Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng VietCredit Có Sao Không [3 Cách Bùng]

Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng VietCredit Có Sao Không ✅ 3 Cách Bùng ✅ Tìm Hiểu Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng VietCredit Có Sao Không, Hậu Quả Khi Bùng Tiền.

Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng Vietcredit

Thẻ tín dụng Vietcredit hay còn được gọi là thẻ vay Vietcredit. Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần Tài chính Tín Việt cung cấp cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng hoặc kinh doanh nhỏ lẻ mà không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh. Dưới đây là một số Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng Vietcredit:

Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng Vietcredit Là Gì
 • Không cần đăng ký, làm lại hồ sơ vay trong 3 năm. Thẻ Vay VietCredit có thời hạn sử dụng lên đến 36 tháng, bạn có thể rút và thanh toán liên tục trong hạn mức tín dụng của thẻ trong thời hạn 36 tháng đó mà không cần phải làm thủ tục hồ sơ vay và giải ngân rắc rối
 • Thẻ tín dụng Vietcredit có lãi suất được tính dựa trên dư nợ gốc, bắt đầu từ ngày liền kề sau ngày thực hiện rút tiền và chỉ tính trên số ngày sử dụng tiền vay.
 • Linh hoạt chọn ngày thanh toán, khách hàng được quyền tùy chọn một ngày cố định trong tháng (từ ngày 2 đến ngày 28) để thanh toán số tiền tối thiểu vay của thẻ.
 • Nếu có đủ tài chính và muốn trả khoản vay trước hạn, khách hàng có thể trả ngay mà không phải chịu bất kỳ khoản phí tất toán trước hạn nào.
 • Thẻ tín dụng VietCredit miễn phí cho khách hàng các loại phí như: phí mở thẻ, phí thường niên, phí sao kê, phí SMS, v.v.
 • Khách hàng có thể dùng thẻ tín dụng Vietcredit rút tiền mặt tại hơn 19.000 ATM (có liên kết với Napas) trên toàn quốc
 • Khách hàng được miễn phí phí mở thẻ, khoản phí thường niên hay phí tất toán khoản vay trước hạn trong suốt quá trình sử dụng thẻ tín dụng VietCredit
 • Hạn mức tín dụng của thẻ Vietcredit cao, lên đến 100.000.000 đồng.
 • Khách hàng không cần chứng minh mục đích mở thẻ.

Cập nhật chi tiết thông tin về📌Thẻ Tín Dụng Vietcredit 📌Bên cạnh chia sẻ vấn đề Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng VietCredit

Có Nên Bùng Tiền Vietcredit

Có Nên Bùng Tiền Vietcredit hay không? Khi vay tiền thì khách hàng có trách nhiệm phải thanh toán khoản vay theo đúng quy định đã được thoả thuận trong hợp đồng, không nên có ý định bùng tiền Vietcredit

Vietcredit là công ty tài chính hoạt động hợp pháp, được sự cấp phép và bảo hộ của pháp luật, chịu sự quản lý của ngân hàng Nhà nước. Vì vậy nếu bùng tiền Vietcredit chính là hành vi vi phạm pháp luật.

Người bùng tiền có thể sẽ bị khởi kiện ra toà, nếu số tiền bùng lớn và đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi chiếm đoạt tài sản trước đó rồi thì có thể bị truy tố về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Do đó chúng tôi khuyên bạn không nên có ý nghĩa bùng tiền Vietcredit nhé!

Tìm hiểu chi tiết 🧨️Vietcredit Là Gì 🧨️Lừa Đảo Không, Của Ngân Hàng Nào [8 Sự Thật]

Những Cách Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng Vietcredit Phổ Biến

Có Những Cách Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng Vietcredit Phổ Biến nào? Dù bùng tiền Vietcredit là sai nhưng nhiều khách hàng khi mất khả năng thanh toán thì họ vẫn chọn cách bùng tiền.

Tạo Một Danh Bạ Điện Thoại Ảo

Mặc dù việc bùng nợ Vietcredit là vi phạm pháp luật nhưng nhiều người vẫn có ý định bùng nợ bằng cách tạo danh bạ ảo trước khi vay để đánh lừa bên cho vay. Danh bạ ảo là danh bạ trong đó số điện thoại liên lạc được lưu trữ không có thật. Chỉ cần lưu khoảng 2 số điện thoại thực là những người thân thiết nhất như vợ chồng, bố mẹ, còn các số điện thoại còn lại, bạn có thể tạo số ảo.

Khoá Điện Thoại 

Đơn vị thường gọi điện, nhắn tin nhiều lần để đòi nợ, vì vậy nhiều người đã sử dụng cách khoá điện thoại, bỏ sim, đồng thời thông báo cho bạn bè, người thân chặn những cuộc gọi từ số lạ hay làm phiền.

Thay Đổi Địa Chỉ Cư Trú

Có nhiều khách hàng bùng nợ Vietcredit bằng cách thay đổi địa chỉ cư trú. Khách hàng vay tiền rời khỏi công ty hiện tại. chuyển nhà và đổi thẻ sim, tạm thời cắt đứt liên lạc với những người thân, chặn luôn các số điện thoại lạ gọi đến.

=> Các cách trên đây rất nhiều người thực hiện, tuy nhiên các cách này cũng chỉ được một thời gian ngắn, vì như vậy là vi phạm hợp đồng vay và vi phạm pháp luật sẽ bị Vietcredit khởi kiện.

Làm rõ vấn đề ⚡⚡ Vietcredit Cho Vay Cắt Cổ ⚡⚡ Bên cạnh tư vấn Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng VietCredit Có Sao Không

Vay Vietcredit Không Trả Có Sao Không

Mặc dù thẻ tín dụng Vietcredit là công cụ tài chính hữu ích nhưng nếu không sử dụng một cách khôn khéo thì khách hàng rất dễ biến thành “con nợ” tín dụng. Từ đó rất nhiều người nghĩ đến phương án bùng tiền không trả và thắc mắc Vay Vietcredit Không Trả Có Sao Không?

Bùng tiền thẻ tín dụng Vietcredit có sao không
Bùng tiền thẻ tín dụng Vietcredit có sao không

Có rất nhiều chủ thẻ tín dụng Vietcredit không kiểm soát được quá trình chi tiêu, chi quá tay dẫn đến không có khả năng trả nợ. Đặc biệt trong thời gian qua khi tình hình kinh tế chung gặp nhiều hạn chế do ảnh hưởng của dịch bệnh và các yếu tố khác làm gia tăng tỷ lệ thất nghiệp, dẫn đến nhiều chủ thẻ mất khả năng thanh toán nợ thẻ tín dụng, thậm chí có ý định trốn tránh việc trả nợ tiền thẻ tín dụng Vietcredit. Điều này ảnh hưởng rất nặng nề đến người vay:

 • Bị VietCredit nhắn tin, gọi điện đòi nợ liên tục
 • Người thân bị VietCredit làm phiền
 • Dính lịch sử nợ xấu trên CIC
 • Chịu mức phí phạt trả chậm thẻ tín dụng Vietcredit rất cao
 • Có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Xem ngay thông tin đầy đủ📌Thủ Tục Vay Vietcredit Cần Những Gì 📌[Lãi Suất, Cách Vay Nhanh]

Hậu Quả Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng Vietcredit

Bản chất của thẻ tín dụng Vietcredit là một khoản vay, việc đăng ký mở thẻ là đang đi vay. Việc bùng nợ thẻ tín dụng Vietcredit là cố tình không trả nợ thẻ tín dụng VietCredit. Dưới đây là các Hậu Quả Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng Vietcredit:

VietCredit sẽ nhắn tin, gọi điện đòi nợ liên tục

Khi đến hạn mà chưa trả được nợ thẻ tín dụng Vietcredit thì nhân viên sẽ gọi điện và nhắn tin liên tục đến số điện thoại của khách hàng. Một ngày vài chục cuộc gọi, tin nhắn đến liên tục từ sms và zalo rất khó chịu. Không chỉ người vay bị gọi giục mà ngay cả người thân, bạn bè của cũng bị gọi làm phiền.

Chịu phí và lãi suất cao

Phí không thanh toán đúng hạn theo quy định của thẻ tín dụng VietCredit sẽ được tính sau 9 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán. Mỗi lần sẽ có phí là 100.000đ, như vậy cứ 9 ngày là 100k, 18 ngày là 200k và cứ như vậy nếu bùng thẻ tín dụng Vietcredit 1 tháng thì có thể đối mặt với khoảng phạt 300- 400k.

Mắc nợ xấu và ảnh hưởng đến các khoản vay sau này

Các giao dịch liên quan đến thẻ tín dụng được Vietcredit quản lý chặt chẽ, đây là điều kiện để đánh giá điểm tín dụng cho khách hàng. Trường hợp không thanh toán được các khoản nợ quá hạn dẫn đến nợ khó đòi và các khoản nợ này sẽ được lưu giữ trong hồ sơ thông tin tại Trung tâm tín dụng CIC. Việc có tên trong danh sách nợ xấu CIC sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các khoản vay về sau của khách hàng.

Có thể bị khởi kiện

Vietcredit không phải là tổ chức tín dụng đen, thay vào đó Vietcredit được cấp phép hoạt động rõ ràng, hợp pháp nên quy trình xử lý nợ tín dụng cũng được thực hiện theo quy định của pháp luật. Nếu khoản nợ của khách hàng vượt quá khả năng chi trả, trong trường hợp xấu nhất, chủ thẻ tín dụng có thể bị Vietcredit khởi kiện ra Tòa án để yêu cầu hoàn trả theo quy định của hợp đồng.

Tòa án sẽ thụ lý xét xử và ra phán quyết đối với chủ thẻ tín dụng, có các biện pháp cưỡng chế để chủ thẻ thực hiện nghĩa vụ trả nợ. Khi đó, ngoài việc phải trả nợ, chủ thẻ tín dụng còn có thể bị xử phạt hành chính từ 1 đến 2 triệu đồng theo quy định tại Khoản 1 Điều 15 Nghị định 167/2013 / NĐ-CP về hành vi dùng thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt tài sản.

Có thể bị phạt tù về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

Theo quy định tại Điều 175 Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung 2017), hành vi cố ý không trả nợ thẻ tín dụng VietCredit có thể bị quy vào tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và tội danh này tùy theo mức độ, giới hạn mà có các hình phạt khác nhau

 • Cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm nếu chiếm đoạt tài sản trị giá từ 4 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng
 • Phạt tù từ 2 năm đến 7 năm nếu chiếm đoạt tài sản trị giá từ 50 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng
 • Phạt tù từ 5 năm đến 12 năm nếu chiếm đoạt tài sản trị giá từ 200 triệu đồng – dưới 500 triệu đồng
 • Phạt tù từ 12 đến 20 năm nếu tài sản chiếm đoạt cao hơn 500 triệu đồng

Tham khảo hình thức🌟 Vay Online Vietcredit ️️️️🌟 Bên cạnh tư vấn Có Nên Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng VietCredit

Nếu các bạn còn vẫn thắc mắc, băn khoăn về vấn đề Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng VietCredit thì bạn vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website Tiennhanroi.vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé. 

Viết một bình luận