ACS Là Ngân Hàng Gì, Công Ty ACS Lừa Đảo Không [8+ Kinh Nghiệm]

ACS Là Ngân Hàng Gì, Công Ty ACS Lừa Đảo Không ✅ 8+ Kinh Nghiệm ✅ Tìm Hiểu ACS Là Ngân Hàng Gì, Chia Sẻ Các Kinh Nghiệm Vay Tiền ACS.

ACS Là Gì

ACS Là Gì? ACS là tên viết tắt của Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam. Công ty này trực thuộc Tập đoàn Aeon Group – một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 168 công ty con hoạt động trên toàn Châu Á.

ACS Là Gì
ACS Là Gì

Công ty tài chính ACS hoạt động tại Việt Nam vào năm 2008, trở thành một trong những công ty tài chính đầu tiên tại nước ta. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam: Cho vay tín chấp, vay mua hàng trả góp tiêu dùng, mua thiết bị điện tử, xe máy, hỗ trợ thương mại hóa dịch vụ…

Tham khảo thêm đơn vị tài chính📌F88 Là Gì 📌Của Ngân Hàng Nào, Có Lừa Đảo Không, 10 Sự Thật

Ngân Hàng ACS Là Ngân Hàng Gì

Ngân Hàng ACS Là Ngân Hàng Gì? Có rất nhiều khách hàng đang lầm tưởng ACS là ngân hàng nhưng thực thế đó là công ty tài chính. Hiện nay ACS Việt Nam đang cung cấp hình thức vay tiền trả góp mua điện thoại, máy tính, thiết bị công nghiệp, thiết bị gia dụng, vay trả góp xe máy,…

Công Ty ACS Lừa Đảo Không

Công Ty ACS Lừa Đảo Không? ACS là công ty tài chính thuộc tập đoàn Aeon – tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản, hoạt động tại Việt Nam theo sự cấp phép của pháp luật Việt Nam, vì vậy các thông tin về ACS lừa đảo là không chính xác. Việc tồn tại tin đồn ACS lừa đảo là đến từ các đơn vị giả mạo công ty ACS hòng chiếm đoạt tài sản khách hàng:

 • Các đối tượng lừa đảo thu thập thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, Zalo ID,…) sau đó liên hệ với các cá nhân có nhu cầu vay tiền mặt qua Zalo và đưa ra thông tin Công ty ACS Việt Nam sẽ cung cấp khoản vay thông qua ứng dụng di động tải về qua link
 • Đối tượng lừa đảo sử dụng tên của một công ty có tên khá giống với công ty ACS (ví dụ: Công ty Cổ phần ACS, Công ty Tín dụng ACS, Công ty Tài chính ACS, v.v.), có mã số thuế, để khách hàng nhầm tưởng đó là công ty ACS thật và tin tưởng vay tiền
 • Phía lừa đảo sử dụng danh tính là nhân viên của ACS giải thích với khách hàng hoặc gửi thông báo rằng có một khoản thanh toán trước dưới dạng phí nộp đơn, phí bảo hiểm khoản vay hoặc có vấn đề với tài khoản của khách hàng và khách hàng phải chuyển một số tiền nhất định để khoản vay được giải ngân sau đó chiếm đoạt số tiền đó.

Công Ty Tài Chính ACS Của Nhà Nước Hay Tư Nhân

Công Ty Tài Chính ACS Của Nhà Nước Hay Tư Nhân? Như đã chia sẻ thì ACS là công ty tài chính thuộc tập đoàn Aeon Group của Nhật Bản, không có sự đóng góp vốn của Nhà nước, vì vậy đây là công ty tài chính tư nhân, tuy nhiên khi hoạt động tại Việt Nam thì ACS sẽ chịu sự giám sát và quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Tìm hiểu thêm 📌Ngân Hàng Nhà Nước Là Ngân Hàng Nào 📌[4 Bank Lớn Nhất]

Các Sản Phẩm Dịch Vụ Của ACS

ACS là công ty tài chính chuyên hỗ trợ cho vay trả góp mua sắm các vật đụng điện tử, đồ gia dụng, xe máy. Chi tiết như sau:

Sản phẩm cho vayĐặc điểm
Vay trả góp điện thoại, máy tínhNếu bạn muốn mua điện thoại, máy tính nhưng không đủ tiền mua thì ACS chính là lựa chọn tốt nhất. ACS sẽ hỗ trợ khách hàng vay trả góp. Thông qua những quy trình, thủ tục đơn giản là bạn có thể cầm được máy tính, điện thoại về nhà trong ngày.
Vay trả góp thiết bị công nghiệp, thiết bị gia dụng khácHình thức áp dụng cho các tỉnh miền núi, vùng xâu, vùng xa,..nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Tại các tỉnh thành lớn cũng có thể áp dụng
Vay trả góp xe máyACS hỗ trợ khách hàng vay trả góp xe máy với lãi suất ưu đãi và kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 6 đến 18 tháng nên được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Công Ty Tài Chính ACS Có An Toàn, Uy Tín Không

Công Ty Tài Chính ACS Có An Toàn, Uy Tín Không? ACS là công ty tài chính lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thông tin lừa đảo hoàn toàn là sai sự thật.

ACS hoạt động tại Việt Nam hơn 24 năm với giấy phép kinh doanh hợp pháp và rất minh bạch. Hơn nữa, đây là công ty hợp tác lớn hàng đầu tại Nhật Bản. Hiện nay các hoạt động của công ty luôn được giám sát bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Vì vậy có thể khẳng định rằng công ty tài chính ACS rất uy tín, đáng tin tưởng để vay mua hàng trả góp.

Ưu Điểm Vay Qua Công Ty ACS

Cùng Tiennhanroi.vn điểm qua các Ưu Điểm Vay Qua Công Ty ACS sau đây:

Ưu Điểm Vay Qua Công Ty ACS
 • Thủ tục vay tiền tại Công Ty ACS rất đơn giản, nhanh chóng
 • Khách hàng không cần có tài sản thế chấp
 • Hạn mức cho vay khá cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng
 • Các thông tin về khoản vay, lãi suất, phí, cách tính lãi tại ACS được công khai rõ ràng, minh bạch
 • Thủ tục đơn giản nên thời gian xét duyệt và giải ngân cũng rất nhanh chóng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Có Thể Bạn Quan Tâm Đến 🎯Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy Không Chính Chủ🎯 Ngoài ACS Là Ngân Hàng Gì

Nhược Điểm Vay Công Ty Tài Chính ACS

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng công ty tài chính ACS cũng còn nhiều nhược điểm, hạn chế như:

 • Lãi suất vay tại ACS sẽ cao so với vay ngân hàng.
 • ACS không hỗ trợ những khách hàng dính nợ xấu nhóm 3,4,5

Ngân Hàng ACS Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không

Ngân Hàng ACS Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không? Công ty tài chính ACS đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng có nhu cầu mua hàng trả góp, tuy nhiên việc có nợ xấu có được hỗ trợ hay không thì còn tùy thuộc vào nhóm nợ xấu và điều kiện đáp ứng của khách hàng. Nếu khách hàng thuộc nhóm nợ 1,2 thì vẫn được ACS hỗ trợ, còn nhóm nợ xấu 3,4,5 thì không được.

Tìm hiểu chi tiết vấn đề📌Nợ Xấu Có Mua Trả Góp ACS Được Không 📌[2 Cách Xoá Để Mua]

Có Nên Vay ACS Không

Có Nên Vay ACS Không? Nếu bạn không thể vay ngân hàng và đang muốn mua hàng trả góp thì ACS thực sự là một địa chỉ nên tham khảo.

Các khoản vay tại ACS vừa uy tín, đáng tin cậy, vừa yêu cầu hồ sơ, thủ tục đơn giản. Khi vay tiền khách hàng còn được hưởng mức phí trả chậm và phí tễ hạn thấp. Nếu khách hàng thanh toán khoản vay trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 10 hàng tháng sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào. Nếu quá thời hạn mới bị tính phí 5000đ/ngày.

Đặc biệt hơn, khách hàng thanh toán trước hạn sẽ không bị phạt như các công ty tài chính khác mà còn được ưu tiên giảm 50% phí chậm thanh toán. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác.

8 Kinh Nghiệm Vay Trả Góp ACS Hay Nên Biết

Chia sẻ ngay bạn 8 Kinh Nghiệm Vay Trả Góp ACS Hay Nên Biết, tham khảo ngay để áp dụng cho bản thân:

Chỉ vay tại ACS khi không thể vay tại ngân hàng

Vay tiền trả góp tại ACS thường nhanh chóng, tiện lợi nhưng lãi suất khá cao so với ngân hàng nên bạn cần cân nhắc về vấn đề này, nếu trường hợp bạn không vay được tại ngân hàng thì mới nên vay trả góp thông qua ACS.

Chỉ vay tiền khi có nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng

Tương tự như vay tại các tổ chức tài chính khác, bạn chỉ nên vay tại ACS khi có thu nhập ổn định hàng tháng. Vay tiền luôn tiềm ẩn rủi ro nên nếu bạn đảm bảo được mức thu nhập ổn định hàng tháng sẽ giúp bản thân cân đối tài chính và có khả năng trả nợ đúng hạn thay vì phải chịu áp lực từ khoản nợ mỗi tháng.

Nắm rõ điều kiện vay

Tìm hiểu các điều kiện vay tại ACS trước khi quyết định vay. Mỗi đơn vị tài chính sẽ có những gói vay với những yêu cầu cụ thể khác nhau, vì vậy bạn nên chủ động nghiên cứu và tìm hiểu những điều kiện từ ACS, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian làm thủ tục, đẩy nhanh quá trình vay tiền.

Lựa chọn gói vay phù hợp

Lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính là kinh nghiệm quan trọng bạn cần lưu ý. Các gói vay của ACS được thiết kế với nhiều hạn mức khác nhau, vì vậy bạn cần đọc kỹ các gói vay để lựa chọn cho mình gói phù hợp và ưu đãi nhất. Xác định khả năng tài chính cũng như nhu cầu vốn của mình, từ đó đưa ra phương án vay vốn hợp lý.

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết về 🔰🔰 Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ ️️️🔰🔰 Ngoài Tìm Hiểu ACS Là Ngân Hàng Gì

Cân nhắc thời hạn vay vốn

Thời hạn vay được coi là yếu tố sống còn khi vay trả góp. Nếu bạn có thu nhập thấp thì nên kéo dài thời hạn vay để giảm số tiền phải trả hàng tháng. Tuy có một chút bất lợi về lãi suất nhưng đây là giải pháp duy nhất có thể giúp bạn trả khoản vay trả góp cả gốc và lãi một cách nhẹ nhàng.

Đọc thật kỹ hợp đồng khi vay

Hãy đọc kỹ hợp đồng trước khi vay vì trong hợp đồng có rất nhiều thông tin về khoản vay như lãi, phí, phí phạt… nhiều người tư vấn không thông báo hết cho bạn nhưng trong hợp đồng luôn ghi rõ điều đó. Nếu thấy điều gì không rõ ràng và không hợp lý, bạn có quyền yêu cầu giải thích hoặc từ chối ký hợp đồng.

Tìm hiểu kỹ lãi suất

Sự “khôn ngoan” của công ty tài chính là luôn chia lãi theo tháng thay vì chia theo năm nên người vay cảm thấy số lãi mình phải trả là khá ít. Ngoài ra, ACS còn có quy định mức lãi suất sẽ thay đổi tùy theo hồ sơ vay và lịch sử tín dụng của từng khách hàng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu mức lãi suất của công ty có nằm trong khả năng trả nợ của mình hay không trước khi ký hợp đồng vay.

Chú ý trả nợ đúng hạn cho ACS

Nếu bạn không thanh toán đúng hạn thì sẽ bị phạt phí 5000đ/ ngày. Vì vậy, trong mọi trường hợp, người đi vay tốt nhất luôn có đủ tài chính để trả nợ đúng hạn. Hãy lên kế hoạch trả nợ cụ thể ngay từ đầu, tránh trả chậm, trả nợ quá hạn, nếu không trả sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu gấy ảnh hưởng đến các khoản vay sau này.

NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ LỠ ⚡⚡ Vay Tiền Bằng Sao Kê Ngân Hàng ️️⚡⚡ Bên Cạnh Tìm Hiểu ACS Là Ngân Hàng Gì

Ngoài việc tìm hiểu về ACS Là Ngân Hàng Gì, nếu bạn còn thắc mắc gì vui lòng BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ trực tiếp, admin sẽ chia sẻ cho bạn nhanh chóng nhất. 

Viết một bình luận