Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo [Dấu Hiệu, Cách Phòng Tránh] 

Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo ✅ Dấu Hiệu, Cách Phòng Tránh ✅ Hướng Dẫn Cho Bạn Chi Tiết Khi Bị NH Woori Bank Lừa Đảo Phải Làm Gì.

Thông Tin Về Ngân Hàng Woori Bank

Woori Bank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín hay không? Để có đầy đủ thông tin về ngân hàng WooriBank, các bạn hãy cùng TienNhanRoi.vn tìm hiểu Thông Tin Về Ngân Hàng Woori Bank qua bài viết dưới đây nhé!

Ngân hàng Woori Bank là một ngân hàng có vốn đầu tư từ 100% Hàn Quốc với tên gọi đầu tiên được gọi là ngân hàng Daehan Cheon-il sau đó đổi tên thành Ngân hàng Sangup. Woori Bank là ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1899 tại thủ đo của Xứ Kim Chi là Seoul.

Ngân hàng Woori Bank Việt Nam có chi nhánh đầu tiên ở Hà Nội là vào năm 1997. Tháng 1/2017 thì hội sở Ngân hàng Woori tại Việt nam được thành lập. Tính đến nay ngân hàng này có khoảng 15000 nhân viên trên khắp mọi miền cả nước.

Ngân Hàng Woori Bank Là Ngân Hàng Gì
Ngân Hàng Woori Bank Việt Nam

Theo khảo sát, tính đến năm 2018, ngân hàng Woori Bank Việt Nam có vốn điều lệ là 4.600 tỉ đồng và trở thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài có mức vốn điều lệ cao thứ 2 tại Việt Nam, luôn có mặt trong danh sách những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Ngân Hàng Woori Bank Của Nhà Nước Hay Tư Nhân, Ai Làm Chủ

Ngân Hàng Woori Bank Của Nhà Nước Hay Tư Nhân, Ai Làm Chủ? Ngân hàng Woori Bank là một ngân hàng tư nhân uy tín của Hàn Quốc, trụ sở đặt tại Seoul. Woori Bank trực thuộc Công ty mẹ là Woori Financial Group. Tại Việt Nam, ngân hàng Woori Bank có trụ sở chính ở Hà Nội với 15.000 nhân viên.

Tổng giám đốc của ngân hàng Woori Bank Việt Nam là ông Lee Jong In. Cổ đông chính của ngân hàng Woori Bank là tập đoàn Woori Financial Group. Đây được biết tới là một tập đoàn lớn, uy tín tại Hàn Quốc hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Tìm hiểu thông tin về 🧨️Woori Bank Là Ngân Hàng Gì 🧨️Của Nước Nào

Thông Tin Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo

Đối với ngân hàng Woori Bank là một ngân hàng có mạng lưới không nhiều so với các ngân hàng khác tại Việt Nam. Vậy nên có rất nhiều khách hàng không thể tiếp cận được với sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Đây cũng là một trong số những nguyên nhân có những thông tin về ngân hàng Woori Bank lừa đảo. Tuy nhiên đây chỉ là tin đồn sai sự thật thôi nhé các bạn.

Về độ tin cậy của ngân hàng Woori Bank thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Woori Bank là ngân hàng trực thuộc Tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc. Các chi nhánh của ngân hàng phủ sóng toàn thế giới, khẳng định được vị thế tại thị trường quốc tế. Một số tin đồn có thể xuất phát vì các đối tượng mạo danh Woori Bank để lừa đảo khách hàng. Các bạn phải nâng cao cảnh giác để không gặp phải những đối tượng này nhé.

Woori Bank Là Ngân Hàng An Toàn, Uy Tín
Woori Bank Là Ngân Hàng An Toàn, Uy Tín

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo

Nhất định đừng bỏ qua Những Dấu Hiệu Nhận Biết Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo sau đây:

  • Các đối tượng gửi tin nhắn giả mạo dụ dỗ khách hàng ấn vào đường link để cung cấp thông tin xác thực
  • Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, thông tin thẻ ngân hàng…
  • Yêu cầu đóng phí để được hỗ trợ làm thủ tục vay vốn

Mời bạn tìm hiểu cụ thể ⚡⚡ Có Nên Vay Ngân Hàng Woori Bank ⚡⚡Ưu Nhược Điểm

Các Chiêu Trò Mạo Danh Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo Phổ Biến

Các Chiêu Trò Mạo Danh Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo Phổ Biến thường gặp đó là:

Đối tượng lừa đảo gửi tin nhắn mạo danh ngân hàng Woori Bank để thông báo tài khoản của KH có dấu hiệu hoạt động bất thường, đang bị trừ phí…. Hướng dẫn KH ấn vào đường link trong tin nhắn để cung cấp thông tin xác thực. Thực chất đây là đường link giả mạo, lừa đảo để KH tiết lộ thông tin thẻ, thông tin bảo mật của dịch vụ Ngân hàng điện tử nhằm chiếm đoạt tài sản.

Hoặc đối tượng chuyển tiền vào tài khoản khách hàng, sau đó giả danh nhân viên ngân hàng Woori Bank gọi điện cho KH báo có người chuyển nhầm vào tài khoản KH, hướng dẫn KH thủ tục hoàn trả bằng cách ấn vào đường link và điền thông tin cá nhân, thông tin thẻ sau đó chiếm đoạt quyền sử dụng thẻ, tài khoản của KH.

Mạo danh nhân viên ngân hàng gọi điện thoại cho KH với lý do kiểm tra số dư và giao dịch của khách hàng. sau khi đọc tên KH và 6 số đầu tiên của thẻ, đối tượng yêu cầu khách hàng đọc nốt dãy số còn lại trên thẻ để xác nhận chủ thẻ; Đồng thời yêu cầu KH đọc mã 6 số trong tin nhắn (thực chất là OTP để thực hiện giao dịch trực tuyến). Khi KH thực hiện theo yêu cầu thì sẽ gặp rủi ro mất tiền trong tài khoản.

Chiêu Trò Mạo Danh Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo
Chiêu Trò Mạo Danh Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo

Tin Nhắn Lừa Đảo Woori Bank

Các đối tượng lừa đảo còn dùng tin nhắn giả mạo ngân hàng Woori Bank để gửi tin nhắn mạo danh nhằm thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nội dung các tin nhắn giả mạo này thường thông báo tài khoản của khách hàng đã bị khóa hoặc đã đăng nhập ở một thiết bị khác, thông báo về đăng ký dịch vụ mới, tài khoản bị trừ tiền… với đường link đính kèm yêu cầu người dùng nhập tên tài khoản, mật khẩu, mã xác thực 1 lần (OTP) và làm theo hướng dẫn để khắc phục vấn đề. Nếu KH làm theo các yêu cầu này thì sẽ bị mất hết tiền có trong tài khoản.

Khám Phá Thêm Về 🌟 🌟 Các Hình Thức Lừa Đảo Qua Thẻ ATM 🌟 🌟Cách Phòng Tránh

Nhân Viên Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo

Thời gian gần đây Woori Bank nhận được phản ánh từ khách hàng về việc bị một số đối tượng giả danh nhân viên Ngân hàng Woori Việt Nam để tiếp cận và mời chào các gói vay.

Đối tượng giả mạo yêu cầu KH phải trả một khoản phí nhất định vào tài khoản cá nhân của kẻ giả mạo để được đảm bảo khoản vay sẽ giải ngân thành công. Bên cạnh đó, chúng còn yêu cầu KH phải nộp thêm một khoản phí thu ngoài cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ.

Sự thật là ngân hàng Woori Bank không thu bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình đăng ký vay và thẩm định hồ sơ. Ngân hàng Woori Bank khuyến cáo các cá nhân, tổ chức cần cẩn trọng, cảnh giác trước những thủ đoạn đáng ngờ để tránh bị thiệt hại về tài sản.

Cảnh Giác Giả Mạo Nhân Viên Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo
Cảnh Giác Giả Mạo Nhân Viên Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo

Đón đọc thêm về ✳️ Ngân Hàng Cảnh Báo Hình Thức Lừa Đảo Mới ✳️Dấu Hiệu

Những Cách Phòng Tránh Mạo Danh Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo

Bỏ túi ngay Những Cách Phòng Tránh Mạo Danh Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo như sau:

  • Cảnh giác tối đa với điện thoại, tin nhắn, email xưng danh nhân viên ngân hàng Woori Bank hướng dẫn vay vốn một cách mập mờ và yêu cầu phải chuyển khoản, thu phí mở thẻ, vay vốn.
  • Các bạn tuyệt đối không click các đường link, tên miền lạ, không cung cấp mã OTP, mã xác nhận cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên ngân hàng.
  • Tuyệt đối không tiết lộ thông tin đăng nhập (tên tài khoản, mật khẩu, mã OTP) của các dịch vụ Internet Banking, Smart Banking cho người khác trong mọi trường hợp, kể cả nhân viên ngân hàng.
  • Tuyệt đối không nộp tiền, chuyển tiền cho tài khoản cá nhân với nội dung để mở thẻ tín dụng, vay vốn ngân hàng hoặc có các dấu hiệu không đáng tin khác.

Bị Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo Phải Làm Gì

Bị Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo Phải Làm Gì? Ngay khi nhận thấy mình bị lừa đảo thì các bạn hãy lập tức xử lý như sau:

  • Khi có bất kỳ nghi vấn liên quan đến hành vi lừa đảo, các bạn cần thông báo cho ngân hàng Woori Bank theo số đường dây nóng 1800 6003, hoặc điểm giao dịch của Woori Bank nơi gần nhất để được tiếp nhận và hướng dẫn giải quyết.
  • Trường hợp nhận được các tin nhắn, cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo, các bạn cần lưu lại các bằng chứng như tin nhắn hoặc ghi âm cuộc gọi, phản ánh tới doanh nghiệp viễn thông quản lý thuê bao để yêu cầu xử lý.
  • Cung cấp các bằng chứng đã có tới các cơ quan chức năng của Bộ Công an nơi gần nhất đề nghị xử lý hành vi sai phạm của các đối tượng theo quy định pháp luật.

Mời bạn xem cụ thể ⚡⚡ Tổng Đài Woori Bank ️️⚡⚡ Cách Gọi Hotline CSKH Nhanh Nhất

Nếu các bạn còn muốn nhận thêm thông tin về Ngân Hàng Woori Bank Lừa Đảo thì bạn vui lòng để lại thông tin mục LIÊN HỆ tại Menu website TienNhanRoi.vn hoặc BÌNH LUẬN bên dưới nhé. 

Viết một bình luận