Bao Nhiêu Tuổi Được Mua Trả Góp Điện Thoại + Cách Mua

Bao Nhiêu Tuổi Được Mua Trả Góp Điện Thoại + Cách Mua ✅ Chi Tiết ✅ Cùng Tìm Hiểu Thông Tin Bao Nhiêu Tuổi Được Mua Trả Góp Điện Thoại.

Bao Nhiêu Tuổi Được Mua Trả Góp Điện Thoại

Bao Nhiêu Tuổi Được Mua Trả Góp Điện Thoại? Hiện nay nhu cầu sử dụng smart phone ngày càng tăng, độ tuổi sử dụng điện thoại thông minh ngày càng trẻ, do đó có nhiều học sinh thắc mắc rằng không biết độ tuổi của mình đã được phép mua điện thoại trả góp hay chưa? Để biết thông tin chi tiết về chủ đề bao nhiêu tuổi được mua trả góp điện thoại thì hãy xem ngay bài viết sau đây.

Bao Nhiêu Tuổi Được Mua Trả Góp Điện Thoại
Bao Nhiêu Tuổi Được Mua Trả Góp Điện Thoại ?

Mua điện thoại trả góp là hình thức người mua không cần trả toàn bộ tiền trong một lần mà có thể trả theo kỳ hạn (6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…) với nhiều mức lãi suất khác nhau (một số công ty còn hỗ trợ trả góp không lãi suất).

Theo đó, pháp luật Việt Nam quy định người thành niên đủ 18 tuổi trở lên có quyền quyết định tất cả các vấn đề liên quan đến bản thân, bao gồm cả việc mua điện thoại trả góp.

Người từ đủ 18 tuổi trở lên có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, có thể tự mình xác lập, thực hiện các giao dịch dân sự như xác lập hợp đồng mua bán tài sản, trừ một số trường hợp như mất năng lực hành vi dân sự, hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc khó khăn trong nhận thức và kiểm soát hành vi.

Chia sẻ những địa chỉ 🧨️Mua Điện Thoại Trả Góp Online Nợ Xấu 🧨️[Duyệt Bao Nợ Xấu]

18 Tuổi Có Mua Điện Thoại Trả Góp Được Không

18 Tuổi Có Mua Điện Thoại Trả Góp Được Không? Như đã chia sẻ ở phần trên thì người đủ 18 tuổi trở lên, không có vấn đề về năng lực hành vi dân sự thì có thể thực hiện mua trả góp điện thoại, tuy nhiên về các điều kiện để mua điện thoại trả góp thì pháp luật hiện nay không quy định cụ thể, thay vào đó nó sẽ phụ thuộc vào chính sách khác nhau của từng cửa hàng.

Vì vậy những cá nhân từ 18 tuổi trở lên có thể liên hệ trực tiếp đến các đơn vị hỗ trợ trả góp mua điện thoại để thoả thuận về việc trả góp trong một khoảng thời gian nhất định. Việc mua bán điện thoại trả góp sẽ tùy thuộc vào chính sách hoặc yêu cầu khác nhau của từng cửa hàng

Ưu Nhược Điểm Mua Điện Thoại Trả Góp

Hình thức mua trả góp điện thoại đã không còn xa lạ với người tiêu dùng nước ta hiện nay. Hình thức giao dịch này mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng nhưng cũng có những nhược điểm mà khách hàng cần lưu ý. Vậy Ưu Nhược Điểm Mua Điện Thoại Trả Góp là gì? Cùng Tiennhanroi.vn tìm hiểu ngay sau đây:

Ưu Nhược Điểm Mua Điện Thoại Trả Góp Là Gì?

Ưu điểm

 • Giúp khách hàng có ngay chiếc điện thoại yêu thích dù khả năng tài chính hiện tại khá eo hẹp
 • Người mua không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập (nếu mua dưới 10 triệu đồng), không cần công chứng giấy tờ.
 • Thủ tục mua điện thoại trả góp đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra còn có hình thức mua trả góp trực tuyến, khách hàng đăng ký trực tuyến, nhân viên sẽ đến tận nhà lấy hồ sơ. Sau khi được chấp thuận, khách hàng có thể nhận hàng tại siêu thị hoặc nhận hàng tại nhà
 • Thời gian duyệt hồ sơ chỉ từ 15-40 phút (tùy gói sản phẩm)
 • Có nhiều gói sản phẩm trả góp với lãi suất 0% phù hợp với mọi điều kiện khách hàng
 • Khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là có thể sở hữu một chiếc điện thoại có giá trị lớn mà không cần phải chờ đợi và tiết kiệm đủ tiền hay phải bận tâm đi vay mượn người thân.
 • Việc mua trả góp điện thoại giúp người tiêu dùng giảm bớt gánh nặng tài chính khi phải chi trả nhiều khoản chi phí sinh hoạt khác nhau. Chia các khoản tiền lớn thành nhiều phần nhỏ hơn và trả từng khoản một khiến người tiêu dùng giảm bớt áp lực. Đây là một lựa chọn rất phù hợp với những người có thu nhập thấp.

Nhược điểm

 • Mua điện thoại giá cao hơn so với bình thường: Vì có thêm lãi suất nên tổng số tiền người mua phải thanh toán sẽ cao hơn so với mua điện thoại trả một lần.
 • Nếu chậm thanh toán, khách hàng sẽ bị phạt: Khách hàng chậm thanh toán khoản trả góp sẽ bị phạt từ 250.000 – 600.000 đồng / tháng. Trường hợp không trả nợ thì bạn sẽ bị đưa vào danh sách đen, sau này rất khó vay vốn từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác.
 • Phát sinh chi phí thu hộ hàng tháng (khoảng từ 10.000-12.000 đồng) và chi phí bảo hiểm hợp đồng (tùy theo sản phẩm)
 • Phải cung cấp số điện thoại người thân để xác thực thông tin người vay.

Chia sẻ cho bạn 📌Cách Tính Trả Góp Điện Thoại 📌Nhanh Dễ Hiểu + Bảng Tính

Những Hình Thức Mua Điện Thoại Trả Góp

Có Những Hình Thức Mua Điện Thoại Trả Góp nào? Hiện nay trên thị trường có hai hình thức mua điện thoại trả góp phổ biến đó là: Trả góp qua công ty tài chính và trả góp qua thẻ tín dụng.

 • Hình thức vay mua điện thoại trả góp qua công ty tài chính: Đây là hình thức mua điện thoại trả góp mà ai cũng có thể sử dụng được. Các công ty tài chính sẽ hỗ trợ khoản vay của bạn để mua điện thoại, sau đó bạn sẽ tiến hành trả góp tiền theo tháng cho công ty tài chính.
 • Hình thức vay mua điện thoại trả góp 0% qua thẻ tín dụng: Đây là cách tiết kiệm nhất để mua điện thoại di động. Hình thức này thường được các ngân hàng liên kết với các cửa hàng để hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của họ để trả góp điện thoại

Trả Góp Điện Thoại Cần Giấy Tờ Gì

Trả Góp Điện Thoại Cần Giấy Tờ Gì? Để mua hàng trả góp tại các trung tâm phân phối hoặc siêu thị điện máy, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp).
 • Yêu cầu cung cấp Hộ khẩu người mua hàng, nếu khoản vay có giá trị dưới 10 triệu đồng thì có thể cung cấp bằng lái xe.
 • Một số giấy tờ khác có thể được yêu cầu bổ sung tùy điều kiện khoản vay và đối tác tài chính mà khách hàng lựa chọn.

Lưu ý: Tất cả giấy tờ cung cấp ở trên đều phải là bản gốc. Công ty tài chính sẽ kiểm tra bản gốc, sau đó gửi trả khách hàng chứ không lưu giữ.

Cách Mua Điện Thoại Trả Góp

Hướng dẫn bạn đọc Cách Mua Điện Thoại Trả Góp theo quy trình đơn giản sau đây.

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Người mua chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Trong một số trường hợp, người mua có thể phải cung cấp thêm một số giấy tờ như: hóa đơn điện nước, xác nhận mức thu nhập hàng tháng.
 • Bước 2: Chọn chiếc điện thoại bạn yêu thích bằng cách tham khảo trước trên website về tính năng, giá cả,… Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu trước về điều kiện, chính sách,…
 • Bước 3: Đăng ký mua điện thoại trả góp. Bạn có thể mua điện thoại trả góp trực tiếp hoặc đăng ký qua website. Tuy nhiên, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Ngay sau khi nộp hồ sơ, công ty tài chính sẽ kiểm tra thông tin, xem xét và duyệt khoản vay.
 • Bước 4: Hoàn tất quá trình duyệt hồ sơ. Tùy từng công ty tài chính mà thời gian xét duyệt sẽ khác nhau. Ngay sau khi được duyệt, khách hàng sẽ được nhận máy ngay. Khách hàng thực hiện nghĩa vụ trả lãi và gốc theo cam kết trong hợp đồng cho đến khi kết thúc khoản vay.

Xem thêm nội dung hữu ích về 📩 Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày 📩 10 App Lãi Thấp Nhất

Những Nơi Bán Điện Thoại Trả Góp Giá Rẻ, Lãi Suất 0%

Mua điện thoại trả góp là một lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ bán điện thoại trả góp chính hãng giá rẻ, lãi suất 0% thì không phải ai cũng biết. Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay thông tin được chia sẻ ngay sau đây nhé!

Những Nơi Bán Điện Thoại Trả Góp Giá Rẻ, Lãi Suất 0%
Những Nơi Bán Điện Thoại Trả Góp Giá Rẻ, Lãi Suất 0%
 • Hệ Thống Thế Giới Di Động
 • Hệ thống FPTShop
 • Hệ thống CellphoneS
 • Hệ thống bán lẻ Di động thông minh
 • Hệ thống cửa hàng TechOne
 • Hệ thống Viettel Store

Kinh Nghiệm Mua Điện Thoại Trả Góp Hay Nhất

Tổng hợp một số Kinh nghiệm mua điện thoại trả góp tốt nhất gửi đến bạn đọc tham khảo.

 • Khi quyết định mua điện thoại trả góp, bạn hãy đảm bảo rằng mình có đủ khả năng tài chính hàng tháng để trả đúng hạn theo thời hạn trong hợp đồng.
 • Trước khi quyết định mua điện thoại trả góp, hãy tìm hiểu về điểm mạnh, điểm yếu cũng như chính sách trả góp của các công ty tài chính để lựa chọn công ty phù hợp
 • Luôn đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản quy định để đảm bảo quyền lợi của mình, trán gặp rắc rối về sau.
 • Chọn địa chỉ bán địa thoại trả góp uy tín bởi những cửa hàng uy tín thường có sự sàng lọc các công ty tài chính đáng tin cậy để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua trả góp, điều quan trọng nhất là phải chọn nơi uy tín để mua

Tham khảo thêm 🧨️10 App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng 🧨️Bên cạnh thông tin Bao Nhiêu Tuổi Được Mua Trả Góp Điện Thoại

Tư Vấn Mua Điện Thoại Trả Góp Miễn Phí

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn thông tin Bao Nhiêu Tuổi Được Mua Trả Góp Điện Thoại, cách mua điện thoại trả góp đơn giản, nếu còn thắc mắc gì thì hãy BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ theo link sau để được admin hỗ trợ nhé!

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận