Mua Xe Vision Trả Góp Lãi Suất 0% 2022 [Bảng Tính + 10 Nơi Mua] 

Mua Xe Vision Trả Góp Lãi Suất 0% 2022 ✅ Bảng Tính + 10 Nơi Mua ✅ Cùng Khám Phá Thông Tin Hướng Dẫn Điều Kiện, Thủ Tục, Cách Mua

Các Loại Xe Vision Trả Góp

Việc sở hữu một chiếc Honda Vision không còn quá khó khi người tiêu dùng hiện nay có rất nhiều lựa chọn thanh toán để mua xe, và một trong số đó là hình thức mua xe máy trả góp. Các Loại Xe Vision Trả Góp bao gồm:

Phiên bản xe VisonMàu sắcSmart Key
Tiêu chuẩnTrắng Đen Bạc
Đỏ Đen Bạc
Không
Cao cấpTrắng Nâu Đen
Xanh Nâu Đen
Đỏ Nâu Đen
Đặc biệtĐen
Xanh Dương Nhám
Cá tínhĐen Đỏ
Xanh Xám
Các loại xe Vision hiện nay
Các loại xe Vision hiện nay

Chia sẻ thắc mắc 📌 Mua Xe Vision Trả Góp Trả Trước Bao Nhiêu 📌 Chia Sẻ Thông Tin Bảng Tính

Ưu Nhược Điểm Mua Xe Vision Trả Góp

Tiếp tục cùng Tiennhanroi.vn tìm hiểu những Ưu Nhược Điểm Mua Xe Vision Trả Góp sau đây:

Ưu điểm 

 • Bạn dễ dàng sở hữu ngay chiếc xe Honda Vision cho dù điều kiện tài chính chưa cho phép. 
 • Thủ tục trả góp đơn giản.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ vay trả góp nhanh chóng. 
 • Giảm gánh nặng tài chính để bạn có thể chi trả nhiều khoản chi phí sinh hoạt khác nhau. Bởi việc chia khoản tiền lớn thành nhiều phần nhỏ và trả trong từng tháng sẽ giúp bạn xoay sở dễ hơn.  

Nhược điểm

 • Giá thành của xe khi mua xe trả góp sẽ cao hơn giá thanh toán một lần. Mức giá chênh lệch từ 2-4 triệu đồng tùy vào phiên bản Vision bạn chọn. 
 • Nếu chậm thanh toán, khách hàng sẽ bị phạt: Tùy theo quy định của mỗi ngân hàng hoặc công ty tín dụng mà lãi suất trả chậm sẽ bị áp dụng là bao nhiêu. Thông thường, lãi suất quá hạn có thể lên tới 150% lãi suất cho vay trong thời gian quy định của hợp đồng. Còn lãi chậm trả trên dư nợ lãi trong hạn đã quá hạn thanh toán là 10%.
 • Nếu khách hàng không còn khả năng chi trả, thông tin cá nhân sẽ bị đưa vào danh sách đen của ngân hàng, và sẽ không thể tiếp tục vay tiền từ các tổ chức tài chính như: ngân hàng, công ty tín dụng, công ty tài chính nếu chưa thanh toán dứt điểm khoản nợ quá hạn.  

Các Hình Thức Mua Xe Vision Trả Góp

Các Hình Thức Mua Xe Vision Trả Góp hiện nay có 3 hình thức chính bao gồm:

 • Mua xe Vison trả góp qua thẻ tín dụng: với hình thức này thì các bạn sẽ cần phải chuẩn bị thẻ tín dụng từ trước đó và nhờ nhân viên tại head hỗ trợ hình thức trả góp qua thẻ tín dụng. Thông thường hình thức này sẽ nhanh chóng nhất và không cần phải có quá nhiều bước xác minh phức tạp.
 • Mua xe Vison trả góp tín chấp: bạn có thể lựa chọn các mức trả góp tối thiểu từ 30% đến 70% tùy theo điều kiện tài chính của mình. Sau đó bạn sẽ cần phải lựa chọn đơn vị có uy tín để vay vốn. Thông thường các head sẽ đưa ra cho bạn 1 số lựa chọn để bạn cân nhắc. Các đơn vị thường sẽ có sự khác nhau về mức lãi suất cũng như thời gian phải thanh toán đủ số tiền.
 • Mua xe Vison trả góp có chứng minh thu nhập: với hình thức này bạn có thể hạ mức trả trước xuống mức 10-20% hoặc một số bên có thể hỗ trợ cho bạn trả góp mà không cần phải trả trước bất cứ khoản tiền nào.

Cùng tìm hiểu thêm về ⚡⚡ Mua Xe Vision Cũ Trả Góp ⚡⚡ Bảng Tính + 10 Nơi Mua

Nên Chọn Hình Thức Mua Xe Vision Trả Góp Nào Tối Ưu

Với sự phát triển như hiện nay thì người dùng có thể lựa chọn rất nhiều các hình thức mua xe Honda Vision trả góp khác nhau. Các hình thức trả góp hiện nay cũng vô cùng đơn giản mà các bạn không cần phải đắn đo quá nhiều mà mức lãi suất cũng như thủ tục trả góp phức tạp. Vậy Nên Chọn Hình Thức Mua Xe Vision Trả Góp Nào Tối Ưu?

Trong các hình thức mua xe Vison trả góp hiện nay thì hình thức mua xe trả góp qua thẻ tín dụng là cách tối ưu nhất mà các bạn nên lựa chọn. Mua trả góp theo hình thức này có lãi suất thấp chỉ từ 0 – 0,5% chính là điểm thu hút lớn nhất mà khách hàng đã chọn mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Theo đó, chủ thẻ cũng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Cùng với đó thủ tục thực hiện vô cùng nhanh chóng, chỉ mất 10 phút là hoàn tất.

Điều Kiện Mua Vision Trả Góp

Những Điều Kiện Mua Vision Trả Góp cơ bản mà khách hàng cần đáp ứng được bao gồm:

 • Khách hàng bắt buộc phải là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 tuổi trở lên là không quá 60 tuổi (Có thể thay đổi theo yêu cầu của bên cho vay tiền).
 • Có giấy tờ như hộ khẩu, chứng minh nhân dân/căn cước công dân, bằng lái xe…
 • Chứng minh được khả năng tài chính để trả nợ như chứng minh thu nhập (Hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm…); chứng minh tài sản (đất đai, nhà cửa)…

Nhất định đừng bỏ lỡ thông tin 🤑 Điều Kiện Mua Xe Trả Góp ️️🤑 Chia Sẻ 10 Nơi Mua

Bảng Giá Mua Xe Trả Góp Vision 2022

Bảng Giá Mua Xe Trả Góp Vision 2022 cập nhật mới nhất ở thời điểm hiện tại như sau:

Phiên bảnMàu sắcGiá bán lẻ đề xuất
Tiêu chuẩnTrắng Đen Bạc
Đỏ Đen Bạc
30.290.000
Cao cấpTrắng Nâu Đen
Xanh Nâu Đen
Đỏ Nâu Đen
31.990.000
Đặc biệtĐen
Xanh Dương Nhám
33.290.000
Cá tínhĐen Đỏ
Xanh Xám
34.790.000
Mua xe Vison trả góp
Mua xe Vision trả góp

Lãi Suất Trả Góp Xe Vision

Lãi Suất Trả Góp Xe Vision thực tế cũng có sự khác biệt. Nếu bạn lựa chọn phương thức thanh toán khi mua xe Vision trả góp qua thẻ tín dụng của các ngân hàng thì lãi suất có thể ưu đãi ở mức 0%. Còn nếu các bạn lựa chọn hình thức trả góp qua ngân hàng hay các tổ chức tài chính lãi suất dao động từ 1,39%/tháng đến 2,92%/tháng. 

Lưu ý là phần lãi suất này sẽ cộng dồn lại, đến khi các bạn hoàn thành việc trả nợ thì nó sẽ tạo ra một khoản phí cao hơn hình thức mua xe trả thẳng 1 lần. Mà phần lãi suất của mỗi một tổ chức tín dụng lại khác nhau nên tính ra giá xe vision trả góp sẽ khác nhau.

Nhất định đừng bỏ lỡ 🤑 Bán Xe Trả Góp Không Qua Ngân Hàng ️️🤑 Chia Sẻ Cách Mua + 10 Nơi Bán

Các Loại Phí Khi Mua Xe Honda Vision Trả Góp

Các Loại Phí Khi Mua Xe Honda Vision Trả Góp mà khách hàng thường gặp phải bao gồm:

 • Phí tham gia mua xe Vison trả góp: Đây là khoản phí mà các bạn sẽ phải đóng cho cửa hàng hoặc đại lý xe máy. Khoản phí này thường là 5% trên giá trị chiếc xe các bạn mua.
 • Phí giao dịch với ngân hàng hay còn gọi là phí chuyển đổi: Khoản phí này thường áp dụng với những khách hàng vay trả góp lãi suất 0% và sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Khoản phí này được thu theo chính sách tùy ngân hàng.

Cách Tính Trả Góp Xe Vision

Cách Tính Trả Góp Xe Vision hàng tháng được tính theo công thức như sau:

Số tiền trả góp hàng tháng = (Số tiền đăng ký trả góp + (Lãi suất trả góp x Kỳ hạn trả góp x Số tiền đăng ký trả góp)) / Kỳ hạn trả góp

Với công thức này, các bạn có thể tự tính được khoản cần trả mỗi tháng của mình. Từ đó lựa chọn địa chỉ cho vay phù hợp cũng như lên kế hoạch cân đối tài chính về sau.

Chia sẻ cách thức 📌Mua Xe Trả Góp Chỉ Cần CMND 📌 Chia Sẻ Cách Mua + 10 Nơi Mua

Bảng Tính Trả Góp Xe Vision Chi Tiết

Dưới đây sẽ là Bảng Tính Trả Góp Xe Vision Chi Tiết trong 12 tháng để bạn tham khảo. Các bạn lưu ý rằng, bảng tính này được áp dụng theo giá đề xuất của Honda Việt Nam.

Phiên bảnTiêu chuẩnCao cấpĐặc biệtCá tính
Màu sắcTrắng đen bạcĐỏ nâu đen, Xanh nâu đenXanh đenXanh đen đỏ, Đen đỏ
Giá bán đề xuất30.230.18231.899.27333.273.81834.942.909
Trả trước 50% giá trị xe15.115.09115.949.63716.636.90917.471.455
Tiền lãi hàng tháng (lãi suất 1,5%)226.726239.245249.554262.072
Số tiền phải trảmỗi tháng1.486.3171.568.3811.635.9631.718.026
Giá xe khi mua trả góp32.950.89834.770.20836.268.46238.087.771

Bảng tính tham khảo giá mua Honda Vision theo hình thức trả góp. Đơn vị: VNĐ.

Mua Xe Trả Góp Vision Trả Trước Bao Nhiêu

Với những người dùng không có đủ điều kiện kinh tế thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức mua xe Vision trả góp. Vậy Mua Xe Trả Góp Vision Trả Trước Bao Nhiêu? Số tiền trả trước cũng khá linh động, các bạn có thể lựa chọn các mức trả góp từ 20% tới 70% giá trị ban đầu của chiếc xe.

Mức lãi suất phổ biến hiện nay của các đơn vị hỗ trợ trả góp có thể giao động từ 1 đến 1,3 đến 1,39%. Theo đó mức lãi suất hàng tháng mà các bạn phải trả khi mua 1 chiếc xe Vision có trị giá khoảng 32 triệu có thể giao động từ 130.000 đồng tới 310.000 đồng tùy vào việc bạn lựa trả trước bao nhiêu phần trăm giá trị xe.

Tính ra số tiền bạn cần bỏ ra tương ứng với các mức trả trước 30% đến 70% sẽ lần lượt giao động từ 2 triệu đến 900 nghìn đồng một tháng. Số tiền trả góp sẽ được duy trì trong vòng 12 tháng để hoàn tất giá trị tiền mua xe của bạn. Thông thường giá của một chiếc xe Honda Vision sau trả góp có thể độn lên từ 2- 3 triệu đồng/chiếc.

Thủ Tục Mua Xe Vision Trả Góp

Để làm hồ sơ Thủ Tục Mua Xe Vision Trả Góp, bạn cần cung cấp những giấy tờ sau đây:

 • Giấy tờ tùy thân: Căn cước công dân/chứng minh nhân dân, Giấy phép lái xe…
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương/sao kê bảng lương…
 • Đơn xin vay vốn và phương án trả nợ do bên vay cung cấp.

Cùng tìm hiểu thêm về ⚡⚡ Thủ Tục Mua Xe Trả Góp Honda ⚡⚡ Chia Sẻ Cách Mua + 10 Kinh Nghiệm

Cách Mua Xe Vision Trả Góp

Hiện nay, quy trình mua xe trả góp xe máy nói chung và Honda Vision khá đơn giản. Việc xét duyệt hồ sơ vay trả góp thường mất từ 1-2 ngày. Nhìn chung, các bạn không mất quá nhiều thời gian để “tậu ngay” chiếc xe ưng ý về tay. Quy trình thực hiện Cách Mua Xe Vision Trả Góp bao gồm các bước:

 • Bước 1: Sau khi lựa chọn được chiếc xe Vison các bạn mong muốn tại các cửa hàng phân phối xe của Honda, các bạn có thể yêu cầu được thanh toán tiền xe theo hình thức trả góp. Hầu hết các head của Honda hiện nay đều hỗ trợ phương thức này.
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn lựa chọn các hình thức thanh toán mà cửa hàng có hỗ trợ. Thông thường các cửa hàng bán xe máy hiện nay đều sẽ hỗ trợ 3 phương thức trả góp mà mình đã liệu kê ở phần trên.
 • Bước 3: Khách hàng sau khi đã lựa chọn được phương thức trả góp thì có thể trực tiếp liên hệ với nhân viên ngân hàng để hoàn tất cả thủ đăng ký mua xe trả góp.
 • Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ được nhân viên bán hàng hoặc thu ngân của các head xe máy Honda hỗ trợ, hướng dẫn hoàn tất giấy tờ mua xe và giao xe nhanh chóng nhất. Tùy theo hình thức trả góp mà bạn có thể sẽ phải chi trả trước một khoản tiền nhất định hoặc không.
 • Bước 5: Khách hàng nhận xe tại head hoặc yêu cầu cửa hàng gửi xe về địa chỉ nhà của mình.

Cách Trả Góp Xe Vision

Cách Trả Góp Xe Vision hàng tháng hiện có rất nhiều cách để các bạn dễ dàng lựa chọn như sau:

Cách trả góp bằng tiền mặt 

 1. Thanh toán trả góp hàng tháng bằng máy nộp tiền tự động CDM
 2. Thanh toán trả góp hàng tháng tại cửa hàng Momo
 3. Thanh toán trả góp hàng tháng qua VNPT Epay
 4. Thanh toán trả góp hàng tháng qua ngân hàng.
 5. Thanh toán trả góp hàng tháng tại cửa hàng PAYOO
 6. Thanh toán trả góp hàng tháng qua hệ thống cửa hàng Viettel
 7. Thanh toán trả góp hàng tháng qua Bưu điện (VNPOST).

Cách trả góp trực tuyến 

 1. Thanh toán trả góp hàng tháng qua ứng dụng Momo
 2. Thanh toán trả góp hàng tháng qua ngân hàng
 3. Thanh toán trả góp hàng tháng bằng hình thức nạp tiền điện thoại
 4. Thanh toán trả góp hàng tháng qua ứng dụng ViettelPay
 5. Thanh toán trả góp hàng tháng qua Payoo.

Mời bạn xem thêm về 💲💲 Mua Xe Trả Góp Cần Giấy Tờ Gì ️💲💲 Chia Sẻ Thủ Tục, Quy Trình, Kinh Nghiệm

Kinh Nghiệm Mua Trả Góp Xe Máy Honda Vision Có Lợi Nhất

Nhất định đừng bỏ qua những Kinh Nghiệm Mua Trả Góp Xe Máy Honda Vision Có Lợi Nhất sau đây nhé!

 • Trước khi chọn mua xe trả góp, các bạn cần tìm hiểu về các tổ chức tín dụng/ ngân hàng uy tín để có sự lựa chọn sáng suốt.
 • Nắm rõ thời hạn thanh toán để thanh toán đúng thời điểm, tránh bị phạt hay có các khoản phát sinh 
 • Cần cân nhắc khoản vay mua xe Vison trả góp với thu nhập cá nhân và khả năng chi trả hàng tháng. 
 • Bên cạnh đó, trước khi đặt bút ký, các bạn hãy nhớ kiểm tra kỹ hợp đồng, nội dung và các điều khoản, để đảm bảo không bị nhầm lẫn về các lãi suất, các điều khoản, thỏa thuận trong hợp đồng đó.

10 Nơi Mua Xe Vision Trả Góp Trả Trước 0 Đồng Lãi Suất 0% 2022

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cho vay trả góp mua xe Vision nhưng địa chỉ nào uy tín với lãi suất thấp thì không phải ai cũng biết. Vì thế, chúng tôi xin gợi ý 10 Nơi Mua Xe Vision Trả Góp Trả Trước 0 Đồng Lãi Suất 0% 2022 bên dưới, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Sacombank – Mua Xe Vision Trả Góp Trả Trước 0 Đồng

Tại một số ngân hàng thường tổ chức chương trình ưu đãi trả góp qua thẻ tín dụng lãi 0% trong thời gian tối đa 1 năm cho khách hàng khi mua sắm, thanh toán bằng thẻ. Sacombank cũng không ngoại lệ, ngân hàng này có chương trình Mua Xe Vision Trả Góp Trả Trước 0 Đồng với thẻ tín dụng.

 • Trả góp 0% lãi suất
 • Kỳ hạn lên đến 12 tháng
 • Hạn mức thẻ cao nhất: 1,5 tỷ đồng
Các Loại Thẻ Tín Dụng Sacombank
Các Loại Thẻ Tín Dụng Sacombank

🔻 Thông tin ngân hàng:

 • Trụ sở chính: 266 – 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 028 3932 2670
 • Website: sacombank.com.vn

Cùng tìm hiểu thông tin 💲💲 Vay Vốn Ngân Hàng Sacombank ️💲💲 Chia Sẻ 2 Cách Vay, Kinh Nghiệm Vay

Citibank – Mua Xe Vision Trả Góp Lãi Suất 0%

Chương trình trả góp Citi PayLite cho phép khách hàng Mua Xe Vision Trả Góp Lãi Suất 0% bằng thẻ tín dụng Citibank, giúp chuyển đổi các khoản thanh toán cho các giao dịch mua lẻ trên thẻ tín dụng được chỉ định thành các khoản trả góp với lãi suất 0%.

 • Lãi suất từ 0%.
 • Kỳ hạn: 12 tháng
 • Hạn mức: 1 tỷ đồng

🔻 Thông tin ngân hàng:

 • Trụ sở chính: 9A Hàm Nghi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 558868
 • Website: Vietinbank.vn

VPBank – Xe Vision Trả Góp 0 Đồng

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank) đang ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường tài chính. Ngân hàng này cũng mang đến dịch vụ mua Xe Vision Trả Góp 0 Đồng thông qua thẻ tín dụng VPBank.

 • Lãi suất từ 0%
 • Kỳ hạn lên đến 24 tháng
 • Hạn mức thẻ cao nhất: 1 tỷ đồng
Các Thẻ tín dụng VPBank
Các Thẻ tín dụng VPBank

🔻 Thông tin ngân hàng:

 • Trụ sở chính: 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 1900 54 54 15
 • Website: vpbank.com.vn

Nhất định đừng bỏ qua ⚡⚡ Thủ Tục Vay Ngân Hàng VPBank ⚡⚡ Thế Chấp, Tín Chấp, Tiêu Dùng

TPBank – Mua Xe Vision Trả Góp Không Cần Trả Trước

Tương tự như thẻ tín dụng các ngân hàng khác, thẻ tín dụng TPBank cũng mang lại chương trình Mua Xe Vision Trả Góp Không Cần Trả Trước cho khách hàng nhằm tăng thêm tiện ích, phục vụ khách hàng tốt hơn.

 • Trả góp 0% lãi suất
 • Kỳ hạn lên đến 12 tháng
 • Hạn mức thẻ cao nhất: 2 tỷ đồng

🔻 Thông tin ngân hàng:

 • Trụ sở chính: 57 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 190 0585 885
 • Website: tpbank.vn

Mua Xe Vision Trả Góp Homecredit

Homecredit là một công ty tài chính uy tín hàng đầu hiện nay. Theo đó, lãi suất Home Credit áp dụng cho gói vay mua xe Vision là từ 0% đến 60,8%.

 • Hạn mức: 5 – 80 triệu
 • Lãi suất: từ 0% đến tối đa 60,8%
 • Kỳ hạn: 6-36 tháng

🔻 Thông tin liên hệ Home Credit: 

 • Trụ sở chính: 20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Website: homecredit.vn 
 • Hotline: 1900 633 633 

Mua Xe Vision Trả Góp HD SAISON

HD SAISON cho vay tiền mua xe trả góp với tất cả các dòng xe máy hiện nay đến từ: Yamaha, Honda, Suzuki, Piaggo, SYM, VINFAST… Chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể vay mua xe Vison tại đây. Không chỉ xét duyệt cho vay trực tiếp tại cửa hàng, công ty HD SAISON giúp khách hàng xét duyệt online hết sức dễ dàng.

 • Trả trước 0% giá trị xe (Áp dụng cho khoản vay tối đa 40 triệu)
 • Thời hạn thanh toán lên đến 24 tháng
 • Lãi suất vay mua xe máy trả góp chỉ từ 1,03%/tháng.
Đến quầy giao dịch HD Saison và thực hiện vay vốn
Quầy giao dịch HD Saison

🔻 Thông tin liên hệ HD SAISON: 

 • Trụ sở chính: Tầng 8, tòa nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Website: hdsaison.com.vn 
 • Hotline: 1900 55 88 54 

Chia Sẻ Thông Tin Cực HOT 💥💥 Vay Tín Chấp HD Saison 💥💥 Lãi Suất, Điều Kiện, 2 Cách Vay

Mua Xe Vision Trả Góp FE Credit

Việc sở hữu một chiếc xe Visom yêu thích với ngân sách tài chính eo hẹp đã và đang là nỗi trăn trở của rất nhiều người. Thấu hiểu những khó khăn đó của khách hàng, công ty tài chính FE CREDIT liên kết với các đối tác triển khai chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng, cụ thể như:

 • Hạn mức vay: 70 triệu đồng
 • Lãi suất: chỉ từ 1.7%/tháng
 • Thời hạn trả góp tối đa 36 tháng

🔻 Thông tin liên hệ FE Credit: 

 • Trụ sở chính: 144 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Website: fecredit.com.vn 
 • Hotline: 1900 234 

Mua Xe Vision Trả Góp JACCS

Hiện nay có nhiều người biết đến JACCS vì đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho vay để mua xe trả góp. Khi Mua Xe Vision Trả Góp tại JACCS các bạn có thể vay số tiền lên đến 90% giá trị của xe. Đồng thời được hưởng thêm nhiều ưu đãi vay khác.

 • Hạn mức vay: 90% giá trị của xe, tối đa 50 triệu
 • Thời gian: tối đa 36 tháng
 • Lãi suất: 1,46% – 5,14%/tháng

🔻 Thông tin liên hệ Jaccs:

 • Địa chỉ: Lầu 15, Tòa nhà Centec, 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 5404 3870
 • Website : www.jaccs.com.vn

Mua Xe Vision Trả Góp Mirae Asset

Giải pháp tối ưu kinh tế tài chính Mirae Asset đã xuất hiện tại VN từ năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính vào năm 2011 lấy tên chính thức là Công ty kinh tế tài chính Mirae Asset Việt Nam. Đây cũng là một địa chỉ mua xe Vision trả góp được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

 • Hạn mức vay tối đa đến 100 triệu đồng
 • Thời hạn vay vốn linh hoạt từ 6 – 36 tháng
 • Lãi suất từ 1,92%/tháng
 • Khách hàng trả trước 10% giá trị xe
Mirae Asset Là Gì, Có Uy Tín Không
Mirae Asset

🔻 Thông tin liên hệ Mirae Asset: 

 • Trụ sở chính: lầu 1, Sai Gon Royal, số 91 đường Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh 
 • Website: mafc.com.vn 
 • Hotline: (028) 7300-7777 

Xem chi tiết về 💥💥 Vay Tiêu Dùng Mirae Asset ️️️💥💥 Kinh Nghiệm + 2 Cách Vay Nhanh

Mua Xe Vision Trả Góp ACS

Công ty TNHH TM ACS Việt Nam là Công ty có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản thuộc tập đoàn AEON. AEON Group hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật. Tại đây các bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua xe Vision trả góp.

 • Được hỗ trợ vay 100% giá trị của chiếc xe mà bạn đang có nhu cầu mua.
 • Thời gian vay trả góp linh hoạt.
 • Lãi suất: từ 1.66%/tháng

🔻 Thông tin liên hệ ACS: 

 • Trụ sở chính: 246 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Website: acsvietnam.com 
 • Hotline: (028) 5445 3800 

Liên Hệ Hỗ Trợ Tư Vấn Mua Xe Vision Trả Góp Miễn Phí

Liên hệ nhận thêm thông tin về những nơi Mua Xe Vision Trả Góp bằng cách BÌNH LUẬN hoặc để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU website tiennhanroi.vn ngay bên dưới để được chia sẻ miễn phí nhé. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận