Home Credit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không [2 Cách Xoá Hay Nhất]

Home Credit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không ✅ 2 Cách Xoá Hay Nhất ✅ Phân Loại Nợ Xấu, Tìm Hiểu Thông Tin Home Credit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không.

Các Nhóm Nợ Xấu Home Credit

Home Credit đang là một trong những công ty tài chính dẫn đầu thị trường thế giới và hiện đang hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên vì chính sách vay khá dễ dàng nên nhiều khách hàng vay bất chấp dẫn đến mất khả năng thanh toán và bị liệt vào danh sách nợ Home Credit. Vậy có Các Nhóm Nợ Xấu Home Credit nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nợ xấu Home Credit là những khoản nợ khó đòi, khách hàng không thanh toán cho Home Credit mặc dù đã quá hạn lâu. Cụ thể các nhóm nợ xấu tại Home Credit được phân loại như sau:

Nhóm 1Nhóm nợ đủ tiêu chuẩnDưới 10 ngàyXoá nợ ngay tại thời điểm tất toán
Nhóm 2Nhóm nợ cần chú ýTừ 10 ngày tới dưới 30 ngàyXoá nợ sau 12 tháng
Nhóm 3Nợ dưới tiêu chuẩnTừ 30 tới dưới 90 ngàyXoá nợ sau 5 năm
Nhóm 4Nợ nghi ngờ bị mất vốnTừ 90 ngày dưới 180 ngàyXoá nợ sau 5 năm
Nhóm 5Nhóm nợ có khả năng mất vốnNợ từ 180 ngày trở lênXoá nợ sau 5 năm

Cung cấp thông tin chi tiết về 📌Nợ Xấu Là Gì 📌Các nhóm nợ xấu

Các Hình Thức Cho Vay Home Credit

Hiện nay Home Credit có các hình thức cho vay nào? Xem ngay thông tin chia sẻ dưới đây của Tiennhanroi.vn để biết chi tiết.

Vay tiền trả góp

Vay tiền trả góp tại Home Credit là hình thức vay trả góp không cần thế chấp tài sản, áp dụng cho các khách hàng có thu nhập vừa phải nhưng muốn mua sản phẩm trả góp theo định kỳ. Hiện tại, Home Credit cho phép khách hàng vay trả góp lên đến 80 triệu đồng cùng kỳ hạn tối đa 48 tháng, lãi suất chỉ khoảng 1,66% / tháng.

Vay tiền mặt

Vay tiền mặt tại Home Credit là hình thức vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Khoản vay tiền mặt không thế chấp dao động từ 10 đến 70 triệu đồng (tùy theo nhu cầu và khoản vay). Khách hàng có thể trả góp theo từng kỳ hạn trong hợp đồng và có thể tất toán hợp đồng trong thời gian vay.

Điều Kiện Vay Tiền Home Credit

Điều Kiện Vay Tiền Home Credit là gì? Home Credit là công ty tài chính nên các điều kiện cho vay tại đây thường rất đơn giản, ít yêu cầu thủ tục rắc rối. Để được hỗ trợ vay tiền thông qua Home Credit thì khách hàng cần thoả mãn các điều kiện sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam ở độ tuổi lao động từ 20 – 60
 • Có khả năng nhận thức và làm chủ hành vi của mình
 • Có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định
 • Có Bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu/sổ tạm trú KT3
 • Có các giấy tờ nhân thân: CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hạn sử dụng

 Chia sẻ thông tin chi tiết về📌 Thủ Tục Vay Home Credit 📌Lãi Suất + Cách Vay

Home Credit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không

Home Credit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không? Câu trả lời là có, tuy nhiên không phải trường hợp nợ xấu nào cũng được Home Credit hỗ trợ vay. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Nợ nhóm 1

Đối với nợ nhóm 1, khách hàng thanh toán nợ chậm dưới 10 ngày thì vẫn được Home Credit hỗ trợ vay ngay nếu có nhu cầu. Điều kiện là khách hàng phải chứng minh được rằng mình có khả năng trả nợ.

Nợ nhóm 2

Nợ nhóm 2 hay còn gọi là nợ cần chú ý, bao gồm những khách hàng thanh toán chậm từ 11 – 90 ngày so với thời gian trả nợ ghi trong hợp đồng. Nhóm nợ này nếu có nhu cầu vay tiền tại Home Credit thì vẫn được hỗ trợ xét duyệt, tuy nhiên bên công ty sẽ xem xét hồ sơ lâu hơn một chút.

Nợ xấu nhóm 3,4 và 5

Những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3, 4 và 5 sẽ không được xem xét cho khoản vay tại Home Credit. Đây là một quy định mà công ty Home Credit đã thực hiện kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam bởi vì các đối tượng thuộc ba nhóm nợ xấu này đều có sự chậm trễ thanh toán trước đó rất lớn.

Nợ Xấu FE Có Vay Được Home Credit Không

Nợ Xấu FE Có Vay Được Home Credit Không? Tương tự như chia sẻ ở trên, nếu khách hàng mắc nợ xấu tại công ty FE thuộc nhóm 3,4,5 thì sẽ không được hỗ trợ vay tại Home Credit, tuy nhiên nếu khách hàng chỉ thuộc nhóm nợ 1,2 thì vẫn được Home Credit xem xét và hỗ trợ cho vay khi có nhu cầu.

Tìm hiểu chi tiết về vấn đề 👉👉Home Credit Lừa Đảo Không👈👈 Có nên vay hay không

Nợ Xấu Home Credit Bao Lâu Được Xoá

Nợ Xấu Home Credit Bao Lâu Được Xoá? Tùy thuộc vào việc khách hàng thuộc nhóm nào trong danh sách nợ xấu mà hệ thống CIC sẽ có thời gian xoá nợ xấu khác nhau

 • Nếu thuộc nhóm 1: Ngay tại thời điểm tất toán khoản vay thì lịch sử tín dụng của khách hàng trước đó sẽ được xoá ngay
 • Nếu thuộc nhóm 2: kể từ lúc thanh toán hết khoản nợ cho Home Credit thì thời gian chờ xóa sau 12 tháng
 • Nợ xấu nhóm 3-5: Sau khi thanh toán tất cả các khoản nợ cho Home Credit thì thời gian chờ gỡ nợ xấu tại CIC là 5 năm

2 Cách Xóa Nợ Xấu Home Credit Hay Nhất

Hướng dẫn khách hàng 2 Cách Xóa Nợ Xấu Home Credit Hay Nhất, đơn giản:

Cách Xóa Nợ Xấu Home Credit
Cách Xóa Nợ Xấu Home Credit

Nếu khoản vay dưới 10 triệu

Khoản vay dưới 10 triệu là con số không lớn nên cách giải quyết cũng vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần nhanh chóng thực hiện thanh toán khoản nợ này. Bởi vì Luật Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định lịch sử cấp tín dụng đối với các khoản cho vay có số dư nợ quá hạn nhỏ hơn 10 triệu sau khi trả hết sẽ được xoá ngay. Vì vậy ngay sau khi tất toán bạn có thể được xem xét vay lại ngay.

Nếu khoản vay trên 10 triệu

Đối với khoản vay nợ trên 20 triệu, cách tốt nhất để giải quyết dứt điểm nợ xấu là thu xếp tài chính để thanh toán cả gốc và lãi cùng phí phạt nợ xấu càng sớm càng tốt. Sau khi tất toán, bạn cần chủ động thông báo với nhân viên tín dụng của Home Credit về việc mình đã thanh toán xong nợ, đồng thời yêu cầu Home Credit làm văn bản xác nhận đã trả hết nợ xấu với những nguyên nhân khách quan dẫn đến phát sinh nợ quá hạn.

Chia sẻ nhanh thông tin về📌2 Cách Vay Tiền Home Credit Nhanh Nhất 📌[Có Tiền Ngay]

Những Lưu Ý Tránh Bị Nợ Xấu Home Credit

Đừng nên bỏ qua Những Lưu Ý Tránh Bị Nợ Xấu Home Credit được chúng tôi gợi ý cho bạn dưới đây. Tham khảo ngay để có được điểm tín dụng tốt nhé!

Những Lưu Ý Tránh Bị Nợ Xấu Home Credit
 • Trước khi vay tiền tại Home Credit, bạn cần xem xét khoản vay, lãi suất và thời gian đáo hạn cụ thể
 • Đừng cố vay tiền khi biết rằng lịch sử tín dụng của bạn hiện tại không tốt.
 • Để tránh nợ xấu, bạn nên kiểm soát tài chính một cách hiệu quả. Bạn cần ghi nhớ thời gian trả nợ để đảm bảo không bị chậm trễ. Nếu bản thân không nhớ được thì nên sử dụng phần mềm chi tiêu cài trên máy tính hoặc điện thoại để nhắc nhở.
 • Số tiền thanh toán định kỳ nên ở mức 10-40% thu nhập hàng tháng để cân đối. Trước khi vay tiền, hãy tính toán chính xác số tiền bạn cần, sau đó bạn có thể lựa chọn thời hạn vay mà Home Credit cung cấp tùy theo khả năng của mình.
 • Sau khi thanh toán nợ Home Credit, bạn cần kiểm tra lại tình trạng thanh toán, vì có trường hợp hệ thống bị lỗi khiến bạn bị chậm chuyển tiền, dẫn đến nợ quá hạn.

Chia sẻ thêm bài viết ️️📌 Vay Tiền Home Credit Online ️️️📌 Bên cạnh thông tin Home Credit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không

Hỗ Trợ Vay Home Credit Khi Bị Nợ Xấu Miễn Phí

Tiennhanroi.vn vừa chia sẻ cho bạn thông tin Home Credit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không, nếu cần hỗ trợ gì thêm thì hãy để lại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ với chúng tôi theo link dưới đây nhé!

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận