Thử Lòng Bạn Gái Bằng Cách Mượn Tiền [5 Bí Quyết Nên Dùng] 

Thử Lòng Bạn Gái Bằng Cách Mượn Tiền ✅ 5 Bí Quyết Nên Dùng ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Một Số Câu Chuyện Thử Lòng Bạn Gái.

Có Nên Thử Lòng Người Yêu Bằng Cách Vay Tiền

Trước khi khám phá những cách thử lòng bạn gái bằng cách mượn tiền, hãy cùng Tiennhanroi.vn tìm hiểu xem Có Nên Thử Lòng Người Yêu Bằng Cách Vay Tiền nhé!

Có nên thử lòng bạn gái bằng cách mượn tiền
Có nên thử lòng bạn gái bằng cách mượn tiền

Nhiều anh chàng muốn thử lòng bạn gái bằng cách mượn tiền để xem phản ứng người yêu ra sao, từ đây hiểu rõ con người thật sự của cô nàng. Tuy nhiên đừng thử lòng con gái nếu chưa hình dung ra mối quan hệ hiện tại. Đây là sai lầm mà hầu hết đàn ông đều gặp phải, có lẽ phải đến 80-90%. Đó là bạn không phân biệt được kiểu quan hệ giữa nam và nữ. Nếu chưa hiểu rõ mối quan hệ hiện tại, đừng thử lòng bạn gái kẻo thành ra ngớ ngẩn.

Mời bạn xem thêm ⚡⚡ Thử Lòng Bạn Trai Bằng Cách Mượn Tiền ️️⚡⚡ Chia Sẻ 5 Bí Quyết Nên Dùng

Mục Đích Thử Lòng Bạn Gái Bằng Cách Mượn Tiền

Những Mục Đích Thử Lòng Bạn Gái Bằng Cách Mượn Tiền mà các chàng trai thường muốn hướng đến đó là:

  • Bạn muốn biết chắc chắn người con gái bên cạnh có yêu mình thật lòng không, hay cô ta chỉ yêu số tiền mà mình có?
  • Bạn lo lắng rằng, liệu một ngày nào đó mình sa cơ lỡ vận. Hay chẳng may phải bán nhà bán xe thì liệu người con gái ấy có còn ở bên cạnh bạn không?

5 Cách Thử Lòng Bạn Gái Bằng Cách Mượn Tiền

Nếu đã ở trong mối quan hệ rồi, bạn sẽ làm gì để biết bạn gái yêu tiền hay yêu mình thật lòng? Cách thử lòng bạn gái ra làm sao?

Giả vờ quên đem theo ví

Giả vờ quên đem theo ví là một cách thử lòng bạn gái bằng cách mượn tiền mà bạn dễ dàng áp dụng. Trong một số lần đi chơi, hẹn hò với bạn gái, khi thanh toán hóa đơn các bạn hãy nói với bạn gái là mình quên đem theo ví. Lúc này các bạn có thể quan sát thái dộ và hành động của cô nàng để biết được cô ấy là người như thế nào, tình cảm dành cho bạn ra sao.

Nếu cô ấy sẵn sàng vui vẻ rút tiền ra trả thay bạn và không cần bận tâm bạn có trả lại hay không thì đây quả là cô gái tuyệt vời. Còn nếu cô ấy thay đổi sắc mặt, thái độ chần chừ và tỏ ra hờn dỗi thì các bạn nên cân nhắc về mối quan hệ này nhé.

Giả vờ xe bị hư mà quên đem theo tiền

Giả vờ xe bị hư giữa đường nhưng quên đem theo tiền cũng là cách để thử sự hy sinh, tình yêu mà cô ấy dành cho bạn.

Nếu cô ấy thực sự yêu và thương bạn thì sẽ ngay lập tức hỏi xem bạn đang ở đâu và cô ấy chạy qua mang tiền đến cho bạn sửa xe… Còn nếu như đây là một cô nàng chỉ nghĩ cho bản thân và không quan tâm gì đến bạn thì cô ấy sẽ lấy một lý do nào đó không thể qua chỗ bạn được.

Cùng giải đáp thắc mắc 📌 Có Nên Cho Bạn Trai Mượn Tiền 📌 8 Dấu Hiệu + 5 Cách Xử Lý

Chuyển từ đi ô tô sang đi xe máy

Thông thường bạn đón cô ấy bằng ô tô. Hôm nay bạn tới đón bằng xe máy. Lúc này cô ấy sẽ hỏi, “Ô tô của anh đâu, tại sao lại phải đi taxi thế này?”. Bạn sẽ trả lời, “Ô tô của anh đi rửa rồi.” Và thực sự thì bạn đi rửa, không nói dối. Trong các lần gặp đều lặp lại như vậy. Cô ấy sẽ nghĩ đến việc bạn đã bán xe ô tô.

Chuyển từ đi ô tô sang đi xe máy để thử lòng bạn gái
Chuyển từ đi ô tô sang đi xe máy để thử lòng bạn gái

Trong khoảng thời gian này, cô ấy sẽ đấu tranh rất nhiều về việc có tiếp tục yêu bạn nữa hay không. Thời gian này các bạn vẫn liên lạc bình thường nhưng nên kết thúc sớm. Nếu những buổi đi chơi tiếp theo mà cô ấy vẫn đồng ý đi chơi thì đó là tín hiệu tích cực. Bên cạnh đó, nếu cô ấy yêu bạn thật lòng có thể cô ấy sẽ hỏi như sau:

  • “Anh có cần em giúp gì không?”
  • “Em có thể giúp gì cho anh được không?”
  • Hoặc tốt hơn nữa, “Anh có cần tiền không, em có từng này tiền”
  • Hoặc đỉnh cao hơn nữa, “Anh có cần tiền không, em có cái xe/trang sức này không dùng đến. Hay là đem bán đi.”

Gia đình anh đang có chuyện

Hãy nói với cô ấy rằng gia đình anh đang có chuyện, gặp những rắc rối về tiền bạc. Nếu thật lòng yêu bạn sâu sắc, cô nàng hỏi han kỹ càng, lắng nghe bạn chia sẻ và tìm cách giúp đỡ.

Có thể bạn gái sẽ tìm cách để cho bạn mượn tiền trong khả năng của cô ấy. Ngược lại, nếu bạn gái hoảng sợ và tìm cách né tránh thì các bạn cũng biết rõ câu trả lời cho mình rồi.

Than vãn hết tiền với bạn gái

Các bạn hãy than vãn hết tiền với bạn gái vì làm ăn, đầu tư thua lỗ. Nếu thấy người yêu của mình đang gặp khó khăn về tài chính, cô nàng yêu bạn thật lòng sẽ ngỏ lời cho bạn mượn tiền. Nếu người ấy không quan tâm hay lãng tránh, dần thờ ơ với bạn có lẽ bạn đã nhận ra được cô nàng là người như thế nào rồi. Thái độ khi bạn gặp khó khăn về tài chính sẽ nói lên tất cả.

Mời bạn xem thêm 💡💡 Có Nên Cho Bạn Gái Vay Tiền ️️💡💡 Chia Sẻ 5 Cách Xử Lý Hay Nhất

Lưu Ý Khi Thử Lòng Bạn Gái Bằng Cách Mượn Tiền

Khi thử lòng bạn gái thì các bạn nhất định cần nắm rõ những Lưu Ý Khi Thử Lòng Bạn Gái Bằng Cách Mượn Tiền sau đây:

  • Các bạn lưu ý, không một cô gái nào muốn mình đem ra làm vật thí nghiệm hay thử lòng cả. Biết được điều này có thể khiến cô ấy shock, xúc phạm nghiêm trọng tới tâm hồn của bạn gái nếu cô ấy trong sáng.
  • Đối với những người nói dối rằng là: “Anh phá sản rồi” hoặc “Anh bị vỡ nợ rồi” sau khi thử lòng xong thì nói, “Anh chỉ muốn thử lòng em thôi.” Đừng bao giờ làm điều này nếu bạn không muốn phải thanh minh và chạy theo xin lỗi.
  • Các bạn phải xác định tâm lý: Một khi thử lòng, có thể bạn sẽ mất cô gái đó mãi mãi.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️💰 Cho Bạn Mượn Tiền Không Trả ️️️💰 10 Cách Đòi

Một Số Câu Chuyện Thử Lòng Bạn Gái Bằng Cách Vay Tiền

Tiếp tục cùng xem Một Số Câu Chuyện Thử Lòng Bạn Gái Bằng Cách Vay Tiền nhé.

Thử lòng bạn gái mới yêu 2 tuần bằng cách mượn tiền

Chàng trai trong câu chuyện dưới đây đã nghĩ ra một kịch bản để thử lòng bạn gái bằng cách mượn tiền. Mục đích của anh chàng là muốn thử lòng xem bạn gái mình có đủ tin tưởng để cùng nhau gồng gánh số nợ mà mình đang mang hay không. Thế nhưng cái kết khiến chính chàng trai phải bất ngờ.

Cụ thể, cặp đôi này đã chính thức yêu nhau được 2 tuần sau 2 tháng tán tỉnh. Chàng trai giả bộ đang mắc nợ một số tiền lớn và bị đòi nợ đe dọa. Anh chia sẻ câu chuyện cho bạn gái và ngỏ ý vay 10-20 triệu đồng từ cô. Anh những tưởng sẽ nhận được sự san sẻ của người yêu, ai dè cô gái lập tức “quay xe” và không quên dành tặng cho anh chàng những góp ý để đời.

Thử lòng bạn gái mới yêu 2 tuần bằng cách vay tiền
Thử lòng bạn gái mới yêu 2 tuần bằng cách mượn tiền

Nguyên văn câu chuyện như sau:

Mình thấy nhiều câu chuyện trên mạng nói là cùng nhau vượt qua khó khăn mới biết yêu thương nhau nên mình mới thử lòng người yêu đơn giản như thế này, mình mượn máy bạn nhắn tin sang máy mình 1 tin nhắn là “Ngày kia nhớ trả đủ 60 triệu, tôi không nói nhiều nữa đâu!”. Chỉ ngắn gọn vậy thôi, rồi cũng diễn là đang bế tắc không biết kiếm đâu ra, chắc phải vay chỗ khác đập vào…

Mình tìm đến người yêu, chia sẻ tình cảnh:

– Anh đang nợ 60 triệu, ngày kia anh phải trả rồi.

–  Tự dưng anh kể với em làm gì?

– Thì anh tâm sự với em, nếu có em cho anh vay 10-20 triệu, còn lại anh xoay xở rồi trả chứ họ tìm đến phòng không hay.

Người yêu nhìn mình, bĩu môi bảo:

– Anh nghĩ em đủ tin tưởng để cho anh vay 10-20 triệu à? Mình mới yêu có 2 tuần, anh đã hỏi vay tiền rồi?

– Yêu 2 tuần thì cũng là người yêu, mà người yêu không tin tưởng nhau được à?

– Thôi anh đừng chất vấn em, người ta yêu 5- 7 năm còn chả tin được, chúng ta mới bắt đầu mối quan hệ được 2 tuần, anh bảo em làm sao đủ tin tưởng để cho anh vay tiền?

– Nếu không thì em cứ coi như anh đang khó khăn, em giúp đỡ anh cùng gánh nợ này, sau này anh sẽ đền bù cho gấp 10, gấp 100 lần. Sau sự việc này có khi 2 đứa sẽ yêu thương nhau hơn.

– Anh à, mối quan hệ này chưa đủ vững chắc như anh nghĩ đâu. Giờ đi ăn chúng mình còn cưa đôi tiền, em không cần đến khoản đền bù gấp 10 gấp 100 lần. Mà chẳng ai vô duyên như anh, vừa mới yêu đã đi vay tiền bạn gái. Anh yêu em để vay tiền à?

– Không phải.

– Không phải thì câu chuyện này là thế nào, anh hỏi vay em một số tiền lớn khi mới yêu nhau được 2 tuần. Giờ em cho anh vay rồi cả hai cùng nhau gánh nợ à, theo anh như vậy mới là yêu thương nhau sao, ngôn tình ở đâu ra thế? Anh có đặt mình vào vị trí của em không?

Nói qua nói lại một lúc thì người yêu bỏ về, mình thú nhận là đang đùa thì người yêu bảo:

– Anh nói anh đùa sao? Như vậy ngay từ đâu anh đã không tin tưởng em rồi. Anh nói đùa một một ngày anh vay nợ thật thì em cũng chịu nhé. Giờ thân ai người nấy lo, em nghĩ mối quan hệ này nên kết thúc tại đây.

Đến đây thì mình giận ngược lại, bởi vì chỉ mới có một chút khó khăn như vậy mà người yêu đã quay xe, mình nói luôn:

– Nếu không cùng nhau cố gắng được thì thôi chia tay đi, anh không cần một người con gái mà chỉ biết hưởng thụ thành quả không biết cố gắng.

– Em hưởng thụ cái gì từ anh thế? Em nói rồi, tiền ăn còn đang cưa đôi mà anh nói em chỉ biết hưởng thụ. Anh thích thì em đồng ý chia tay dù sao chuyện tình này cũng chưa sâu đậm đến mức dễ dàng cho vay 10-20 triệu chỉ sau 2 tuần quen nhau như vậy”.

Ngay sau khi được chia sẻ công khai, câu chuyện này đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người còn tưởng đây là một trào lưu khi ngày càng có nhiều những câu chuyện thử lòng người yêu và nội dung thì gay cấn không khác gì kịch bản phim.

Với cặp đôi trên, phản ứng và hành động quyết liệt của cô gái lại bất ngờ nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng:

– Chàng trai xứng đáng bị chia tay nhé, chẳng ai yêu nhau lại dại dột giả nghèo giả khổ thử lòng nhau như thế cả.

– Vấn đề tiền nong vốn dĩ đã nhạy cảm rồi, đây là đề nghị bạn gái cho mình vay số tiền lớn như vậy thì quyết định chia tay của cô gái là điều hiển nhiên. Trong hoàn cảnh đó, mình nghĩ đa số bạn nữ sẽ hành động như vậy.

– Thôi dẹp ngay mấy cái trò thử lòng này đi, con gái chúng tôi không phải đồ chơi để các ông đem ra thử. Yêu nhau thì phải tin nhau, mới yêu có 2 tuần, tiền ăn còn cưa đôi mà đòi vay tiền. Chịu các ông!

– Mới yêu có 2 tuần mà đã vay tiền thì khác gì đào mỏ. Lại còn đi vay tiền phụ nữ nữa. Bị đá là đúng rồi còn than vãn gì nữa.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, cách thử lòng này không sai, chỉ là chưa đúng thời điểm. Đặt vào tình huống nếu cặp đôi đã yêu nhau được 3-4 năm thì có lẽ tình tiết sẽ khác.

Thử lòng bạn gái yêu 2 tháng bằng cách mượn tiền

Trong câu chuyện thứ hai, chàng trai này mới bắt đầu một mối quan hệ được 2 tháng. Bởi vì đọc trên mạng nhiều trường hợp thử lòng bạn gái bằng cách giả nghèo giả khổ. Cho nên anh ta cũng tò mò muốn dùng cách đó để biết cô gái mình đang yêu là người thế nào.

Mỗi buổi hẹn hò chàng trai này đều không ngần ngại tiêu xài hoang phí, khiến người yêu hạnh phúc. Nhưng sau 1 thời gian, anh ta bắt đầu chủ động hẹn hò ở những nơi có giá cả bình dân. Rồi đề cập tới cả chuyện làm ăn không tốt cần vay tiền bạn gái. Hành động này đã khiến cô bạn gái mới quen 2 tháng lúng túng và có hành động khiến anh chàng không ngờ.

Thử lòng bạn gái yêu 2 tháng bằng cách vay tiền
Thử lòng bạn gái yêu 2 tháng bằng cách mượn tiền

Sau đây là câu chuyện của anh chàng:

“Em và bạn gái mới quen nhau được 2 tháng, nói thì hơi ảo nhưng chúng em quen nhau qua mạng, thời này thì cái đó cũng không có gì lạ.

Nhà em cũng thuộc dạng có điều kiện, nên từ ngày yêu nhau em cũng chẳng tiếc gì, tặng quà cho người yêu thì luôn chọn những món đồ giá trị. Cô ấy cũng biết điều đó nhưng chúng em chưa bao giờ đề cập đến vấn đề hoàn cảnh gia đình trong những lần hẹn hò.

Mới đây, đọc được câu chuyện thử lòng bạn gái trên mạng, em cũng muốn thử lòng người yêu. Những lần đi chơi, em dẫn cô ấy tới những quán bình dân và có giá cả rẻ hơn so với những quán ăn đắt tiền như lần trước.

Thỉnh thoảng cũng hay than thở việc kinh doanh của gia đình có nhiều khó khăn và có nguy cơ mất trắng. Những lúc như thế, cô ấy luôn ở bên cạnh động viên và an ủi em.

Cho đến một ngày, cả hai cùng đi chơi, em ngỏ ý muốn nhờ cô ấy giúp đỡ bằng việc vay tiền thì nàng có vẻ lúng túng, không biết xoay sở thế nào, chỉ nói là sẽ cố gắng giúp đỡ.

Thú thực, mới yêu nhau chưa bao lâu mà đã vay nhiều tiền thì rất có thể cô ấy sẽ nghĩ em lừa đảo, nhưng với những gì em đã làm cho cô ấy mà vẫn chưa đủ để lấy được lòng tin thì thật sự đáng buồn.

Những ngày sau, em cũng nhắn tin rủ cô ấy đi chơi như bình thường nhưng thái độ của nàng không mấy mặn mà. Em cũng hiểu mình nên quyết định thế nào.”

Có thể bạn sẽ cần đến 📌Cách Đòi Tiền Tế Nhị 📌 Văn Minh Không Mất Lòng

Cần nhận thêm thông tin đầy đủ nhất về những cách Thử Lòng Bạn Gái Bằng Cách Mượn Tiền, đừng ngần ngại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé. 

Viết một bình luận