Rút Tiền Thẻ Tín Dụng ACB [5 Cách Rút Tiền Mặt Phí 0Đ] 

Rút Tiền Thẻ Tín Dụng ACB ✅ 5 Cách Rút Tiền Mặt Phí 0Đ ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Cách Tính Lãi Suất Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng

Thẻ Tín Dụng ACB Có Rút Tiền Mặt Được Không

ACB là một trong những ngân hàng Thương mại Cổ phần uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ACB cung cấp đa dạng các dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trong đó, các sản phẩm thẻ tín dụng ACB ngày càng được khách hàng quan tâm và sử dụng phổ biến. Nội dung đầu tiên của bài viết hôm nay cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu xem Thẻ Tín Dụng ACB Có Rút Tiền Mặt Được Không nhé.

Câu trả lời là các bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ chiếc thẻ tín dụng này. Theo đó, khách hàng được phép rút 100% hạn mức thẻ, loại tiền Việt hoặc ngoại tệ. Tuy nhiên, khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, khách hàng sẽ phải chịu phí rút theo quy định của ngân hàng.

Các Loại Thẻ Tín Dụng ACB
Các Loại Thẻ Tín Dụng ACB

So với phí rút thẻ ghi nợ thì phí rút tiền thẻ tín dụng cao hơn khá nhiều. Bên cạnh đó, việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng còn khiến khách hàng bị đánh giá điểm tín dụng xấu. Chính vì vậy, ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt qua thẻ tín dụng. Khách hàng chỉ nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng trong trường hợp thực sự cần thiết.

Cùng tìm hiểu chi tiết 🔥🔥 Thẻ Tín Dụng ACB ️️️🔥🔥 Tham Khảo Điều Kiện, 2 Cách Mở Thẻ Nhanh

Phí Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng ACB

Như đã nói ở trên, vì thẻ tín dụng tính năng chính là để thanh toán chứ không phải rút tiền mặt. Do đó, trường hợp khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền qua thẻ tín dụng, ngân hàng ACB sẽ áp dụng thu phí. Mức phí và lãi suất rút tiền sẽ được ngân hàng ACB quy định tùy vào từng hình thức bạn lựa chọn. Cụ thể Phí Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng ACB như sau:

Hình thức rút tiền Mức phí
Rút tiền tại ATM của ACBThẻ tín dụng nội địa ACB Express: Miễn phí.Thẻ tín dụng VISA, Mastercard: 4% số tiền giao dịch tối thiểu là 100.000 VNĐ.Thẻ mang thương hiệu JCB: Miễn phí.
Rút tiền tại ATM khác hệ thốngThẻ ACB Express: 2% số tiền ghi nợ, tối thiểu 30.000 VNĐ.Thẻ VISA, Mastercard: 4% tổng số tiền giao dịch tối thiểu 100.000 VNĐ.Thẻ JCB khi rút trong nước: 2% tổng số tiền giao dịch tối thiểu 30.000 VNĐ. 4% tổng số tiền giao dịch khi rút ngoài nước tối thiểu 100.000 VNĐ
Rút tiền tại quầy giao dịch ACBThẻ tín dụng nội địa ACB Express: Miễn phíThẻ tín dụng VISA, Mastercard, JCB: Phí là 4% tổng số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000 VNĐ.
Rút tiền tại quầy giao dịch ngoài hệ thống ACBThẻ tín dụng nội địa ACB Express: Miễn phíThẻ tín dụng VISA, Mastercard, JCB: Phí là 4% tổng số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000 VNĐ.

Lưu ý: Bảng phí rút tiền thẻ tín dụng trên có thể được ngân hàng ACB điều chỉnh phù hợp với từng giai đoạn.

Hạn Mức Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng ACB

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB sẽ được quy định theo hạn mức rõ ràng để kiểm soát dư nợ. Với Hạn Mức Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng ACB, khách hàng chỉ được phép rút tiền bằng 80% hạn mức của thẻ (có thẻ là 100%). Điều đó có nghĩa là nếu hạn mức tín dụng của thẻ càng cao thì số tiền rút được càng lớn.

Có thể các bạn quan tâm đến 💠 Các Loại Thẻ ACB ️💠 So Sánh + 5 Cách Chọn Đúng Loại

Cách Tính Lãi Suất Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng ACB

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ACB được quy định bằng với lãi suất chi tiêu/thanh toán thông thường. Tại thời điểm hiện tại, mức lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng mà ngân hàng ACB đang áp dụng dao động từ 25% đến 29%. Cách Tính Lãi Suất Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng ACB được áp dụng theo bảng sau:

STTLoại thẻLãi suất trong hạnLãi suất quá hạnPhí không thanh toán số tiền thanhtoán tối thiểu
1ACB EXPRESSThẻ chính phát hành trước ngày 1/3/2021
(ngoại trừ CB NVACB): 25%

Thẻ chính phát hành mới kể từ ngày 1/3/2021:
với KHCN có tài khoản lương tại ACB lãi suất 15%;
150% lãi suất trong hạn3% số tiền thanh toán tối thiểu, tối thiểu 100.000 VNĐ
2ACB VISA GOLD/ MASTERCARD GOLD29%/năm150% lãi suất trong hạn4% số tiền thanh toán tối thiểu, tối thiểu 100.000 VNĐ
3JCB GOLD25%/năm150% lãi suất trong hạn4% số tiền thanh toán tối thiểu, tối thiểu 100.000 VNĐ
4VISA BUSINESS29%/năm150% lãi suất trong hạn4% số tiền thanh toán tối thiểu, tối thiểu 100.000 VNĐ
5ACB VISA PLATINUM/ WORLD MASTERCARD27%/năm150% lãi suất trong hạn4% số tiền thanh toán tối thiểu, tối thiểu 100.000 VNĐ
6VISA SIGNATURE27%/năm150% lãi suất trong hạn4% số tiền thanh toán tối thiểu, tối thiểu 100.000 VNĐ
7VISA PRIVILEGE SIGNATURE27%/năm150% lãi suất trong hạn4% số tiền thanh toán tối thiểu, tối thiểu 100.000 VNĐ
8VISA CLASSIC/ MASTERCARD STANDARD (Đã ngừng phát hành)29%/năm150% lãi suất trong hạn4% số tiền thanh toán tối thiểu, tối thiểu 100.000 VNĐ

4 Cách Rút Tiền Thẻ Tín Dụng ACB

Có khá nhiều cách rút tiền từ thẻ tín dụng ACB mà các bạn có thể lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện rút tiền mặt tại tất cả các ATM/POS hay các quầy giao dịch trong hệ thống ACB hoặc các hệ thống của ngân hàng khác trên toán quốc. Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Cụ thể 4 Cách Rút Tiền Thẻ Tín Dụng ACB bạn có thể tham khảo như sau:

Rút tiền thẻ tín dụng tại quầy giao dịch

 • Bước 1: Khách hàng tìm đến chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất. 
 • Bước 2: Xuất trình CMND, thẻ tín dụng ACB và yêu cầu giao dịch rút tiền mặt.
Các bạn di chuyển đến quầy giao dịch ACB gần nhất để đăng ký vay
Các bạn di chuyển đến quầy giao dịch ACB gần nhất để đăng ký rút tiền
 • Bước 3: Yêu cầu số tiền muốn, nhân viên ngân hàng quẹt thẻ, nhập số tiền và in biên lai.
 • Bước 4: Khách hàng xem lại thông tin trên biên lai sau đó ký tên.
 • Bước 5: Nhận lại thẻ tín dụng, tiền và biên lai.

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết về gói 🔰🔰 Vay Tiêu Dùng ACB ️️️🔰🔰 Xem Ngay Kinh Nghiệm + 2 Cách Vay Nhanh

Rút tiền thẻ tín dụng qua tổng đài

Thêm một cách rút tiền mặt thẻ tín dụng MBBank khá tiện lợi chính là gọi điện lên tổng đài 1900 54 54 26 của ngân hàng phát hành thẻ. Sau khi gọi điện đến số hotline của ngân hàng, các bạn yêu cầu được rút tiền với giá trị cụ thể với tư vấn viên. MBBank sẽ tiếp nhận thông tin và giải ngân vào tài khoản cá nhân của bạn.

Rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM

 • Bước 1: Tìm đến cây ATM gần nhất của ACB hoặc ngân hàng có liên kết.
 • Bước 2: Cho thẻ tín dụng vào khe đọc theo chiều mũi tên.
Rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM
Rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM
 • Bước 3: Lựa chọn giao dịch rút tiền thẻ tín dụng, nhập số tiền muốn rút.
 • Bước 4: Xác nhận giao dịch, nhận lại thẻ và tiền.

Chia sẻ bạn đọc thông tin cực HOT 💥💥 Vay Tín Chấp ACB ️️️💥💥 Chia Sẻ Lãi Suất, Điều Kiện, 2 Cách Vay Nhanh

Rút tiền thẻ tín dụng qua dịch vụ trung gian

Rút tiền thẻ tín dụng qua dịch vụ trung gian được coi là cách “lách luật”. Theo đó các bạn dùng thẻ tín dụng để giao dịch thanh toán hóa đơn shopping bằng hình thức quẹt thẻ tại máy POS. Nhưng thay vì nhận sản phẩm & hàng hóa bạn lại nhận tiền mặt. Cách này có nhiều ưu điểm như:

 • Chi phí quẹt thẻ thấp. Vì thẻ vẫn được sử dụng đúng tính năng là thanh toán. Phí từ 1% đến 2%.
 • Không bị tính lãi suất như rút tại ngân hàng.
 • Được thanh toán (rút tiền) hết toàn bộ hạn mức thẻ.

Tuy nhiên, đây là một phương pháp không hợp pháp. Nếu bị phát hiện các bạn hoàn toàn có thể bị phạt lên tới 30 triệu đồng.

Có Nên Dùng Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng ACB

Thẻ tín dụng ACB là công cụ giúp cho chủ thẻ có thể sử dụng để thanh toán, mua sắm… mà không cần dùng tới tiền mặt. Ngoài ra thẻ còn có thêm chức năng rút tiền mặt nữa. Vậy chúng ta Có Nên Dùng Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng ACB?

Mặc dù các bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB, thế nhưng không nên lạm dụng việc thực hiện giao dịch này. Bởi vì mục đích chính của thẻ tín dụng là giúp khách hàng dễ dàng thanh toán hóa đơn dịch vụ, hàng hóa chứ không phải rút tiền mặt.

Không những thế, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB, khách hàng còn chịu mức phí và lãi suất theo quy định của ngân hàng. Thông thường, khoản phí này khá cao. Chính vì thế các bạn chỉ nên rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB trong những trường hợp cấp bách.

THAM KHẢO NGAY THÔNG TIN 💰💰 Vay Thế Chấp ACB ️️💰💰 Lãi Suất, Thủ Tục, Cách Vay Nhanh

5 Bí Quyết Rút Tiền Thẻ Tín Dụng ACB Không Mất Phí

Sau đây là 5 Bí Quyết Rút Tiền Thẻ Tín Dụng ACB Không Mất Phí mà các bạn nên áp dụng để giảm thiểu chi phí:

 1. Một cách rút tiền thẻ tín dụng không mất phí đó là sử dụng thẻ tín dụng ACB Express. Chủ thẻ ACB Express được phép rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức tín dụng, không mất phí rút tiền.
 2. Tận dụng tối đa thời gian miễn lãi suất nếu các bạn thực hiện giao dịch vào đầu chu kỳ thanh toán, ngày đầu tiên ngay sau ngày lập bảng sao kê tháng trước đó.
 3. Thanh toán dư nợ đúng hạn chính là phương pháp tốt nhất giúp các bạn không phải chịu thêm phần lãi suất. Bạn cần phải để ý thời gian ngân hàng lên sao kê, và thời gian cần thanh toán thẻ hàng tháng. Thường xuyên kiểm tra tin nhắn nhắc nhở và email thông báo từ ngân hàng để tránh trường hợp sơ ý quên mất thời điểm trả nợ thẻ.
 4. Trong trường hợpkhông có khả năng thanh toán đầy đủ thì hãy chia nhỏ số tiền nộp theo các đợt. Cố gắng đóng sớm nhất có thể để giảm thiểu số tiền lãi phải chi trả. Bởi vì ngân hàng sẽ tính lãi suất dựa theo số dư nợ giảm dần.
 5. Trước khi quyết định rút tiền, hãy cân nhắc kỹ càng trong tương lai bạn có đảm bảo khả năng thanh toán hay không. Nếu bạn chưa trả đủ nợ thẻ tín dụng của tháng trước thì nên hạn chế rút tiền, chi tiêu bằng thẻ tín dụng của tháng này. Bởi điều này sẽ khiến bạn ngày càng “đắm chìm” trong nợ nần.

Liên Hệ Hỗ Trợ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng ACB Miễn Phí 0Đ 

Liên hệ nhận thêm thông tin về những cách Rút Tiền Thẻ Tín Dụng ACB nhanh nhất bằng cách BÌNH LUẬN hoặc để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận