Vay Tiêu Dùng Vietcombank 2022 [Kinh Nghiệm + 2 Cách Vay Nhanh]

Vay Tiêu Dùng Vietcombank 2022 ✅ Kinh Nghiệm + 2 Cách Vay Nhanh ✅ Hướng Dẫn Bạn Chi Tiết Thủ Tục Vay Vốn Tiêu Dùng Vietcombank

Vay Tiêu Dùng Vietcombank Là Gì, Có Nên Vay Không

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam còn được gọi tắt là Vietcombank, là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Ngân hàng được thành lập ngày 1/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Vậy Vay Tiêu Dùng Vietcombank Là Gì, Có Nên Vay Không? Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu sau đây nhé.

Vay tiêu dùng Vietcombank là hình thức cho vay tại ngân hàng Vietcombank, trong đó các khoản vay được cấp cho cá nhân, hộ gia đình để phục vụ cho các mục đích chi tiêu cá nhân của khách hàng.

Theo như TienNhanRoi.vn đánh giá đây là sản phẩm vay rất đáng để tham gia. Chúng ta sẽ có thể tiếp cận được nguồn vốn ưu đã chính thông với lãi suất vô cùng hợp lý. Hơn hẳn so với việc đi vay tiền tại các tổ chức tín dụng khác.

Có nên vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank không, lời khuyên của mình là CÓ. Nếu như các bạn có công việc mà nguồn thu ổn định mỗi tháng và đảm bảo khả năng trả nợ. Trong trường hợp đang cần tiền để chi tiêu chúng ta có thể đăng ký vay vốn để giải quyết công việc.

Cập nhật thêm thông tin về 🎯 Vay Tiền Ngân Hàng Vietcombank Không Cần Thế Chấp ️️️🎯 Tham Khảo Cách Vay Nhanh Nhất

Các Hình Thức Cho Vay Tiêu Dùng Vietcombank

Các Hình Thức Cho Vay Tiêu Dùng Vietcombank hiện nay gồm 3 gói vay chính đó là:

Cho vay cầm cố giấy tờ có giá

Bạn đang cần tiền đột xuất mà sổ tiết kiệm lại chưa đến hạn? Sử dụng ngay sản phẩm “Cho vay cầm cố giấy tờ có giá” của Vietcombank, bạn sẽ vẫn được hưởng nguyên số tiền lãi trên sổ tiết kiệm và chỉ phải trả 1 phần lãi vay trên số ngày vay thực tế.

Giấy tờ có giá được cầm cố: Trái phiếu Chính phủ, tín phiếu kho bạc, kỳ phiếu, trái phiếu, sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn do Vietcombank và các tổ chức tín dụng khác phát hành.

Cho vay tín chấp đối với Người lao động

​​​​​​Bạn đang muốn vay vốn ngân hàng nhưng không có tài sản đảm bảo để thế chấp? Không lo phải có tài sản đảm bảo, bạn có thể tiếp cận nguồn vốn vay nhanh chóng với sản phẩm “Cho vay không tài sản đảm bảo” của Vietcombank.

Chỉ cần là khách hàng cá nhân trong độ tuổi lao động. Khách hàng hưởng lương từ Ngân sách Nhà nước hoặc có thu nhập từ lương sau thuế ổn định từ 06 triệu đồng/tháng trở lên.

Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

Bạn cần vay vốn để thực hiện các kế hoạch tiêu dùng cá nhân? Vietcombank hỗ trợ bạn với nguồn vốn lên đến 1 tỷ đồng với sản phẩm “Cho vay có tài sản đảm bảo” với các tính năng nổi trội: Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường; Thời hạn cho vay linh hoạt tới 120 tháng.

Có thể các bạn quan tâm đến 💠 Thẻ Đen Vietcombank ️💠 Điều Kiện, Cách Làm Thẻ Đen VCB

Ưu Nhược Điểm Gói Vay Tiêu Dùng Vietcombank

Tiếp tục cùng tìm hiểu những Ưu Nhược Điểm Gói Vay Tiêu Dùng Vietcombank nhé:

Ưu điểm

 • Không bị hạn chế về số lượng tiền vay, có thể vay vài triệu đồng, vài chục triệu đồng lên đến cả trăm triệu đồng đều được.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, không cần chứng minh thu nhập cá nhân, không cần cung cấp nhiều loại giấy tờ phức tạp.
 • Thời gian giải ngân các khoản vay rất nhanh và thường khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân từ 2-3 giờ đồng hồ.
 • Thời hạn vay linh hoạt, kế hoạch trả nợ được chia nhỏ nên người đi vay có thể chủ động lên các phương án thanh toán nợ an toàn…

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ cho vay so với người mua có nợ xấu
 • Yêu cầu có giấy tờ giá trị/ tài sản đảm bảo/ chứng minh thu nhập từ 6 triệu mỗi tháng.

Có thể bạn quan tâm 🔔 Thẻ Visa Vietcombank ️️🔔 Điều Kiện, Cách Mở Thẻ Nhanh

Lãi Suất Vay Tiêu Dùng Vietcombank

Xét về Lãi Suất Vay Tiêu Dùng Vietcombank thì vay vốn tại đây có lãi suất thấp hơn so với các ngân hàng khác. Tuy nhiên, nếu so sánh với các gói vay của ngân hàng này đang áp dụng thì chúng ta có thể thấp lãi suất các gói vay này chỉ ở mức trung bình. Trong bảng lãi suất cho vay mà ngân hàng này vừa công bố có điều chỉnh như sau:

 • Đối với các gói vay tín chấp mức lãi sẽ tính từ 12% – 15%/năm, lãi cố định hoặc theo dư nợ giảm dần.
 • Gói vay ngắn hạn từ 01 đến 06 tháng tính lãi là 7,2 – 7,5 %/ năm và từ 06 – 12 tháng tính lãi là 7,5 – 8%/ năm đối với khách hàng cá nhân
 • Gói vay trung và dài hạn dưới 24 tháng tính lãi là 7,2 – 7,5 %/ năm và trên 24 tháng tính lãi là 8%/năm trong 2 năm đầu đối với khách hàng cá nhân.
 • Gói vay ngắn hạn từ 01 đến 06 tháng tính lãi 7%/ năm và từ 06 – 12 tháng tính lãi từ 7 – 7,3%/ năm với khách hàng doanh nghiệp.
 • Gói vay trung và dài hạn dưới 24 tháng tính lãi là 7 – 7,5 %/ năm trong 06 tháng đầu, và các gói vay trên 24 tháng tính lãi là 7 – 8%/năm trong 12 tháng đầu với khách hàng doanh nghiệp.

Thủ Tục Vay Tiêu Dùng Vietcombank

Thủ Tục Vay Tiêu Dùng Vietcombank khá đơn giản, hãy chắc chắn các bạn đã chuẩn bị những giấy tờ sau trước khi vay vốn:

 • Sổ hộ khẩu bảo sao đủ 16 trang theo quy định
 • Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước
 • Giấy tạm trú tạm vắng, KT3 theo mẫu
 • Bốn ảnh chân dung có kích thước 3×4
 • Ngoài ra, có thể chuẩn bị thêm giấy tờ xe cộ để làm thủ tục đăng ký vay…

Chú ý là ngân hàng chỉ cần dùng bảo sao các loại giấy tờ nêu trên. Và sẽ không giữ lại giấy tờ gốc của các bạn nhưng các bạn vẫn cần mang giấy tờ gốc theo để ngân hàng đối chiếu các thông tin cá nhân và đưa ra quyết định cho bạn vay tiền hay không nhé.

Cùng tìm hiểu chi tiết 🔥 5 Cách Kích Hoạt Thẻ Vietcombank ️️️🔥 Kích Hoạt ATM, VISA

Điều Kiện Vay Vốn Tiêu Dùng Vietcombank

Để vay vốn tại ngân hàng này thì các bạn cần đáp ứng những Điều Kiện Vay Vốn Tiêu Dùng Vietcombank sau nhé:

 • Khách hàng cá nhân có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự vay vốn tại Vietcombank.
 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi tính đến thời điểm đề nghị vay vốn.
 • Có thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.
 • Có phương án sử dụng vốn vay hợp lý.
 • Có tài sản đảm bảo theo quy định của Vietcombank (bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá….).
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý tại các tổ chức tín dụng.

2 Cách Vay Tiêu Dùng Vietcombank 2022 Nhanh Nhất

Nếu các bạn đang cần tiền nhưng lại không thể mượn được bạn bè hay người thân thì cách để có tiền đó chính là vay ở các ngân hàng. Sau đây TienNhanRoi.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết 2 Cách Vay Tiêu Dùng Vietcombank 2022 Nhanh Nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cách Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng Vietcombank Online

Dù xuất hiện cũng lâu nhưng không phải ai cũng biết Cách Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng Vietcombank Online. Vì thế, TienNhanRoi.vn sẽ hướng dẫn dưới đây giúp các bạn có thể nhanh chóng tiếp cận với nguồn vốn do Vietcombank cung cấp.

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào app vay tiền online chuyển khoản Vietcombank và tải về điện thoại hoặc máy tính bảng.
 • Bước 2: Nếu các bạn đã có internet banking trước đó, hãy nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào. Nhưng với người mới thì sao? Hãy nhập chọn mục “Đăng ký mới” dưới màn hình app Vietcombank và tạo tài khoản mới tại Ngân hàng.
Đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng Internet Banking Vietcombank
Đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng Internet Banking Vietcombank
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng thành công, hãy truy vấn vào danh mục “vay tiêu dùng“. Các bạn chỉ cần điền các thông tin cá nhân, thu nhập của mình. Sau khi hoàn tất, hãy nhập chọn “Đồng ý đề nghị vay vốn Vietcombank”
 • Bước 4: Quá trình vay tiền hoàn tất, giờ đây các bạn cần cuộc gọi xác nhận từ thẩm định ngân hàng Vietcombank. Sau khi phê duyệt có thể đến trực tiếp Phòng giao dịch Vietcombank để làm thủ tục giải ngân và lãnh tiền vay nhé.

Cập nhật thêm thông tin về 🎯 Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank ️️️🎯 Duyệt 100%

Cách Vay Tiền Tiêu Dùng Vietcombank Trực Tiếp Tại Quầy

Cách Vay Tiền Tiêu Dùng Vietcombank Trực Tiếp Tại Quầy bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn liên hệ với Vietcombank để đăng ký thông tin về nhu cầu vay vốn để được nhân viên tư vấn gói vay tiền nhanh phù hợp. Có thể liên hệ trực tiếp tại chi nhánh/PGD Vietcombank gần nhất trên toàn quốc.
 • Bước 2: Các bạn hoàn thiện, cung cấp hồ sơ vay vốn theo hướng dẫn của ngân hàng.
 • Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay vốn và tài sản thể chấp: Cán bộ tín dụng Vietcombank sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và tài sản thế chấp, sau đó thông báo kết quả đến khách hàng trong thời gian quy định.
 • Bước 4: Ngân hàng ra quyết định phê duyệt khoản vay, hướng dẫn khách hàng hoàn thiện các thủ tục trước khi giải ngân khoản vay như: đăng ký giao dịch đảm bảo, công chứng hợp đồng, ký kết hợp đồng tín dụng…
 • Bước 5: Ngân hàng Vietcombank giải ngân khoản vay cho khách hàng.

Những Kinh Nghiệm Vay Tiêu Dùng Vietcombank

Nhất định đừng bỏ lỡ Những Kinh Nghiệm Vay Tiêu Dùng Vietcombank vô cùng hữu ích bên dưới nhé:

 • Xác định gói vay phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có rất nhiều yếu tố các bạn cần xem xét như: hạn mức vốn vay, thời hạn vay và suất vay gói. Bạn cần cân đối, tính toán chính xác số tiền cần vay để lựa chọn mức vay phù hợp, tương xứng.
 • Tìm hiểu đặc biệt của lãi suất, cách vay nợ tính toán, các khoản vay kèm theo… Các bạn phải chắc chắn rằng mình đã hoàn toàn hiểu về nguồn vốn vay sản xuất trước khi đặt bút ký vào hợp đồng.
 • Ghi chú thời gian nộp thuế và thời gian gốc thanh toán đúng hạn: nếu chậm thanh toán sẽ phải nộp quá hạn với mức chênh lệch lớn, nếu gốc thanh toán không hoàn thành sẽ bị tịch biên tài sản, thậm chí phải có đối diện với mức án trước pháp luật.
 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bảo đảm theo yêu cầu. Nếu các bạn là người có đầy đủ giấy tờ trong tài khoản sẽ được duyệt nhanh hơn.
 • Thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, tri ân khách hàng của Vietcombank.

Xem thêm về ✳️ Thẻ Tín Dụng Vietcombank ️️✳️ Tìm Hiểu Điều Kiện, Cách Mở Thẻ

Liên Hệ Hỗ Trợ Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng Vietcombank

Liên hệ nhận thêm thông tin về cách Vay Tiêu Dùng Vietcombank bằng cách BÌNH LUẬN hoặc để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận