Mượn Tiền Ngân Hàng 2022 [10 Bank Lãi Suất Thấp Nhất]

Mượn Tiền Ngân Hàng 2022 ✅ 10 Bank Lãi Suất Thấp Nhất ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Về Những Kinh Nghiệm Vay Tiền Ngân Hàng

Những Hình Thức Mượn Tiền Ngân Hàng

Hiện nay, các ngân hàng trong và ngoài nước có khá nhiều hình thức cho vay vốn như: vay tín chấp, vay thấu chi, vay trả góp… Tùy theo mục đích sử dụng của cá nhân mà bản thân chúng ta sẽ chọn hình thức vay nào phù hợp với bản thân mình. Những Hình Thức Mượn Tiền Ngân Hàng phổ biến hiện nay:

 • Vay tín chấp

Là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn trên uy tín của người vay. Hình thức vay này phù hợp với cá nhân với những nhu cầu nhỏ như mua sắm, vui chơi giải trí… Lãi suất khá cao, thời gian vay tối đa là 60 tháng.

 • Vay thấu chi

Đây là hình thức vay cho khách hàng cá nhân khi có nhu cầu sử dụng vượt số tiền hiện có trong tài khoản thanh toán của cá nhân. Hạn mức được cấp chỉ gấp 5 lần lương. Hồ sơ yêu cầu có chứng thực về khoản thu nhập cố định mỗi tháng.

 • Vay trả góp

Là hình thức cho vay mà tiền lãi và gốc mỗi tháng bằng nhau. Tùy thuộc nhu cầu cũng như khả năng trả nợ của mỗi khách hàng mà có thời hạn cũng như hạn mức trả vay khác nhau.

 • Vay thế chấp 

Là hình thức vay truyền thống của ngân hàng, theo hình thức vay này phải có tài sản đảm bảo mới được vay. Hạn mức vay khá cao lên đến 80% giá trị tài sản cầm cố. Lãi suất phù hợp với khoản vay. Thời hạn vay kéo dài lên đến 25 năm theo nhu cầu người vay. Hình thức vay này phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Lưu ý quan trọng khi vay thế chấp là các khoản phí đi kèm như phí trả chậm hay phí trả trước hạn…

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️🏛 Các Ngân Hàng Cho Vay Online ️️🏛 10 Bank Uy Tín Nhất

Ưu, Nhược Điểm Mượn Tiền Ngân Hàng

Cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu những Ưu, Nhược Điểm Mượn Tiền Ngân Hàng sau đây:

Ưu điểm

 • Là lựa chọn tối ưu cho các khoản vay giá trị cao

Do có hình thức sử dụng tài sản thế chấp, ngân hàng có thể cung cấp các khoản vay giá trị cao. Đó có thể là phục vụ cho nhu cầu mua sắm tài sản cố định, chẳng hạn như mua xe, mua nhà… Hoặc đáp ứng nhu cầu du học, gia tăng vốn sản xuất kinh doanh. Thời hạn cho vay cũng linh hoạt, tùy theo nhu cầu vay vốn của khách hàng. 

 • Lãi suất thấp

Tại Việt Nam, mọi ngân hàng đều hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng nhà nước. Đơn vị này sẽ áp dụng mức trần và sàn cho lãi suất các khoản vay. Vì thế, trên thực tế các khoản vay ngân hàng thường là thấp nhất trên thị trường. Ngoài ra, nếu người vay có quan hệ tốt với nhân viên tín dụng, họ hoàn toàn có thể đàm phán một mức lãi suất ưu đãi hơn. 

 • Tính bảo mật cao

Các ngân hàng đều có chính sách bảo mật thông tin của khách hàng. Bởi thế, khi vay mượn tiền qua ngân hàng, sự riêng tư của người vay có thể được đảm bảo.

Nhược điểm

 • Thủ tục phức tạp, mất nhiều thời gian giải ngân

Ngân hàng phải thẩm định, xét duyệt tín dụng. Vì vậy người vay tiền sẽ phải cung cấp khá nhiều giấy tờ liên quan. Chẳng hạn như giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh tài sản, khả năng thu nhập… Quá trình xét duyệt cũng mất nhiều thời gian. Có thể là vài ngày hoặc lâu hơn thế.

 • Phải mua kèm các sản phẩm khác

Hiện nay, nhiều ngân hàng thường yêu cầu người vay mượn tiền phải mua kèm các sản phẩm bảo hiểm. Nó trở nên phổ biến trong trường hợp có nhu cầu vay một khoản tiền lớn. Điều này sẽ làm tăng chi phí vay tiền và khiến nhiều người vay tiền cảm thấy không hài lòng.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết ️⏰ Vay Qua Tài Khoản Ngân Hàng ️⏰ 10 Địa Chỉ Vay Nhanh

Lãi Suất Mượn Tiền Ngân Hàng

Lãi Suất Mượn Tiền Ngân Hàng là tỷ lệ mức phí của một khoản vay mà người vay phải trả cho ngân hàng trong thời gian sử dụng vốn vay. Mức lãi suất vay mượn được thỏa thuận giữa khách hàng vay vốn và ngân hàng. Phù hợp với quy định của pháp luật tại thời điểm ký hợp đồng vay vốn.

Hiện nay, các ngân hàng tại Việt Nam có lãi suất vay vốn dao động từ 8 – 25%/năm. Tùy vào từng hình thức vay, ưu đãi và cách tính lãi suất. Cụ thể, vay tín chấp có mức lãi suất vay khá cao. Dao động từ 16 – 25%/năm. Vay thế chấp lãi suất thấp hơn, dao động từ 8 – 12%/năm.

Điều Kiện Mượn Tiền Online

Nếu các bạn không nắm rõ được các điều kiện và thủ tục vay vốn ngân hàng dẫn đến hồ sơ của bạn không đáp ứng điều kiện phê duyệt. Chính vì thế hôm nay hãy cùng tìm hiểu ngay về Điều Kiện Mượn Tiền Online tại ngân hàng chính xác nhất.

Điều kiện về đối tượng được cấp vay

 • Là công dân của nước Việt Nam.
 • Có chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước có hiệu lực
 • Có sổ hộ khẩu thường trú/ tạm trú/ xác nhận tạm trú
 • Độ tuổi thông thường từ: 22 đến 65 đối với nam và đến 60 đối với nữ.
 • Không thuộc đối tượng trong các danh sách đen: khủng bố, rửa tiền, v.v
 • Không có nợ xấu hoặc lịch sử tín dụng xấu

Điều kiện về thu nhập

Khách hàng vay mượn tiền ngân hàng phải nộp hợp đồng lao động (còn hiệu lực). Kèm với sao kê lương từ 3-6 tháng (bản gốc) nếu lương được chuyển khoản qua Ngân hàng.

Điều kiện về số dư

Ngoài điều kiện về thu nhập, một số nơi có chính sách cấp vay ngân hàng không cần chứng minh thu nhập cho các khách hàng hiện hữu đạt các yêu cầu về số dư tài khoản. Ví dụ, bạn là khách hàng có tài khoản hiện hữu có tài khoản thanh toán trên 6 tháng và có số ghi có trung bình trên 5 triệu/ tháng bạn có thể là đối tượng được cấp vay tín chấp mà không cần phải chứng minh thu nhập

Tương tự nếu các bạn có sổ tiết kiệm có số dư trên 10 triệu duy trì trong 6 tháng…

Một số ngân hàng còn cấp vay tín chấp dựa trên thẻ tín dụng hiện có của khách hàng. Nếu khách hàng có chi tiêu và có lịch sử tín dụng tốt thì hoàn toàn có thể được vay tín chấp mà không cần phải chứng minh thu nhập.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️💰 Vay Tiền Qua Thẻ ATM ️️️💰 10 Địa Chỉ Vay Nhanh, Lãi Thấp

Thủ Tục Mượn Tiền Ngân Hàng

Khi dự tính đi vay vốn, các bạn cần chuẩn bị trước các giấy tờ Thủ Tục Mượn Tiền Ngân Hàng sau đây để quy trình vay vốn diễn ra nhanh nhất nhé!

 • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng (loại giấy này tùy thuộc vào ngân hàng)
 • Hồ sơ pháp lý
  • CMND/Hộ chiếu của người đi vay và vợ (chồng) của người đi vay
  • Hộ khẩu/KT3
  • Giấy xác nhận độc thân/đăng ký kết hôn.
 • Hồ sơ tài chính
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập từ lương: Hợp đồng lao động, Quyết định công tác, Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương 03 – 06 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác: Hợp đồng mua bán nhà, Hợp đồng cho thuê xe ổn định trong 06 tháng gần nhất.
 • Hồ sơ mục đích vay
  • Vay tiêu dùng: Bảng kê các vật cần mua…
  • Vay mua bất động sản: Hợp đồng/Thỏa thuận mua bán/Giấy đặt cọc…
  • Vay xây sửa nhà cửa: Hợp đồng thi công/Bảng dự toán…
 • Hồ sơ tài sản đảm bảo (nếu vay thế chấp)
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, cụ thể:
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở (sổ đỏ, sổ hồng), giấy phép xây dựng…
  • Thế chấp bằng phương tiện giao thông (ô tô): Giấy đăng ký, bảo hiểm…
  • Các chứng từ có giá trị như sổ tiết kiệm, trái phiếu, cổ phiếu,..

Cách Mượn Tiền Ngân Hàng

Tùy vào các ngân hàng khác nhau mà có những quy trình vay vốn khác nhau. Nhưng nhìn chung thì Cách Mượn Tiền Ngân Hàng gồm các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Ở bước này các bạn sẽ được đặt rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc mục đích vay, vay bao nhiêu và trong thời gian bao lâu. Hoặc có thể họ sẽ hỏi bạn về nguồn thu nhập hằng tháng, có ổn định không và kể các nguồn thu nhập chính từ cá nhân bạn.

Nếu bạn đủ điều kiện vay vốn, tiếp đến ngân hàng sẽ xem xét từng khoản vay của bạn và hướng dẫn làm hồ sơ đầy đủ.

 • Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ và thẩm định cho vay

Sau khi các bạn đủ điều kiện và làm hồ sơ đầy đủ, lúc này ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ vay và bắt đầu tiến hành xác nhận thông tin và thẩm định hồ sơ một lần nữa,

Tùy vào quy chế riêng thẩm định riêng của từng ngân hàng và khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết thì quy trình thẩm định cho vay được duyệt nhanh chóng.

 • Bước 3: Phê duyệt khoản vay

Sau khi thẩm định hồ sơ vay vốn của các bạn thỏa mãn, nhân viên ngân hàng sẽ lập các khoản đề xuất tín dụng và gửi lên cấp trên có thẩm quyền để phê duyệt khoản vay. Nếu khoản vay của bạn được phê duyệt thì nhân viên ngân hàng sẽ thông báo cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

 • Bước 4: Giải ngân

Nếu hồ sơ của các bạn được duyệt, các bạn phải ký hợp đồng với ngân hàng thì quá trình giải ngân mới được diễn ra.

Ngân hàng sẽ cung cấp đủ số tiền mà khách hàng vay vốn theo như hợp đồng. Bạn có thể nhận tiền vay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Sau khi giải ngân thành công thì quy trình vay vốn ngân hàng của các bạn đã thành công rồi đấy. Thông thường quy trình này sẽ được diễn ra từ 1 – 3 ngày, tuy nhiên một số trường hợp có thể lên đến 1 tuần.

Cùng xem thêm nội dung mới nhất về ️💲 Vay Tiền Trên Zalo Pay ️💲 Cách Vay Được Duyệt Ngay

Những Kinh Nghiệm Mượn Tiền Ngân Hàng

Với sự phát triển của các ngân hàng thì việc vay vốn trở nên dễ dàng hơn. Nếu các bạn đang có ý định vay vốn tại đây thì nhất định đừng bỏ qua Những Kinh Nghiệm Mượn Tiền Ngân Hàng vô cùng hữu ích bên dưới:

 • Khi đi vay vốn, để dễ dàng hơn, các bạn hãy xác định được nhu cầu quan trọng nhất đối với bạn là gì? Vay vốn nhanh hay vay vốn với lãi suất ưu đãi, vay bao nhiêu tiền và trong bao lâu để có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp với yêu cầu của bạn.
 • Lịch sử tín dụng là một trong những yếu tố giúp các bạn chứng minh uy tín của bản thân để vay vốn. Điều quan trọng trong vay tín chấp chính là chữ “tín”. Lịch sử tín dụng tốt đã phần nào thể hiện được sự đáng tin cậy của khách hàng.
 • Khi đi vay vốn, việc các bạn tất toán khoản vay trước hạn hay sau hạn đều chắc chắn bị phạt phí. Mức phí này sẽ phụ thuộc vào chính sách của từng ngân hàng. Các bạn cần tính toán đến mọi khả năng, tìm hiểu kỹ mức phí phạt cho việc trả trước và trả sau. Nếu mức phí này quá cao, các bạn có thể xem xét về việc không ký hợp đồng vay.
 • Các bạn khi mượn tiền ngân hàng không nên chỉ nghe nhân viên tín dụng nói, hãy chủ động đặt câu hỏi, tìm hiểu kỹ về lãi suất, cách tính lãi suất, cách trả nợ lãi và cụ thể các chính sách của ngân hàng.

10 Ngân Hàng Vay Mượn Lãi Suất Thấp, Uy Tín Nhất 2022

Trong nội dung tiếp theo của bài viết, mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu danh sách 10 Ngân Hàng Vay Mượn Lãi Suất Thấp, Uy Tín Nhất 2022 vô cùng uy tín:

Techcombank

Techcombank là một ngân hàng có mức tăng trưởng kỷ lục trong những năm gần đây. Bởi chiến lược tối ưu trải nghiệm người dùng với bộ phận hỗ trợ khách hàng cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp.

 • Hạn mức vay: lên đến 300 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay tối đa lên đến 60 tháng
 • Lãi suất ưu đãi từ 15%/năm

Các khoản vay tín chấp tại ngân hàng này có thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 2 ngày làm việc. Về hạn mức vay, các bạn có thể vay tối đa 300 triệu với khoản vay lớn hơn 10 lần thu nhập hàng tháng trong thời gian từ 6 đến 60 tháng. Lưu ý, để sử dụng vay tín chấp ở Techcombank, bạn cần có mức thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên. Nếu các bạn đang nóng lòng muốn vay thì đăng ký ngay tại: techcombank.com.vn.

 • Trụ sở chính: 191 P. Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 1800 588822

Cùng xem thêm nội dung liên quan về ️💲 Vay Tiền Qua Thẻ ATM Techcombank ️💲 2 Cách Vay Nhanh Nhất

Vietcombank

Gói vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng Vietcombank luôn làm hài lòng mọi khách hàng với mức lãi suất tương đối hấp dẫn. Vietcombank đưa ra mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,2% – 16%/năm. Chần chừ gì nữa, liên hệ chi nhánh ngân hàng Vietcombank nơi các bạn sống hoặc truy cập trang web vietcombank.com.vn để nhận tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

 • Hạn mức vay có thể lên đến 500 triệu đồng
 • Kỳ hạn linh hoạt đến 60 tháng
 • Lãi suất: 7,2% – 16%/năm

Thời hạn vay lên tới 5 năm và hạn mức cho vay lên tới 20 lần thu nhập bình quân tháng, tối đa 500 triệu. Không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Thời gian giải ngân 2 – 3 ngày làm việc.

 • Trụ sở chính: 198 Trần Quang Khải, Hà Nội
 • Hotline: (84-24) 39 346 137

Sacombank

Sacombank là ngân hàng cho vay mượn tiền uy tín với lãi suất thấp. Về vay tín chấp tại Sacombank, các bạn được hưởng hạn mức khoản vay lên đến 16 lần thu nhập hàng tháng, tối đa là 500 triệu đồng. Lãi suất cho vay của ngân hàng này dao động từ 9,6% đến 11% / 1 năm.

 • Hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay lên đến 36 tháng
 • Lãi suất thấp chỉ từ 9%/năm

Tại Sacombank, bạn vay tiêu dùng từ lương có đặc quyền riêng khi được tặng gói bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong thời gian vay vốn. Với gói này, bạn sẽ được chi trả nợ tín dụng và các khoản lãi khi xảy ra sự kiện bảo hiểm theo quy định. Các khoản này được tính từ kỳ đóng phí gần nhất hoặc ngày gia hạn hợp đồng gần nhất đến ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm. Sau khi trừ các khoản phí bảo hiểm còn nợ và các khoản chi phí hợp lý có liên quan. 

Để có nhanh những khoản vay hấp dẫn này các bạn liên hệ chi nhánh ngân hàng Sacombank nơi mình sống. Hoặc truy cập vào website sacombank.com.vn để được tư vấn cụ thể rõ ràng hơn.

 • Trụ sở chính: 266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 028 3932 2670

Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank hiện nay triển khai gói vay tín chấp cán bộ nhân viên với hạn mức vay không quá 12 lần thu nhập, tối đa 300 triệu đồng, không yêu cầu tài sản đảm bảo. Thời hạn cho vay tối đa 60 tháng.

 • Hạn mức thấu chi: 300 triệu đồng
 • Thời hạn: tối đa 60 tháng
 • Lãi suất: 9,6% – 19,2%/năm

Lãi suất vay tín chấp tại Vietinbank ưu đãi từ 9,6% – 19,2%/năm trở lên tùy thuộc vào tình hình tài chính và kỳ hạn vay vốn khách hàng chọnTuy nhiên các bạn cần lưu ý lãi suất thực tế sẽ áp dụng theo lãi suất cho vay không tài sản đảm bảo của ngân hàng Vietinbank từng thời kỳ. Các bạn có thể liên hệ chi nhánh Vietinbank gần nhất hoặc truy cập Vietinbank.vn để cập nhật chi tiết.

 • Trụ sở chính: 9A Hàm Nghi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 558868

Có thể các bạn sẽ cần đến thông tin ️📌 Vay Tiền Qua Thẻ ATM Vietinbank ️️️📌 2 Cách Vay Nhanh Nhất

VIB

Vay tiêu dùng VIB là sản phẩm vay vốn không cần thế chấp tài sản do ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) triển khai nhằm hỗ trợ các khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính được tiếp cận với khoản vay lên đến 600 triệu đồng. VIB sẽ dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng, thu nhập, lịch sử tín dụng… để xét duyệt khoản vay.

 • Hạn mức lên đến 600 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay tối đa 60 tháng
 • Lãi suất từ 17%/năm

Nhiều năm liền ngân hàng VIB giữ vững danh hiệu một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu cả nước. Là ngân hàng đặt dưới sự quản lý trực tiếp của Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Vì thế, các bạn có nhu cầu mượn tiền ngân hàng cứ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín của Ngân hàng TMCP Quốc tế – VIB. Chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vào trang web vib.com.vn để tham khảo vay ngay nhé.

 • Trụ sở chính: 111A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 8180

VP Bank

VPBank cung cấp dịch vụ vay tín chấp ngân hàng với lãi suất từ 14%/ năm, tính theo dư nợ giảm dần của từng khoản vay và linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng. Đây cũng là một địa chỉ uy tín dành cho những ai đang muốn mượn tiền ngân hàng.

 • Hạn mức vay lên gấp 10 lần thu nhập hàng tháng của mọi người
 • Lãi suất vay chỉ từ 14%/năm
 • Kỳ hạn vay lên đến 60 tháng

Hạn mức khoản vay của đơn vị này lên đến 10 lần mức lương hàng tháng, với thủ tục đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ cho vay nhanh chóng. Đối tượng khách hàng của VPBank là những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp có thu nhập từ lương tối thiểu là 5 triệu đồng. Để đăng ký vay tại VP Bank các bạn liên hệ chi nhánh VP bank gần nhất để thực hiện. Hoặc truy cập vào website vpbank.com.vn nhé.

 • Trụ sở chính: 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 1900 54 54 15

Cùng tìm hiểu ngay những thông tin ️⛳ Vay Tiền Cấp Tốc Online ️️⛳ 10 Web App Siêu Tốc

Agribank

Tại ngân hàng Agribank, người dân dễ dàng tiếp cận vay vốn tại hơn 2.300 điểm giao dịch của ngân hàng. Đáp ứng những khoản vay vốn nhỏ, cấp bách, phục vụ nhu cầu đời sống, tiêu dùng hợp pháp.

 • Hạn mức lên đến 100 triệu đồng
 • Thời hạn thấu chi lên đến 12 tháng
 • Lãi suất vay thấu chi từ 17%/năm

Thủ tục, hồ sơ vay vốn giải quyết nhanh gọn và ưu tiên thực hiện xét duyệt, giải ngân ngay trong ngày cho khách hàng khi ngân hàng nhận được đầy đủ bộ hồ sơ hợp lệ. Các bạn có thể tìm hiểu đầy đủ về hình thức vay vốn tại website agribank.com.vn.

 • Trụ sở chính: Tòa nhà Agribank, số 2 Láng Hạ, Hà Nội
 • Hotline: 1900558818 / +842432053205

BIDV

Thêm một lựa chọn cho những ai đang muốn mượn tiền ngân hàng lãi suất thấp đó là ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Đây là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam. Các gói vay tín chấp của BIDV được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi thủ tục vay đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng. 

 • Hạn mức thấu chi lên đến 100 triệu
 • Kỳ hạn: 12 tháng
 • Lãi suất vay chỉ từ 12%/năm

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm và mang đến cho khách hàng những phương án hiệu quả, tiết kiệm nhất cũng là một điểm cộng lớn của ngân hàng BIDV. Các khoản vay tại ngân hàng này có thời hạn đến 84 tháng, với hạn mức khoản vay cao gấp 15 lần thu nhập hàng tháng và tối đa 500 triệu đồng. Truy cập vào trang web bidv.com.vn để nắm rõ các thủ tục nhé.

 • Trụ sở chính: Tháp BIDV, số 194 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 19009247

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến bài viết ️️💰 Vay Qua Thẻ Tín Dụng ️️️💰 10 Địa Chỉ Vay Tiền Nhanh Lãi Thấp

MB Bank

Các bạn có nhu cầu mượn tiền ngân hàng thì có thể ngân nhắc Ngân hàng MB nhé. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần thuộc Quân đội quản lý. Ngân hàng này được  phát triển và điều hành bởi hai cơ quan lớn đó là ngân hàng Việt Nam và Quân ủy Trung ương của Bộ Quốc phòng. Có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) được thành lập vào ngày 4/11/1994.

 • Hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng
 • Lãi suất từ 12.5%/năm
 • Kỳ hạn tối đa 60 tháng

Nếu là khách hàng kinh doanh tự do thì các bạn có thể chọn vay thấu chi, không cần tài sản đảm bảo chỉ cần có tài khoản giao dịch cố định tối thiểu 5 triệu/ tháng. Các bạn có thể truy cập website mbbank.com.vn để nắm rõ chi tiết mức lãi suất cũng như thủ tục hồ sơ vay cụ thể nhé.

 • Trụ sở chính: 63 Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Hotline: 1900 545426 – (84-24) 3767 4050

TP Bank

Với mức lãi suất ưu đãi, chỉ dao động từ 10,8% đến 17%/ năm, TPBank được xem là một trong những ngân hàng cho vay vốn có mức lãi suất vay tín dụng tốt nhất hiện nay.

 • Hạn mức lên đến 300 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay tối đa 48 tháng
 • Lãi suất: 10,8% đến 17%/năm

Khách hàng của TPBank là đối tượng có thu nhập từ lương tối thiểu 3 triệu đồng. Trong đó khách hàng nữ thuộc độ tuổi từ 22 – 55, khách hàng nam thuộc độ tuổi từ 22 – 60. Khách hàng có thể nhận khoản vay chỉ sau từ 3 đến 5 ngày làm việc. Với mức vay lên đến 10 lần thu nhập và thời hạn tối đa 48 tháng. Các bạn có thể truy cập trang web tpbank.vn để nắm rõ thêm các điều kiện và thủ tục vay chi tiết.

 • Trụ sở chính: 57 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 190 0585 885

Nếu các bạn còn vẫn thắc mắc, băn khoăn gì về những cách Mượn Tiền Ngân Hàng thì bạn vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website tiennhanroi.vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé. 

Viết một bình luận