Có Nên Vay Tín Chấp Shinhan Bank [Ưu Nhược Điểm + Kinh Nghiệm] 

Có Nên Vay Tín Chấp Shinhan Bank ✅ Ưu Nhược Điểm + Kinh Nghiệm ✅ Mời Bạn Đọc Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Vay Shinhan Có An Toàn Không

Ngân Hàng Shinhan Bank Là Gì, Của Nước Nào

ShinhanBank là một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm dịch vụ. Nếu các bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của Shinhan Bank thì không thể bỏ qua những câu hỏi như: Ngân Hàng Shinhan Bank Là Gì, Của Nước Nào? Shinhan Bank có uy tín không? Có nên vay tín chấp Shinhan Bank? Hãy cùng TienNhanRoi.vn đi tìm câu trả lời trong bài viết hôm nay nhé!

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam thuộc Tập đoàn tài chính Shinhan, một tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc. Shinhan Bank Vietnam được thành lập năm 1993. Văn phòng đại diện đầu tiên của ngân hàng tại Việt Nam được đặt tại TPHCM.

Năm 2008, Shinhan Bank chính thức đi vào hoạt động. Đến năm 2009, Ngân hàng Shinhan là 1 trong 5 ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép thành lập tại Việt Nam.

Năm 2011, Ngân hàng Shinhan hợp nhất với Shinhan Vina để trở thành ngân hàng có vốn đăng ký lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2018, Ngân hàng Shinhan đã mua lại mảng kinh doanh bán lẻ của Ngân hàng ANZ Việt Nam.

Tìm hiểu chi tiết về 🔥🔥 Shinhan Bank Là Ngân Hàng Gì 🔥🔥 Của Nước Nào

Vay Shinhan Có An Toàn Không, Lừa Đảo Không

Chắc bạn đang thắc mắc liệu Vay Shinhan Có An Toàn Không, Lừa Đảo Không? Như đã nói ở trên thì Shinhan là một tập đoàn tài chính của Hàn Quốc, và Shinhan có ngân hàng riêng của họ.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam chịu sự quản lý của Tập đoàn tài chính Shinhan, là tập đoàn tài chính lâu đời và lớn mạnh của Hàn Quốc với nguồn vốn dồi dào cùng nhiều kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Khi hoạt động tại Việt Nam, Shinhan Bank cũng phải chịu sự quản lý của pháp luật Việt Nam. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này.

Bạn có thể yên tâm khi vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan
Bạn có thể yên tâm khi vay tại ngân hàng Shinhan

Ngoài ra, sự uy tín của ngân hàng Shinhan Bank còn thể hiện qua các thành tựu sau:

 • Ngân hàng Shinhan VN được International Business Magazine trao tặng giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2020”.
 • Ngân hàng Shinhan VN đã nhận được đánh giá xếp hạng tín nhiệm ở mức BB (ổn định) trong dài hạn với triển vọng phát triển bền vững từ Tổ chức Standard & Poor’s trong hai năm liên tiếp 2020, 2021
 • NH Shinhan nhận được cùng lúc ba giải thưởng danh giá từ tổ chức thẻ quốc tế Visa bao gồm:
  • Đơn vị dẫn đầu về vận hành xuất sắc đối với các giao dịch thương mại điện tử nội địa năm 2020
  • Đơn vị dẫn đầu tổng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ Doanh nghiệp năm 2020
  • Đơn vị dẫn đầu tỷ lệ cấp phép giao dịch qua thẻ Ghi nợ Doanh nghiệp
 • Shinhan Bank còn được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2020 (“CSI 2020”) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (“VCCI”) phối hợp với Hội đồng Doanh nghiệp vì Sự Phát triển bền vững Việt Nam (“VBCSD”) tổ chức.

Với các thông tin như trên thì các bạn có thể hoàn toàn có thể tin tưởng việc vay tiền ở Shinhan Bank và trả lời được câu hỏi ngân hàng Shinhan Bank có an toàn không nhé.

Các Gói Cho Vay Tín Chấp Shinhan Bank

Tuy không phải là ngân hàng do Việt Nam thành lập nhưng Shinhan Bank vẫn chiếm được lòng tin của khách hàng Việt Nam. Hòa nhập vào xu hướng cho vay tín chấp, Shinhan Bank cũng đưa ra các gói vay tín chấp cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng với mục tiêu tiêu dùng. Các Gói Cho Vay Tín Chấp Shinhan Bank bao gồm:

Gói vayHạn mức vayThu nhập tối thiểuHình thức vay
Vay tiêu dùng tín chấp Shinhan Bank300 triệu đồng6 triệu đồng/ thángVay theo lương
Vay tiêu dùng Thông minh trên ứng dụng Zalo Shinhan Bank500 triệu đồng5 triệu đồng/ thángVay theo lương
Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ300 triệu đồng3 triệu đồng/ nămVay theo bảo hiểm
Vay tín chấp theo thẻ tín dụng80 triệuLiên hệVay theo thẻ tín dụng

Nhất định đừng bỏ lỡ thông tin 👍 Vay Tín Chấp Shinhan Bank ️️👍 Tổng Hợp Lãi Suất, Điều Kiện, 2 Cách Vay

Lãi Suất Cho Vay Tín Chấp Shinhan Bank

Hiện nay, mức Lãi Suất Cho Vay Tín Chấp Shinhan Bank khá hấp dẫn từ 12%/năm. Nếu mang ra so sánh với thị trường vay tiêu dùng hiện nay, thì lãi suất của ngân hàng Shinhan rất ưu đãi. Bạn có thể tham khảo mức lãi suất cụ thể như sau:

Gói vayLãi suất vayThời hạn vay
Vay tiêu dùng tín chấp Shinhan BankTừ 14%12- 60 tháng
Vay tiêu dùng Thông minh trên ứng dụng Zalo Shinhan BankTừ 14%12- 60 tháng
Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ12% – 19.8%12-48 tháng
Vay tín chấp theo thẻ tín dụng16.68 – 20.64%12- 48 tháng

Ngoài ra mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank còn phụ thuộc vào số tiền vay:

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan

Chia sẻ thông tin cụ thể 📌Lãi Suất Vay Ngân Hàng Shinhan Bank📌 Cách Tính + Bảng Tính

Ưu Nhược Điểm Vay Tín Chấp Shinhan Bank

Tiếp tục cùng tìm hiểu những Ưu Nhược Điểm Vay Tín Chấp Shinhan Bank sau đây nhé!

Ưu điểm

 • Lãi suất của khoản vay tín chấp tại Shinhan Bank rất ưu đãi, lãi suất được tính theo dư nợ gốc giảm dần.
 • Hạn mức vay vốn Shinhan Bank cao gấp 15 lần thu nhập tối đa là 500 triệu đồng.
 • Thời gian vay trong 60 tháng.
 • Nhân viên hỗ trợ tận tình 24/7.
 • Không cần có tài sản đảm bảo vẫn vay được, chỉ cần đang đi làm và hưởng lương chuyển khoản.
 • Không bắt người vay phải mua bảo hiểm khoản vay
 • Nếu có nhu cầu vay tín chấp Shinhan Bank bạn có thể đăng ký vay online mà không cần phải đến ngân hàng.
Vay Tín Chấp Tại Ngân Hàng Shinhan Bank
Vay Tín Chấp Tại Ngân Hàng Shinhan Bank

Nhược điểm

 • Phải chứng minh thu nhập tối thiểu 4.5 triệu/tháng
 • Ngân hàng Shinhan không chấp nhận hỗ trợ nợ xấu khi vay vốn.
 • Shinhan Bank có quy trình thẩm định vô cùng khắt khe do là ngân hàng nước ngoài. So với các ngân hàng trong nước thì khó khăn hơn rất nhiều.
 • Ngoài ra một hạn chế khác nữa là các chi nhánh của ngân hàng Shinhan Bank trên cả nước chưa đủ. Chỉ có ở một số thành phố mà thôi nên khách hàng ở các tỉnh thành ngoài những thành phố lớn thì khó có thể vay.

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết về 🔰🔰 Vay Tiêu Dùng Shinhan ️️️🔰🔰 Kinh Nghiệm + 2 Cách Vay Nhanh

Có Nên Vay Tín Chấp Shinhan Bank

Có Nên Vay Tín Chấp Shinhan Bank? Để trả lời được câu hỏi này thì các bạn có thể điểm qua những lợi ích khi vay vốn tín chấp tại ngân hàng này:

 • Lãi suất gói vay Shinhan đang ở mức là 12%/năm và được tính theo dư nợ gốc giảm dần. Việc này giúp giảm gánh nặng về kinh tế cho khách hàng trong quá trình vay vốn.
 • Một ưu điểm khác nữa là ngân hàng Shinhan không bắt người vay phải mua bảo hiểm khoản vay. Như các ngân hàng khác thì sẽ bắt khách hàng phải mua bảo hiểm khoản vay bằng 3 – 4% số tiền vay. Khoản tiền này sẽ rất lớn đấy nhé.
Có Nên Vay Tín Chấp Tại Shinhan Bank

Rất nhiều khách hàng chưa từng tham gia sản phẩm dịnh vụ của ngân hàng Shinhan. Nên nhiều người đặt câu hỏi có nên vay tín chấp Shinhan Bank không? Có thể khẳng định rằng đây là một ngân hàng uy tín và khách hàng có thể yên tâm vay vốn tại ngân hàng này. Mọi người khi vay tiền chỉ cần thực hiện theo đúng các quy định mà ngân hàng đặt ra là sẽ không phải phạt các khoản phí.

Ngân hàng Shinhan Bank cung cấp đầy đủ các nhu cầu vay vốn của khách hàng. Vì vậy khi cần tới vốn gấp thì không có lý do gì để bạn từ chối cả. Nhưng lưu ý khi vay nên đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản nhé.

ĐỪNG BỎ QUA 📌📌 Vay Trả Góp Ngân Hàng Shinhan Bank 📌📌 Tham Khảo Lãi Suất, Cách Vay

Những Kinh Nghiệm Vay Tín Chấp Shinhan Bank

Cuối cùng là Những Kinh Nghiệm Vay Tín Chấp Shinhan Bank rất hữu ích mà bạn đọc nên nắm chắc nếu có ý định vay vốn tại đây:

 • Khách hàng chỉ vay một số tiền vừa đủ với nhu cầu trong thời gian hợp lý để đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn và đầy đủ. Tránh trường hợp món nợ trở thành gánh nặng kinh tế.
 • Cần đọc thật kỹ hợp đồng vay. Đặc biệt cần chú ý các thông tin về lãi suất, thời hạn, phí phạt…. Trước khi ký bất kỳ các loại giấy tờ hồ sơ gì các bạn cũng cần đọc kỹ thông tin để nắm rõ các quyền lợi và nghĩa vụ khi vay vốn.
 • Luôn nắm rõ số tiền phải trả hàng tháng và ngày thanh toán. Cách này giúp người vay có kế hoạch trả nợ và đảm bảo thanh toán nợ vay đúng hạn. Tránh việc chậm trả lãi dẫn đến việc rơi vào nợ xấu tín dụng
 • Khách hàng vay nên lưu giữ các thông tin liên lạc của tư vấn viên và ngân hàng như số điện thoại, email… để có thể liên lạc khi cần thiết. Nhất là trong trường hợp như thông tin bị sai sót hoặc nhầm lẫn.

Chia sẻ bạn đọc thông tin cực HOT 💥💥 Vay Thế Chấp Shinhan Bank ️️️💥💥 Chia Sẻ Lãi Suất, Thủ Tục, Cách Vay Nhanh

Liên Hệ Tư Vấn Vay Tín Chấp Shinhan Bank Miễn Phí

Cần nhận thêm thông tin đầy đủ nhất về thắc mắc Có Nên Vay Tín Chấp Shinhan Bank, đừng ngần ngại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ để được admin chia sẻ miễn phí cho bạn nhé. 

📌 LIÊN HỆ 📌

Viết một bình luận