Học Cách Làm Giàu Với 10 Triệu Đồng [10 Ý Tưởng Khởi Nghiệp]

Học Cách Làm Giàu Với 10 Triệu Đồng ✅ 10 Ý Tưởng Khởi Nghiệp ✅ Hướng Dẫn Bạn Chi Tiết Những Bí Quyết Kinh Doanh Với Vốn 10 Triệu

Những Lý Do Cần Học Cách Làm Giàu Với 10 Triệu Đồng

Bạn muốn học cách làm giàu với 10 triệu đồng? 10 triệu đồng là một khoản vốn đầu tư ban đầu khá nhỏ, nhưng cũng đáng để thử sức cho những bạn muốn đi trên đôi chân của mình đến với thành công. Sau đây là Những Lý Do Cần Học Cách Làm Giàu Với 10 Triệu Đồng:

  • Nhờ vào việc bắt đầu từ những ý tưởng làm giàu với 10 triệu đồng, các bạn sẽ biết được yếu tố nào khiến người dùng quan tâm, sử dụng đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Từ đó tạo nền tảng để phát triển sự nghiệp ở bước cao hơn.
  • Với số vốn 10 triệu đồng thì sẽ có độ an toàn khi bắt đầu. Những rủi ro nếu có sẽ không quá lớn để ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn.
  • Học cách làm giàu với 10 triệu đồng là cơ hội để các bạn học tập, rèn luyện kỹ năng làm giàu cho những giai đoạn có vốn lớn sau này.

Có Thể Khởi Nghiệp Với 10 Triệu Đồng Không

Có Thể Khởi Nghiệp Với 10 Triệu Đồng Không? Nếu các bạn đang thắc mắc như vậy thì xin trả lời là CÓ nhé. Bởi vì hiện nay có rất nhiều mô hình kinh doanh phù hợp cho những người có vốn ít và khả năng thành công rất cao nếu các bạn siêng năng chăm chỉ. Với số vốn 10 triệu đồng thì các bạn có thể thử sức với các mô hình kinh doanh nhỏ. Đây là mô hình phù hợp nhất ở giai đoạn khởi nghiệp, khi số vốn còn ít ỏi, kinh nghiệm chưa có…

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết 🔰 Cách Làm Giàu Của Các Tỷ Phú ️🔰 10 Bí Quyết + Kinh Nghiệm

Kinh Doanh Gì Với Vốn 10 Triệu

Kinh Doanh Gì Với Vốn 10 Triệu? Nếu có 10 triệu trong tay mà không biết nên kinh doanh buôn bán gì thì bài viết này dành cho bạn.

Với vốn đầu tư là 10 triệu, các bạn có thể lựa chọn các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, TikTok… cùng các trang web thương mại điện tử như Shopee, Lazada… để triển khai hoạt động kinh doanh. Đây là nơi giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng và giới thiệu sản phẩm mà không mất quá nhiều chi phí tiếp thị, tối ưu được nguồn ngân sách hiện có. Ngoài ra, với số vốn 10 triệu các bạn có thể mở một quán ăn vỉa hè, Take Away…

10 Ý Tưởng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Với 10 Triệu Đồng

Đối với nhiều người 10 triệu đồng là số tiền không quá lớn, nhưng đối với các bạn trẻ, các bạn sinh viên thì đây là số tiền không nhỏ. Vậy kinh doanh gì với 10 triệu sao cho hiệu quả? Mời các bạn cùng TienNhanRoi.vn tham khảo ngay 10 Ý Tưởng Khởi Nghiệp Kinh Doanh Với 10 Triệu Đồng dưới đây nhé.

Mở Quán Đồ Ăn Vặt – Kinh Doanh Vốn 10 Triệu

Học cách làm giàu với 10 triệu đồng trong tay bằng ý tưởng mở quán bán đồ ăn vặt khá hiệu quả và có tính khả thi cao. Bạn cần chỉ cần bỏ một khoản vốn từ 2 – 3 triệu để thuê mặt bằng nhỏ, sau đó đầu tư thêm bàn ghế. Đặc biệt đồ ăn vặt thường có mức giá nhập vào khá rẻ nên việc Kinh Doanh Vốn 10 Triệu là hoàn toàn đủ để khởi nghiệp.

Đồ ăn vặt là mặt hàng dễ tiêu thụ và được ưa chuộng của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt các đối tượng học sinh, sinh viên. Chính vì thế các bạn nên chọn địa điểm kinh doanh tại các khu vực gần trường học để doanh thu được tốt nhất nhé! Chỉ sau một thời gian rất ngắn là các bạn đã có thể thu hồi vốn và sinh lời.

Cùng tham khảo thêm 💲 Những Cách Làm Giàu Ít Vốn 💲 10 Mô Hình Vốn Nhỏ

Kinh Doanh Hàng Thùng – Khởi Nghiệp 10 Triệu

Với số vốn Khởi Nghiệp 10 Triệu đồng, chi phí thuê cửa hàng khoảng 5 triệu đồng, 5 triệu đồng để nhập hàng thùng kinh doanh là các bạn trở thành ông chủ bà chủ rồi đó. Hàng thùng sẽ được nhập theo kiện, sau đó các bạn sẽ tiến hành lọc sản phẩm, phân loại, và định giá chúng.

Sau đó giặt sạch sẽ, là phẳng treo lên giá, kệ sao cho bắt mắt thu hút nhất. Tuy nhiên, kiện hàng mà các bạn nhập cũng khá rủi ro, may mắn lựa được kiện hàng tốt thì các bạn sẽ lãi nhanh chóng, nhưng không may lựa phải kiện hàng xấu thì có thể lỗ. Chính vì thế các bạn có thể chọn cách nhập hàng thùng theo hình thức lựa hàng, giá nhập sẽ cao hơn nhưng sẽ yên tâm hơn đó.

Vì vậy, khi học cách khởi nghiệp làm giàu với 10 triệu đồng, để tránh rủi ro tay trắng và bạn cũng không thể xoay thêm tiền thì nên mua hàng nhặt bạn nhé.

Kinh Doanh Thời Trang Online – Lập Nghiệp Với 10 Triệu

Kinh doanh online sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với thuê cửa hàng. Chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn đam mê kinh doanh lập nghiệp với số vốn 10 triệu. Khi học cách bán áo quần làm giàu với 10 triệu đồng, các bạn tập trung vào mặt hàng thời trang giá rẻ, đối tượng hướng đến là học sinh sinh viên hay những người mới đi làm thu nhập chưa cao.

Bạn có thể nhập nguồn hàng dễ dàng tại các khu chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân,… Hoặc nếu các bạn muốn kinh doanh hàng cao cấp thì có thể chọn kinh doanh hàng order, khách hàng sẽ đặt cọc 1 phần tiền cho sản phẩm đó.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến 👍 Cách Làm Giàu Tại Nhà ️👍 15 Bí Quyết Hay Nhất

Bán Bánh Ngọt Online – Làm Giàu Với Số Vốn 10 Triệu Đồng

Bán Bánh Ngọt Online cũng là một cách Làm Giàu Với Số Vốn 10 Triệu Đồng rất hiệu quả với những bạn đam mê bánh và muốn học làm giàu.

Đặc biệt, những mô hình bán bánh ngọt online hiện đang là ngách kinh doanh siêu “hot”. Tận dụng tâm lý “ngại đi”, nhiều bạn trẻ có khiếu và đam mê các loại bánh ngọt đã có thể tự mình hay lập ra một nhóm cùng nhau kinh doanh, mở tiệm bánh online.

Mở tiệm bánh online là một cách kinh doanh hiệu quả
Mở tiệm bánh online là một cách kinh doanh hiệu quả

Nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp với mô hình này thành công. Thậm chí, có những bà nội trợ tận dụng thời gian rảnh cũng bán hàng qua Facebook, Instagram, Zalo hay các web thương mại điện tử như Foody, Now, Grab, GoViet,… để mang lại một nguồn thu nhập ổn định.

Đặc biệt là những người có tay nghề cao và có thể làm ra những chiếc bánh độc đáo cùng với công thức nấu nướng thủ công, đảm bảo vệ sinh, bạn sẽ tạo ra một thương hiệu độc quyền. Lúc này, tất cả những gì các bạn cần làm là đăng ký bản quyền thương hiệu để người tiêu dùng dễ dàng nhận diện sản phẩm của các bạn với các cửa hàng khác. Khi thương hiệu nổi tiếng, công việc kinh doanh của các bạn sẽ phất lên như diều gặp gió.

Bán Đặc Sản Địa Phương – Làm Giàu Từ 10 Triệu Đồng

Nếu bạn muốn học cách Làm Giàu Từ 10 Triệu Đồng thì có thể thử sức với việc Bán Đặc Sản Địa Phương. Với chi phí ban đầu bỏ ra không quá lớn, cũng như chi phí quảng cáo cũng ít tốn kém do đặc sản địa phương đã nổi tiếng sẵn. Việc của các bạn là làm sao để mọi người biết rằng các bạn bán mặt hàng này với giá tốt và nguồn hàng đảm bảo.

Thông thường đặc sản địa phương không quá đắt đỏ, được nhiều người chọn mua làm quà cho bạn bè, người thương. Bạn là người địa phương thì kinh doanh đặc sản đó càng dễ dàng hơn khi biết rõ nguồn nhập hàng mà giá cả tốt.

Nhất định đừng bỏ lỡ bí quyết 🌻 Cách Làm Giàu Từ Buôn Bán Nhỏ ️🌻 15 Bí Quyết 1 Vốn 4 Lời

Kinh Doanh Cây Cảnh Mini – Cách Khởi Nghiệp Với 10 Triệu Đồng

Cách Khởi Nghiệp Với 10 Triệu Đồng tiếp theo khi học cách làm giàu đó là kinh doanh các loại cây cảnh mini, để bàn trang trí.

10 triệu không phải là con số nhỏ nhưng cũng là số vốn không quá lớn. Nếu các bạn biết lựa chọn đúng mặt hàng kinh doanh phù hợp thì các bạn hoàn toàn có thể thu lại một khoản lợi nhuận “kha khá” đấy! Kinh doanh cây cảnh mini là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn chưa biết kinh doanh gì khi có 10 triệu đồng trong tay.

Bạn sẽ mất khoảng từ 3 đến 4 triệu đồng để thuê mặt bằng kinh doanh. Tiếp đó là thêm khoảng 2 triệu đầu tư vào chậu, các bạn nên chọn những mẫu chậu nhỏ, có mẫu mã xinh xắn. Cuối cùng là đầu tư thêm khoảng 3 triệu tiền cây. Theo đó, chi phí nhập hàng cây cảnh mini ban đầu sẽ không quá đắt.

Kinh Doanh Cây Cảnh Mini
Kinh Doanh Cây Cảnh Mini

Với mức giá dao động từ 10.000 – 30.000 VNĐ/ cây là các bạn có thể nhập được nhiều loại cây cảnh mini khá phổ biến như xương rồng, sen đá,… Các bạn có thể bỏ thêm một chút chi phí để quảng cáo trên mạng xã hội nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Bán Đồ Handmade

Nếu bạn đang muốn học cách làm giàu với 10 triệu đồng thì có thể lựa chọn bán đồ handmade. Công việc này các bạn có thể hoàn toàn làm thêm, bên cạnh công việc chính là học tập hay làm việc tại cơ quan. Những chiếc vòng tay, trang sức, gối, túi… handmade ngày càng thu hút khách bởi độ độc lạ và cá tính.

Số tiền đầu tư cho nguyên liệu handmade không là quá nhiều, chủ yếu các bạn lấy công làm lãi. Vì vạy, công việc này sẽ mang đến cho các bạn nguồn thu nhập khá khẩm nếu như các bạn làm tốt.

Ngoài ra, đồ handmade của các bạn làm phải đẹp và độc, bí quyết thành công hiện tại các bạn có thể áp dụng đó chính là ăn theo xu hướng giới trẻ ví dụ như vòng tay đá phong thủy hay dreamcatcher…

Cùng tham khảo thêm ️nội dung hữu ích 💥 Học Cách Làm Giàu Từ Hai Bàn Tay Trắng ️💥 10 Bí Kíp Làm Giàu Hay Nhất

Bán Trà Đá Vỉa Hè

Bán trà đá vỉa hè coi là ý tưởng học cách kinh doanh làm giàu với vốn 10 triệu đồng không kể đối tượng kinh doanh nào. Đặc biệt mức vốn cho ý tưởng này không cần quá nhiều. Đầu tiên các bạn cần bỏ ra 3 đến 5 triệu để trả tiền thuê địa điểm kinh doanh. Tuy những địa điểm này hoàn toàn là công cộng.

Những khu vực quanh trường đại học vào buổi tối có mức giá thuê khá cao nhưng lượng khách hàng khá nhiều. Tiếp theo là các bạn bỏ ra 1 triệu để mua ghế. Loại ghế nhựa bán ở các cửa hàng tạp hóa trong chợ khá nhiều mà mức giá rẻ hơn những chỗ khác. Còn số tiền còn lại các bạn để mua nguyên liệu cho ý tưởng kinh doanh này.

Lợi nhuận của ý tưởng kinh doanh làm giàu này mọi người nhắc đến khá nhiều. Trung bình cũng có được 7 – 8 triệu đồng cho 1  khu vực nhỏ xung quanh trường đại học. Thậm chí cao hơn cho các cửa hàng có môi giới đất đai. Hay địa điểm thuê phòng trọ.

Bán Nước Ép, Cafe Di Động

Ý tưởng kinh doanh tiếp theo khi học cách làm giàu với 10 triệu đồng là mở xe hàng bán nước ép, cafe di động. Chắc hẳn các bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những chiếc xe bán hàng di động dành cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Đó là mô hình kinh doanh lưu động nên dễ dàng di chuyển đến những nơi đông người qua lại, những nơi có nhiều nhu cầu về nước giải khát.

Nếu có 10 triệu đồng trong tay, các bạn nên mua xe cũ để tiết kiệm chi phí. Đầu tư thêm nguyên liệu để làm sinh tố và nước trái cây. Đặc biệt hãy quan tâm đến vệ sinh và chất lượng thành phẩm sẽ giúp hoạt động buôn bán được khách hàng đón nhận và số lượng khách hàng trung thành cũng ngày một tăng lên.

Xem ngay những phương pháp 🌻 Cách Làm Giàu Nhanh Nhất ️🌻 Top 10 Bí Quyết Làm Giàu

Bán Quần Áo Order

Hình thức kinh doanh cuối cùng trong khi học cách làm giàu với 10 triệu đồng là bán quần áo order từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Hình thức này đã khá quen thuộc trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, số vốn 10 triệu đồng khá là ít nên các bạn không thể bắt đầu lớn mà hãy tiếp cận dần dần với thị trường.

Bán quần áo Order Trung, Hàn, Nhật
Bán quần áo Order Trung, Hàn, Nhật

Hãy dần tạo dựng tên tuổi cho chính mình và xây dựng khách hàng trung thành. Giới trẻ và nhiều người bây giờ khá ưa chuộng các mặt hàng order nước ngoài bởi vì mẫu mã đẹp, chất lượng tốt hơn. Các bạn có thể tham gia đăng bài vào các nhóm order hàng nước ngoài trên Facebook để dễ dàng tìm thấy khách hàng tiềm năng của mình hơn nhé.

Nếu bạn cần xem thêm thông tin về việc Học Cách Làm Giàu Với 10 Triệu Đồng, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, admin của tiennhanroi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn ngay. 

Viết một bình luận