Crezu Là Gì, Vay Crezu Lừa Đảo Bị Bắt [5 Kinh Nghiệm]

Crezu Là Gì, Vay Crezu Lừa Đảo Bị Bắt ✅ 5 Kinh Nghiệm ✅ Hướng Dẫn Bạn Chi Tiết Cách Đăng Ký Vay Nhanh Nhất, Các Hình Thức Cho Vay

Crezu Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Vay tiền online là nhu cầu rất lớn của đông đảo khách hàng hiện nay. Crezu cũng là một app vay tiền online hàng đầu, được phần lớn khách hàng lựa chọn. Vậy Crezu Là Gì, Của Ngân Hàng Nào? Cùng TienNhanRoi.vn tìm câu trả lời ở bên dưới nhé!

Crezu là một đơn vị tư vấn tài chính trung gian thuộc công ty Fininity Ltd. Tùy theo mục đích và nhu cầu của người đi vay, ứng dụng Crezu sẽ đề xuất các khoản vay phù hợp từ các đối tác tài chính đáng tin cậy, uy tín như: Senmo, Robocash, Tamo và Moneycat.

Crezu đã được rất nhiều khách hàng tin dùng do mang lại những lợi ích nổi bật.
Crezu đã được rất nhiều khách hàng tin dùng do mang lại những lợi ích nổi bật.

Với hệ thống mạng lưới quan hệ sâu rộng, Crezu có nguồn vốn dồi dào, ổn định nhằm cung cấp đa dạng gói vay. Các bạn có thể lựa chọn một trong những đối tác tài chính để đăng ký hồ sơ vay tiền. Chỉ cần cung cấp giấy CCCD/CMND và một số thông tin cá nhân là các bạn đã có thể được duyệt vay tiền Crezu lên đến 10 triệu đồng.

Bên cạnh tìm hiểu Crezu là gì, Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️về 📌 Vay Tiền Gấp Trong Đêm ️️️📌 10 App Vay Tiền Giải Ngân Trong Đêm

Crezu Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không

Crezu Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không? Crezu chấp nhận hỗ trợ đối tượng khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý. Tuy nhiên, lưu ý là hạn mức vay tiền sẽ thấp hơn và mức lãi suất áp dụng sẽ cao hơn. Đăng ký vay nhanh chỉ với CCCD/CMND, nhưng các bạn cũng phải có trách nhiệm với khoản vay nhé.

Các Hình Thức Cho Vay Crezu

Tất cả sản phẩm vay tiền Crezu đều được thông báo rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng. Các bạn chỉ cần trả phần gốc lẫn lãi cho các khoản vay và không cần trả thêm bất kỳ phí dịch vụ nào. Không những thế, Crezu ứng dụng công nghệ cao khi cho vay nên hoàn toàn bảo mật thông tin cho khách hàng. Các Hình Thức Cho Vay Crezu hiện nay gồm 2 hình thức chính:

 • Vay tiền Crezu trên trang web chính thức
 • Vay tiền Crezu thông qua app điện thoại

Crezu Lừa Đảo Không

Crezu Lừa Đảo Không? Crezu trực thuộc công ty Fininity Ltd chuyên hỗ trợ tài chính nhanh chóng trong ngày. Tuy mới hoạt động gần đây nhưng ứng dụng vay tiền Crezu có số lượng khách hàng đăng ký đông đảo. Bởi vì lãi suất, phí dịch vụ, điều khoản,… đều được công khai minh bạch, rõ ràng.

Ngoài ra, khi các bạn vay tiền Crezu sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện để xác minh thông tin bạn cung cấp có đúng không? Khi được duyệt tiền để giải ngân phải có sự chấp nhận của các bạn. Từ những thông tin trên, chúng ta có thể đưa ra kết luận Crezu không hề lừa đảo khách hàng.

Ngoài tìm hiểu Crezu là gì, Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️⛳ Vay Tiền Cấp Tốc Online ️️⛳ 10 Web App Siêu Tốc

Thông Tin Crezu Bị Bắt

Thông Tin Crezu Bị Bắt là hoàn toàn sai sự thật nhé các bạn. Crezu hiện vẫn đang hoạt động minh bạch. Đây là tổ chức tài chính uy tín trực thuộc công ty Fininity Ltd có trụ sở chính tại Châu Âu và hoạt động theo luật pháp của châu Âu. Ngoài ra, tại Việt Nam, đơn vị cho vay online này đang liên kết với nhiều đối tác tài chính uy tín lâu đời trên thị trường như: OneClick Money, Cashwagon, Robocash, Tamo và Senmo.

App Crezu Cho Vay Nặng Lãi Không

App Crezu Cho Vay Nặng Lãi Không? Nhiều khách hàng khi vay thường lo lắng về mức lãi suất “cao cắt cổ” của các hình thức vay online. Thế nhưng, vay tiền Crezu, các bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi lãi suất và các khoản phí đều được công khai minh bạch trong hợp đồng và không có chuyện cho vay nặng lãi.

Trên website của Crezu luôn hiển thị lãi suất một cách minh bạch. Đối với khách hàng lần đầu vay hỗ trợ lãi suất chỉ 0%. Việc khách hàng phản ánh lãi suất cao là vì do những khách hàng này vướng vào phí đóng phạt và trễ hẹn thanh toán hàng tháng đã viết sẵn trong hợp đồng. Do đó Crezu cho vay nặng lãi, mập mờ lãi suất là hoàn toàn vô căn cứ.

Bên cạnh tìm hiểu Crezu là gì, Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết 📙 Vay Không Lãi Suất ️📙 10 App Vay Tiền Nhanh Lãi Suất 0%

Vay Crezu Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không

Vay Crezu Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không? Theo khảo sát thì đây là câu hỏi nhiều nhất khi khách hàng có nhu cầu vay tiền Crezu. Crezu trực thuộc công ty tài chính Finity Ltd có uy tín trên thị trường. Ngoài ra, Crezu liên kết rất nhiều ứng dụng cho vay online nhanh tin cậy như: MoneyCat, Senmo, Tamo,….

Khi khách hàng đăng ký tại Crezu, đến bước giải ngân ra tiền phải có sự đồng ý của khách hàng mới được giải ngân tiền. Tất cả thông tin được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối. Mọi điều khoản, lãi suất đều có trong hợp đồng. Như vậy các bạn hãy yên tâm rằng vay Crezu hoàn toàn uy tín, có thể an tâm khi vay tiền.

Crezu là hình thức vay tiền online không cần thế chấp
Crezu là hình thức vay tiền online không cần thế chấp

Điều Kiện Vay Crezu

Crezu là một đơn vị liên kết trung gian tìm khoản vay nhanh chóng. Để vay tiền tại Crezu thì khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam sinh sống tại các tỉnh thành.
 • Độ tuổi tham gia từ 20 – 60 tuổi
 • Có giấy CMND/thẻ căn cước hợp pháp
 • Có tài khoản ngân hàng vẫn còn sử dụng
 • Không cần chứng minh thu nhập, chấp nhận hỗ trợ nợ xấu.

Ngoài tìm hiểu Crezu là gì, Có thể bạn sẽ quan tâm đến ️️🥇 App Vay Duyệt Tự Động ️️🥇 10 App Dễ Vay, Auto Duyệt

Lãi Suất Vay Tiền Crezu

Lãi suất vay tiền tại ứng dụng Crezu được đánh giá là rất hợp lý với mức lãi tối thiểu là 1.5% mỗi tháng và không quá 30%/năm. Lãi suất này sẽ được tính theo dư nợ giảm dần. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào lịch sử tín dụng và mức độ uy tín của các bạn mà Crezu có thể áp dụng mức lãi ưu đãi và cạnh tranh hơn.

Cách tính lãi suất khi vay tại ứng dụng Crezu như sau: Chẳng hạn như các bạn vay với hạn mức 5 triệu, mức lãi suất 3%/tháng trong thời gian 3 tháng. Vậy thì tổng số tiền lãi phải trả mỗi tháng là: 5.000.000 x 3% x 3 / 100 = 450.000 đồng.

Hạn Mức Vay Tiền Tại Crezu

Hiện nay, để hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng, ứng dụng Crezu triển khai đa dạng gói vay. Khi vay tiền tại Crezu, các bạn có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tương ứng với từng đối tác đối tác. Trong đó, hạn mức vay tối thiểu là 500 nghìn đồng và tối đa lên đến 10 triệu đồng. Tùy thuộc vào từng gói vay, thời hạn thanh toán sẽ từ 91 ngày đến 365 ngày.

Hướng Dẫn Vay Tiền Crezu Nhanh Nhất

Crezu luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng để tạo ra những thuận lợi tuyệt đối, quy trình vay tại đây cũng vô cùng tiện lợi, nhanh gọn. Sau đây là Hướng Dẫn Vay Tiền Crezu Nhanh Nhất ngay trên web và app.

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập website crezu.vn hoặc app Crezu trên điện thoại Android.
 • Bước 2: Sau đó chọn mục đích vay chi tiết như: Mua đồ gia dụng, trả khoản vay khác, khám chữa bệnh,…
Điền đầy đủ thông tin cá nhân và lựa chọn khoản vay phù hợp.
Điền đầy đủ thông tin cá nhân và lựa chọn khoản vay phù hợp.
 • Bước 3: Tiến hành nhập thông tin cá nhân, email, số điện thoại. Rồi bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Xác nhận những nơi đã nộp hồ sơ vay. Nếu chưa đăng ký vay ở bất cứ đơn vị nào nhấn “Tiếp tục” để bỏ qua.
 • Bước 5: Nhận các đề xuất từ Crezu về những gói vay tốt nhất thị trường và lựa chọn cho mình khoản vay phù hợp của một trong các đơn vị đối tác. Sau đó nhấn “Nhận tiền”.
 • Bước 6: Hoàn thành hồ sơ từ đối tác mà bạn đã lựa chọn.
 • Bước 7: Cuối cùng là chờ duyệt hồ sơ và nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng chính chủ mà bạn cung cấp.
Các bước vay tiền tại Crezu rất nhanh chóng và tiện lợi

👉 Đăng ký vay tiền dễ dàng tại Crezu

5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Crezu Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen 

Nhất định đừng bỏ qua 5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Crezu Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen quan trọng sau đây:

Cảnh giác với nhân viên tư vấn

Crezu đã liên tục đưa ra các cảnh báo về hành vi lừa đảo. Những đối tượng này sẽ mạo danh là nhân viên của Crezu và chủ động liên hệ với bạn để đề nghị vay vốn.

Bọn chúng sẽ cung cấp các thông tin để chứng minh mình là nhân viên tổ chức này cùng các bước đăng ký vay như thật. Tuy nhiên, trong quá trình vay chúng sẽ yêu cầu các bạn đóng phí. Sau khi các bạn đóng phí xong thì sẽ chặn hết liên lạc. Chính vì thế các bạn phải hết sức cảnh giác đối với những người tự xưng là nhân viên Crezu nhé.

Không vay app chồng app

Một kinh nghiệm vay tiền Crezu tránh bị lừa đảo nữa đó là tuyệt đối không nghe lời tư vấn, lôi kéo của các nhân viên tư vấn mà vay chồng app. Nếu vậy các bạn sẽ không còn cơ hội trả nợ vì sẽ bị rơi vào vực thẳm của vay tiền online. Tốt nhất là các bạn nên dừng lại và nhờ sự giúp đỡ của gia đình hoặc người thân trong trường hợp không trả được nợ.

Bên cạnh tìm hiểu Crezu là gì, Cùng xem thêm nội dung hữu ích về 📩 Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 📩 10 App Lãi Thấp Nhất

Vay app Crezu chính thống

Để đăng ký vay, các bạn truy cập vào website chính thức của Crezu đó là crezu.vn, tải app chính thống trên cửa hàng ứng dụng hoặc gọi số điện thoại hotline của Crezu để được nhân viên hướng dẫn hoàn tất các thủ tục vay.

Tải app crezu chính thống

Các bạn tuyệt đối không làm thủ tục vay thông qua làm việc với người tự xưng là nhân viên của Crezu trên Fanpage Facebook, website mạo danh, Zalo sử dụng hình ảnh logo, hình ảnh mạo danh ngân hàng.

Tìm hiểu kỹ lưỡng về lãi suất

Mức lãi suất khi đi vay tiền trực tuyến là một vấn đề được quan tâm nhất đối với người đi vay. Hiện nay, nhiều đơn vị tài chính đã và đang cho vay tài chính với mức lãi suất rất cao. Khi đăng ký vay tiền Crezu thì các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng đọc tất cả điều khoản, phí dịch vụ, cách thanh toán,…. tránh những rủi ro nhất định.

Theo điều 468 Bộ luật Dân sự 2015, lãi suất cho vay không được được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay. Tuy nhiên, riêng với các tổ chức tín dụng, Thông tư 39 năm 2016 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam lại quy định tổ chức tín dụng và khách hàng được thoả thuận về lãi suất cho vay theo cung cầu vốn thị trường, nhu cầu vay vốn và mức độ tín nhiệm của khách hàng.

Ngoài tìm hiểu Crezu là gì, Có thể bạn sẽ cần đến ⭐⭐ 9+ Vay Tiền Nhanh ️️⭐⭐ Hướng Dẫn Nhận Tiền Sau 15 Phút

Hiểu rõ những khoản phí phải trả khi vay tiền

Nhiều đơn vị tài chính mập mờ về các khoản phí phát sinh khiến khách hàng lao đao vì những khoản phí “trên trời”. Để tránh tình trạng này, các bạn nên trao đổi các loại phí rõ ràng với nhân viên ngân hàng để không phải chịu thiệt thòi về sau.

Các khoản phí vay tiền online thường gặp như: Phí tư vấn; Phí thanh toán chậm (phí chậm trả nợ); Phí hồ sơ; Phí thẩm định; Phí phát sinh khi đơn vị xử lý khoản vay…

Liên Hệ Tư Vấn Vay Tiền Crezu Miễn Phí 

Nếu bạn cần xem thêm thông tin Crezu Là Gì, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ hoặc BÌNH LUẬN phía bên dưới, admin của TienNhanRoi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

⚡⚡ LIÊN HỆ ⚡⚡

Viết một bình luận