Mua Xe Trả Góp Trả Trước Bao Nhiêu [Bảng Tính + Cách Tính] 

Mua Xe Trả Góp Trả Trước Bao Nhiêu ✅ Bảng Tính + Cách Tính ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Quy Trình, Những Kinh Nghiệm

Các Hình Thức Mua Trả Góp Xe Máy Nên Chọn

Mua xe máy trả góp đang là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn, nhất là các bạn trẻ khi đang cần gấp xe để đi lại mà chưa có đầy đủ điều kiện kinh tế. Mua trả góp xe máy sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian dài hơn để chi trả dần khoản tiền mua xe. Trước khi tìm hiểu về những kinh nghiệm mua, hãy cùng Tiennhanroi.vn khám phá Các Hình Thức Mua Trả Góp Xe Máy Nên Chọn sau đây!

Vay mua xe máy trả góp không chứng minh thu nhập

 • Hạn mức: lên đến 70 triệu VND
 • Thời hạn vay: 6 – 24 tháng
 • Lãi suất: linh hoạt từ 1.49 – 2.92%
 • Giá trị xe máy: 10 – 100 triệu VND
 • Khoản trả trước: 20 đến 90% giá trị chiếc xe

Vay mua xe máy trả góp có chứng minh thu nhập

 • Hạn mức: lên đến 70 triệu VND
 • Thời hạn vay: 6 – 36 tháng
 • Lãi suất: linh hoạt từ 1,39%
 • Giá trị xe máy: từ 15 triệu VND trở lên
 • Khoản trả trước: 20 đến 80% giá trị chiếc xe
 • Giấy chứng minh thu nhập

Vay mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng

Với cách mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng bạn sẽ được trả góp với 0% lãi suất. Số tiền trả góp mỗi tháng sẽ đúng bằng giá trị hiện nay của chiếc xe chia cho kỳ hạn trả góp.

Vay mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng
Vay mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng

Cách này rất tiện lợi đúng không nào vì bạn không cần trả thêm bất cứ khoảng tiền lãi khác? Tuy nhiên để mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng bạn thì thẻ của bạn phải còn đủ hạn mức để thanh toán cho toàn bộ giá trị của chiếc xe đấy nhé!

Bên cạnh giải đáp mua xe trả góp trả trước bao nhiêu, cùng tìm hiểu thêm về ⚡⚡ Mua Xe Trả Góp ⚡⚡ Cách Mua+ 10 Nơi Nên Mua

Hình Thức Mua Xe Trả Góp Nào Tối Ưu

Vậy Hình Thức Mua Xe Trả Góp Nào Tối Ưu? Trong các hình thức mua trả góp xe máy kể trên, hình thức vay trả góp qua thẻ tín dụng khách hàng không cần chuẩn bị giấy tờ, cũng không cần trả trước. Đây được đánh giá là hình thức mua xe trả góp tối ưu nhất hiện nay.

Mua xe trả góp hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của cá nhân dù các bạn có thanh toán tiền qua hình thức nào đi nữa. Các bạn nên xem xét tài chính của cá nhân rằng khả năng chi trả mỗi tháng gồm tiền trả góp và tiền lãi xem có phù hợp hay không. Phải luôn cân nhắc giữa chi tiêu trong gia đình và tiền trả góp bạn nhé!

Mua Xe Trả Góp Trả Trước Bao Nhiêu Phần Trăm

Mua Xe Trả Góp Trả Trước Bao Nhiêu Phần Trăm? Việc các bạn trả trước bao nhiêu tiền khi mua xe máy trả góp hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Thông thường các bạn có thể trả trước tối thiểu 30% cho đến 70% giá trị chiếc xe.

Một số trường hợp chỉ 20% nếu các bạn chứng minh mình có thu nhập ổn định. Chú ý, các bạn cần phải chuẩn bị thêm số tiền đủ để làm giấy tờ cho chiếc xe của mình! Một lời khuyên nhỏ từ khi quyết định mua xe máy trả góp là phải xác định kỹ lưỡng chính là khả năng kinh tế của mình.

Ngoài giải đáp mua xe trả góp trả trước bao nhiêu, Mời bạn xem thêm 💲💲 Có Nên Mua Xe Máy Trả Góp ️💲💲 Chia Sẻ 10 Kinh Nghiệm Hay Nên Biết

Lãi Suất Mua Xe Máy Trả Góp

Với hình thức mua xe máy trả góp có lãi suất thì tất nhiên số tiền các bạn phải bỏ ra để sở hữu chiếc xe sẽ cao hơn khá nhiều so với giá trị thật của xe. Hãy cân nhắc đến thu nhập các bạn có thể kiếm được khi có xe và khoản lãi để có được quyết định đúng đắn. Hiện nay, Lãi Suất Mua Xe Máy Trả Góp được áp dụng với hai mức đó là:

 • Lãi suất mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng chỉ từ 0%/tháng.
 • Lãi suất mua xe máy trả góp theo phương thức thông thường từ 1,03%/tháng.

Cách Tính Trả Góp Xe Máy

Khi mua xe trả góp ai cũng quan tâm đến 2 khoản thanh toán chính là tiền gốc và tiền lãi như thế nào? Hàng tháng cần phải trả bao nhiêu cả gốc lẫn lãi? Bạn có thể áp dụng Cách Tính Trả Góp Xe Máy dưới đây để tính:

 • Tiền lãi hàng tháng = Tiền gốc còn lại/12 tháng x lãi suất  (lãi suất sẽ tùy theo ngân hàng hoặc công ty tài chính xác định)
 • Tiền cần trả hàng tháng = Tiền gốc hàng tháng + tiền lãi hàng tháng (tiền gốc hàng tháng là cố định sẽ không thay đổi)
 • Tiền gốc hàng tháng = tổng số tiền vay/tổng số thời gian vay (tính theo tháng)

Bên cạnh giải đáp mua xe trả góp trả trước bao nhiêu, Cùng tìm hiểu chi tiết về ✳️ Hình Thức Mua Xe Trả Góp ️️✳️ Tiết Lộ Cách Chọn Lợi Nhất

Bảng Tính Chi Phí Mua Xe Máy Trả Góp

Với ví dụ mua xe máy trả góp trị giá 30.000.000 với lãi suất 1.2%/tháng. Bảng Tính Chi Phí Mua Xe Máy Trả Góp dựa theo các mức % trả trước chúng ta có được như sau:

Giá xe hiện tại30,000,00030,000,00030,000,00030,000,00030,000,000
% Trả trước30%40%50%60%70%
Tiền trả trước9,000,00012,000,00015,000,00018,000,00021,000,000
Khoản cần vay21,000,00018,000,00015,000,00012,000,0009,000,000
Lãi suất/tháng1.20%1.20%1.20%1.20%1.20%
Tiền lãi hàng tháng252,000216,000180,000144,000108,000
Tiền gốc hàng tháng1,750,0001,500,0001,250,0001,000,000750,000
Tiền trả hàng tháng2,002,0001,716,0001,430,0001,144,000858,000
Giá xe khi mua trả góp33,024,00032,592,00032,160,00031,728,00031,29

Quy Trình Mua Trả Góp Xe Máy

Quy Trình Mua Trả Góp Xe Máy được diễn ra với các bước sau đây:

 • Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe máy trả góp ưng ý tại hãng, các bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe. Tùy thuộc vào khả năng tài chính của các bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn. Số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%). 
 • Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe trả góp. Các bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe máy trả góp, thẩm định vay vốn. 
Gặp trực tiếp nhân viên tín dụng để làm thủ tục mua trả góp
Gặp trực tiếp nhân viên tín dụng để làm thủ tục mua trả góp
 • Bước 3: Khi đã được sự đồng ý từ phía công ty tài chính/ngân hàng vay vốn, tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng. Nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ mua xe máy trả góp cho xe. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó.
 • Bước 4: Cuối cùng các bạn nhận xe và về nhà. Tất cả thủ tục diễn ra trong vòng 30 phút. 

Ngoài giải đáp mua xe trả góp trả trước bao nhiêu, Cùng tìm hiểu ⚡⚡ Nợ Xấu Có Mua Xe Trả Góp Được Không ️️⚡⚡ 8 Cách Mua Bao Nợ Xấu

7 Kinh Nghiệm Mua Xe Trả Góp Cần Lưu Ý

Ngay sau đây là 7 Kinh Nghiệm Mua Xe Trả Góp Cần Lưu Ý mà những khách hàng khi mua xe trả góp nên nắm rõ:

Tìm chọn chiếc xe ưng ý với giá cả hợp lí

Tìm chọn chiếc xe ưng ý với giá cả hợp lí là kinh nghiệm mua trả góp mà các bạn cần lưu ý đầu tiên. Hiện nay, các dòng xe tay ga với thiết kế hiện đại sang trọng đang dần chiếm lĩnh thị trường mua bán. Các bạn có thể chọn mua xe thuộc các hãng lớn như: Honda, SYM, Yamaha…

Việc xác định dòng xe ưa thích nên được chú ý ngay từ đầu để tránh việc bối rối khi chọn. Ngoài ra, các bạn có thể xem các hướng dẫn mua xe máy trả góp tại blog kinh nghiệm của các web uy tính trên mạng. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với những gì tìm hiểu được.

Xem xét khả năng chi trả của bản thân

Một lưu ý tiếp theo là các bạn cần xem xét, cân nhắc thật kỹ về khả năng chi trả của bản thân dựa trên các câu hỏi sau:

 • Mức thu nhập của các bạn có phải là mức thu nhập ổn định lâu dài không?
 • Các khoản chi tiêu thiết yếu, cố định hàng tháng.
 • Các khoản chi tiết không cố định khác (Cưới hỏi, sinh nhật, du lịch, ốm đau, bệnh tật…)
 • Số dư hàng tháng sau khi đã trừ đi các khoản chi tiêu…

Sau khi đã tính toán các khoản chi tiêu cần thiết cho bản thân, gia đình và tiền chi trả cho cả chiếc xe mà bị thiếu hoặc chỉ vừa đủ thì các bạn nên suy nghĩ lại về việc vay trả góp vì rủi ro là rất cao. Và hàng tháng các bạn sẽ phải sống trong áp lực rất lớn.

Bên cạnh giải đáp mua xe trả góp trả trước bao nhiêu, Có thể bạn quan tâm, ✳️ Mua Ô Tô Trả Góp ️️✳️ 10 Ngân Hàng Cho Vay Mua Rẻ Nhất

Xác định số tiền trả trước

Khi mua xe trả góp, số tiền mà người mua trả trước càng lớn thì khoản trả vay càng ít, số tiền lãi phải trả cũng giảm xuống. Chính vì thế, các bạn nên cân nhắc khả năng tài chính hiện có. Đồng thời lên kế hoạch ngân sách phù hợp cho quá trình trả góp. 

Hiện nay, hầu hết các hãng xe đều hỗ trợ khách hàng trả góp trước 10%, 20%, 30%,… giá trị xe tùy vào điều kiện tài chính thực tế của khách hàng. Tuy nhiên, một lời khuyên là các bạn nên đặt cọc ít nhất 20% tổng số tiền mua xe để giảm được áp lực trả tiền hàng tháng cũng như rút ngắn thời hạn trả khoản vay cho mình.

Nắm rõ thông tin lãi suất

Nắm rõ thông tin lãi suất cũng là điều các bạn cần lưu ý. Khi mua xe trả góp các bạn cần lựa chọn gói vay và đọc kỹ các điều khoản liên quan đến thanh toán và trả lãi hàng tháng. Mức lãi suất của các ngân hàng sẽ gần giống nhau. Đối với các ngân hàng có lãi suất tốt thường sẽ có quy định chặt hơn về giấy tờ, thẩm định và năng lực tài chính của khách hàng.

Thông thường mỗi hãng xe thường liên kết với các ngân hàng/công ty tài chính để đem đến chương trình mua xe trả góp với mức lãi suất ưu đãi. Chính vì thế, khi có nhu cầu mua xe trả góp, các bạn nên tìm hiểu cũng như yêu cầu tư vấn viên giải thích chi tiết về các biểu phí lãi suất.

Ngoài giải đáp mua xe trả góp trả trước bao nhiêu, Cùng tìm hiểu ️️🤑 Vay Trả Góp Ngân Hàng ️️🤑 Chia Sẻ 10+ Bank Cho Vay Duyệt Nhanh Nhất

Nắm rõ thủ tục mua xe trả góp

Đa phần các thủ tục cho vay trả góp mua xe máy khá đơn giản và tùy thuộc vào công ty nơi bạn chọn. Hoặc các bạn có thể ra cửa hàng xe máy để nhân viên tư vấn. Bởi vì các cửa hàng luôn có chương trình liên kết với ngân hàng và các công ty tài chính.

Nắm rõ thủ tục mua xe máy trả góp
Nắm rõ thủ tục mua xe trả góp

Các bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ về mặt nhân sự và các loại giấy tờ chứng minh được năng lực về tài chính của khách hàng để các chuyên viên tư vấn tiến hành kiểm tra thẩm định. Sau khi vượt qua được những yêu cầu và tiêu chuẩn có sẵn. Các bạn sẽ được xét duyệt mua xe trả góp rất nhanh chóng.

Lựa chọn nơi mua xe máy uy tín

Hãy lựa chọn nơi mua xe máy trả góp với lãi suất hợp lý mà các bạn có thể thanh toán được theo đúng kỳ hạn.

Để làm được điều này, các bạn nên tham khảo ý kiến của người quen đã có kinh nghiệm trong việc mua xe máy cũ trả góp. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến từ cộng đồng mạng. Để có thể tìm được trung tâm cửa hàng với lãi suất tốt. Ví dụ các bạn đang sống tại TP Hồ Chí Minh, vậy thì các bạn nên lựa chọn những trung tâm cửa hàng xe máy có chế độ trả góp tại TP Hồ Chí Minh để có thể mua xe.

Bên cạnh giải đáp mua xe trả góp trả trước bao nhiêu, Đừng bỏ lỡ bí quyết ️️🚗 Vay Mua Ô Tô ️️🚗 10 Ngân Hàng Cho Vay Mua Rẻ Nhất

Chọn ngân hàng uy tín để vay vốn trả góp

Cuối cùng các bạn cũng nên cân nhắc chọn cho mình một ngân hàng/công ty tài chính uy tín và gần nơi mình sinh sống để vay vốn.

Nếu không phải là một người trong ngành, không hiểu biết rõ về thủ tục vay vốn mua xe trả góp thì các bạn sẽ rất lúng túng và mất thời gian cho công đoạn này. Đa số cửa hàng mua bán xe sẽ có nhân viên chuyên tư vấn cho bạn. Cho nên bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này. Các bạn nên tìm hiểu trước thủ tục vay của một số ngân hàng thường cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp để tiết kiệm chi phí.

Liên Hệ Tư Vấn Mua Xe Trả Góp Miễn Phí

Nếu các bạn còn vẫn thắc mắc, băn khoăn gì về Mua Xe Trả Góp Trả Trước Bao Nhiêu thì bạn vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website tiennhanroi.vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận