Cách Chăn Nuôi Làm Giàu 2022 [10 Bí Quyết Hiệu Quả Nhất]

Cách Chăn Nuôi Làm Giàu 2022 ✅ 10 Bí Quyết Hiệu Quả Nhất ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Các Bước Lên Kế Hoạch Chăn Nuôi Hay Nhất

Chăn Nuôi Có Thể Làm Giàu Được Không

Lập nghiệp ở quê hiện nay đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, có thể làm giàu từ những nghề chăn nuôi, như nuôi lợn, gà theo mô hình làm nông trại, nuôi bò lấy sữa, kết hợp trồng cây hiếm… Vậy Chăn Nuôi Có Thể Làm Giàu Được Không? Cùng TienNhanRoi.vn đi tìm lời giải đáp ngay nhé!

Đã có rất nhiều người sau khi khởi nghiệp làm giàu từ nông nghiệp đã trở thành “triệu phú nhà nông”, với thu nhập bình quân mỗi tháng vài trăm triệu. Làm giàu từ chăn nuôi không khó, chỉ khó là làm sao tìm được ý tưởng và những nghề làm giàu ở nông thôn nhanh và vững bền.

Chăn nuôi chiếm tỉ trọng lớn và đóng vai trò quan trọng trong nền nông nghiệp nước ta. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, sự cải tiến trong canh tác và nuôi trồng hiện nay trong nước xuất hiện những mô hình chăn nuôi độc đáo mang đến lợi nhuận cao cho người nông dân để từng bước thay đổi diện mạo nông thôn Việt Nam

Trồng Cây Gì Nuôi Con Gì Để Làm Giàu Hiện Nay

Việt Nam ta đi lên từ một nước nông nghiệp, cho đến nay chăn nuôi và trồng trọt vẫn là hai hình thức làm kinh tế được nhiều người lựa chọn. Vậy nên Trồng Cây Gì Nuôi Con Gì Để Làm Giàu Hiện Nay? Tùy thuộc vào đặc điểm thời tiết, khí hậu, đất đai, nguồn nước… của từng vùng mà chúng ta sẽ có lựa chọn chăn nuôi trồng trọt làm giàu khác nhau.

Trước khi quyết đinh khởi nghiệp, bắt tay vào chăn nuôi trồng trọt ở nông thôn, bạn nên ngồi lại, phân tích nguồn lực cá nhân (nguồn vốn đầu tư, kiến thức, kinh nghiệm, quỹ đất gia đình,…), lợi thế vùng miền, sự phát triển của địa phương, sự hỗ trợ của nhà nước trong việc hỗ trợ vốn vay, cho thuê đất canh tác đất nông nghiệp để lựa chọn lĩnh vực, hướng đi phù hợp với năng lực cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết 🏷 Học Cách Làm Giàu Từ Hai Bàn Tay Trắng ️🏷 10 Bí Kíp Làm Giàu Hay Nhất

Những Lưu Ý Học Cách Chăn Nuôi Làm Giàu

Bỏ túi ngay Những Lưu Ý Học Cách Chăn Nuôi Làm Giàu nếu các bạn có ý định khởi nghiệp bằng hình thức này nhé:

 • Để có thể chăn nuôi thành công được tại nông thôn, cần nắm rõ được giá trị của người tiêu dùng tại đây, mang đến những thành phẩm chất lượng, trung thực đảm bảo giữ vững thương hiệu lâu bền mới có thể tạo dựng được lòng tin cho họ.
 • Điều nữa cần chú ý là các bạn nên đa dạng kênh mua sắm với những chiến lược phân loại sản phẩm sao cho phù hợp với người nông thôn, để có thể đáp ứng được tính hiếu kỳ, cũng như cung cấp những giá trị thực bằng cách xây dựng phong cách nhất định, uy tín.
 • Nắm rõ được cách tiếp cận khách hàng, các bạn là người làm kinh doanh thì phải làm sao kết nối và tạo sự tin tưởng được cho khách hàng, có thể là truyền miệng, hay quảng bá hình ảnh… Làm sao kết nối được người bán hàng với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Các Bước Lên Kế Hoạch Chăn Nuôi Làm Giàu

Sau đây là chi tiết Các Bước Lên Kế Hoạch Chăn Nuôi Làm Giàu mà các bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Muốn đi xa và ổn định, các bạn phải có được cho mình một chiến lược kinh doanh trong dài và ngắn hạn. Đây sẽ là kim chỉ nam cho bạn luôn theo sát trong quá trình kinh doanh trong tương lai.
 • Bước 2: Mục tiêu trong bảng kế hoạch chăn nuôi làm giàu là hạng mục bắt buộc phải có. Nhưng mục tiêu ấy cũng cần phải cụ thể, dễ thiết lập, thiết thực và mang tính thử thách.
 • Bước 3: Xác định lợi thế chăn nuôi của bạn so với đối thủ cạnh tranh. Đây chính là thứ giúp bạn nổi bật trong mắt của khách hàng.
 • Bước 4: Bạn cần tìm hiểu xem hình thái thị trường bạn đang nhắm vào như thế nào, có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh. Họ là những ai, quy mô của họ như thế nào. Từ đó, các bạn có thể dễ dàng vạch ra kế hoạch đúng đắn trong tương lai.
 • Bước 5: Một điều quan trọng khi lên kế hoạch kinh doanh, đó chính là xác định chính xác đối tượng mình sẽ cung cấp, để có phương hướng lối đi thích hợp.
 • Bước 6: Xác định thật chính xác nguồn cung và nguồn cầu của thị trường. Điều này có tác động quan trọng tới việc các bạn lập kế hoạch sản xuất và cung ứng sản phẩm ra bên ngoài.
 • Bước 7: Sau bước nghiên cứu thị trường, đã đến lúc các bạn vạch ra cho mình những mục tiêu cụ thể về tài chính, tiến hành chăn nuôi và tiếp thị cho sản phẩm của mình.

Đừng bỏ lỡ bài viết ️🔥 Có 500 Triệu Nên Kinh Doanh Gì Ở Nông Thôn ️🔥 15 Cách Đầu Tư Hay Nhất

Những Mô Hình Chăn Nuôi Làm Giàu

Chăn nuôi đang góp một phần không nhỏ vào chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp, từng bước giúp người dân ổn định đời sống. Các bạn có thể tham khảo Những Mô Hình Chăn Nuôi Làm Giàu bên dưới:

 • Nuôi thỏ
 • Nuôi dúi thịt
 • Nuôi dế
 • Nuôi lợn rừng
 • Lợn nuôi bằng thảo dược
 • Nuôi gà siêu trứng
 • Gà nuôi bằng thảo dược
 • Nuôi gà Đông Tảo
 • Nuôi vịt trời
 • Nuôi đà điểu
 • Nuôi bồ câu
 • Nuôi bò Kobe…

10 Cách Làm Giàu Từ Chăn Nuôi Hay Nhất

Ngay sau đây là 10 Cách Làm Giàu Từ Chăn Nuôi Hay Nhất ở nông thôn, các bạn có thể tham khảo và áp dụng các mô hình làm giàu từ nông nghiệp này tại vùng quê của mình.

Nuôi Ngan Thịt Làm Giàu

Ngày nay, khi yêu cầu của thị trường tăng vọt về lượng tiêu thụ ngan thịt, nhiều gia đình đã bắt đầu chú trọng phát triển Nuôi Ngan Thịt Làm Giàu. Ngan thịt là giống vật nuôi sinh trưởng và phát triển nhanh chóng, tiêu tốn ít thức ăn, tỷ lệ nuôi sống cao mà giá cả lại hợp lý.

Ngan không tự nhiên điều chỉnh được thân nhiệt trong 2 tuần đầu mới xuống chuồng. Vì vậy, để nuôi ngan thịt đạt hiệu quả cao cần được đảm bảo được nhiệt độ cho ngan. Điều này bà con phải hết sức lưu ý, bởi nếu nhiệt độ không thích hợp thì tỷ lệ nuôi sống, khả năng sinh trưởng sẽ bị ảnh hưởng, ngan dễ mắc bệnh về đường hô hấp, tiêu hoá.

Để đưa đến năng suất và chất lượng tốt nhất cho đàn ngan, bà con cần cung cấp cho chúng lượng thức ăn thoả mãn được nhu cầu. Tuy nhiên như vậy không có nghĩa là cứ cho ăn tự do, trong máng lúc nào cũng có đầy thức ăn. Làm như thế, thức ăn sẽ bị ôi thiu, ẩm mốc. Nếu không cho ngan ăn đúng cách, thức ăn của ngan sẽ gây ảnh hưởng đến sinh trưởng, thậm chí sẽ gây bệnh cho ngan.

Để ngan ăn được nhiều, hiệu quả chuyển hoá thức ăn tốt, bà con cần cho ngan ăn như sau:

 • Cho ngan ăn theo bữa, hết thức ăn mới cho ăn tiếp. Một mẹo rất hữu ích để kích thích ngan ăn nhiều, đó là thường xuyên để cám mới. Hương thơm của cám sẽ hỗ trợ cho ngan ăn nhiều hơn, đem lại hiệu quả dinh dưỡng cao.
 • Từ 5-12 tuần tuổi có thể cho ngan ăn thêm rau xanh.

Bên cạnh tìm hiểu về chăn nuôi làm giàu, cùng tham khảo thêm ️⛳ Đầu Tư An Toàn ️⛳ 5 Kênh Đầu Tư Ít Rủi Ro, Sinh Lời Nhất

Nuôi Vịt – Cách Chăn Nuôi Làm Giàu

Nếu bạn đang có ý định làm giàu từ chăn nuôi vịt cũng là gợi ý để bạn tham khảo. Để nuôi vịt, các bạn cần có diện tích rộng để đào ao cho vịt bơi lội và xây chuồng để vịt sinh sản. Môi trường sống của vịt cần đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát và cách ly hoàn toàn với bên ngoài để hạn chế dịch bệnh có thể lây lan.

Thức ăn cho vịt thường là lúa hoặc cám ăn cho vịt. Các bạn nên chọn những nhà phân phối uy tín hoặc những công ty sản xuất cám vịt để mua được giá thành ưu đãi.

Mô Hình Nuôi Vịt Đẻ Trứng
Mô Hình Nuôi Vịt Đẻ Trứng

Khi nuôi vịt lấy trứng, các bạn có thể lựa chọn bán trứng thường hoặc bán trứng lộn, con giống. Giá bán trứng vịt thường hiện nay có thể dao động từ 30.000 -40.000 đồng/10 quả tùy loại trứng thường hay trứng lộn. Còn nếu bán con giống thì giá bán sẽ dao động từ 6.000đ-7.000đ tùy theo thời điểm trong năm.

Trung bình một ngày, chúng ta có thể xuất bán khoảng 3000 vịt con nếu có 5000 vịt sinh sản. Đây cũng là một trong những lựa chọn mà các bạn có thể lưu ý khi quyết định làm giàu từ kinh doanh chăn nuôi.

Nuôi Gà Thả Vườn – Làm Giàu Từ Mô Hình Trang Trại

Chăn nuôi gà thả vườn là cách làm giàu từ mô hình trang trại ở nông thôn mang lại hiệu quả cho nhà nông. Bởi vì chất lượng thịt gà luôn đáp ứng được nhu cầu cho thị trường, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Tuy nhiên, để thành công với mô hình này thì các bạn cần nhớ một vài lưu ý:

Chuồng nuôi gà phải được thiết kế sao cho mùa hè thoáng mát, mùa đông kín và ấm. Nên chuồng làm cao ráo, thoát nước tốt. Nền chuồng nên trải các lớp rơm, trấu… để giữ ấm cho gà. Chuồng gà nên xây ở những địa điểm cao ráo, có mật độ tối thiểu 1 con/mét vuông.

Mô hình làm giàu ở nông thôn từ chăn nuôi gà cũng chia ra nhiều loại khác nhau. Nếu nuôi gà thịt thì các bạn nên chọn các giống đặc chủng như Tam Hoàng, Đông Cảo, Lương Phượng, gà Nòi… Nếu là nuôi gà lấy trứng thì có thể chọn gà Ri, gà Tàu Vàng, Tam Hoàng hay gà BT1.

Khi mua con giống thì các bạn nên chọn những con có kích thước đồng đều, nhanh nhẹn, chân to, mắt sáng. Tránh chọn mua những con giống có dấu hiệu vẹo mỏ, khoèo chân hay chân khô. Bởi vì giống này nuôi chậm lớn, đề kháng kém và hay chết yểu.

Khi gà còn nhỏ, không nên thả vườn ngay mà nuôi tập trung, cho ăn tấm nấu, cám ăn thẳng, và cho uống nước có pha vitamin C, hoặc Electrotyle giúp tăng cường kháng thể. Khi gà lớn (có trọng lượng trên 1kg) thì có thể bắt đầu thả vườn cho gà tự kiếm ăn. Nên bổ sung thêm cám, rau xanh và nước sạch vào các máng nhỏ.

Vệ sinh phòng dịch là một điều đặc biệt cần lưu ý. Để gà khỏe mạnh thì chuồng trại luôn luôn phải sạch sẽ, khô ráo. Nguồn thức ăn, nước uống cho gà cũng phải đảm bảo sạch sẽ. Khi gà có triệu chứng mắc bệnh cần cách ly và cho uống thuốc ngay.

Cùng tham khảo thêm những phương pháp ️⛳ Cách Tiền Đẻ Ra Tiền ️⛳ Tiết Lộ 11 Bí Quyết Đầu Tư Kiếm Tiền

Cách Chăn Nuôi Thỏ Làm Giàu

Thỏ là loài dễ nuôi, ăn tạp, vốn đầu tư không lớn lại cho hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều lần so với các loại vật nuôi khác ở nông thôn. Cách Chăn Nuôi Thỏ Làm Giàu được nhiều người áp dụng.

Thỏ muốn phát triển tốt trước tiên chúng ta cần chọn giống tốt, hoạt bát, khoẻ mạnh. Tuy nhiên, thỏ cũng rất dễ mẫn cảm với thời tiết. Vì thế không chỉ chú trọng tiêm phòng đầy đủ mà khâu làm chuồng trại cũng phải đặc biệt lưu tâm. Chuồng nuôi phải thông thoáng về mùa hè, đủ ấm về mùa đông.

Nguồn thức ăn cho thỏ khá dồi dào, dễ kiếm, dễ trồng và sẵn có quanh năm, từ các loại cỏ, lá cây, củ quả, ngũ cốc cho đến các loại thức ăn viên chuyên dụng. Nên thay đổi nguồn thức ăn phù hợp với điều kiện sinh trưởng của thỏ.

Mô hình Chăn Nuôi Thỏ Làm Giàu
Mô hình Chăn Nuôi Thỏ Làm Giàu

Đối với thỏ mẹ nuôi khoảng 6 tháng là bắt đầu sinh sản. Đối với thỏ thương phẩm nuôi sau hơn 3 tháng là có thể xuất bán, với trọng lượng trên 2 kg/con. Giá thỏ dao động từ 90.000 – 100.000 đồng/kg.

Cách Làm Giàu Từ Chăn Nuôi Chó

Một Cách Chăn Nuôi Làm Giàu mà bà con có thể áp dụng nữa đó là Làm Giàu Từ Chăn Nuôi Chó.

Theo văn hóa ẩm thực của Việt Nam thì thịt chó được xếp trong hàng đặc sản vì thế mà nhu cầu tiêu thụ rất cao. Có cầu thì phải có nguồn cung. Đây là quy luật tất yếu của thị trường. Nắm bắt kịp thời xu thế này nhiều hộ gia đình đã bắt tay vào nuôi chó thương phẩm để cung cấp cho thị trường.

Giá thành mỗi con chó giống chỉ khoảng 80.000 – 100.000 đồng, chế độ ăn uống đơn giản dễ nuôi sau khoảng 3 tháng cho xuất chuồng với giá thịt hơi khoảng 40.000 – 50.000 đồng/kg, mỗi con chó thương phẩm có trọng lượng trung bình từ 10 – 14 kg tức người nuôi sẽ thu về một khoản không dưới 500.000 đồng. Nếu nuôi với số lượng lớn thì thu nhập có thể lên tới vài chục triệu đồng một tháng.

Hiện nay mô hình nuôi chó thương phẩm đang được nhân rộng, với quy mô từ vài chục đến vài trăm con đã và đang giúp nhiều hộ gia đình nông thôn sớm thoát khỏi diện khó khăn và có của ăn, của để.

Có thể bạn quan tâm 👉 Bí Quyết Kiếm Tiền 👉 8 Định Luật Kiếm Tiền Của Người Giàu

Cách Làm Giàu Từ Chăn Nuôi Trâu

Cách Làm Giàu Từ Chăn Nuôi Trâu cũng là một cách làm được nhiều gia đình nông thôn áp dụng. Thông thường nuôi trâu vỗ béo khoảng hơn 3 tháng là có thể xuất bán. Khi mua trâu phải chọn con khỏe mạnh, không bị khô miệng, dáng đi nhanh nhẹn, đầu và chân hoạt động uyển chuyển.

Chăn Nuôi Trâu Làm Giàu
Chăn Nuôi Trâu Làm Giàu

Trong quá trình nuôi cần tiêm phòng đầy đủ các loại vaccine. Thức ăn cho trâu chủ yếu là cỏ voi, thân cây ngô được cắt nhỏ, chỉ sử dụng trong ngày, đảm bảo luôn tươi mới, sạch sẽ, phần dư thừa thì thu dọn, loại bỏ. Khi thời tiết lạnh giá, cần nấu cám ngô, cám gạo với bỗng rượu cho trâu ăn thêm để bổ sung tinh bột và tăng cường sức đề kháng, chuồng trại phải được che chắn kín đáo, đảm bảo đủ độ ấm cho đàn gia súc.

Thực tế cho thấy, trâu nhốt chuồng sẽ tăng trọng lượng nhanh nhờ chế độ ăn uống tốt, có sức đề kháng cao, ít bị bệnh; chất lượng thịt tốt nên được thương lái ưa chuộng, bán được giá cao… Đặc biệt nuôi trâu phải tuân thủ nghiêm việc tìm ngừa vacxin phòng bệnh định kỳ theo khuyến cáo ngành chuyên môn địa phương.

Cách Làm Giàu Từ Chăn Nuôi Heo

Cách Làm Giàu Từ Chăn Nuôi Heo đang là xu hướng được nhiều người áp dụng. Trong bài viết này mình sẽ không nêu cụ thể kỹ thuật chăn nuôi, nhưng để hiệu quả bạn cần đặc biệt quan tâm một số vấn đề:

Tìm đầu ra cho sản phẩm: Nếu nuôi heo nái bán con giống thì các bạn cần liên hệ được với các trang trại nuôi lợn thịt để xuất con giống. Nếu nuôi lợn thịt thì phải tìm được các mối tiêu thụ như các lò mổ, các siêu thị lớn, số lượng ít thì làm mối với các thợ ba toa… Tóm lại, các bạn phải tìm được đầu ra trước khi bắt đầu. Khi lợn đã được xuất chuồng mà chưa có đầu ra sẽ rất tốn kém chi phí duy trì, trong khi sản lượng tăng thêm không đáng kể.

Bởi đây là mô hình làm giàu ở nông thôn nên các bạn có thể tận dụng sự sẵn có của các loại rau xanh, sắn, cám ngô, cám gạo… kết hợp cùng với cám công nghiệp. Cách này tuy không giúp tăng trọng lợn như quy chuẩn nuôi công nghiệp, nhưng trong bối cảnh chi phí chăn nuôi theo xu hướng tăng thì việc kết hợp như vậy sẽ giảm được chi phí đáng kể.

Bên cạnh đó, nên đầu tư xây dựng hệ thống xử lý chất thải dạng hầm Biogas, vừa giúp môi trường được cải thiện, giảm thiểu mầm bệnh cho vật nuôi, vừa giúp tiết kiệm được khoản chi phí về chất đốt. Khi nuôi với số lượng nhiều cũng nên tự gây nái để sản xuất giống, vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giảm thiểu nguy cơ lây lan mầm bệnh khi nhập giống từ những nguồn không rõ ràng.

Xem ngay bài viết cực HOT ☑️ Tư Duy Kiếm Tiền ☑️ 15 Cách Kiếm Tiền Của Người Giàu

Cách Chăn Nuôi Bò Làm Giàu

Cách Chăn Nuôi Bò Làm Giàu quan trọng nhất là khâu chọn giống ban đầu. Theo kinh nghiệm chọn bò giống của nhiều người thì nên chọn những con có dáng nhanh, thuần tính, mõm rộng, răng đều, bụng to nhưng không sệ, chân thẳng và 4 núm vú phải đều. Thông thường, bò động dục lần đầu sau 20 tháng tuổi, khoảng cách giữa 2 lứa đẻ khoảng 1 năm.

Chăn Nuôi Bò Làm Giàu
Chăn Nuôi Bò Làm Giàu

Ở nông thôn có đất đồi, bãi rộng thì nuôi theo kiểu chăn thả, nhưng nên trồng thêm cỏ, rơm rạ làm thức ăn bổ xung thêm. Chuồng trại cần đảm bảo thoáng mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, và đảm bảo vệ sinh. Nếu nuôi 10 con bò mẹ, tính ra chi phí mua sẽ mất khoảng 300 triệu. Để thu hồi nhanh, nên mua những con đã chửa sắp đến ngày sinh. Những con bê ra đời, nếu là cái tiếp tục nhân giống, còn bê đực có thể bán lấy tiền. Tính theo giá trung bình hiện tại, mỗi con bê bán ra có giá 15-20 triệu đồng.

Cách Chăn Nuôi Dế Làm Giàu

Nuôi dế để làm giàu cũng là một gợi ý hay cho những ai đang chưa biết nuôi con gì để nhanh giàu. Bởi hiện nay, nhu cầu thị trường về dế thành phẩm là rất cao. Dế không chỉ được sử dụng để cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng mà đây còn là nguồn thức ăn đầy dinh dưỡng được sử dụng trong các trang trại nuôi gà, cá cảnh.

Nếu các bạn đang băn khoăn về việc liệu nuôi dế có khó không thì các bạn có thể yên tâm bởi đây là một loài vô cùng dễ nuôi, ít bệnh tật, không tốn nhiều diện tích, chi phí vốn ban đầu thấp, thời gian thu hoạch nhanh. Vậy nên ai cũng có thể bắt tay vào chăn nuôi.

Thức ăn cho dế rất dễ kiếm và có rất nhiều ở khắp mọi nơi như lá rau lang, lá đu đủ, rau sắn… Hiện nay, giá bán của dế thành phẩm trên thị trường dao động khoảng 200.000đ/kg. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo để bắt tay vào làm giàu ngay bây giờ.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin 🏷 Nghề Kiếm Tiền Tỷ 🏷 20 Nghề Kiếm Nhiều Tiền Hot Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Cách Chăn Nuôi Dê Làm Giàu

Hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp những đàn dê được chăn nuôi rộng rãi từ khắp miền núi cho đến các đồng bằng. Thức ăn chủ yếu của dê thường là lá keo, lá mít và cỏ xanh, rau đay là những loại thức ăn vô cùng dồi dào và dễ kiếm trong tự nhiên giúp cho Cách Chăn Nuôi Dê Làm Giàu có thể phần nào tiết kiệm được chi phí.

Khi xây dựng chuồng trại chăn nuôi dê các bạn nên lựa chọn những khoảng đất rộng, có bao bọc tường rào xung quanh để dê thoải mái hoạt động, không nhảy ra ngoài.

Giá thành phẩm thịt dê hiện nay trên thị trường dao động từ 150.000 – 170.000đ/kg. Thịt dê có thể chế biến thành nhiều món ăn được nhiều người yêu thích như dê hấp, dê xào, tiết canh dê…

Những Bí Quyết Làm Giàu Từ Chăn Nuôi Hay Nhất

Cuối cùng là Những Bí Quyết Làm Giàu Từ Chăn Nuôi Hay Nhất mà bạn đọc không nên bỏ lỡ:

 • Tham khảo, xin ý kiến về những cách chăn nuôi làm giàu tại nông thôn của người thân, bạn bè, những người có nhiều kinh nghiệm làm giàu tại quê hương.
 • Đối với làm giàu tại nông thôn, trước hết, các bạn cần phải có niềm đam mê với nghề. Khi có đam mê, các bạn có thể nỗ lực và cố gắng để vượt qua những thử thách, khó khăn, từ đó mới động lực, đưa ra các kế hoạch, định hướng làm giàu.
 • Hiện tại, có rất nhiều nghề chăn nuôi làm giàu tại nông thôn khác nhau. Tuy nhiên, các bạn chỉ nên lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp, tránh việc “đứng núi này, trông núi nọ”, đầu tư dàn trải mà hiệu quả kinh tế không cao.

Nếu các bạn còn vẫn thắc mắc, băn khoăn gì về những Cách Chăn Nuôi Làm Giàu thì bạn vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website tiennhanroi.vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé. 

Viết một bình luận