Game NFT Kiếm Tiền 2022 [10 Game Blockchain Kiếm Tiền HOT]

Game Nft Kiếm Tiền 2022 ✅ 10 Game Blockchain Kiếm Tiền HOT ✅ Tham Khảo Ngay Thông Tin Những Kinh Nghiệm Chơi Game Kiếm Tiền

Game NFT Là Gì

Game NFT đang nổi lên như một xu hướng toàn cầu không chỉ trong thế giới game thủ mà còn với người dùng bình thường. Hay người muốn chơi để kiếm tiền. Vậy Game NFT Là Gì? Có những game NFT nào hot hiện nay? Mời bạn cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

NFT là cụm từ viết tắt của “A Non-Fungible Token”, tạm dịch là “Mã không thể sửa đổi”. Đây là các game được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain. Mỗi game sẽ có một nền kinh tế và một Token (đồng tiền) riêng khác nhau.

Phần thưởng khi các bạn kết thúc game chính là những phần quà có giá trị dưới dạng NFT (viết tắt của từ Non-Fungible-Token). Những đồng tiền này đặc biệt có thể đổi ra mệnh giá tiền thật thông qua các sàn giao dịch với giá trị rất cao.

Điểm đặc biệt nhất của loại game NFT này đó là tất cả các tiền tệ và vật phẩm thu được đều thuộc quyền sở hữu của người chơi chứ không phải nhà phát hành Game như các trò chơi truyền thống. Đồng thời chúng ta có thể quy đổi các vật phẩm này ra tiền thật thông qua các sàn giao dịch NFT hoặc gửi, tặng, bán cho bất kỳ ai.

Chơi Game Blockchain Kiếm Tiền Bằng Cách Nào

Vậy Chơi Game Blockchain Kiếm Tiền Bằng Cách Nào?

Để tham gia vào game NFT Blockchain kiếm tiền, ban đầu người chơi cần bỏ ra một số tiền nhất định để mua các vật phẩm hoặc nhân vật trong game. Quá trình đầu tư là quá trình chơi game thông qua việc chiến đấu, sinh sản, trao đổi vật phẩm với người khác để thu về các token được sử dụng trong game. Tiền này được quy đổi ra giá trị tiền thật và được định mức theo giá thị trường.

Các trò chơi NFT play-to-earn (chơi để kiếm tiền) mang đến cho người chơi tạo ra thu nhập thông qua việc chơi game như: Thực hiện các nhiệm vụ trong game, sưu tầm vật phẩm hiếm,… NFT game. Thông thường, khi chơi game người chơi sẽ được thưởng các Token hoặc NFT, càng chơi lâu người chơi càng kiếm được nhiều tiền hơn. Việc kiếm các token cũng là một phần trong trò chơi.

Có thể bạn quan tâm đến ️🎖️ Chơi Game Kiếm Thẻ Cào ️🎖️ 10 App Ứng Dụng Uy Tín Nhất

Thu Nhập Từ Chơi Game NFT Kiếm Tiền Bao Nhiêu

Thu Nhập Từ Chơi Game NFT Kiếm Tiền Bao Nhiêu? Theo con số thống kê gần đây nhất, người chơi game trên nền tảng NFT trung bình có thể kiếm được 30 triệu tới 40 triệu vnđ/tháng. Đây là một con số trong mơ của nhiều anh em game thủ.

Top 10 Game NFT Kiếm Tiền Không Cần Vốn 2022

Thị trường game NFT bùng nổ đã tạo điều kiện cho hàng loạt dự án game NFT sắp ra mắt mới. Dưới đây là thông tin Top 10 Game NFT Kiếm Tiền Không Cần Vốn 2022 thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và cộng đồng game thủ.

Tìm hiểu thêm thông tin ️💰 Chơi Game Kiếm Tiền Momo ️💰 10 App Rút Nhiều Tiền Nhất

Chơi Game Axie Infinity Kiếm Tiền

Ra mắt vào tháng 3 năm 2018, Axie Infinity đã tạo tiền đề cho toàn bộ không gian chơi game NFT. Axie Infinity được Nguyễn Thành Trung (sinh năm 1992) người Việt Nam sáng lập. Hình thức Chơi Game Axie Infinity Kiếm Tiền đã đi tiên phong trong game NFT và hiện nay nhiều người đang sử dụng game này làm nguồn thu nhập chính.

Axie Infinity đã trở thành một nền kinh tế nhỏ của riêng mình, đạt doanh thu 2.3 tỷ đô la. Trên thực tế, thị trường riêng của nó chỉ đứng sau Opensea, với tổng khối lượng giao dịch 3.94 tỷ đô la.

Game Axie Infinity
Game Axie Infinity

Game được lấy cảm hứng và có cách chơi tương tự game Pokémon. Người chơi có nhiệm vụ tạo ra các quái thú cho riêng mình thông qua việc thu thập, lai tạo, nuôi dưỡng và chiến đấu với các Axie. Người chơi nhận được Smooth Love Potion (SLP) làm phần thưởng khi chiến thắng trong các trận chiến hoặc trao đổi vật phẩm trong game. Đây là tài nguyên trong trò chơi và là một mã thông báo có thể giao dịch được sử dụng để phát triển Axie, giống như cách làm với Pokémon.

DeFi Kingdom – Game Kiếm Coin NFT

DeFi Kingdom là một Game Kiếm Coin NFT mới trên nền tảng Blockchain, được phát hành vào ngày 22 tháng 8 năm 2021. Vũ trụ của DeFi Kingdom là sự tổng hợp giữa game, DEX và Liquid Pool. Cùng với đó là sự hiện diện của nhiều loại NFT đóng vai trò quan trọng trong game; tất cả diễn ra trong bối cảnh của một thế giới cổ đại giả tưởng với tạo hình theo kiểu pixel.

Giống như các game kiếm tiền khác, người chơi có thể kiếm được các vật phẩm NFT hiếm có giá trị trong DeFi Kingdom và sử dụng chúng để làm nhiệm vụ và đạt được nhiều phần thưởng hơn. Kể từ khi phát hành, DeFi Kingdoms đã vươn lên vị trí số 1 trong danh sách các ứng dụng phi tập trung (dapp) của Harmony Blockchain, vượt qua các dự án nổi tiếng khác như EnterDao và BakerySwap.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin ✴️ Game Kiếm Tiền Paypal ✴️ 10 App Chơi Game Hot Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Gods Unchained – Chơi Game Crypto

Gods Unchained là một NFT Game với hình thức Chơi Game Crypto được xây dựng trên công nghệ của Ethereum Blockchain. Game này có cách chơi có nhiều nét tương đồng với game Magic: The Gathering. Người chơi có thể chơi các trò chơi hoàn toàn miễn phí, toàn quyền sở hữu, sưu tập các lá bài có sức mạnh khác nhau và có thể mua bán các vật phẩm trong game để kiếm lời.

Game Gods Unchained
Game Gods Unchained

Người chơi có thể sở hữu vật phẩm dưới dạng NFTERC720 và ERC721 và có thể thực hiện giao dịch các lá bài bằng token GODS. Với đồ họa rõ ràng, chi tiết cũng như âm thanh sinh động và hệ thống thẻ bài khéo léo, Gods Unchained cũng thu hút những người vừa muốn giải trí vừa muốn kiếm tiền.

Alien Worlds – Game Blockchain Kiếm Tiền Free

Alien Worlds là một Game Blockchain Kiếm Tiền Free hợp tác giữa các người chơi và mô tả sự cạnh tranh trong kinh tế. Đặc tính của game này là khám phá và khai thác. Tại đây, người chơi cần phải cạnh tranh giành lấy tài nguyên khan hiếm là Trilium để nâng cao sức mạnh trong game.

Alien Worlds mô phỏng lại một thế giới gồm nhiều hành tinh và nhiệm vụ trong game của bạn là cố gắng dành lấy những nguồn tài nguyên đang dần khan hiếm trên hành tinh này như đất, đồ tạo tác,… Trong Alien Worlds, NFT có thể là công cụ, đất đai và hình đại diện (avatar). Mỗi NFT có các thuộc tính được liệt kê trên thẻ.

  1. Link tải app Alien Worlds cho Android

Cùng tham khảo thêm 👉 Chơi Game Kiếm Tiền 👉 15 App Chơi Kiếm Tiền Tỷ

Mine of Dalarnia – Game NFT Trên Điện Thoại Miễn Phí

Mine of Dalarnia được ca ngợi là Game NFT Trên Điện Thoại Miễn Phí phiên bản thứ 2 của Axie Infinit. Được phát triển bởi Workinman Interactive và Chromia Studios – hai công ty khởi nghiệp Blockchain, ra mắt vào tháng 11 năm 2021.

Game Mine of Dalarnia
Game Mine of Dalarnia

Mine of Dalarnia là một trò chơi phiêu lưu hành động với các cấp độ được tạo theo thủ tục. Người chơi khai thác và kết hợp các vật phẩm khác nhau trong trò chơi, cải thiện kỹ năng và trang bị của họ để mở khóa các vũ khí bí mật của vụ trụ DAR khi tìm kiếm các đồ vật quý hiếm.

Game được thiết lập xung quanh việc khai thái, chiến đấu cũng như thu thập tài nguyên. Tài sản trong trò chơi có thể được chuyển nhượng và giao dịch trong thị trường của trò chơi.

My Neighbor Alice – Game Bitcoin Kiếm Tiền

Game Bitcoin Kiếm Tiền – My Neighbor Alice được phát hành đầy đủ vào năm 2022 và được xây dựng dựa trên sự thành công của Farmville. Vay mượn cảm hứng từ Animal Crossing, My Neighbor Alice được xuất bản bởi Ninentio dưới dạng một trò chơi mô phỏng xã hội.

Trong game này, người chơi có thể xây nhà, sở hữu đất, sưu tập và gặp gỡ bạn bè. My Neighbor Alice có những khung hình dịu mắt, phù hợp với những người có mục tiêu giải trí hay sưu tập NFT.

Có thể bạn quan tâm đến ️🎖️ Kiếm Tiền Trên Máy Tính ️🎖️ 10 Cách Kiếm Nhiều $$ Nhất

ILLuvium – Game NFT Kiếm Tiền Miễn Phí

Illuvium là một trong những Game NFT Kiếm Tiền Miễn Phí được trông đợi nhất. Cho đến nay, ngoài Gods Unchained, bạn có thể nhận thấy rằng các trò chơi Blockchain có xu hướng thấp hơn ngân sách khi nói đến hình ảnh. Illuvium đi ngược lại xu hướng này với các giá trị sản xuất triple-A, được sử dụng trên Unreal Engine 4/5.

Game ILLuvium
Game ILLuvium

Bối cảnh game được xây dựng dựa trên cốt truyện một con tàu vận tải trong hạm đội không gian giữa các thiên hà đang đi điều tra một ngọn hải đăng báo hiệu rắc rối. Trong Illuvium, người chơi có thể khám phá thế giới game rộng lớn và săn những con thú nguy hiểm. Sau đó bắt chúng để chiến đấu trong các Đấu trường hoặc giao dịch qua sàn giao dịch NFT để tạo thu nhập.

Guild of Guardians – Game NFT Kiếm Tiền Tốt Nhất Hiện Nay

Guild of Guardians là một Game NFT Kiếm Tiền Tốt Nhất Hiện Nay thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi.

Dự án được xây dựng bởi công ty Stepico Games và được triển khai trên Immutable X. Đây là một game hành động nơi các người chơi có toàn quyền sở hữu và xây dựng các đội quân cho riêng mình, tham gia vào các trận chiến để kiếm các phần thưởng tài sản NFT.

Tham khảo thêm thông tin về 💰 Kiếm Tiền Trên Điện Thoại 💰 10 Cách Kiếm Không Cần Vốn

The Sandbox – Game NFT Kiếm Tiền Nhiều Nhất

The Sandbox (SAND) đã đứng đầu trong giới hạn vốn hóa thị trường tiền xu metaverse trong một khoảng thời gian. Đây là một dự án Game NFT Kiếm Tiền Nhiều Nhất sử dụng công nghệ xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum – được đưa vào thử nghiệm vào cuối năm 2020.

Game The Sandbox
Game The Sandbox

Trong game, người chơi được hoàn toàn tự do, không chịu bất kì sự quản lý nào của nhà điều hành game. Người chơi được phép thu thập các tiền tệ khi chơi và có thể sử dụng chúng để mua bán, giao dịch trong game.

  1. Link tải app The Sandbox cho Iphone
  2. Link tải app The Sandbox cho Android

Surf Invaders – Game NFT Kiếm Tiền Hot Nhất Hiện Nay

Surf Invaders là Game NFT Kiếm Tiền Hot Nhất Hiện Nay – một trò chơi đơn giản khi so sánh với những game NFT khác trong danh sách này.

Tuy nhiên, việc tham gia và kiếm tiền cũng không đơn giản hơn những game khác. Trong game này, game thủ chiến đấu bằng cách vượt qua các con quái vật, tránh chướng ngại vật và tìm cách tăng sức mạnh trên đường đi. Game có giao diện đơn giản, sử dụng các phím mũi tên để điều hướng nên dễ dàng tiếp cận với tất cả người chơi.

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin ✴️ Đọc Báo Kiếm Thẻ Cào ✴️ 10 App Nhận Thẻ Cào Nhiều Nhất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tien-Lao.jpg

Những Kinh Nghiệm Chơi Game Kiếm Tiền Blockchain Hiệu Quả Nhất

Cùng tìm hiểu Những Kinh Nghiệm Chơi Game Kiếm Tiền Blockchain Hiệu Quả Nhất sau đây nhé:

  • Đầu tiên, để tham gia loại hình mới này, người chơi cần xác định rõ mục tiêu hướng đến là muốn thu thập tiền điện tử hay NFT bởi vì mỗi trò chơi sẽ có hình thức trả thưởng khác nhau. Người chơi cũng nên quan tâm đến thời gian cần để hoàn thành nhiệm vụ và thu thập các phần thưởng.
  • Sau khi đã xác định mục tiêu, người chơi cần tìm hiểu về cách rút tiền của game.
  • Một vấn đề khác được quan tâm là số vốn ban đầu để tham gia. Chính vì thế, người tham gia cần căn cứ vào tình hình tài chính cá nhân và mức độ chấp nhận rủi ro để quyết định đầu tư vào một game.
  • Nếu vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, các bạn nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức, kỹ năng có thể sẽ dễ sập bẫy khi gió đổi chiều.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Game NFT Kiếm Tiền, hãy để lại BÌNH LUẬN ngay dưới đây hoặc mục LIÊN HỆ

Viết một bình luận