F88 Lừa Đảo Không, Vay F88 Có Uy Tín Không [10 Kinh Nghiệm]

F88 Lừa Đảo Không, Vay F88 Có Uy Tín Không ✅ 10 Kinh Nghiệm ✅ Sự Thật Về Thông Tin F88 Lừa Đảo? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Vay Tiền F88 Hiệu Quả.

Công Ty F88 Là Gì, Của Ngân Hàng Nào

Công Ty F88 Là Gì, Của Ngân Hàng Nào? F88 có tên đầy đủ là Công ty CP Kinh doanh F88, đây là doanh nghiệp hoạt động do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp giấy phép với loại hình dịch vụ cầm đồ, không hoạt động theo giấy phép của Ngân hàng Nhà nước và Luật Các tổ chức tín dụng.

Công ty tài chính F88 được thành lập năm 2013 với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính, giúp các khách hàng của mình có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc cung cấp dịch vụ tài chính nhanh chóng – dễ dàng – minh bạch.

F88 không chỉ cung cấp các dịch vụ cho vay cầm cố bằng đăng ký ô tô / ô tô, đăng ký xe máy / xe máy, điện thoại, laptop, … mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như Bảo hiểm, chuyển tiền, thanh toán, thu hộ tiền điện nước, internet …

Không giống như các ngân hàng, F88 chỉ là một công ty cho vay tư nhân với mô hình một chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Dịch vụ cầm đồ F88 được phát triển và quản lý bởi Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 – F88 BUSINESS JSC, là dịch vụ cầm đồ lớn nhất nước ta hiện nay.

F88 là có lợi thế về nguồn vốn lớn từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital, Granite Oak, là địa chỉ tin cậy được đa số khách hàng lựa chọn để tiếp cận tài chính khi có nhu cầu.

Công ty F88

Thông tin về công ty F88:

 • Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại: 18006388.
 • Website: https://f88.vn
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/f88vietnam

Tìm hiểu chi tiết về 🌟 F88 Là Gì 🌟 Của Ngân Hàng Nào, Có Lừa Đảo Không

Các Hình Thức Cho Vay Tiền F88

Hiện nay F88 cho vay theo các hình thức nào? Cùng Tiennhanroi.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 • Cầm cà vẹt xe máy/ đăng ký xe máy: Đây là sản phẩm cho vay đầu tiên của F88, đồng thời cũng là sản phẩm cho vay được F88 hỗ trợ nhiều nhất
 • Cầm giấy đăng ký xe ô tô: Với những khách hàng cần vay tiền số lượng lớn thì đây giải pháp nhanh chóng hơn ngân hàng rất nhiều
 • Cầm xe máy: Thay vì cầm cà vẹt xe/ đăng ký xe máy thì cầm xe máy sẽ vay được hạn mức cao hơn
 • Cầm xe ô tô: cầm xe ô tô sẽ vay được hạn mức cao hơn so với cầm đồ theo giấy đăng ký xe ô tô
 • Cầm cố một số đồ vật có giá trị khác: điện thoại, laptop, vàng,..

Sự Thật F88 Lừa Đảo Không

Hiện nay có nhiều tin đồn về F88 lừa đảo, vậy sự thật về vấn đề F88 lừa đảo có đúng hay không? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

F88 hoạt động hợp pháp

Hiện nay công ty F88 đã mở rộng chi nhánh cho vay trên toàn quốc nên việc lừa đảo là hoàn toàn không có. F88 đã đặt mục tiêu sẽ có 1000 chi nhánh trên toàn quốc vào năm 2023. Với mục tiêu và thương hiệu minh bạch như vậy thì vấn đề lừa đảo là việc gần như không thể xảy ra.

Tuy nhiên đối với tất cả các dịch vụ liên quan đến cho vay như cầm đồ thì tâm lý người Việt Nam luôn kỳ thị, có cách nghĩ không hay, dẫn đến sự nhầm lẫn cũng như gắn mác F88 là lừa đảo. Ngoài ra đôi khi khách hàng vay tiền không đọc kỹ hợp đồng, dẫn đến nhầm lẫn trong việc thanh toán, lãi, phí phải trả nên họ mới có suy nghĩ rằng F88 lừa đảo.

Hoặc đôi lúc trong quá trình cầm đồ tài sản của bạn có thể bị hư hỏng nhưng đó không hoàn toàn là lỗi của F88, vì những sản phẩm như laptop, điện thoại hay xe cộ để lâu ngày không sử dụng sẽ bị hư hỏng nên nhiều khách hàng nghĩ rằng F88 lừa đảo và làm hỏng tài sản của người vay,…

=> Vì vậy việc xảy ra tin đồn F88 lừa đảo là hoàn toàn vô căn cứ bởi công ty F88 được cấp phép thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam, các điều khoản vay tiền đều được công khai minh bạch, lãi suất nằm trong mức cho phép,…. nên F88 là công ty tài chính hợp pháp, không phải đơn vị lừa đảo.

Tư vấn thêm cho bạn đọc 📌Có Nên Vay Tiền F88📌 10 Kinh Nghiệm Cần Biết Trước Khi Vay

Ưu Nhược Điểm Vay Tiền F88

Bất kỳ đơn vị cho vay nào cũng tồn tại song song ưu điểm và nhược điểm, F88 cũng không ngoại lệ. Vì vậy hãy cùng Tiennhanroi.vn điểm qua các Ưu Nhược Điểm Vay Tiền F88 sau đây:

Ưu điểm

 • Thủ tục vay đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Đối với tài sản nhỏ thì giải ngân nhanh trong vòng 15 phút
 • Các gói vay F88 phù hợp với hầu hết tất cả khách hàng tại Việt Nam
 • Các tài sản cá nhân và mọi giấy tờ của khách hàng đều được F88 cất giữ cẩn thận và niêm phong trong hệ thống kho hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp,nhiệt tình
 • F88 hỗ trợ cho vay cả những khách hàng mắc nợ xấu

Nhược điểm

 • Hiện nay F88 không hỗ trợ cho vay tín chấp theo lương, hợp đồng bảo hiểm,…
 • Mức lãi suất khá cao từ 1,1% / tháng chưa kể các khoản phí khác, cao hơn các ngân hàng
 • Không hỗ trợ vay tiền nhanh qua hình thức sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên, CMND,…
 • Nếu không thanh toán đúng hạn thì sẽ bị phạt phí cao

Cập nhật thông tin💥💥Lãi Suất Vay F88 💥💥 Cách Tính, Bảng Tính + Kinh Nghiệm Vay

Vay F88 Có Uy Tín Không

Vay F88 Có Uy Tín Không? Như đã chia sẻ ở phần trên thì F88 là một đơn vị tài chính hoạt động chính thống, hoàn toàn không có dấu hiệu lừa đảo, được sự cấp phép của các cơ quan có thẩm quyền, hoạt động hoàn toàn dựa trên pháp luật, được pháp luật bảo hộ nên rất uy tín, an toàn.

Vay F88 Có Uy Tín Không
Vay F88 Có Uy Tín Không
 • F88 là công ty tài chính hoạt động có giấy phép đăng ký kinh doanh chính thống, có địa chỉ trụ sở rõ ràng, công khai, minh bạch
 • Mọi hoạt động của F88 đều được quản lý và kiểm soát chặt chẽ bởi các cơ quan Nhà nước
 • Hệ thống chi nhánh giao dịch của F88 lên đến 600 phòng giao dịch, quy mô rất lớn
 • Hợp đồng vay rõ ràng, có chữ ký của hai bên theo quy định của pháp luật, các điều khoản được công khai minh bạch, tránh gây hiểu lầm cho khách hàng
 • Không có dấu hiệu làm mất tiền của khách hay tẩu tán tài sản ra nước ngoài, việc thu hồi nợ cũng không có động thái như các tổ chức “tín dụng đen”.

Ai Thì Nên Vay F88

Ai Thì Nên Vay F88? F88 là hệ thống cho vay cầm cố lớn nhất Việt Nam, vì vậy bất kỳ khách hàng nào từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu vay cầm cố, có tài sản cầm cố đáp ứng yêu cầu của F88 thì đều có thể vay tiền tại đây. Tuy nhiên có một vấn đề mà bạn nên lưu ý, lãi suất vay tiền tại F88 khá cao, vì vậy trong trường hợp không đủ điều kiện vay tiền tại ngân hàng mới nên vay tiền thông qua F88 nhé!

Cập nhật chi tiết🔰🔰 2 Cách Vay Tiền F88 🔰🔰Nhanh Nhất [Có Tiền Ngay]

10 Kinh Nghiệm Vay Tiền Ở F88 Bạn Nên Biết

Tổng hợp 10 Kinh Nghiệm Vay Tiền Ở F88 Bạn Nên Biết. Tham khảo ngay để rút kinh nghiệm cho bản thân trong những lần vay sắp tới.

Xác định mục đích sử dụng tiền vay 

Kinh nghiệm đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi vay tiền F88 đó là hãy xác định kỹ mục đích sử dụng khoản vay của mình là gì? Bạn vay để chi tiêu, trả nợ hay mua sắm công cụ lao động,….hãy xác định cụ thể, không nên dùng tiền vay F88 vào các mục đích không chính đáng. 

Xác định rõ mục đích vay F88 sẽ giúp bạn cân nhắc lại việc sử dụng khoản vay của mình vào những mục đích có lợi, bởi nếu sử dụng không đúng mục đích sẽ khiến bạn dễ vỡ nợ, “lãi mẹ đẻ lãi con”, không có khả năng chi trả.

Chọn gói vay phù hợp

Kinh nghiệm tiếp theo khi vay tiền tại F88 là chọn gói vay phù hợp. Tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả mà bạn lựa chọn khoản vay phù hợp, vì mỗi gói vay sẽ có những yêu cầu và hạn mức khác nhau. Tránh rơi vào tình trạng vay quá nhiều, lãi suất cao, không có khả năng chi trả, bạn nên lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Chuẩn bị hồ sơ vay vốn đầy đủ

Để quá trình vay tiền tại F88 được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, suôn sẻ thì bạn nên chuẩn bị trước hồ sơ đầy đủ.

 • Đơn yêu cầu vay vốn theo mẫu F88 cung cấp.
 • Cung cấp Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú
 • Tài sản cầm cố theo yêu cầu của F88

Lên kế hoạch vay vốn cẩn thận

Một trong những kinh nghiệm quan trọng khi vay tiền F88 đó là lập kế hoạch vay tiền cẩn thận. Việc lên kế hoạch vay tiền chi tiết sẽ giúp bạn trả nợ đúng hạn, tránh bị chậm phí. Hãy lưu ý ngày trả nợ định kỳ, trích sẵn lương hàng tháng để đảm bảo thanh toán đúng hạn. Ngoài ra, cần lên kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, cắt giảm những khoản không cần thiết để đảm bảo đủ tiền thanh toán nợ hàng tháng.

Xem Thêm Về 🔰🔰 Vay F88 Online 🔰🔰 Tham Khảo Lãi Suất + 2 Cách Vay Nhanh Nhất

Đọc kỹ hợp đồng vay

Đọc kỹ các thông tin trên hợp đồng là điều rất quan trọng vì nó có thể ngăn bạn vi phạm các điều kiện hợp đồng. Nếu bạn không hiểu bất kỳ điều khoản nào, vui lòng yêu cầu nhân viên giải thích! Việc đọc hiểu hợp đồng cũng sẽ giúp bạn tránh được những tin đồn F88 lừa đảo vô căn cứ.

Nghiên cứu kỹ lãi suất cho vay

Nên xem xét và nghiên cứu kỹ về lãi suất cho vay vì lãi suất mà F88 đang áp dụng khá cao, nếu so với các ngân hàng thì cao hơn rất nhiều. Hãy cân nhắc xem mức lãi suất đó có nằm trong khả năng chi trả của bạn hay không, bạn phải xác định rõ trước khi ký hợp đồng vay nhé!

Tìm hiểu các chi phí phát sinh

Ngoài lãi suất thì các chi phí phát sinh cũng là vấn đề rất quan trọng. Biết được những khoản phí phát sinh sẽ giúp bạn hiểu những gì đang xảy ra với khoản vay của mình và biết cách giảm thiểu các khoản phí đó. Có như vậy, hoạt động trả nợ mới đảm bảo thành công, tránh thất thoát tài chính vì phải mất quá nhiều phí phát sinh

Chú ý thanh toán nợ đúng hạn

Lưu ý luôn trả nợ F88 đúng hạn vì lãi suất trả chậm của F88 rất cao, chỉ cần khách hàng chậm trả vài ngày thì số tiền phải trả sẽ gấp nhiều lần số tiền vay ban đầu, lúc này ” lãi mẹ đẻ lãi con khiến khoản nợ của bạn sẽ ngày càng tăng cao, áp lực trả nợ ngày một nặng nề hơn.

Giữ lại hợp đồng vay tiền, giấy tờ quan trọng

Một kinh nghiệm quan trọng mà bạn nên ghi nhớ đó là hãy lưu giữ các hợp đồng, giấy tờ cần thiết liên quan đến khoản vay giữa hai bên. Việc giữ lại các giấy tờ, hồ sơ vay sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro,tránh chấp không mong muốn sau này vì đây là hợp đồng dân sự được pháp luật bảo vệ.

Tìm hiểu vấn đề 🔰🔰Nợ Xấu Có Vay F88 Được Không 🔰🔰[3 Cách Vay Bao Nợ Xấu]

Không nên trốn nợ F88

Không nên có ý định trốn tránh các khoản nợ tại F88, vì hợp đồng cho vay giữa F88 và bạn là hợp đồng dân sự. Trong trường hợp người vay không chịu thanh toán nợ, F88 có thể khởi kiện người vay ra tòa án dân sự. Nếu sau khi thua kiện mà bên vay vẫn không trả được nợ thì công ty tài chính F88 sẽ yêu cầu thi hành án. Vì vậy, nếu đã vay tiền thì hãy tính toán việc trả nợ đúng hạn nhé!

Ngoài việc tìm hiểu F88 Lừa Đảo Hay Không, nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ trực tiếp, admin sẽ tư vấn cho bạn miễn phí nhé!

Viết một bình luận