Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng [10 Địa Chỉ Vay Gấp Có Tiền Ngay]

Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng ✅ 10 Địa Chỉ Vay Gấp Có Tiền Ngay ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Những Ngân Hàng, Đơn Vị Tài Chính Uy Tín

Top 10 Địa Chỉ Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng

Để vay 20 triệu đồng, một số tiền không quá lớn cũng không quá nhỏ. Các bạn đang mông lung trước quyết định vay 20 triệu trả góp 24 tháng từ ngân hàng hay lựa chọn các công ty tài chính sẽ hợp lý nhất khi cần tiền ngay?

Ngày nay với sự phát triển của xã hội cũng như muốn thu hút thêm nhiều khách hàng. Các thủ tục vay 20 triệu trả góp 24 tháng chuyển khoản ngay đã lượt bỏ đi một số bước không cần thiết để gia tăng khách hàng. Đây là một điểm cải tiến so với trước đây nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh của ngân hàng so với các tổ chức tài chính.

Tuy số tiền vay không quá lớn nhưng nó là vấn đề trước mặt, nếu vay ngân hàng thì lo lắng thủ tục lâu và thẩm định mất vài ngày. Còn nếu vay tiền ở đơn vị tài chính thì hoang mang chọn phải tín dụng đen, cho vay nặng lãi. Bài viết hôm nay TienNhanRoi.vn xin chia sẻ cho các bạn Top 10 Địa Chỉ Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng không những thủ tục đơn giản mà lãi suất vay cực thấp! Cùng theo dõi nhé!

Mirae Asset

Địa chỉ đầu tiên trong danh sách Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng đó chính là Mirae Asset Finance Việt Nam. Đây là công ty con thuộc Tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc. Mirae Asset bước vào thị trường tài chính Việt Nam vào năm 2007 với vốn điều lệ khổng lồ 300 tỷ đồng từ tập đoàn.

 • Hạn mức: lên đến 100 triệu đồng
 • Lãi suất: từ 2,42%/tháng
 • Thời hạn: từ 6 – 36 tháng

Mirae Asset đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011. Trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset được người dùng đánh giá rất cao về sản phẩm. Và đặc biệt đã vinh dự được Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) và Global Banking & Finance Review – tạp chí quốc tế trụ sở tại London (Vương quốc Anh) ghi nhận với các giải thưởng.

Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️💲 Vay 20 Triệu ️💲 15 Địa Chỉ Vay Nóng 2022

Ngân Hàng Sacombank

Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng tại ngân hàng Sacombank là sự lựa chọn hợp lý dành cho các bạn có nhu cầu. Các bạn có thể liên hệ đăng ký tại website sacombank.com.vn.

 • Hạn mức vay lên đến 300 triệu
 • Kỳ hạn trả góp lên đến 36 tháng
 • Điều kiện vay chỉ cần sao kê tài khoản lương hoặc sử dụng hợp đồng bảo hiểm
 • Lãi suất thấp chỉ từ 15%/năm

Sacombank vừa triển khai dịch vụ “Vay tiêu dùng nhanh” qua ứng dụng Sacombank Pay đối với các khách hàng vừa có sổ tiết kiệm vừa có thẻ thanh toán hoặc thẻ tín dụng Sacombank. Theo đó, chủ thẻ có thể chủ động đăng ký vay nhanh hoặc ứng tiền ngay mà không cần đến Ngân hàng và trả góp trong 6, 12, 24 tháng với lãi suất góp đều là 0,84%/tháng khi vay qua Sacombank Pay.

Ứng Dụng Avay

Avay hiện đang là một trong những ứng dụng Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng được tin dùng nhất hiện nay. Bởi vì Avay được liên kết với công ty tài chính và ngân hàng nên lãi suất tốt nhất cho mọi người.

 • Lãi suất: Lãi suất tối ưu từ 1.67%/tháng
 • Hạn mức: 1 triệu – 80 triệu 
 • Thời gian: 12 – 36 tháng

Avay mang tới cho khách hàng các sản phẩm vay tín chấp tốt nhất, không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Hồ sơ vay tối thiểu mà các bạn cần chuẩn bị là CMND/CCCD và chứng minh thu nhập để có thể vay bất cứ lúc nào, hỗ trợ giải ngân trên toàn quốc.

Cùng tìm hiểu ngay hướng dẫn về 🔆 Vay 15 Triệu ️🔆 10 Địa Chỉ Vay Gấp

Ngân Hàng BIDV

Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng là một trong những hình thức vay được BIDV triển khai để khách hàng cá nhân có nhiều cơ hội tiếp cận với nguồn vốn lớn. Qua đó, các bạn nhanh chóng thực hiện được những dự định để nâng cao chất lượng cuộc sống.

 • Hạn mức vay: Từ 15 triệu – 200 triệu đồng
 • Kỳ hạn tối đa lên đến 48 tháng
 • Lãi suất thấp từ 0,6 – 1,6%/tháng (tùy hạn mức và điểm tín dụng của người vay)

Để có thể vay theo hình thức này, các bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ thiết yếu và hồ sơ chứng minh thu nhập như: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu/giấy tạm trú, hợp đồng lao động, bảng lương, phiếu thanh toán lương,… Tất cả các giấy tờ trên đều không phải công chứng phức tạp nên sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Truy cập vào trang web bidv.com.vn để nắm rõ các thủ tục nhé.

Ngân Hàng Vietcombank

Bạn chỉ muốn Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng tại ngân hàng thì Vietcombank sẽ giúp các bạn đạt được nguyện vọng đó. Không phải nói quá nhiều về ngân hàng này nữa rồi phải không! 

 • Gói vay lên đến 50 triệu đồng
 • Kỳ hạn từ 6 -36 tháng
 • Lãi suất chỉ từ 18%/năm

Nhưng theo khảo sát mới nhất từ chúng tôi, có hơn 78% khách hàng đang có tài khoản, giao dịch thường xuyên Vietcombank nhưng không thể ngờ rằng ngân hàng này cũng đang có chính sách vay tiền không thế chấp rất ưu đãi. Liên hệ chi nhánh Vietcombank nơi bạn sống hoặc truy cập trang web vietcombank.com.vn để nhận tư vấn vay tín chấp nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️💰 Vay 10 Triệu Trả Góp ️️️💰 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Có Tiền Ngay

Công Ty MCredit

Mcredit có tên đầy đủ là công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI. Đây là công ty tài chính liên doanh giữa ngân hàng TMCP quân đội MB và Ngân hàng Shinsei – Nhật Bản. Chính vì vậy mà Mcredit thường bị hiểu nhầm là ngân hàng. Đây cũng là một địa chỉ Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng mà các bạn có thể lựa chọn.

 • Hạn mức cho vay linh hoạt từ 10 triệu – 100 triệu
 • Kỳ hạn vay linh hoạt kéo dài lên đến 36 tháng
 • Lãi suất vay chỉ từ 14.05% đến 38.59%/năm.

Các sản phẩm chính của Mcredit được thiết kế khá đa dạng, linh hoạt nhằm phục vụ nhóm khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng mức thu nhập khiêm tốn tại thành thị và nông thôn.

Hơn nữa, Mcredit có mục tiêu trở thành công ty tài chính thuận tiện nhất nên công ty đã liên tục cải tiến và đưa ra quy trình cho vay tối giản, phục vụ tốt nhất nhu cầu tiếp cận khoản vay nhanh với lãi suất cạnh tranh của khách hàng.

Ngân Hàng OCB

Một địa chỉ Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng mà các bạn nên tham khảo nữa đó là ngân hàng OCB. Khối tài chính tiêu dùng OCB (COM-B) là một khoản vay tiền mặt không cần tài sản thế chấp nhằm mục đích vay vốn, tiêu dùng, kinh doanh… do ngân hàng OCB cung cấp.

 • Thời hạn vay: linh động từ 6 tháng đến 36 tháng
 • Lãi suất từ 1,67% – 2,92% (tháng, lãi suất tính theo dư nợ gốc)

Khi vay tiền tín chấp tại ngân hàng OCB các bạn không cần thế chấp tài sản, ngân hàng cũng không giữ bất cứ giấy tờ nào của bạn. Chỉ cần đăng ký online tại website ocb.com.vn và ngân hàng sẽ giải ngân cho các bạn 1 cách nhanh chóng.

Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️⭐ Vay 10 Triệu ️️️⭐ 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Chỉ Cần CCCD

Ngân Hàng VPBank

Ngân hàng VP Bank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, là một trong số những ngân hàng được thành lập sớm nhất Việt Nam. Đến nay đã qua 29 năm hoạt động, VPBank đã có vị thế riêng vững chắc trên thị trường tài chính Việt Nam. Đây cũng là một lựa chọn hợp lý khi các bạn có nhu cầu Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng.

 • Hạn mức: lên đến 70 triệu đồng
 • Kỳ hạn: tối đa 36 tháng
 • Lãi suất linh hoạt từ 1,5%/ tháng

Tại đây, các bạn có thể làm hồ sơ đăng ký vay tiền online 24/24 tại website vpbank.com.vn lên đến 500 triệu mà chỉ cần tốn 1-2 ngày để giải ngân. Hạn thanh toán trong khoảng 3 năm và lãi suất dao động từ 6,9 – 7,9% tùy theo hình thức vay.

Liên hệ chi nhánh ngân hàng VP bank tại địa bàn các bạn đang sinh sống hoặc liên hệ đến hotline ngân hàng để được giải đáp chi tiết về lãi suất vay hiện nay cũng như điều kiện vay.

Dịch Vụ Easy Credit

Hiện nay, các dịch vụ vay tiền xuất hiện rất là nhiều và phổ biến. Vì nó giúp chúng ta vay được một số tiền lớn để giải quyết nhu cầu chi tiêu, sinh hoạt trong cuộc sống. Một trong những dịch vụ vay uy tín nhất hiện nay là Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng tại Easy Credit.

 • Hạn mức cho vay cao từ 10 triệu – 90 triệu
 • Lãi suất vay chỉ từ 1,7%/tháng
 • Kỳ hạn cho vay lên đến 60 tháng

Easy Credit là một sản phẩm của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), được ra mắt vào tháng 10 năm 2018, với nguồn lực tài chính dồi dào Easy Credit luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng Việt Nam tiếp cận với các mô hình vay tín chấp tiêu dùng tiêu chuẩn quốc tế cùng với trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️💲 Vay 6 Triệu ️💲 10 Địa Chỉ Cần Vay Gấp Có Tiền Ngay

Ngân Hàng MBBank

Gợi ý cuối cùng trong danh sách Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng hôm nay đó chính là Ngân hàng CPTM Quân đội (MBBank). MBBank được xây dựng và phát triển từ năm 1994, hiện đang là một trong số những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Qua 25 năm hoạt động, MBBank không chỉ phủ rộng khắp Việt Nam, mà còn phát triển sang các nước như Lào và Campuchia.

 • Số tiền vay: tối thiểu 2 triệu đồng, tối đa 100 triệu đồng
 • Thời gian vay: trải dài từ 3 – 36 tháng.
 • Lãi suất vay: 3.08% – 5%/tháng

Khách hàng có thể đăng ký hạn mức cho vay từ 10 – 500 triệu đồng và thanh toán trong vòng 5 năm với lãi suất 12,5% – 19,5%/ năm. Các bạn có thể truy cập website mbbank.com.vn để nắm rõ chi tiết mức lãi suất cũng như thủ tục hồ sơ vay cụ thể nhé.

Nếu các bạn còn vẫn thắc mắc, băn khoăn gì về những địa chỉ cho Vay 20 Triệu Trả Góp 24 Tháng uy tín thì bạn vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website tiennhanroi.vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé. 

Viết một bình luận