Avay Lừa Đảo Bị Bắt, Avay Là Gì, Có Uy Tín Không [Mới Nhất]

Avay Lừa Đảo Bị Bắt, Avay Là Gì, Có Uy Tín Không ✅ Mới Nhất ✅ Tìm Hiểu Thông Tin Avay Lừa Đảo Có Phải Là Sự Thật, Hướng Dẫn Cách Vay Nhanh.

Avay Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Avay Là Gì, Của Ngân Hàng Nào? Thực tế thì Avay không phải là ngân hàng, thay vào đó Avay là một nền tảng tư vấn và hỗ trợ tài chính với công nghệ hiện đại giúp khách hàng vay tiền nhanh online với lãi suất tốt nhất từ các đơn vị tài chính uy tín. Để hiểu hơn về nền tảng tài chính này thì hãy cùng với Tiennhanroi.vn theo dõi bài viết sau đây nhé!

Trước hết, phải xác định rằng Avay không phải là Ngân hàng hay công ty tài chính. Avay chỉ là ứng dụng so sánh các gói vay tiền nhanh trực tuyến, thông quá đó hỗ trợ khách hàng vay tiền tại các công ty tài chính hoặc ngân hàng phù hợp. Khách hàng có thể sử dụng các tính năng của Avay trực tiếp trên website hoặc thông qua việc cài đặt ứng dụng Avay trên điện thoại để được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng.

Nhiệm vụ của Avay sẽ là đối chiếu, so sánh các thông tin khách hàng cung cấp với các gói vay của các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín trên cả nước để đưa ra hình thức vay phù hợp. Hay nói thêo một cách khác, Avay chỉ là nơi kết nối người cho vay và người đi vay.

Hiện tại Avay đang liên kết và sử dụng nguồn vốn từ các tổ chức tín dụng như VPBank, FE Credit, Mcredit, Home Credit… để hỗ trợ nhu cầu vay nhanh của khách hàng. Ngoài ra, các cá nhân có nguồn vốn nhàn rỗi cũng có thể liên hệ với Avay để tiến hành hợp tác.

Avay Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Thông tin liên hệ:

 • Tên công ty: Công ty TNHH Trusting Social
 • Địa chỉ: Tầng 8 tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TPHCM
 • Website: https://avay.vn/
 • Hotline: 02871082829
 • Gmail: [email protected]
 • Mã số thuế: 0106957913
 • Đại diện pháp luật: BILOUS ARTEM.

Tìm hiểu ngay hướng dẫn về 📱 Vay Tiền Trên Mạng ️📱 9 Cách Vay Tiền Uy Tín

Vay Tiền Avay Lừa Đảo Không

Vay Tiền Avay Lừa Đảo Không? Thông tin Avay lừa đảo là hoàn toàn bịa đặt. Avay không thể lừa đảo khách hàng bởi vì Avay chỉ là giải pháp công nghệ giúp kết nối khách hàng với các đơn vị cho vay uy tín như: FE Credit, Home Credit, VPBank, .. Đối tác của Avay là tất cả các tổ chức tài chính cũng như các ngân hàng uy tín nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền thông qua Avay.

Vay Tiền Avay Lừa Đảo Không
Vay Tiền Avay Lừa Đảo Không

Tuy nhiên vẫn có những tin đồn về Avay lừa đảo, vậy nguyân nhân là do đâu? Có thể là đến từ các lý do sau:

 • Nguyên nhân thứ 1: khách hàng bị các cá nhân, tổ chức lừa đảo mạo danh Avay với hình thức nhân viên Avay giới thiệu các gói vay tín chấp với lãi suất thấp, hạn mức cao nhưng thực tế lãi suất cao cắt cổ hoặc yêu cầu mức phí giải ngân có thể lên đến hàng triệu đồng.
 • Lý do 2: Những lời khuyên về gói vay mà Avay đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính chất bắt buộc. Một số cá nhân vay quá nhiều, vượt quá khả năng chi trả, điều đó khiến các tổ chức tín dụng liên kết và Avay phải gọi điện nhắc nợ. Bây giờ, những cá nhân này lại đổ trách nhiệm vì đã làm theo lời của Avay nên mất khả năng thanh toán.

Thông Tin Avay Bị Bắt

Thông Tin Avay Bị Bắt hoàn toàn sai sự thật. Như đã chia sẻ, Avay là đơn vị trung gian kết nối người vay và các đơn vị cho vay uy tín như ngân hàng VP Bank, Công ty tài chính FE Credit, Home Credit,… nên không có chuyện lừa đảo khách hàng, càng không có lý do bị bắt. Ngoài ra Avay còn hoạt động theo đúng pháp luật, có đăng ký GPKD rõ ràng, có trụ sở cụ thể,….không hề có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

App Avay Cho Vay Nặng Lãi Không

App Avay Cho Vay Nặng Lãi Không? Avay không phải đơn vị cung cấp khoản vay, Avay đơn thuần là nền tảng kết nối người vay và bên cho vay mà các đơn vị tài chính liên kết với Avay đều là các đơn vị uy tín, có tiếng tại Việt Nam nên mức lãi suất luôn nằm trong giới hạn cho phép, không vượt quá 20% nên không có chuyện cho vay nặng lãi.

Chia sẻ cách📌 Vay Tiền Gấp Trong Đêm ️️️📌 10 App Vay Tiền Giải Ngân Trong Đêm

Vay Avay Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Tiền Không

Vay Avay Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Tiền Không? Như đã chia sẻ thì Avay là giải pháp kết nối khách hàng với các công ty cho vay uy tín dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin khoản vay, thời hạn vay,… thì Avay sẽ sử dụng công nghệ để tìm và giới thiệu cho bạn khoản vay phù hợp nhất với thời gian giải ngân nhanh nhất. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng đăng ký vay nhanh qua Avay.

Việc đăng ký vay qua Avay có thể mang đến một số lợi ích như:

 • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo
 • Khoản vay linh hoạt từ 1 triệu đến 80 triệu đồng
 • Thời hạn vay dài từ 12-36 tháng
 • Đăng ký vay hoàn toàn trực tuyến qua web / app của Avay
 • Thời gian thẩm định và phê duyệt khoản vay chỉ trong vài phút
 • Lãi suất minh bạch theo quy định của pháp luật chỉ từ 1,67% / tháng.
 • Giải ngân nhanh trong ngày, có thể chọn hình thức nhận tiền chuyển khoản hoặc tiền mặt

Avay Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không

Avay Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không? Avay là đơn vị liên kết trực tiếp với các công ty tài chính, ngân hàng nên để biết Avay có hỗ trợ nợ xấu không thì phải xem các ngân hàng, công ty tài chính liên kết với Avay có hỗ trợ hay không? Theo quy định, khách hàng bị nợ xấu sẽ không được ngân hàng hỗ trợ vay vốn. Tuy nhiên, các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit… vẫn có thể hỗ trợ khách hàng nợ xấu nhóm 1 và nhóm 2.

Các Hình Thức Cho Vay Avay

Cung cấp cho bạn các thông tin về Các Hình Thức Cho Vay Avay:

Hình thức vayThủ tụcHạn mức vayKỳ hạn vay
Vay tiền bằng sim ViettelGiấy CMND + sổ hộ khẩu.
Sim viettel chính chủ. hoạt động từ 6 tháng trở lên.
Từ 10 triệu – 80 triệuTừ 6– 24 tháng.
Vay tín chấp qua lươngGiấy CMND/ CCCD/ Hộ chiếu + Sổ hộ khẩu.
Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương, sao kê lương
Các giấy tờ chứng minh công việc như: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ…
Gấp 15 lần thu nhập6 – 36 tháng.
Vay tiền bằng sổ hộ khẩuCMND + Sổ hộ khẩu10 triệu – 80 triệu6 – 24 tháng.
Vay tiền bằng cà vẹt xeCMND + sổ hộ khẩu + Cà vẹt xe máy (bảng photo có công chứng)10 triệu – 80 triệu6 – 24 tháng.
Vay tiền bằng hợp đồng trả góp tín dụng cũHợp đồng vay tín chấp từ công ty tài chính, ngân hàng với hiệu lực từ 6 tháng trở lên.còn hiệu lực.
CMND + sổ hộ khẩu
10 triệu – 80 triệu6  – 24 tháng.

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️⛳ Vay Tiền Cấp Tốc Online ️️⛳ 10 Web App Siêu Tốc

Điều Kiện Vay Avay

Điều Kiện Vay Avay không quá khó, bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.

 • Công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Có CMNG/CCCD còn hạn sử dụng
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 – 65 tuổi theo quy định của từng ngân hàng.
 • Có công việc và thu nhập ổn định, từ 3 triệu trở lên tùy vào từng ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay.
 • Không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên
 • Khách hàng phải sử dụng sim điện thoại mạng Viettel

Nguồn vốn cho vay của Avay đến từ các ngân hàng như VPBank, OCB, FE Credit, Home Credit… nên điều kiện trên chỉ là điều kiện xét duyệt cơ bản. Tùy theo nhu cầu vay của khách hàng mà Avay sẽ tìm nguồn vay phù hợp nên có những điều kiện khác nhau tuỳ thuộc vào đơn vị vay.

Lãi Suất Vay Tiền Avay

Lãi suất vay tiền Avay theo quy định của pháp luật, không quá 20% / năm và chỉ từ 1,67% / tháng. Khi bạn vay tiền và điền thông tin khoản vay, Avay sẽ hiển thị thông tin lãi suất để bạn biết và quyết định vay hay không. Tuy nhiên, bên cạnh tiền lãi sẽ phát sinh thêm phí dịch vụ nếu có. Ngoài ra, do đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng có thể đóng thêm phí bảo hiểm khoản vay (không bắt buộc) từ 5 – 6% trên gốc.

Hạn Mức Vay Tiền Tại Avay

Dựa trên việc kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng, đăng ký vay qua Avay có thể được hỗ trợ hạn mức từ 10 – 80 triệu đồng trong thời gian từ 6 – 36 tháng thông qua một số công ty tài chính – ngân hàng như FE Credit, Home Credit, VP Bank,…

Đừng bỏ lỡ bí quyết 📙 Vay Không Lãi Suất ️📙 10 App Vay Tiền Nhanh Lãi Suất 0%

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Tiền Avay Nhanh Nhất

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Tiền Avay Nhanh Nhất, bạn có thể làm theo các bước sau đây.

 • Bước 1: Truy cập vào website: Avay.vn hoặc tải app Avay về máy. Sau đó điền thông tin số tiền muốn vay, Họ tên, số điện thoại liên hệ.
Nhập thông tin
 • Bước 2: Nhập thông tin CMND/CCCD của bạn rồi bấm “Tiếp tục”
 • Bước 3 : Có một mã OTP được gửi về điện thoại, hãy nhập nó vào rồi bấm “Xác nhận”
 • Bước 4: Điền các thông tin như: Khu vực sinh sống, năm sinh và tích chọn các lựa chọn bên dưới.
 • Bước 5: Chụp và tải ảnh CMND/CCCD mặt trước, mặt sau rồi bấm “Hoàn tất”
 • Bước 6: Hệ thống sẽ tự động duyệt và tìm các khoản vay cho bạn
 • Bước 7: Nếu được duyệt thành công sẽ có tin nhắn báo về số điện thoại cho bạn hoặc nhân viên sẽ gọi cho bạn thông báo

➡️Hướng dẫn cách vay tiền chi tiết tại Avay

Những Kinh Nghiệm Vay Avay Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen

Tổng hợp Những Kinh Nghiệm Vay Avay Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen hay nhất.

 • Avay chỉ hoạt động trên website avay.vn và ứng dụng Avay trên hệ điều hành android. Bất kỳ hình thức trang web hoặc bất kỳ phương tiện nào khác đều không đáng tin cậy. Vui lòng liên hệ tổng đài avay để xác minh.
 • Các gói vay mà Avay đưa ra là gợi ý, tư vấn, không ràng buộc. Hãy cân nhắc điều kiện và nhu cầu của mình để có gói vay phù hợp nhất.
 • Thứ ba, điền thông tin một cách chính xác và trung thực, điều này giúp Avay phân tích chính xác và đưa ra lời khuyên hợp lý.
 • Nếu thấy điểm nghi ngờ về trang web thì hãy liên hệ tổng đài Avay để xác minh.

Chúng tôi vừa giúp bạn tìm hiểu thông tin Avay Lừa Đảo, nếu còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ để được admin hỗ trợ miễn phí nhé!

Viết một bình luận