Mua Xe Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng [Cách Mua + 10 Nơi Mua]

Mua Xe Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng ✅ Cách Mua + 10 Nơi Mua ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Các Hình Thức, Các Khoản Phí Phải Trả.

NỘI DUNG CHÍNH

Mua Xe Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Là Gì

Hình thức mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng hiện nay được nhiều người dùng đánh giá là cực kỳ tiện dụng, mang tới nhiều lợi ích hơn cho người dùng. Vậy Mua Xe Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Là Gì? Điều kiện thủ tục đăng ký như thế nào? TienNhanRoi.vn xin mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mua xe trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua trả góp được áp dụng cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng có liên kết với đơn vị trả góp. Với hình thức này, bạn cần có thẻ tín dụng (thẻ Visa hoặc Mastercard) để thanh toán tiền cho chiếc xe mà mình muốn sở hữu. Sau đó, bạn sẽ trả dần số tiền đó trong khoảng thời gian từ 3-12 tháng.

Nhất định đừng bỏ lỡ 🤑 Bán Xe Trả Góp Không Qua Ngân Hàng ️️🤑 Chia Sẻ Cách Mua + 10 Nơi Bán

Các Hình Thức Mua Xe Máy Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng

Hiện nay Các Hình Thức Mua Xe Máy Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng có 2 hình thức chính giúp các bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn:

Trả góp lãi suất 0%

Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0% là hình thức vay ngân hàng để mua xe sau đó trả góp dần trong một kỳ hạn nhất định, lãi suất chỉ có 0%. Trong trường hợp này, bạn sẽ chịu một số tiền rất nhỏ cho phí chuyển đổi trả góp theo quy định của ngân hàng. 

Phí chuyển đổi trả góp là mức phí chủ thẻ phải chịu khi chuyển từ thanh toán thẻ thông thường sang hình thức trả góp. Vì thế các bạn hãy lựa chọn ngân hàng có mức phí phù hợp để mở thẻ.

Thanh toán 1 lần bằng thẻ tín dụng

Thanh toán 1 lần bằng thẻ tín dụng là hình thức chủ sở hữu mua xe thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tiếp tại hãng. Sau đó, đến kỳ thanh toán, các bạn mới phải hoàn lại số tiền đó cho ngân hàng. Lợi thế của hình thức mua này là bạn sẽ được tận dụng ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày để có thời gian chuẩn bị đủ số tiền cần thiết thay vì phải trả ngay lập tức như cách mua bằng tiền mặt.

Cùng tìm hiểu thêm về ⚡⚡ Thủ Tục Mua Xe Trả Góp Honda ⚡⚡ Chia Sẻ Cách Mua + 10 Kinh Nghiệm

Ưu Nhược Điểm Mua Xe Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng

Sau đây là những thông tin về Ưu Nhược Điểm Mua Xe Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng:

Ưu điểm

 • Bạn được hưởng lãi suất trả góp 0%, không cần bỏ tiền trả trước.
 • Thủ tục mua trả góp đơn giản và nhanh chóng.
 • Được sở hữu ngay chiếc xe mong muốn dù chưa đủ điều kiện về tài chính
 • Không bị giữ các giấy tờ bản thân.
 • Không cần chứng minh thu nhập và yêu cầu tài sản đảm bảo.
 • Giảm bớt gánh nặng tài chính, các bạn có thể biết trước mức chi trả cho sản phẩm trả góp hàng tháng, từ đó có thể dễ dàng cân đối tài chính chi tiêu bản thân.
 • Chỉ mất 10 phút để đăng ký mua trả góp là bạn đã hoàn tất quá trình thanh toán
 • Được tích điểm đổi quà: Mỗi chi tiêu qua thẻ tín dụng đều sẽ được tích điểm thưởng. Từ số điểm thưởng này bạn có thể đổi ra tiền mặt hoặc quà từ các ngân hàng.
Thẻ tín dụng là hình thức trả góp tiện dụng nhất
Thẻ tín dụng là hình thức trả góp tiện dụng nhất

Nhược điểm

 • Có rủi ro về bảo mật thông tin khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng.
 • Bạn sẽ bị phạt và tính lãi suất khoản tiền chi tiêu nếu như không thanh toán đúng hạn.
 • Quẹt thẻ mua trả góp quá đà khiến bạn mất khả năng kiểm soát nguồn tiền, không còn khả năng chi trả cho các khoản vay trước đó và phải chịu thêm các khoản lãi phạt.

Điều Kiện Mua Xe Máy Trả Góp Thẻ Tín Dụng

Điều Kiện Mua Xe Máy Trả Góp Thẻ Tín Dụng mà các bạn cần đáp ứng được đó là:

 • Thẻ tín dụng đang trong trạng thái hoạt động
 • Là chủ thẻ chính
 • Lịch sử mua xe rõ ràng
 • Số tiền trả góp từ 3 triệu trở lên
 • Tài khoản của thẻ tín dụng không ở trong tình trạng chậm thanh toán
 • Số dư hạn mức tín dụng lớn hơn số tiền trả góp

Nhất định đừng bỏ lỡ thông tin 🤑 Điều Kiện Mua Xe Trả Góp ️️🤑 Chia Sẻ 10 Nơi Mua

Các Khoản Phí Phải Trả Khi Mua Xe Trả Góp Thẻ Tín Dụng

Khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng với chương trình mua trả góp 0%, các bạn vẫn có thể phải trả thêm các khoản chi phí cho ngân hàng và cho cửa hàng hoặc đại lý bán xe. Mỗi ngân hàng và đại lý sẽ có mức phí quy định khác nhau. Các Khoản Phí Phải Trả Khi Mua Xe Trả Góp Thẻ Tín Dụng có thể kể đến đó là:

Chi phí tham gia vay trả góp 0%

Đây là khoản phí bắt buộc các bạn phải trả cho phía cửa hàng và khoản phí này thường là phí hồ sơ. Bên cạnh đó tại một số cửa hàng còn có quy định phí tham gia trả góp sẽ bằng 5% giá trị của xe.

Chi phí chuyển đổi trả góp

Về chi phí chuyển đổi trả góp, các bạn sẽ nộp trực tiếp khoản phí này cho ngân hàng phát hành thẻ tín dụng. Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng sẽ thu khoản phí này. Thông thường nếu các bạn thanh toán tại cửa hàng hoặc cổng thanh toán có liên kết với ngân hàng, các bạn sẽ được miễn phí chuyển đổi trả góp.

Chia sẻ cách thức 📌Mua Xe Trả Góp Chỉ Cần CMND 📌 Chia Sẻ Cách Mua + 10 Nơi Mua

Lãi Suất Trả Góp Xe Máy Bằng Thẻ Tín Dụng + Bảng Tính

Lãi Suất Trả Góp Xe Máy Bằng Thẻ Tín Dụng thường có ưu đãi từ 0%. Nếu cửa hàng xe máy/hãng xe và ngân hàng có chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp lãi suất 0% thì điều này quá tuyệt vời khi các bạn có thể sở hữu chiếc xe mình yêu thích mà không phải tốn lãi suất.

Tuy nhiên nếu cửa hàng xe và ngân hàng không có chương trình lãi suất 0% thì các bạn cũng hãy an tâm vì bạn vẫn có thể dùng thẻ tín dụng đó để thanh toán tiền mua xe. Sau đó chuyển đổi giao dịch đó thành giao dịch trả góp. Các bạn hãy an tâm vì lãi suất sẽ thấp hơn hơn so với khi các bạn mua xe trả góp thông qua công ty tài chính. Mức lãi suất khi chuyển thành giao dịch trả góp thường từ 1-2.5%/tháng tùy ngân hàng và lãi suất này sẽ cố định trong suốt thời gian trả góp.

Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng =  (Số tiền đăng ký trả góp + (Lãi suất trả góp x Kỳ hạn trả góp x Số tiền đăng ký trả góp))/ kỳ hạn trả góp

Ví dụ: Bạn mua xe máy có giá trị 35 triệu đồng với hình thức trả góp 0% trong kỳ hạn 3 tháng.

Số tiền trả góp hàng tháng = (35.000.000 + (0*3*35.000.000))/3 = 11.666.667 VND

Với ví dụ này chúng ta có bảng tính lãi suất như sau:

KỲ TRẢ NỢSỐ GỐC CÒN LẠIGỐCLÃITỔNG TIỀN
035,000,000000
123,333,33311,666,667011,666,667
211,666,66611,666,667011,666,667
3011,666,667011,666,667
TỔNG CỘNG35,000,000035,000,000

Thủ Tục Mua Xe Máy Bằng Thẻ Tín Dụng

Mua xe bằng thẻ tín dụng là một loại hình thanh toán mang lại nhiều lợi ích cho chi tiêu cuộc sống. Hiện nay, đăng ký thẻ tín dụng ở các ngân hàng tại Việt Nam hầu như rất đơn giản. Theo đó Thủ Tục Mua Xe Máy Bằng Thẻ Tín Dụng các bạn cần chuẩn bị bao gồm:

 • Để mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng, trước tiên các bạn cần phải có thẻ tín dụng của ngân hàng (ví dụ: thẻ tín dụng HSBC, thẻ tín dụng Sacombank, thẻ tín dụng Shinhan Bank…). Hoặc thẻ tín dụng của tổ chức tài chính như Home Credit, FE Credit.
 • Bên cạnh đó, thẻ tín dụng của bạn phải còn đủ hạn mức tương ứng giá trị khoản tiền các bạn muốn thanh toán và trong trạng thái hoạt động bình thường, không bị ngân hàng khóa.

Mời bạn xem thêm về 💲💲 Mua Xe Trả Góp Cần Giấy Tờ Gì ️💲💲 Chia Sẻ Thủ Tục, Quy Trình, Kinh Nghiệm

Hướng Dẫn Cách Mua Trả Góp Xe Máy Bằng Thẻ Tín Dụng

Sau đây là Hướng Dẫn Cách Mua Trả Góp Xe Máy Bằng Thẻ Tín Dụng với các bước đơn giản:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần mở thẻ tín dụng tại ngân hàng trong trường hợp các bạn chưa có thẻ.
 • Bước 2: Lựa chọn các cửa hàng đại lý bán xe có chương trình mua trả góp bằng thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Các bạn cần kiểm tra và cân nhắc hạn mức thẻ xem có đủ để trả cho toàn bộ giá trị xe mới hay không.
 • Bước 4: Tiếp theo các bạn đăng ký mua trả góp bằng thẻ tín dụng tại các đại lý bán xe máy và sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán
 • Bước 5: Cuối cùng các bạn cần thanh toán các khoản trả góp đều đặn cho ngân hàng qua hàng tháng.
Các bạn cần kiểm tra và cân nhắc hạn mức thẻ xem có đủ để trả cho toàn bộ giá trị xe mới hay không
Các bạn cần kiểm tra và cân nhắc hạn mức thẻ xem có đủ để trả cho toàn bộ giá trị xe mới hay không

Cách Trả Góp Xe Qua Thẻ Tín Dụng

Cách Trả Góp Xe Qua Thẻ Tín Dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Các bạn cần có thẻ tín dụng (thẻ Visa hoặc Mastercard) để thanh toán tiền cho chiếc xe mà mình muốn mua. Sau đó, các bạn sẽ trả dần số tiền đó bằng thẻ tín dụng trong khoảng thời gian từ 3-12 tháng.

Nên Mua Xe Máy Trả Góp 0% Bằng Thẻ Tín Dụng Ở Đâu

Nên Mua Xe Máy Trả Góp 0% Bằng Thẻ Tín Dụng Ở Đâu? Hiện nay các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Vespa… đều có chương trình mua xe trả góp qua thẻ tín dụng. Chỉ cần có thẻ tín dụng, các bạn có thể đến trực tiếp các đại lý xe này để được tư vấn mua xe trả góp.

Để biết chính xác đại lý nào của những hãng xe này triển khai chương trình chấp nhận trả góp qua thẻ tín dụng thì các bạn nên liên hệ trực tiếp tới các hãng xe trên để được tư vấn thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Ngoài ra hiện nay các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Tiki… cũng đang triển khai hình thức mua xe máy trả góp với lãi suất 0% qua thẻ tín dụng. Bên cạnh đó các trang thương mại điện tử này còn thường xuyên có các mã khuyến mại, giảm giá trừ trực tiếp vào giá trị xe rất ưu đãi cho khách hàng mà các bạn có thể tham khảo thêm.

Cùng tìm hiểu thêm về ⚡⚡ Mua Xe Trả Góp Không Cần Trả Trước ⚡⚡ Thủ Tục + Cách Mua

Những Kinh Nghiệm Mua Xe Qua Thẻ Tín Dụng Có Lợi Nhất

Những Kinh Nghiệm Mua Xe Qua Thẻ Tín Dụng Có Lợi Nhất mà các bạn cần lưu ý trước khi đăng ký mua xe máy trả góp bằng thẻ Visa/ Master Cards như sau:

 • Điều đầu tiên khi mua xe máy trả góp các bạn cần ghi nhớ là nên tìm đến các đại lý chính hãng để được đảm bảo về quyền lợi hậu mãi và chất lượng của xe.
 • Khi tham gia chương trình trả góp qua thẻ tín dụng các bạn nên tìm hiểu về phí chuyển đổi để đảm bảo nhận được mức phí thấp, phù hợp với khả năng chi trả.
 • Bạn nên cân nhắc và xem xét về khả năng chi trả trong tương lai của mình để lựa chọn trả góp với lãi suất 0% hay thanh toán 1 lần. Điều này sẽ giúp bạn không bị nợ một khoản tiền quá lớn làm ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu khác.
 • Ngoài ra, các bạn cần xem xét kỹ và lựa chọn kỳ hạn thanh toán cho hợp lý để không dẫn tới tình trạng thanh toán chậm hay bị phạt. 

10 Ngân Hàng Mua Trả Góp Xe Máy Qua Thẻ Tín Dụng

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng và triển khai các chương trình mua hàng trả góp. Sau đây là 10 Ngân Hàng Mua Trả Góp Xe Máy Qua Thẻ Tín Dụng uy tín nhất mà các bạn có thể lựa chọn:

Mua Xe Máy Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Techcombank

Bạn mong muốn một chiếc xe máy nhưng nguồn tài chính còn khiêm tốn. Rất nhiều người lựa chọn việc Mua Xe Máy Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Techcombank để thỏa mãn nhu cầu chi trả của bản thân và gia đình.

 • Trả góp 0% lãi suất
 • Kỳ hạn lên đến 12 tháng
 • Hạn mức thẻ cao nhất: 1 tỷ đồng
Các loại Thẻ Tín Dụng Techcombank
Các loại Thẻ Tín Dụng Techcombank

🔶 Thông tin ngân hàng:

 • Trụ sở chính: 191 P. Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 1800 588822
 • Website: techcombank.com.vn

Nhất định đừng bỏ qua 📌📌 Thẻ Tín Dụng Techcombank 📌📌 Điều Kiện, 2 Cách Mở Thẻ

Mua Xe Máy Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Sacombank

Với ngân hàng Sacombank, bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khi mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng. Hơn nữa, với thời gian thanh toán trả góp kéo dài tới 24 tháng sẽ giúp bạn giảm áp lực thanh toán nợ hàng tháng.

 • Trả góp 0% lãi suất
 • Kỳ hạn lên đến 12 tháng
 • Hạn mức thẻ cao nhất: 1,5 tỷ đồng

🔶 Thông tin ngân hàng:

 • Trụ sở chính: 266 – 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 028 3932 2670
 • Website: sacombank.com.vn

Mua Xe Máy Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Mua Xe Máy Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Vietcombank đang được áp dụng mức lãi suất 0% cực ưu đãi. Các bạn không cần chi trả lãi suất khi mua hàng nhưng phải thanh toán khoản phí chuyển đổi trả góp. Hệ thống ngân hàng sẽ tự động thực hiện việc chuyển đổi này giúp khách hàng với mức phí thu chuyển đổi trả góp sẽ tính bằng 1,1% giá trị mua hàng trả góp, tối thiểu là 150.000 VND.

 • Trả góp 0% lãi suất
 • Kỳ hạn lên đến 12 tháng
 • Hạn mức thẻ cao nhất: 1 tỷ đồng

🔶 Thông tin ngân hàng:

 • Trụ sở chính: 198 Trần Quang Khải, Hà Nội
 • Hotline: (84-24) 39 346 137
 • Website: vietcombank.com.vn

Mua Xe Trả Góp 0% Bằng Thẻ Tín Dụng TPBank

Ngân hàng TPBank triển khai chương trình ưu đãi mua sắm trả góp 0% bằng thẻ tín dụng với nhiều lĩnh vực đa dạng và hấp dẫn. Trong đó có chương trình Mua Xe Trả Góp 0% Bằng Thẻ Tín Dụng TPBank được nhiều người lựa chọn.

 • Trả góp 0% lãi suất
 • Kỳ hạn lên đến 12 tháng
 • Hạn mức thẻ cao nhất: 2 tỷ đồng
Các Loại Thẻ Tín Dụng TPBank
Các Loại Thẻ Tín Dụng TPBank

🔶 Thông tin ngân hàng:

 • Trụ sở chính: 57 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 190 0585 885
 • Website: tpbank.vn

Cùng khám phá cụ thể về 🔔🔔 Thẻ Tín Dụng TPBank 🔔🔔 Điều Kiện, 2 Cách Mở Thẻ Nhanh

Mua Xe Máy Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng HSBC

Đối với thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC, các bạn có thể mua trả góp xe với 0% lãi suất và 0% phí chuyển đổi. Không những thế, các bạn có thể linh hoạt lựa chọn các kỳ hạn như 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng. Không những thế, bạn sẽ được tích điểm thưởng để đổi những quà tặng giá trị sau mỗi lần chi tiêu qua thẻ tín dụng.

 • Trả góp 0% lãi suất
 • Kỳ hạn lên đến 12 tháng
 • Hạn mức thẻ cao nhất: 1 tỷ đồng

🔶 Thông tin ngân hàng:

 • Trụ sở chính: Tầng 1,2,3,6 Tòa nhà Metropolitan 235 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 028.38292288
 • Website: https://www.hsbc.com.vn/

Mua Xe Máy Trả Góp 0% Qua Thẻ Tín Dụng BIDV

Khi các bạn đã có thẻ tín dụng BIDV ở trong tay rồi thì chúng ta có thể mua trả góp được một sản phẩm nào đó. Chúng ta không cần thanh toán toàn bộ giá trị sản phẩm mua hàng trong 1 lần. Mà chỉ phải thanh toán từng khoản nhỏ hàng tháng theo kỳ hạn đã đăng ký. Trong đó có hình thức Mua Xe Máy Trả Góp 0% Qua Thẻ Tín Dụng BIDV vô cùng dễ dàng.

 • Trả góp 0% lãi suất
 • Kỳ hạn lên đến 12 tháng
 • Hạn mức thẻ cao nhất: 1 tỷ đồng

🔶 Thông tin ngân hàng:

 • Trụ sở chính: Tháp BIDV, số 194 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 19009247
 • Webiste: bidv.com.vn

Mua Xe Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng VPBank

Chương trình cho vay trả góp lãi suất với các kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 3, 6, 9 đến 12 tháng đã được ngân hàng VPBank triển khai. Bạn đều có thể tham gia chương trình mua xe trả góp 0% bằng thẻ VPBank với bất kỳ khoản chi tiêu nào qua thẻ tối thiểu từ 3 triệu đồng. Với mức phí quản lý tài khoản trả góp của ngân hàng VPBank chỉ từ 0.5% – 1%/tháng.

 • Lãi suất từ 0%
 • Kỳ hạn lên đến 24 tháng
 • Hạn mức thẻ cao nhất: 1 tỷ đồng
Các Thẻ tín dụng VPBank
Các Thẻ tín dụng VPBank

🔶 Thông tin ngân hàng:

 • Trụ sở chính: 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 1900 54 54 15
 • Website: vpbank.com.vn

Nhất định đừng bỏ qua ⚡⚡ Thẻ Tín Dụng VPBank ⚡⚡ Điều Kiện, 2 Cách Mở Thẻ Nhanh

Mua Xe Máy Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Vietinbank

Với mục tiêu gia tăng dịch vụ, mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng, hiện nay ngân hàng VietinBank chính thức triển khai tính năng trả góp 0% lãi suất cho mọi giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng, bao gồm dịch vụ Mua Xe Máy Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Vietinbank, mang lại cho khách hàng thêm lựa chọn thanh toán phù hợp với tình hình và điều kiện tài chính của mình.

 • Lãi suất từ 0%.
 • Kỳ hạn: 12 tháng
 • Hạn mức: 1 tỷ đồng

🔶 Thông tin ngân hàng:

 • Trụ sở chính: 9A Hàm Nghi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 558868
 • Website: Vietinbank.vn

Mua Xe Máy Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Citibank 

Với chương trình mua sắm trả góp xe máy qua thẻ tín dụng hấp dẫn của CitiBank, bạn không chỉ được trả góp 0%. Mà còn không bị thu phí chuyển đổi trả góp khi thanh toán xe qua thẻ. Ngoài ra, bạn có thể mua trả góp với kỳ hạn tối đa lên đến 12 tháng khi sử dụng thẻ tín dụng Citibank.

 • Trả góp 0% lãi suất
 • Kỳ hạn lên đến 12 tháng
 • Hạn mức thẻ cao nhất: 900 triệu đồng

🔶 Thông tin ngân hàng:

 • Trụ sở chính: Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Hotline: (84 28) 3521 1111
 • Website: https://www.citibank.com.vn/

Mua Xe Máy Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng ABC

Tất cả các thẻ tín dụng của ACB đều có thể thực hiện thanh toán trả góp mua xe lãi suất 0%, bao gồm cả thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tín dụng nội địa đều. Hiện nay, ngân hàng ACB đang ưu đãi không thu phí chuyển đổi giao dịch trả góp áp dụng với tất cả các kỳ hạn trả góp.

 • Trả góp 0% lãi suất
 • Kỳ hạn lên đến 12 tháng
 • Hạn mức thẻ cao nhất: 1 tỷ đồng
Các Loại Thẻ Tín Dụng ACB
Các Loại Thẻ Tín Dụng ACB

🔶 Thông tin ngân hàng:

 • Trụ sở chính: 442-444-446-448 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 54 54 86
 • Website: acb.com.vn

Liên Hệ Tư Vấn Mua Xe Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm thông tin về hình thức Mua Xe Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ hoặc BÌNH LUẬN phía bên dưới, admin của tiennhanroi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận