Ngân Hàng FE Credit Lừa Đảo [Dấu Hiệu, Thủ Đoạn, Cách Phòng Tránh] 

Ngân Hàng FE Credit Lừa Đảo ✅ Dấu Hiệu, Thủ Đoạn, Cách Phòng Tránh ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Hướng Dẫn Bị FE Lừa Đảo Phải Làm Gì.

Thông Tin Về Ngân Hàng FE Credit

Trước khi tìm hiểu xem ngân hàng FE Credit có lừa đảo không, dấu hiệu, thủ đoạn và cách phòng tránh như thế nào, hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu Thông Tin Về Ngân Hàng FE Credit bên dưới:

FE Credit tiền thân là Khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt VP Bank), được thành lập vào tháng 2/2010. Đến tháng 2/2015, FE Credit chuyển đổi hoạt động độc lập không còn trực thuộc VP Bank. Công ty tài chính này chuyên cung cấp các khoản vay liên quan đến: vay tiền mặt, vay mua điện máy trả góp, vay mua xe máy trả góp, thẻ tín dụng, FE Credit Master Card.

FE Credit
FE Credit

FE Credit là một trong những đơn vị tài chính cho vay tín chấp nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Với các sản phẩm như: vay tiền mặt, thẻ tín dụng, vay mua điện thoại, điện máy, xe máy và bảo hiểm…. giúp cho mọi khách hàng dễ dàng mua các mặt hàng giá trị lớn mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào.

Chia Sẻ Chi Tiết Về 💥💥 Có Nên Vay FE Credit 💥💥 10 Kinh Nghiệm Cần Biết Trước Khi Vay

Ngân Hàng FE Credit Của Nhà Nước Hay Tư Nhân, Ai Làm Chủ

Ngân Hàng FE Credit Của Nhà Nước Hay Tư Nhân, Ai Làm Chủ? FE Credit không phải là ngân hàng, mà FE Credit là một công ty tài chính chính tư nhân trực thuộc quản lý của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Chủ tịch HĐQT của công ty tài chính FE Credit là ông Ngô Chí Dũng.

Doanh nhân Ngô Chí Dũng sinh năm 1968. Hiện tại, ông đang giữ cương vị Chủ tịch của Ngân hàng VP Bank. Ông đảm nhận vị trí này từ năm 2010. Không chỉ nổi tiếng trong giới ngân hàng, vị doanh nhân cũng từng lấn sang thực phẩm ăn liền khi khởi nghiệp tại nước ngoài. Trước khi có mảnh đất phát triển riêng là VP Bank, ông cũng từng đầu tư và đảm nhận vị trí ở nhiều ngân hàng khác nhau.

Thông Tin Ngân Hàng FE Credit Lừa Đảo

FE Credit là một trong những đơn vị tài chính cho vay tín chấp với thủ tục hết sức đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân vô cùng nhanh chóng. Chính vì vậy, việc có nhiều thông tin phốt FE Credit lừa đảo, thực hư như thế nào?

Nguyên nhân dẫn đến thông tin FE lừa đảo thường xuất phát bởi người đi vay tiền thường có tâm lý chủ quan, không yêu cầu nhân viên FE Credit giải thích rõ các thông tin khoản vay. Do đó khi thanh toán khoản vay, thì mới phát hiện ra là cao hơn bên ngoài và cho rằng FE Credit lừa đảo mình. Ngoài ra, thông tin ngân hàng FE Credit lừa đảo còn bởi vì một số dối tượng lợi dụng uy tín của FE để lừa đảo khách hàng, khiến KH nhầm tưởng là FE lừa đảo.

Thông Tin Ngân Hàng FE Credit Lừa Đảo
Thông Tin Ngân Hàng FE Credit Lừa Đảo

Cập nhật thêm thông tin về 🌟 🌟 FE Là Ngân Hàng Gì 🌟 🌟Ưu Nhược Điểm

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Ngân Hàng FE Credit Lừa Đảo

Sau đây là Những Dấu Hiệu Nhận Biết Ngân Hàng FE Credit Lừa Đảo mà các bạn không nên bỏ qua:

 • Đối tượng giả danh nhân viên FE gọi đến yêu cầu khách hàng cung cấp hình ảnh thẻ tín dụng
 • Đối tượng yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, mã OTP…
 • Mạo danh là công ty tài chính lừa hỗ trợ khoản vay tiêu dùng và yêu cầu khách hàng phải đóng phí vào tài khoản cá nhân
 • Gửi tin nhắn giả mạo yêu cầu khách hàng nhấn vào link để đăng nhập

Các Chiêu Trò Mạo Danh Ngân Hàng FE Credit Lừa Đảo Phổ Biến

Bằng nhiều phương thức khác nhau, các đối tượng xấu thực hiện nhiều thủ đoạn lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng đang tham gia các dịch vụ tài chính. Dưới đây là Các Chiêu Trò Mạo Danh Ngân Hàng FE Credit Lừa Đảo Phổ Biến mà quý khách hàng cần đề cao cảnh giác:

Gian lận thẻ

Các nhóm tội phạm công nghệ cao sử dụng nhiều thủ đoạn từ đơn giản đến phức tạp để yêu cầu chủ thẻ cung cấp thông tin 2 mặt (trước và sau) của thẻ tín dụng để thực hiện các giao dịch trực tuyến mà không cần thẻ vật lý. Một số chiêu thức phổ biến như:

 • Đối tượng gọi điện chào mời sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng FE và yêu cầu khách hàng cung cấp hình ảnh 2 mặt thẻ và số tiền cần rút.
 • Giả mạo nhân viên của các công ty tài chính FE Credit… gọi điện yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin thẻ tín dụng (số thẻ, ngày hết hạn thẻ, mã CVV, mã OTP…) để được hưởng ưu đãi thẻ.
Khách hàng để lộ thông tin cá nhân tạo cơ hội cho kẻ gian lừa đảo
Khách hàng để lộ thông tin cá nhân tạo cơ hội cho kẻ gian lừa đảo

Đánh cắp mã OTP

Việc lừa đảo bằng cách đánh cắp mã OTP để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản trong tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng FE vẫn đang diễn biến phức tạp và tinh vi gây ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Hãy tuyệt đối cảnh giác với các chiêu trò sau:

 • Giả danh công ty tài chính FE Credit để yêu cầu khách hàng cung cấp mã OTP.
 • Liên hệ lừa thẻ bị khóa, yêu cầu khách hàng điền thông tin và mã OTP vào link lạ…

Đánh cắp thông tin cá nhân (CMND/CCCD, bằng lái xe…)

Tình trạng gian lận, đánh cắp danh tính, xác thực thông tin người dùng/định danh thông qua CCCD/CMND, bằng lái xe… để làm giả hồ sơ vay và chiếm đoạt tài sản đang có dấu hiệu gia tăng. Đối tượng lừa đảo thường sử dụng các chiêu trò sau:

Đối tượng gọi điện thoại đến cho khách hàng và tự xưng là người của công ty tài chính, nhân viên ngân hàng, nhân viên viễn thông, cơ quan thuế, công an… với một kịch bản “thuyết phục” đã được chuẩn bị trước. Từ đó có được toàn bộ thông tin của khách hàng (bao gồm: ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số CMND/CCCD, hình chụp CMND/CCCD…).

Giả mạo nhân viên công ty tài chính

Với chiêu trò mới này, kẻ lừa đảo sẽ tự xưng là nhân viên công ty tài chính FE Credit liên lạc khách hàng để thực hiện các hành vi lừa đảo như:

 • Đến tận nhà khách hàng thu hồi thẻ do lỗi hoặc đề nghị thu hồi thẻ không sử dụng và tiến hành chiếm đoạt, thực hiện giao dịch rút tiền mặt qua thẻ.
 • Vờ hỗ trợ khoản vay tiêu dùng và yêu cầu khách hàng phải đóng phí vào tài khoản cá nhân.

CÙNG XEM NGAY!! 🔔 Danh Sách Nợ Xấu FE Credit ️️🔔 Xem Ngay Hướng Dẫn Chi Tiết

Tin Nhắn Lừa Đảo FE Credit

Thời gian gần đây, tình hình gian lận và lừa đảo trực tuyến có xu hướng diễn biến phức tạp với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Trong đó có hành vi giả mạo tin nhắn thương hiệu của các tổ chức tín dụng, bao gồm giả mạo tin nhắn FE Credit nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tiền của khách hàng.

Tin nhắn FE Credit lừa đảo
Tin nhắn FE Credit lừa đảo

Đối tượng lừa đảo sử dụng SĐT từ nước ngoài hoặc trong nước, đăng ký giả mạo tin nhắn thương hiệu (SMS Brand Name)* FE CREDIT, gửi tin nhắn dẫn dụ khách hàng truy cập vào địa chỉ website giả mạo có đường dẫn và giao diện tương tự với website chính thức của FE CREDIT hoặc các tổ chức tín dụng.

Với lý do cần xác thực thông tin hoặc để nhận thưởng, các đối tượng xấu này đã yêu cầu KH cung cấp các thông tin quan trọng như tên đăng nhập website hoặc ứng dụng Mobile Banking, số CMND/CCCD, mật khẩu, mã PIN, mã OTP…. Từ đó lấy cắp thông tin KH và thực hiện các giao dịch Internet Banking để chiếm đoạt tiền của khách hàng.

Nhân Viên Ngân Hàng FE Credit Lừa Đảo

Thời gian qua, tình trạng người dân liên tục nhận được tin nhắn, cuộc gọi mạo danh nhân viên ngân hàng FE Credit để lừa đảo có dấu hiệu gia tăng. Đã có nhiều trường hợp khách hàng làm theo và bị chiếm đoạt sạch tiền trong tài khoản.

Các đối tượng mạo danh công ty tài chính gọi điện mời người dân vay vốn. Tuy nhiên, muốn nhận được tiền vay thì KH phải gửi mật khẩu để xác nhận. Để có mật khẩu này KH phải tạm ứng và chuyển khoản đặt cọc một số tiền. Sau khi KH chuyển tiền đặt cọc thì đối tượng lừa đảo cắt hoàn toàn liên lạc.

Không chỉ thực hiện các cuộc gọi giả mạo công ty tài chính mời chào vay vốn, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, kẻ gian còn thực hiện các chiêu thức, thủ đoạn tinh vi như thực hiện gửi nội dung thông báo giả mạo FE kèm theo đường link lừa đảo qua tin nhắn SMS, email, ứng dụng mạng xã hội… Từ đó, yêu cầu KH cung cấp thông tin bảo mật như tên đăng nhập, số thẻ, mật khẩu, mã OTP rồi chiếm đoạt tiền trong tài khoản khách hàng.  

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vay📌 FE Credit📌 Chi tiết nhất

Những Cách Phòng Tránh Mạo Danh Ngân Hàng FE Credit Lừa Đảo

Sau đây là Những Cách Phòng Tránh Mạo Danh Ngân Hàng FE Credit Lừa Đảo mà khách hàng nên nắm rõ:

 • Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho các cuộc gọi, tin nhắn từ người lạ. Đồng thời, không được chia sẻ các dữ liệu này trên các trang mạng xã hội.
 • Khi có người yêu cầu đưa giấy tờ tùy thân và kí vào một số giấy tờ sẽ được hưởng thù lao theo thỏa thuận, người dân cần báo ngay cho cơ quan công an gần nhất
 • Tuyệt đối không truy cập vào các đường link lạ được gắn kèm trong nội dung tin nhắn. Không ký bất cứ giấy tờ nào khi chưa đọc kỹ nội dung, kể cả chữ ký điện tử trên điện thoại thông minh.
 • Các thông tin như: mật khẩu tài khoản, hạn mức thẻ tín dụng, mã giao dịch một lần (mã OTP) là những thông tin cần được đặc biệt bảo mật. Các bạn không bao giờ cung cấp mã OTP cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên ngân hàng, công ty tài chính.
 • Khi có nhu cầu vay tiêu dùng, các bạn cần liên hệ trực tiếp với các công ty tài chính uy tín được cấp phép hoạt động để được nhân viên công ty hướng dẫn về thủ tục. Đồng thời cập nhật các thông tin về chương trình cho vay ưu đãi mùa dịch trên các kênh thông tin chính thống (website, tổng đài hỗ trợ khách hàng…) của các tổ chức tài chính này.
Phòng tránh lừa đảo mạo danh ngân hàng
Phòng tránh lừa đảo mạo danh ngân hàng

Bị Ngân Hàng FE Credit Lừa Đảo Phải Làm Gì

Bị Ngân Hàng FE Credit Lừa Đảo Phải Làm Gì? Khi có bất kỳ nghi vấn nào liên quan đến hành vi lừa đảo nêu trên, hoặc nghi ngờ bị lộ thông tin cá nhân, Quý khách hàng vui lòng không thực hiện theo.

 • Khóa ngay thẻ tín dụng (nếu có) bằng ứng dụng di động FE CREDIT Mobile hoặc gọi vào tổng đài 1900 6939 (bấm nhánh 3).
 • Gọi ngay 1900 234 588 để thông báo nếu khách hàng không có thẻ.
 • Các bạn giữ lại những bằng chứng lừa đảo và báo cáo ngay cho cơ quan Công An gần nhất.

Có thể bạn sẽ cần đến 💥💥 Cách Xóa Nợ Xấu FE Credit 💥💥 10 Bí Kíp Nhanh Nhất

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm về thông tin Ngân Hàng FE Credit Lừa Đảo, hãy BÌNH LUẬN ngay hoặc click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của website TienNhanRoi.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất. 

Viết một bình luận