãi suất: chỉ từ 7%/năm
 • Hạn mức: tối đa 90% giá trị tài sản, 100% nhu cầu vay vốn.
 • Thời hạn vay: tối đa 20 năm

Ngân hàng VietinBank cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ dành cho tất cả các đối tượng khách hàng. Thời gian cho vay dài, có thể kéo dài lên đến 20 năm. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng làm ăn, quay vòng vốn, tái đầu tư.

 • Trụ sở chính: 9A Hàm Nghi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 558868
 • Website: Vietinbank.vn

Vay Mua Đất VIB

VIB có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam được thành lập từ năm 1996. Trải qua gần 24 năm hình thành và phát triển, VIB đã có những bước tiến vượt trội và trở thành một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu hiện nay. Với sản phẩm vay mua đất VIB, khách hàng để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về chính sách lãi suất.

 • Hạn mức: lên tới 90% giá trị nhà, đất định mua.
 • Thời gian vay: tối đa 25 năm.
 • Lãi suất: từ 8.3%

Nhiều năm liền ngân hàng VIB giữ vững danh hiệu một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu cả nước. Là ngân hàng đặt dưới sự quản lý trực tiếp của Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Chính vì thế, các bạn có nhu cầu vay tiền ngân hàng mua đất cứ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín của Ngân hàng TMCP Quốc tế – VIB.

 • Trụ sở chính: 111A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 8180
 • Website: vib.com.vn

Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️🔑 Vay 800 Triệu ️🔑 10 Ngân Hàng Lãi Thấp Nhất

Vay Mua Đất ACB

ACB có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phẩn Á Châu. Đây là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống mạng lưới chi nhánh phủ sóng toàn quốc. Nhờ việc không ngừng phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, ACB nhanh chóng trở thành địa chỉ Vay Mua Đất tin cậy của nhiều khách hàng.

 • Hạn mức: Linh hoạt
 • Lãi suất: từ 7,5%/năm
 • Thời hạn: 20 năm

Ngân hàng ACB đưa ra mức lãi suất vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng. Theo đó, lãi suất vay mua nhà đất cụ thể sẽ tùy thuộc vào gói vay của từng khách hàng. Cụ thể: Vay mua nhà – đất: lãi suất 7,5%/năm; Vay mua nhà dự án: lãi suất 9,5%/năm.

Thời gian hưởng lãi suất ưu đãi trên là 12 tháng. Đây là khoảng thời gian lãi suất ưu đãi được áp dụng phổ biến ở các ngân hàng hiện nay. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ được thả nổi theo công thức LSTK 13T cộng với biên độ từ 2,5 – 4%.

 • Trụ sở chính: 442-444-446-448 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 54 54 86
 • Website: acb.com.vn

Vay Mua Đất TPBank

Tuy TPBank là ngân hàng trẻ khi tuổi đời chỉ hơn 13 năm, thế nhưng do tiềm lực tài chính vững mạnh nên có tốc độ phát triển nhanh chóng. Đặc biệt, về mức độ uy tín, ngân hàng được đánh giá rất cao, nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm Vay Mua Đất tại ngân hàng TPBank luôn được nhiều khách hàng an tâm lựa chọn với lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn. Trong đó, thời gian vay lên tới 20 năm.

 • Lãi suất: 8.9%/năm
 • Thời hạn vay: 20 năm
 • Hạn mức: tối đa tới 90% giá trị phương án vay và 75% giá trị tài sản đảm bảo

Hiện tại, TPBank cho phép vay tối đa tới 90% giá trị phương án vay và 75% giá trị tài sản đảm bảo. Bên cạnh đó, TPBank luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng bằng việc đơn giản hóa và tối thiểu thời gian hoàn thiện thủ tục, phản hồi nhanh chóng chỉ sau sau 2h làm việc. Việc giải ngân cũng được rút ngắn chỉ sau 24 giờ làm việc, từ khi khách hàng đảm bảo điều kiện và thực hiện các thủ tục cần thiết

 • Trụ sở chính: 57 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 190 0585 885
 • Website: tpbank.vn

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️đầy đủ 💳 Vay Trả Góp ️️💳 10+ Bank Cho Vay Duyệt Nhanh Nhất

Vay Mua Đất Shinhan Bank

Gói Vay Mua Đất Shinhan Bank hỗ trợ khách hàng có đủ nguồn vốn để thực hiện ước mơ về nhà đất với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,7%/năm.

 • Lãi suất 6.7% /năm.
 • Hạn mức 70% giá trị tài sản
 • Kỳ hạn 20 năm.

Vay mua đất Shinhan Bank là một gợi ý tuyệt vời giúp khách hàng thanh toán các chi phí cho mục đích xây dựng nhà ở. Hạn mức vay mua nhà đất ngân hàng Shinhan Bank lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo. Như vậy, giá trị tài sản đảm bảo càng cao thì số tiền mà khách hàng có thể vay mua nhà đất tại ngân hàng Shinhan Bank càng lớn.

 • Trụ sở chính: 142 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 1577
 • Webiste: shinhan.com.vn

Vay Mua Đất Sacombank

Vay mua đất tại Sacombank sẽ hỗ trợ bạn vay tới 100% giá trị tài sản đảm bảo trong thời hạn 25 năm. Đây là giải pháp tài chính tuyệt vời giúp bạn sở hữu bất động sản khi chưa tiết kiệm đủ tiền.

 • Lãi suất: từ 7,49% – 8,5%/năm
 • Thời hạn vay: 25 năm
 • Hạn mức: 100% giá trị tài sản

Lãi suất vay mua đất ngân hàng Sacombank rất ưu đãi chỉ từ 7,49% – 8,5%/năm. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất cho vay mua nhà đất của Sacombank trong khoảng từ 11% – 13%/năm. Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo và được điều chỉnh theo chính sách cho vay của Sacombank trong từng thời kỳ.

 • Trụ sở chính: 266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 028 3932 2670
 • Website: sacombank.com.vn

Liên Hệ Hỗ Trợ Vay Ngân Hàng Mua Đất Miễn Phí 

Cần tham khảo thêm chi tiết về các hình thức Vay Ngân Hàng Mua Đất, vui lòng BÌNH LUẬN hoặc để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, admin sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận