Tinvay Là Gì, Vay Tinvay Lừa Đảo Không [5 Kinh Nghiệm Nên Biết]

Tinvay Là Gì, Vay Tinvay Lừa Đảo Không ✅ 5 Kinh Nghiệm Nên Biết ✅Tìm Hiểu Tinvay Là Gì, Xác Nhận Thông Tin Tinvay Có Phải Lừa Đảo Hay Không?

Tinvay Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Công nghệ ngày càng phát triển, các đơn vị cho vay online ngày càng xuất hiện nhiều, trong đó có Tinvay. Vậy thực tế Tinvay Là Gì, Của Ngân Hàng Nào? Cùng Tiennhanroi.vn tìm hiểu ngay về trang web tài chính này trong bài viết hôm nay nhé!

Tinvay Là Gì, Của Ngân Hàng Nào
Tinvay Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Tinvay là một trong những nền tảng hỗ trợ cho vay tín chấp online tạo được sự chú ý trong thời gian gần đây. Với thủ tục vay đơn giản nhanh chóng, khách hàng có thể được hỗ trợ vay nhanh với hạn mức khủng lên đến 90 triệu đồng chỉ cần CMND mà không cần tài sản thế chấp.

TinVay được phát triển bởi CIC DATA, trên thực tế trang web này không phải đơn vị trực tiếp cung cấp khoản vay cho khách hàng, thay vào đó Tinvay là nền tảng kết nối và sơ duyệt khoản vay tín chấp từ các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam. Đơn vị này kết nối khách hàng với hơn 30 ngân hàng và tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam như: TPFico (TPBank), FE Credit, Home Credit, OCB, Mirae Asset, VPBank, Seabank….

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: Tầng 7, HITC Building, 239 Xuân Thuỷ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: (84) 247 108 1688
 • Fax: (84) 247 108 1688.
 • Facebook: facebook.com/TinvayVN
 • Website: tinvay.vn

Tham khảo thêm📌 Vay Tiền Gấp Trong Đêm ️️️📌 10 App Vay Tiền Giải Ngân Trong Đêm

Tinvay Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không

Tinvay Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không? Đây có lẽ là thắc mắc lớn nhất của nhiều khách hàng khi có ý định vay tiền thông qua Tinvay, vậy thì thông báo với bạn rằng đơn vin này có hỗ trợ nợ xấu nhé! Đối với những khách hàng có lịch sử tín dụng xấu được CIC ghi nhận và không được vay tại ngân hàng / tổ chức tài chính thì khi đăng ký tại TinVay sẽ được hỗ trợ xét duyệt hồ sơ mà không cần đề cập đến vấn đề này.

Các Hình Thức Cho Vay Tinvay

Tinvay là nền tảng hỗ trợ vay tiền nhanh, kết nối khách hàng với các ngân hàng và công ty tài chính thông qua hình thức online, tuy nhiên hiện tại Tinvay mới chỉ hỗ trợ đăng ký vay nhanh qua Website chứ chưa có hình thức đăng ký qua App.

Tinvay Lừa Đảo Không

Vì là hình thức cho vay tiền online nên mọi người đều nghi ngờ đơn vị này có uy tín hay không? Liệu Tinvay Có Lừa Đảo Không? Tuy nhiên khách hàng không cần quá lo lắng vì Tinvay là một đơn vị uy tín, hoạt động công khai minh bạch có trụ sở và giấy phép kinh doanh rõ ràng. Ngoài ra, TinVay còn được tín nhiệm và hợp tác với những đối tác tài chính là những ngân hàng hàng, công ty tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Quy trình hỗ trợ vay của Tinvay rất công khai và minh bạch, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng đây không phải đơn vị lừa đảo.

 • TinVay sẽ tiếp nhận yêu cầu đăng ký vay của khách hàng.
 • Sau đó tìm đơn vị cung cấp và khoản vay phù hợp với tỷ lệ chấp thuận cao nhất.
 • Gọi điện xác nhận, giải ngân cho khách hàng.

Thông Tin Tinvay Bị Bắt

Thông Tin Tinvay Bị Bắt là hoàn toàn sai sự thật. Như đã chia sẻ, Tinvay là đơn vị trung gian kết nối người vay và các đơn vị cho vay uy tín nên không có chuyện lừa đảo để bị bắt. Tinvay luôn hoạt động theo đúng quy định pháp luật, có đăng ký giấy phép kinh doanh rõ ràng, có trụ sở và Hotline công khai, hoàn toàn không có dấu hiệu vi phạm pháp luật nên không thể bị bắt.

NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ LỠ ⚡⚡ 9+ Vay Tiền Nhanh Online ️️⚡⚡ Nhận Tiền Sau 15 Phút

App Tinvay Cho Vay Nặng Lãi Không

App Tinvay Cho Vay Nặng Lãi Không? Tinvay hiện tại đang hỗ trợ vay tiền online với mức lãi suất trung bình 1,67%/ tháng, đây là mức lãi suất rất cạnh tranh, không hề nặng lãi. Ngoài ra các đơn vị cung cấp khoản vay mà Tinvay liên kết đều là các ngân hàng và công ty uy tín hàng đầu Việt Nam nên mức lãi suất cho vay cụ thể đều phù hợp với quy định của pháp luật, bạn có thể yên tâm về vấn đề này nhé!

Vay Tinvay Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không

Vay Tinvay Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không? Như đã chia sẻ thì Tinvay hoàn toàn không lừa đảo, không cho vay nặng lãi và không bị bắt, vậy nên có thể nói đây là một đơn vị tài chính uy tín. Còn vấn đề có nên vay qua Tinvay hay không thì còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên bạn có thể tham khảo các đặc điểm khi vay tiền Tinvay sau đây dể quyết định:

Tinvay là đơn vị uy tín
 • Thủ tục đăng ký online cực kỳ đơn giản, không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản.
 • Phê duyệt khoản vay nhanh chóng trong 1-2 phút, giải ngân ngay trong ngày
 • Hạn mức cho vay cực lớn từ 10 đến 90 triệu đồng.
 • Lãi suất cho vay rất cạnh tranh.
 • Khoản vay được trả góp linh hoạt với nhiều hình thức, thời hạn lên tới 36 tháng
 • Hợp đồng vay minh bạch với các điều khoản rõ ràng về lãi suất và phí.
 • Hỗ trợ vay 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, khách hàng trên toàn quốc đều có thể vay được

Điều Kiện Vay Tinvay

Điều Kiện Vay Tinvay khá đơn giản, chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc ở lãnh thổ Việt Nam
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/ tháng
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 65 tuổi
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền vay
 • Có CCCD/CMND còn hiệu lực
 • Nếu có lịch sử tín dụng tốt là một lợi thế khi xét duyệt

Cập nhật nhanh🔥🔥 Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s ️🔥🔥 Ngoài thông tin Tinvay Là Gì

Lãi Suất Vay Tiền Tinvay

Lãi Suất Vay Tiền Tinvay hiện nay đang ở mức trung bình là 1,67%/ tháng. Đây là mức lãi suất khá cạnh tranh với một khoản vay online đầy tiện ích như TinVay. Ngoài ra, mức lãi suất vay cụ thẻ sẽ khác nhau đối với từng đơn vị cho vay, nó phụ thuộc vào các yếu tố như thời gian vay, hạn mức vay và lịch sử tín dụng hay điểm tín dụng của khách hàng.

Tuy nhiên, bên cạnh lãi suất bắt buộc, khách hàng còn phải trả một khoản phí dịch vụ nhất định mà bên vay đưa ra. Các điều khoản và thông tin về lãi suất cũng như phí dịch vụ sẽ được tư vấn viên thông báo đến khách hàng và ghi chú đầy đủ trong hợp đồng vay.

Hạn Mức Vay Tiền Tại Tinvay

Hạn Mức Vay Tiền Tại Tinvay tối thiểu là 5 triệu đồng và tối đa có thể lên đến 90 triệu đồng. Nếu hồ sơ của khách hàng càng tốt và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà bên cung cấp khoản vay đưa ra thì hạn mức cho vay sẽ cao hơn. Mức vay cụ thể sẽ được thông tin đến khách hàng sau khi đơn vị cho vay xét duyệt hồ sơ của bạn. Ngoài ra thời hạn thanh toán là từ 3 – 36 tháng tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Hướng Dẫn Vay Tiền Tinvay Nhanh Nhất

Những bạn có nhu cầu vay nhanh tại Tinvay thì hãy xem ngay Hướng Dẫn Vay Tiền Tinvay Nhanh Nhất sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào website tại địa chỉ: https://tinvay.vn/
 • Bước 2: Chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, cần cung cấp thêm chứng minh nhân dân và số điện thoại.
Chọn khoản vay
 • Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ gửi đến bạn một mã xác nhận OTP, hãy điền dãy số OTP đó vào ô và bấm vào Tiếp tục.
 • Bước 4: Cung cấp đầy đủ thông tin về nơi ở, năm sinh, sau đó nhấn vào Tìm tài khoản vay để hệ thống Tinvay có thể tìm kiếm cho bạn tài khoản phù hợp.
Hoàn thành thủ tục, hồ sơ vay
Hoàn thành thủ tục, hồ sơ vay
 • Bước 5: Tinvay tiếp nhận hồ sơ, xem xét đánh giá và sẽ có nhân viên liên hệ xác nhận.

👉Hướng dẫn chi tiết cách vay Tinvay

5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Tinvay Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen

Chia sẻ ngay cho bạn 5 Kinh Nghiệm Vay Tiền Tinvay Tránh Bị Lừa Đảo, Tín Dụng Đen:

Tìm hiểu kỹ về khoản vay

Trước khi đăng ký vay tại Tinvay, bạn cần tìm hiểu kỹ về khoản vay cũng như lãi suất, chi phí… những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Tinvay là dịch vụ vay tín chấp online nên có mức lãi suất cao hơn vay trực tiếp tại ngân hàng, vì vậy nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ hiểu nhầm Tinvay lừa đảo. Do đó hãy đọc kỹ thông tin chi tiết về khoản vay trước khi đăng ký vay.

Chọn vay địa chỉ chính thống

Hiện nay có rất nhiều trang mạo danh Tinvay để lừa đảo khách hàng. Nhiều người vay bị các đối tượng giả mạo là nhân viên Tinvay để mời cho vay với lãi suất ưu đãi để rồi sau bị thu nợ cao cắt cổ. Vì vậy, hãy lưu ý rằng chỉ nên vay qua địa chỉ chính thức Tinvay, hiện nay thông qua Tinvay, khách hàng chỉ có thể đăng ký vay trên website: https://tinvay.vn/

Giữ lại biên lai thanh toán

Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay trực tuyến mà không cần đến trụ sở chính. Mọi thủ tục thực hiện thanh toán qua ngân hàng, ví điện tử trực tuyến đều rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy lưu giữ lại các biên lai, hợp đồng điện tử về giao dịch thanh toán khoản vay Tinvay để đối chiếu khi cần thiết.

Bảo mật thông tin tài khoản

Luôn bảo mật thông tin tài khoản Tinvay, không cung cấp cho bất kỳ ai thông qua bất kỳ phương tiện liên lạc nào. Việc cho người khác mượn tài khoản có thể khiến bạn gia tăng khoản nợ mà không hề hay biết.

Xác minh số điện thoại của nhân viên Tinvay

Hãy xác minh nhân viên tư vấn có đúng là nhân viên chính thức của Tinvay hay không? Nếu thấy điểm nghi ngờ giả mạo nhân viên thì bạn nên liên hệ đến tổng đài CSKH của Tinvay để hỏi cho rõ, đảm bảo không bị lừa bởi bên thứ 3 khác.

Tìm hiểu ngay những thông tin ️⭐⭐ Vay Siêu Tốc ️️⭐⭐ Ngoài thông tin Tinvay Là Gì

Chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn thông tin Tinvay Là Gì, nếu còn thắc mắc hãy BÌNH LUẬN hoặc để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website TienNhanRoi.Vn, admin sẽ chia sẻ miễn phí.

Viết một bình luận