Vay 15 Triệu Trả Góp 12 Tháng/24 Tháng [10 Địa Chỉ Vay Gấp]

Vay 15 Triệu Trả Góp 12 Tháng/24 Tháng ✅ 10 Địa Chỉ Vay Gấp ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Những Kinh Nghiệm Khi Vay Nóng 15TR

Những Hình Thức Vay 15 Triệu

Vay tiền trả góp là hình thức vay tiền mà khách hàng có thể thanh toán dần gốc và lãi vay theo từng tháng trong kỳ hạn đã được thỏa thuận với đơn vị cho vay. Hiện nay, Những Hình Thức Vay 15 Triệu gồm có 3 hình thức: vay tín chấp tại các ngân hàng, vay tại các công ty tài chính, và vay tại các đơn vị vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND:

 • Chọn vay tín chấp ngân hàng: Hầu hết khách hàng vẫn ưu tiên vay tín chấp ở các ngân hàng bởi các chính sách lãi suất và hạn mức ưu đãi, thủ tục cho vay minh bạch và an toàn. Một số các ngân hàng hỗ trợ dịch vụ vay tín chấp trả góp 24 tháng uy tín nhất đó là: VPBank, MSB, TPBank, VietinBank, BIDV…
 • Vay tiền mặt đa tiện ích công ty tài chính: Công ty tài chính như: Mirae Asset, Home Credit, Shinhan Finance, FE Credit… có hỗ trợ khách hàng vay trả góp 24 tháng với thủ tục đơn giản, quy trình duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.
 • Đơn vị vay tiền online 24/7: là một hình thức cho vay trả góp tín chấp được thực hiện 100% trực tuyến, vô cùng tiện lợi. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ vay nhanh, các đơn vị vay tiền nhanh này còn hỗ trợ khách hàng có nợ xấu được tiếp cận dịch vụ vay.

Ưu Nhược Điểm Vay 15 Triệu Trả Góp

Tiếp tục cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu những Ưu Nhược Điểm Vay 15 Triệu Trả Góp online nhé:

Ưu điểm

 • Không cần các loại giấy tờ rườm rà, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.
 • Trong vòng vài giờ các bạn đã được xét duyệt và giải ngân.
 • Người vay chỉ cần đủ 18 tuổi, kế cả người có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay vốn.
 • Thời gian thực hiện linh hoạt.
 • Người vay có thể hoàn tất khoản vay trước thời hạn quy định.
 • Lãi suất có thể thấp hơn nếu người vay có lịch sử tín dụng tốt.

Nhược điểm

 • Hạn mức thấp hơn nhiều so với các hình thức vay khác, chỉ từ vài vài chục triệu tùy từng đơn vị cho vay.
 • Lãi suất cao để bù đắt rủi ro cho tổ chức tín dụng, thông thường sẽ gấp 1,5 – 2 lần so với lãi suất thông thường.
 • Có thể tốn phí bảo hiểm.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️💰 Vay 10 Triệu Trả Góp ️️️💰 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Có Tiền Ngay

Lãi Suất Vay Nhanh 15 Triệu Trả Góp 12 Tháng – 24 Tháng

Mặc dù mức Lãi Suất Vay Nhanh 15 Triệu Trả Góp 12 Tháng – 24 Tháng được công bố trên các app/website chỉ từ khoảng 12 – 20%/tháng tuy nhiên rất nhiều khách hàng phản ánh và để lại nhận xét khi đến hạn trả tiền thì số tiền và mức lãi suất cần trả sẽ chênh lệch rất nhiều so với con số được công bố, có tổ website/app thậm chí lên đến khoảng từ 50 – 80%/tháng.

Thực tế hầu hết các ứng dụng/app cho vay nhanh 15 triệu trả góp là hình thức vay nhanh trong ngày nên mức lãi suất sẽ có sự chênh lệch rất nhiều, thông thường cao hơn so với quy định của ngân hàng nhà nước. Do đó các bạn rất dễ rơi vào tình trạng bị “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Còn nếu vay tại ngân hàng, các bạn sẽ được vay trả góp với hạn mức rất cao, có thể lên đến vài trăm triệu mà lãi suất hợp lý, dao động từ 0,74% – 2,95% mỗi tháng. Hơn hết, các ngân hàng được quản lý nghiêm ngặt bởi pháp luật nên mức độ uy tín và an toàn cũng cao hơn, minh bạch và chính xác các điều khoản trong hợp đồng. 

Điều Kiện Vay Tiền 15 Triệu Trả Góp 12 Tháng – 24 Tháng

Điều Kiện Vay Tiền 15 Triệu Trả Góp 12 Tháng – 24 Tháng nhìn chung sẽ bao gồm:

 • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Cần có CMND/thẻ căn cước còn giá trị
 • Là công dân Việt Nam, sinh sống và công tác tại Việt Nam hoặc các tỉnh thành mà tổ chức hỗ trợ được tiếp cận gói vay 15 triệu trả góp 12 – 24 tháng.
 • Ngoài ra, nhiều tổ chức yêu cầu khách hàng muốn đăng ký vay cần có nguồn thu nhập ổn định và không có nợ xấu.
 • Tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện rất nhiều giải pháp cho vay online uy tín hỗ trợ các hồ sơ nợ xấu vẫn được vay 15, 20 triệu trả góp 12 – 24 tháng như bình thường.

Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️⭐ Vay 10 Triệu ️️️⭐ 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Chỉ Cần CCCD

Thủ Tục Hồ Sơ, Cách Vay Tiền Nhanh 15 Triệu

Thủ Tục Hồ Sơ, Cách Vay Tiền Nhanh 15 Triệu cũng khá đơn giản như sau:

Thủ tục hồ sơ bao gồm:

 • Đơn đề nghị vay theo mẫu của ngân hàng (nếu có);
 • CMND/CCCD/hộ chiếu, hộ khẩu/bằng lái…;
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và công việc ổn định (bảng lương, sao kê, bản sao hợp đồng lao động…)
 • Một số giấy tờ liên quan liên đến gói vay (cavet, bảo hiểm y tế, hóa đơn điện nước…) mà đơn vị vay yêu cầu.

Các bước vay tiền nhanh 15 triệu:

 • Bước 1: Đăng ký vay. Các bạn thực hiện điền đầy đủ và trực tiếp thông tin cá nhân lên hệ thống website (của ngân hàng, công ty tài chính, hoặc ứng dụng vay online) và gửi đi.
 • Bước 2: Hồ sơ được tiếp nhận và phân tích.
 • Bước 3: Nhân viên liên hệ tư vấn. Ngay khi hồ sơ của các bạn được xét duyệt, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn gói vay, hoàn thiện hồ sơ và thực hiện ký hợp đồng vay.
 • Bước 4: Giải ngân nhanh chóng.

Cách Nhận Giải Ngân Vay 15 Triệu Trong Ngày

Vay tín chấp giải ngân nhanh trong ngày là một sản phẩm vô cùng tiện lợi với khách hàng đang cần gấp một khoản tiền mặt. Cách Nhận Giải Ngân Vay 15 Triệu Trong Ngày hoàn toàn đơn giản. Chỉ cần các bạn cung cấp đầy đủ thông tin giấy tờ tùy thân hợp lệ cùng các giấy tờ khác theo yêu cầu của đơn vị cho vay. Số tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bạn sau khi hồ sơ được duyệt.

Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️💲 Vay 6 Triệu ️💲 10 Địa Chỉ Cần Vay Gấp Có Tiền Ngay

Những Kinh Nghiệm Khi Cần Vay Nóng 15 Triệu

Nhất định đừng bỏ lỡ Những Kinh Nghiệm Khi Cần Vay Nóng 15 Triệu sau đây:

 • Các bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi đăng ký và quyết định vay vốn, các bạn phải nắm được đây có phải đơn vị uy tín không, mức lãi suất đã hợp lý chưa và hợp đồng có đủ rõ ràng, minh bạch hay không.
 • Vì lãi suất của những khoản vay nóng sẽ rất cao nên các bạn hãy chọn khoản vay phù hợp với khả năng tài chính của cá nhân để tránh tình trạng nợ xấu.
 • Lưu ý thời hạn của khoản vay và thời gian trả góp mỗi tháng để trả nợ đúng hạn, tránh các chi phí phát sinh.
 • Đọc thật kỹ hợp đồng vay tiền trước khi đòng ý.

10 Địa Chỉ Vay 15 Triệu Trả Góp 12 Tháng – 24 Tháng

Hiện nay, nhiều ngân hàng và công ty tài chính trên toàn quốc đã phát triển hình thức vay online tín chấp để phục vụ nhu cầu của người dân. Dưới đây là 10 Địa Chỉ Vay 15 Triệu Trả Góp 12 Tháng – 24 Tháng mà bạn có thể cân nhắc để vay 15, 30 triệu ngay nhé.

VPBank – Vay Tiền Ngân Hàng 15 Triệu

Là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu có mặt sớm nhất ở Việt Nam, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank đã nỗ lực cống hiến hết mình để mang lại những gói sản phẩm tài chính an toàn và chất lượng đến mọi tầng lớp khách hàng trên toàn quốc, trong đó có gói Vay Tiền Ngân Hàng 15 Triệu được nhiều người lựa chọn.

 • Hạn mức: 20 – 200 triệu.
 • Lãi suất: Từ 0,8 – 2,17%/tháng.
 • Thời gian: 6 tháng – 48 tháng.

VPBank là một trong những ngân hàng đẩy mạnh cung cấp dịch vụ vay tín chấp trả góp tại Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng vay với thủ tục đơn giản, không cần thế chấp hay bảo lãnh, quy trình phê duyệt và giải ngân nhanh chóng. Chỉ cần là công dân Việt Nam từ 20 tuổi, có CMND/CCCD hợp lệ và không có nợ xấu là đã có thể tiếp cận với gói vay trả góp của VPBank.

Lãi suất vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng tại VPBank chỉ từ 16%/năm (từ 1,33%/tháng) và được tính theo dư nợ gốc giảm dần.

Hiện nay, để đăng ký vay tín chấp tại VPBank, khách hàng không cần trực tiếp đến ngân hàng nữa mà chỉ cần thao tác điền thông tin vào hồ sơ vay trên hệ thống website của ngân hàng tại vpbank.com.vn. Khi hồ sơ đã được hoàn thiện đầy đủ, ngân hàng sẽ xét duyệt, sau đó tiến hành giải ngân chậm nhất là 7 ngày.

Cùng tìm hiểu ngay hướng dẫn về 🔆 Vay 5 Triệu ️🔆 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Có Tiền Ngay

Home Credit – Vay 15 Triệu Trả Góp 12 Tháng

Home Credit hay được gọi là công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam. Hiện nay Home Credit cung cấp nhiều sản phẩm vay đến khách hàng với lãi suất thấp hoặc 0% lãi suất, kỳ hạn linh hoạt. Các bạn hoàn toàn có thể Vay 15 Triệu Trả Góp 12 Tháng tại đây.

 • Hạn mức: lên đến 200 triệu
 • Lãi suất: Chỉ từ 0.65 – 2.33% / tháng (7.8 – 27.96% / năm)
 • Thời gian: kéo dài lên đến 57 tháng

Tại Home Credit các bạn có thể vay nhanh từ 5 – 200 triệu VND. Chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể vay 15 triệu đồng tại Home Credit. Với sản phẩm vay tại Home Credit các bạn sẽ được vay với lãi suất thấp chi từ 1,66%/tháng và vay trong vòng 12 – 60 tháng.

Để vay vốn tại Home Credit cácbạn cần đáp ứng các điều kiện như: Là người có quốc tịch Việt Nam, có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có CMND/hộ khẩu/bằng lái xe.

Hình thức vay vốn tại Home Credit không khác với hình thức vay tại ngân hàng. Tuy nhiên các bạn cũng nên để ý đọc kỹ điều khoản trước khi vay và trả tiền vay đúng hạn tránh bị mắc phải nợ xấu.

Fe Credit – Vay 15 Triệu Trả Góp 24 Tháng

Bạn muốn Vay 15 Triệu Trả Góp 24 Tháng thì đừng bỏ qua Fe Credit. Công ty này được phát triển từ mảng tín dụng tiêu dùng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Đến tháng 2/2015 chuyển đổi hoạt động tín dụng sang độc lập và lấy thương hiệu là Fe Credit. Fe Credit cung cấp nhiều sản phẩm vay như: Vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay cà vẹt xe, vay sao kê ngân hàng…

 • Hạn mức: 1 triệu – 70 triệu.
 • Lãi suất: Từ 0.65% – 2.33%/tháng.
 • Thời gian: 12 tháng – 36 tháng.

Tại Fe Credit các bạn có thể vay tối đa 70 triệu Việt Nam đồng. Do đó với 15 triệu bạn hoàn toàn có thể thực hiện khoản vay. Tại Fe Credit có mức lãi suất tham khảo từ 0.65% – 2.33%/tháng được tính theo dư nợ gốc, trong thời hạn từ 12 tháng – 36 tháng. Mức lãi suất này có thể chênh lệch theo hồ sơ của khách hàng và thời điểm vay của khách hàng.

Để vay vốn tại Fe Credit các bạn cần đáp ứng các điều kiện như: Có thu nhập từ 3 triệu trở lên, có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi và là công dân Việt Nam.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️💰 Vay 4 Triệu ️️️💰 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Có Tiền Ngay

Easy Credit – App Cần Vay Gấp 15 Triệu

Easy Credit là App Cần Vay Gấp 15 Triệu thuộc công ty tài chính cổ phần điện lực (EVN Finance). Easy Credit chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018 và cung cấp nhiều sản phẩm vay đến với khách hàng.

 • Hạn mức cho vay cao từ 10 triệu – 90 triệu
 • Lãi suất vay chỉ từ 1,23%/tháng
 • Kỳ hạn cho vay lên đến 60 tháng

Easy Credit cho vay tối thiểu là 10 triệu VND và tối đa là 90 triệu VND với mức lãi suất từ 1,23% đến 6,08%/tháng tương ứng 14,76% đến 72,9%/năm tùy theo mức độ tín nhiệm của khách hàng, trong thời hạn từ 6 – 60 tháng.

Easy Credit hỗ trợ cho vay nhanh trong vòng 24h và các bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ bao gồm: CMND/thẻ CCCD và 1 trong 3 giấy tờ tùy thân.

TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong TPBank tiếp tục là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam cung cấp đến khách hàng dịch vụ vay 15 triệu trả góp 12 – 24 tháng nhanh chóng với các chính sách vay minh bạch và ưu đãi vượt trội. Các bạn có thể đăng ký gói vay này tại trang web: tpbank.com.vn.

 • Hạn mức: lên đến 70 triệu
 • Lãi suất: cạnh tranh nhất sàn tài chính
 • Thời gian: 6 – 36 tháng

Với gói cho vay tiền nóng toàn quốc ở TPBank, các bạn không cần thế chấp tài sản, không cần cung cấp bản sao kê lương hoặc hợp đồng lao động. Mức lãi suất vay thấp nhất áp dụng cho gói vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng là 1,6%/tháng.

Đúng với tiêu chí đơn giản – nhanh chóng – tiện lợi, thủ tục vay 15 triệu trả góp 12 – 24 tháng tại TPBank vô cùng nhanh gọn, giải ngân được tiến hành ngay sau khi hồ sơ vay được duyệt chỉ khoảng 30 phút. Hoặc chậm nhất là nội trong 24 giờ khách hàng sẽ nhận được khoản vay.

Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️🎯 Vay 3 Triệu ️️️🎯 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Có Tiền Ngay

Doctor Đồng

Được phát triển bởi một trong những tổ chức tài chính uy tín nhất, Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát, Doctor Đồng chính là giải pháp cho vay online đầu tiên tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Các bạn có thể vay trả góp 15 triệu nhanh chống tại đây.

 • Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu, lần vay sau là 12% – 20%/năm
 • Hạn mức: 500k – 15 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng – 12 tháng

Tuy gần đây xuất hiện nhiều nghi vấn Doctor đồng lừa đảo nhưng vẫn chưa có bằng chứng cự thể và cộng đồng tín dụng vẫn đánh giá rất cao chất lượng web/ app vay tiền online uy tín này.

Doctor Đồng không yêu cầu nhiều thủ tục và giấy tờ chứng minh phức tạp, cũng không cần tài sản thế chấp, chỉ cần người vay trên 18 tuổi, có CMND/CCCD còn hiệu lực, có thể thao tác đơn giản trên website hoặc ứng dụng Doctor Đồng là đã có thể đăng ký vay.

Senmo

Nếu các bạn đang có nhu cầu vay 15 triệu trả góp 12 tháng – 24 tháng, thì Senmo sẽ là giải pháp hợp lý và phù hợp dành cho bạn.

 • Lãi suất: ưu đãi 0% cho khách hàng mới
 • Hạn mức: 100k – 20 triệu
 • Kỳ hạn: 30 – 90 ngày

Đến với Senmo, mọi thủ tục và hồ sơ vay đều sẽ nhẹ nhàng và tiện lợi hơn rất nhiều, chỉ cần thao tác điền thông tin trên app cực đơn giản chỉ trong vài phút. Để được vay tại Senmo, các bạn phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 19 – 70 và có CMND/CCCD hợp lệ.

Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️💲 Vay 2 Triệu ️💲 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Có Tiền Ngay

Robocash

Robocash, một sản phẩm được phát triển bởi Công ty TNHH Robocash Việt Nam, là ứng cử viên tiếp theo trong danh sách các tổ chức hỗ trợ vay 15 triệu trả góp 12 tháng – 24 tháng mà bài viết giới thiệu đến bạn.

 • Lãi suất: 0% lãi suất 7 ngày.
 • Hạn mức: 1 triệu – 20 triệu 
 • Thời gian: lên đến 24 tháng

Đây cũng chính là một trong những giải pháp vay tiền cấp tốc 24/7 tiện lợi và uy tín nhất Việt Nam. Cách thức đăng ký vay tại app Robocash cũng vô cùng đơn giản như bao giải pháp vay tiền online nhanh 24/7 khác. Tất cả những gì các bạn cần làm là điền thông tin vào hồ sơ vay mà hệ thống website yêu cầu, gửi đi và đợi xét duyệt.

ONCredit

Có mặt hợp pháp tại Việt Nam từ 2009, OnCredit (tên đầy đủ là Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính) là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người. OnCredit đã hỗ trợ hàng chục ngàn người nhận được khoản vay trực tuyến đơn giản và nhanh chóng. 

 • Hạn mức: 1 triệu – 18 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất & phí khoản vay đầu.
 • Thời gian: 30 ngày.

App cho vay này ưu đãi miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu từ 1 – 18 triệu, chỉ cần các bạn có CMND/CCCD đã có thể giải ngân khoản vay trong 20 phút, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Cùng tìm hiểu ngay hướng dẫn về 📱 Vay Nhanh 1 Triệu ️📱 10 Địa Chỉ Vay Nhanh Nhất

Tamo

Tamo trực thuộc đơn vị quản lý SOFI SOLUTIONS – tổ chức cung cấp giải pháp tài chính online 24/7, trong đó có gói vay 15 triệu tra góp 12 tháng – 24 tháng nhằm hỗ trợ nhu cầu vay tiền với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Đối tác giải ngân hợp tác với Tamo là Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT. 

 • Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu.
 • Hạn mức: 1 triệu – 20 triệu. 
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng

App vay Tamo còn liên kết với nhiều đối tác lớn như: Vietcombank, VPbank, dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel post,…

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm về những cách Vay 15 Triệu, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của website tiennhanroi.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất. 

Viết một bình luận