Hình Ảnh Chuyển Tiền Thành Công Sacombank [Mới Nhất]

Hình Ảnh Chuyển Tiền Thành Công Sacombank ✅ Mới Nhất ✅ Gửi Đến Bạn Đọc Các Hình Ảnh Chuyển Tiền Thành Công Của Ngân Hàng Sacombank.

Làm Sao Để Biết Chuyển Khoản Thành Công Sacombank Hay Chưa

Làm Sao Để Biết Chuyển Khoản Thành Công Sacombank Hay Chưa? Việc bạn chuyển khoản nhưng lại gặp lỗi khiến bản thân không biết chính xác được mình đã chuyển tiền thành công hay chưa thì có thể tham khảo cách làm tra cứu lịch sử giao dịch của tài khoản thông qua ứng dụng Sacombank Pay mBanking sau đây, cùng xem ngay để biết cách thực hiện nhé!

Sacombank Pay mBanking là app thanh toán được Sacombank triển khai nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích về quản lý tài khoản một cách nhanh chóng và tiện lợi. Mọi giao dịch của khách hàng với Sacombank sẽ thông qua ứng dụng Sacombank Pay mBanking trên thiết bị di động. Và dưới đây là các bước tra cứu lịch sử giao dịch để biết đã chuyển tiền thành công hay chưa.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking Sacombank của bạn.
 • Bước 2: Tại “Danh mục chính” bạn chọn “Tài khoản” rồi chọn “Lịch sử giao dịch”.
 • Bước 3: Kích chọn Menu, rồi chọn Quản lý giao dịch, sau đó chọn Lịch sử giao dịch. Sau đó hãy chọn loại tài khoản thẻ để kiểm tra lịch sử giao dịch. Tiếp theo hãy chọn điều kiện tra cứu, một trong các điều kiện sau:
  • Khoảng thời gian muốn xem lịch sử giao dịch.
  • Có thể Chọn theo loại giao dịch cụ thể.
  • Có thể chọn theo số tiền giao dịch
 • Bước 4: Xem thông tin Lịch sử giao dịch sẽ hiển thị theo từng chức năng bạn tìm kiếm. Thông qua bảng lịch sử giao dịch này bạn có thể biết mình đã chuyển tiền thành công hay chưa, nếu thành công nó sẽ hiển thị ngày, giờ chuyển và số tiền chuyển như trong hình dưới đây.
Lịch sử giao dịch
Lịch sử giao dịch

TienNhanRoi.vn tiết lộ bạn 👉 15 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà & Vốn 0đ ✅ SIÊU HOT NHIỀU NGƯỜI KIẾM TIỀN TRIỆU MỖI NGÀY

Hình Bill Chuyển Tiền Sacombank Thành Công

Hình Bill Chuyển Tiền Sacombank Thành Công được hiển thị như thế nào? Bill chuyển khoản của ngân hàng Sacombank khá đơn giản với màu chủ đạo là xanh dương – trắng. Khi bạn chuyển tiền thành công thì sẽ hiển thị trên màn hình một bill điện tử như dưới đây.

Hình Bill Chuyển Tiền Sacombank Thành Công 4,8tr
Hình Bill Chuyển Tiền Sacombank Thành Công 4,8tr
Hình Bill Chuyển Tiền Sacombank Thành Công 4tr
Hình Bill Chuyển Tiền Sacombank Thành Công 4tr
Hình Bill Chuyển Tiền Sacombank Thành Công 3tr
Hình Bill Chuyển Tiền Sacombank Thành Công 3tr
Ảnh bill chuyển thành công 5tr Sacombank
Ảnh bill chuyển thành công 5tr Sacombank

TienNhanRoi.vn chia sẽ bạn 👉 3 Cách Nhận 500k Từ MB Bank [Đơn Giản Nhất]

Cách Nhận 500k Từ MBBank
Cách Nhận 500k Từ MBBank

Cách Nhận Biết Biên Lai Làm Giả Chuyển Khoản Thành Công Sacombank

Khi thanh toán các giao dịch mua bán bằng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, người bán thường nhìn vào ảnh chụp màn hình biên lai xác nhận chuyển khoản thành công để gửi hàng cho khách. Do đó đã có nhiều trường hợp làm giả biên lai chuyển khoản để lừa người bán. Vậy nên hãy xem ngay cách nhận biết biên lai làm giả chuyển khoản thành công Sacombank sau đây.

 • Khi khách hàng gửi ảnh chụp màn hình biên lai xác nhận chuyển khoản thành công qua cho bạn thì hãy phóng to ảnh lên để quan sát xem có dấu hiệu photoshop nào trong ảnh hay không. Vì trong biên lai này có nhiều mục chữ rất nhỏ nên bạn hãy xem thật cẩn thận nhé! Ngoài ra nhớ kiểm tra kỹ sự trùng khớp của ngày, giờ chuyển khoản.
 • Lời khuyên dành cho bạn trong trường hợp này là hãy luôn đảm bảo tình trạng “tiền trao, cháo múc”, khi nào tài khoản thông báo tiền được cộng vào thì hãy tiếp tục giao dịch. Bên cạnh đó bạn có thể bí mật gọi điện đến đường dây nóng của ngân hàng Sacombank để kiểm tra tình trạng tài khoản rồi mới quyết định gửi hàng.
 • Ngoài ra muốn tránh trường hợp bị lừa bởi biên lai làm giả chuyển khoản thì bạn nên để ý đến thái độ và tâm lý của người mua. Nếu người mua tỏ ra quá thoải mái, không mặc cả, mua hàng với giá trị lớn và hứa sẽ chuyển khoản ngay thì cũng cần phải đặc biệt cảnh giác.

Có thể xem thêm các🤑Hình Ảnh Ví Hết Tiền Hài Hước 🤑70+ Ảnh Hết Tiền Vui Nhất

Những Hình Ảnh Chuyển Tiền Thành Công Sacombank

Ngoài các hình bill mà Tiennhanroi.vn cung cấp cho bạn ở trên thì sau đây chúng tôi còn tổng hợp thêm Những Hình Ảnh Chuyển Tiền Thành Công Sacombank cho bạn tham khảo nếu cần.

Hình Ảnh Chuyển Tiền Thành Công Sacombank 6tr4
Hình Ảnh Chuyển Tiền Thành Công Sacombank 6tr4
Hình Ảnh Chuyển Tiền Thành Công Sacombank 4,5tr
Hình Ảnh Chuyển Tiền Thành Công Sacombank 4,5tr
Ảnh Chuyển Khoản Thành Công Sacombank 10tr
Ảnh Chuyển Khoản Thành Công Sacombank 10tr
Hình Ảnh Chuyển Tiền Thành Công Sacombank 10tr
Hình Ảnh Chuyển Tiền Thành Công Sacombank 10tr

Chia sẻ thêm cho bạn một số🔰Hình Ảnh Hài Hước Về Tiền Bạc 🔰 100+ Ảnh Chế Về Tiền Vui

Các Hình Chế Chuyển Tiền Sacombank Thành Công 14/2, 8/3, 20/10 Vui

Những bạn nữ vào các dịp lễ như 8/3, 20/10, 14/2 thì thường rất thích được người yêu mình tặng quà. Bên cạnh quà tặng hiện vật thì hiện nay tặng quà bằng chuyển khoản qua ngân hàng rất được các cô gái thích thú. Tuy nhiên nếu bạn chưa có người yêu thì cũng không sao, bạn có thể sử dụng các hình chế chuyển tiền Sacombank thành công sau đây để up FB của mình.

Hình Chế Chuyển Tiền Sacombank Thành Công 8-3
Hình Chế Chuyển Tiền Sacombank Thành Công 8-3
Hình Chế Chuyển Tiền Sacombank Thành Công 14-2
Hình Chế Chuyển Tiền Sacombank Thành Công 14-2
Hình Chế Chuyển Tiền Sacombank Thành Công 20-10
Hình Chế Chuyển Tiền Sacombank Thành Công 20-10

Chia sẻ thêm 🔰Hình Ảnh Tiền Nhiều Để Làm Gì 🔰95+ Ảnh Chế Đẹp Nhất

Nếu cần tham khảo thêm Hình Ảnh Chuyển Tiền Thành Công Sacombank thì có thể để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Tiennhanroi.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất!

Viết một bình luận